Thư viện chuyên khoa

Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay

Xem bói là một hình thức dự báo về tương lai khá phổ biến. Nhưng thực chất xem bói là gì và có những hình thức như thế nào. Cùng tìm hiểu về bài viết trên ngay nhé! 

 Xem bói, đây là chủ đề có rất nhiều người tò mò và quan tâm, thậm chí là gửi gắm cả niềm tin cho các thầy xem bói. Việc xem bói ban đầu chỉ thịnh hành ở một số quốc gia phương Đông nhưng ngày nay đã lan ra các nước phương Tây với rất nhiều hình thức xem bói khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các thông tin nhé! 

Xem bói là gì?

Xem bói hay bói toán là một từ ngữ dân gian có ý nghĩa như là sự tiên đoán về tương lai và nhìn thấy được quá khứ của bạn. Xét về tâm lý học thì thầy bói được hiểu là dự đoán. 

Xem bói là dự đoán về tương lai
Xem bói là dự đoán về tương lai

Dựa theo ngày tháng năm sinh hay căn cứ theo vân tay, các yếu tố thay đổi bên ngoài để thầy bói dự đoán tình duyên, sự nghiệp, tiền tài, . .. ở tương lai. Có 2 hình thức thầy bói là: Khoa học và không khoa học. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều thầy bói thường kết hợp cả 2 hình thức này. 

Các loại xem bói phổ biến

Xem bói bài tarot

Bắt nguồn từ thế kỷ 15 tại một số quốc gia Châu u, các lá bài tarot được sản xuất bởi người Đạo Hồi bao gồm 78 lá. Mỗi lá bài lại mang một ý nghĩa riêng, bí ẩn và huyền diệu. 

 Mỗi người sẽ chọn cho mình một số bài ngẫu nhiên đã được dự đoán. Hình thức bói toán này có tính chất chỉ dẫn và đưa ra một lối đi cho con người trong tương lai nhằm giải tỏa những khúc mắt, phiền muộn của quá khứ và hiện tại. Từ đó đưa ra các lời khuyên cụ thể còn đối với việc xử lí vấn đề như thế nào là phụ thuộc ở khách hàng. 

Xem bói bài tarot
Các loại xem bói – Xem bói bài tarot

Bài tarot mang theo yếu tố tâm linh và chỉ có tính dự báo về sự kiện trong tương lai sẽ diễn ra (khoảng 6 tháng) một cách chuẩn xác. Tuy nhiên, nó không cung cấp cho chúng ta câu trả lời chính xác nhưng giúp chúng ta có những câu trả lời từ bên trong tâm trí của mình. 

 Như vậy, tarot không dự đoán hoàn toàn chính xác 100% mọi việc tương lai sẽ diễn ra sao cả mà chỉ thể hiện nó thông qua chính những trải nghiệm của con người. 

Tên 10 bộ bài tarot được ưa chuộng nhất hiện nay

The Smith-Waite Tarot Centennial Edition

The Smith-Waite Tarot Centennial Edition
The Smith-Waite Tarot Centennial Edition

The Rider Tarot Deck

 

The Rider Tarot Deck
The Rider Tarot Deck

The Steampunk Tarot

The Steampunk Tarot
The Steampunk Tarot

 

The Wild Unknown Tarot

The Wild Unknown Tarot
The Wild Unknown Tarot

Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot
Mystical Manga Tarot

Tarot Familiars

Tarot Familiars
Tarot Familiars

Kawaii Tarot

Kawaii Tarot
Kawaii Tarot

Deviant Moon Tarot Borderless Edition

Deviant Moon Tarot Borderless Edition
Deviant Moon Tarot Borderless Edition

Thoth Tarot

Thoth Tarot
Thoth Tarot

Tarot of Marseilles

Tarot of Marseilles
Tarot of Marseilles

Xem bói tử vi

Tử vi là hình thức dự đoán về số phận, cuộc đời con người dựa trên Kinh Dịch, Can Chi, Ngũ Hành. .. thông qua giờ, ngày tháng năm sinh theo Lịch m của một người để từ đó tạo nên lá số tử vi. Lá số tử vi còn có thể dự đoán về tính cách, số phận và vận mệnh xuyên suốt cuộc đời của từng người. 

xem bói tử vi
Các loại xem bói – xem bói tử vi

Xem tử vi chính xác hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của cuộc sống. Để lá tