Thư viện chuyên khoa

Sinh năm 1933 mệnh gì? Tử vi luân chuyển của người tuổi Dậu

Tử vi, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt. Bởi nhiều người tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu đặt niềm tin đúng chỗ thì bản thân sẽ luôn được bình an. Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1933 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây. 

Sinh năm 1933 mệnh gì?

1933 mệnh gì
người sinh năm này thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, tức vàng mũi kiếm

Nếu là người hay nghiên cứu về phong thuỷ thì chắc hẳn bạn sẽ biết, trong ngũ hành có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Và mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh. Rồi từ mệnh này cũng sẽ lý giải được nhiều vấn đề liên quan. Vậy sinh năm 1933 mệnh gì?

Theo đó thì người sinh năm này thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, tức vàng mũi kiếm. Tính cách của những người mang mệnh nàyđộc đoáncương quyết, thậm chí là không nhân nhượng không thoả hiệp. Ngoài ra, họ cũng tự tin vào bản lĩnhnăng lực cá nhân nên ít khi nhờ người khác giúp đỡ.

Điều này sẽ khiến họ trở nên thiếu linh hoạt trong một vài trường hợp. Bình thường, họ sẽ là người thông minh khoẻ mạnh. Nhưng nếu không biết kiềm chế cảm xúc và lý trí họ sẽ trở thành bảo thủ, cứng nhắc.

Sinh năm 1933 tuổi gì?

Năm 2023, người sinh năm 1933 sẽ ở tuổi 90. Theo đó, tuổi của họ theo lịch Đông Á là tuổi Nhâm Tý trong hệ thống Can Chi (Can Chi là hệ thống đánh số thứ tự cho các can (5 can) và chi (12 chi) được sử dụng trong phong thủy và tâm linh Đông Á).

Theo phong thủy và tín ngưỡng truyền thống của Đông Á, mỗi tuổi sẽ có những ảnh hưởng và khả năng khác nhau trong cuộc sống. Tuổi Nhâm Tý được coi là tuổi khởi đầu mới, đầy triển vọng và may mắn. Người tuổi này có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đặc biệt là trong những lĩnh vực liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng có thể gặp một số thử thách và khó khăn trong cuộc sống, đòi hỏi họ phải kiên trì và quyết tâm để vượt qua.

Sinh năm 1933 Quý Dậu hợp màu gì?

Các yếu tố thuộc ngũ hành âm dương sẽ vận hành không ngừng nghỉtương tác với nhau theo quan hệ ngũ hành, tương sinh tương khắc.

3.1 Quan hệ tương hợp

Cùng bản mệnh thì sẽ hoà hợp với nhau mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ. Như vậy người sinh năm 1933 nên sử dụng màu trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim để tạo phúc khí.

3.2 Quan hệ tương sinh

Hỗ trợ nhau cùng phát triển cùng đi đến thành công. Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ. Vì vậy người tuổi Quý Dậu 1933 nên sử dụng màu vàng, nâu hoặc màu đen xanh dương.

3.3 Quan hệ tương khắc

Kìm hãm sự phát triển của nhau khiến mọi thứ trở nên trì trệ, khủng hoảng và bế tắc. Theo quy luật ngũ hành Thổ khắc Kim và Kim khắc Mộc. Do đó, người sinh năm 1933 Quý Dậu nên tránh sử dụng những màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu xanh .

Xem thêm >> Sinh năm 1932 mệnh gì? Hợp với màu sắc thời đại nào? Hợp với tuổi nào ?

Hướng hợp với người sinh năm 1933 Quý Dậu

Theo tử vi học và phong thủy, người sinh năm 1933 Quý Dậu có thể hội tụ nhiều yếu tố tốt để hợp với những hướng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý về hướng phù hợp cho người sinh năm 1933 Quý Dậu:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này được coi là hướng tài lộc, giúp người Quý Dậu thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công về tài chính. Nếu nhà ở hoặc văn phòng làm việc của họ đặt ở hướng Tây Bắc, có thể giúp tăng cường may mắn và tài lộc cho người này.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng này được xem như hướng của sự phát triển và tiến bộ. Người sinh năm 1933 Quý Dậu nếu đặt nhà ở hoặc văn phòng làm việc ở hướng Đông Bắc có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp và phát triển bản thân.
 • Hướng Đông Nam: Hướng này cũng là hướng tài lộc, giúp tăng cường may mắn và sự thịnh vượng. Nếu người sinh năm 1933 Quý Dậu đặt nhà ở hoặc văn phòng làm việc ở hướng Đông Nam, có thể giúp họ đạt được thành công và tài lộc trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này được coi là hướng hưởng phúc, giúp tăng cường hạnh phúc và sức khỏe. Nếu người sinh năm 1933 Quý Dậu đặt nhà ở hoặc văn phòng làm việc ở hướng Tây Nam, có thể giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ

Tính cách và vận mệnh nữ Quý Dậu 1933

Tiền vận và trung vận nữ Quý Dậu 1933 không mấy tốt đẹp, đa phầnbuồn đautrắc trở. Công danh sự nghiệp thăng trầm, nói chung là không có số phát về tài lộc.

Tuy nhiên, từ hậu vận trở đi thì tài lộc có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tài lộc phát triển nên cuộc sống gia đạo cũng êm ấm, hạnh phúc. Nói chung, nữ tuổi này đúng với câu “khổ trước sướng sau”.

Tính cách và vận mệnh nam Quý Dậu 1933

Nam Quý Dậu sinh năm 1933 thuộc mệnh Kim, là một trong những mệnh của hệ thống tử vi phong thủy và tâm linh Đông Á. Những người mang mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định và quyết tâm. Họ là những người sáng suốt và thông minh, luôn có tầm nhìn xa rộng và khả năng định hướng mục tiêu trong cuộc sống.

Người mệnh Kim thường là những nhà lãnh đạo tự nhiên, có sức mạnh vượt trội và khả năng tự tin đối diện với những thử thách trong cuộc sống. Họ có tính cách quyết đoán và không ngừng cố gắng để đạt được những ước mơ và mục tiêu cá nhân.

Tuy nhiên, những người mang mệnh Kim cũng có thể có tính cách cứng đầu và khó linh hoạt. Họ thường có xu hướng kiểm soát và muốn đưa ra quyết định một cách duy nhất. Điều này có thể làm cho họ không linh hoạt trong việc thích nghi với những tình huống mới và thay đổi.

Vận mệnh của nam Quý Dậu 1933 được ảnh hưởng bởi mệnh Kim. Với tính cách mạnh mẽ và kiên định, nam Quý Dậu thường có định hướng mục tiêu rõ ràng và không ngừng nỗ lực để đạt được thành công trong cuộc sống. Họ có khả năng tự tin và sẵn lòng đối mặt với những khó khăn và thử thách để đạt được những ước mơ và mục tiêu của mình.

Sinh năm 1933 Quý Dậu cung gì?

1933 thuộc cung dậu
Người sinh năm 1933 thuộc cung Dậu trong hệ thống cung Hoàng đạo Trung Hoa.

Người sinh năm 1933 thuộc cung Dậu trong hệ thống cung Hoàng đạo Trung Hoa. Cụ thể, người sinh năm 1933 Quý Dậu thuộc cung Dậu trong chu kỳ 60 năm của hoàng đạo Trung Hoa.

Cung Dậu biểu thị cho sự thông minh, sáng tạo và năng động. Những người thuộc cung này thường có tư duy sắc bén, khả năng tư duy phản xạ nhanh và sáng tạo. Họ cũng có tính cách bản lĩnh, can đảm và đam mê.

Tuy nhiên, cũng có thể gặp một số khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm, do tính cách độc lập và khó gần. Do đó, để đạt được sự hài lòng và thịnh vượng trong cuộc sống, người sinh năm 1933 Quý Dậu cần học cách hòa nhập và hợp tác với người khác, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội và tình cảm.

Người sinh năm 1933 và những tuổi hợp, kiêng kỵ

Việc xem tuổi trước khi đưa ra những quyết định quan trọng của đời người không chỉ mang lại nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bạn mà chúng còn là một phần không thể thiếu của người phương Đông cụ thể là người Việt Nam chúng ta.

Để biết được các tuổi thích hợp làm ăn, kinh doanh hay đầu tư sinh lời. .. vv cũng đồng thời hiểu được những tuổi kiêng kỵ nhằm hạn chế xung khắc của 2 tuổi đó khi kết hợp. Vậy nam nữ tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào? Chúng ta hãy nhìn vào đây để xem nhé:

Đối với nam sinh năm Quý Dậu, 1933:

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh: người tuổi Quý Dậu 1933 cần chọn những đối tác hợp tuổi Quý Dậu, Quý Hợi và tuổi Đinh Sửu, sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên suôn sẻ. thu về hiệu quả cao. hơn.
 • Trong vấn đề tình duyên hôn nhân: nam tuổi Quý Dậu 1933 cần chọn nữ tuổi Quý Dậu, tuổi Quý Hợi, tuổi Sửu, tuổi Bính Thân tuổi Quý Mùi. tuổi Tân Tỵ và tuổi Tân Cừu sẽ giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. gia đình trở nên hạnh phúc hơn.
 • Những tuổi xung khắc: gồm Nhâm Ngọ và Canh Ngọ bởi những tuổi này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đối với nữ sinh năm Quý Dậu, 1933:

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Dậu 1933 nên chủ động tìm đối tác làm ăn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Hợi và tuổi Đinh Sửu thì sẽ thuận lợi. giúp đạt được mức độ thành công cao trong kinh doanh. của hai bên.
 • Trong vấn đề tình duyên và hôn nhân: nữ sinh năm Quý Dậu 1933 cần chọn nam tuổi Quý Dậu, tuổi Hợi, tuổi Sửu, tuổi Bính Thân, tuổi Quý Mùi. tuổi Tỵ, và tuổi Cừu mới là người sẽ giúp ích cho gia đình bạn. trở nên bình tĩnh hơn vui vẻ hơn rất nhiều.
 • Những tuổi kỵ: song song với những tuổi hợp thì phụ nữ tuổi Kỷ Dậu cần chú ýhạn chế hợp tác, kết hôn tạo dựng những mối quan hệ mới kể cảtiếp xúc với người sinh năm Giáp Ngọ.

Tuổi kết hôn phù hợp với Quý Dậu 1933

Người nam sinh năm 1933 mệnh Quý Dậu thường hợp với các tuổi sau đây để kết hôn:

 1. Tuổi Tân Sửu (1937): Đây là một sự kết hợp hài hòa vì mệnh Quý Dậu và Tân Sửu cùng thuộc mệnh Kim. Hai mệnh này có tính cách mạnh mẽ, quyết tâm và kiên nhẫn, dễ dàng hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Sự hòa hợp và đồng điệu giúp họ xây dựng mối quan hệ vững chắc và bền vững.
 2. Tuổi Nhâm Tuất (1938) và Tuổi Canh Tuất (1950): Nhâm Tuất và Canh Tuất thuộc mệnh Thổ, và mệnh Thổ là một trong những mệnh tương khắc với mệnh Kim nhưng lại có khả năng cân bằng và hỗ trợ nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tiến bộ trong mối quan hệ gia đình.
 3. Tuổi Ất Mão (1945) và Tuổi Bính Mão (1966): Ất Mão và Bính Mão thuộc mệnh Mộc, có khả năng bổ trợ và hỗ trợ mệnh Quý Dậu. Kết hôn với người tuổi Mão giúp mệnh Quý Dậu trở nên thịnh vượng và hạnh phúc.
 4. Tuổi Kỷ Hợi (1947) và Tuổi Giáp Hợi (1968): Kỷ Hợi và Giáp Hợi thuộc mệnh Thuỷ, là một mệnh tương sinh với mệnh Kim. Kết hôn với người tuổi Hợi giúp mệnh Quý Dậu trở nên bền vững và thịnh vượng trong đời sống gia đình.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Quý Dậu 1933

Có thể thấy, người tuổi Quý Dậu 1933, bất kể là nam hay nữ lúc nào cũng rất vất vả và khó khăn, đặc biệt trong thời kỳ tiền và trung vận. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ. Những vật phẩm này giúp thu hút vượng khí và xua đuổi sát khí. Nhờ vậy cuộc sống bạn sẽ hạnh phúcổn định hơn.

13.1 Đá thạch anh vàng

Giúp thu hút tài lộccải thiện vượng khí. Ngoài ra cũngtác dụng chăm sóc sức khoẻ khắc phục những bệnh lý về dạ dày, gan, thận, . ..

13.2 Đá mắt hổ nâu vàng

Xoa dịu những áp lực và căng thẳng, giúp chủ nhân bình tâmthư thái trong tâm hồn. Đồng thời giúp làm dịu những cơn đau bụng đau dạ dày hiệu quả.

Đá thạch anh trắng

Kích thích tư duy . và sáng tạo cho chủ nhân. Nếu gặp trở ngại trong việc đưa ra các quyết định quan trọng thì vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân luôn sáng suốt.

13.4 Đá hổ phách

Bảo vệ và che chở chủ nhân khỏi tà khí, tiểu nhân ma quỷ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ chữa trị một số chứng bệnh như đau đầu viêm họng.

13.5 Đá thạch anh tóc vàng

Cải thiện trí nhớ và thu hút tài lộc. Loại đá này được coi là biểu tượng của vinh hoa, phú quý giàu sang, sung túc.

Con số phù hợp với người tuổi 1933 Quý Dậu

1933 hợp số nào
Theo đó thì những con số 6, 7 của hành Kim; 2, 5, 8 của hành Thổ; 0, 1 của hành Thuỷ là phù hợp với người có năm sinh này.

Ngoài vật phẩm bảo hộ thì người sinh năm 1933 Quý Dậu cũng có thể sử dụng những con số may mắn để cuộc sống luôn được bình an. Theo đó thì những con số 6, 7 của hành Kim; 2, 5, 8 của hành Thổ; 0, 1 của hành Thuỷ là phù hợp với người có năm sinh này.

 • Nếu là nam thì dùng các con số này sẽ giúp đường sự nghiệp thêm rộng mở. Có nhiều cơ hội để khẳng định bản thântạo nên sự nghiệp lớn.
 • Nếu là nữ thì sự hiện diện của các con số trên sẽ mang đến may mắn về tình duyên gia đình

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Rate this post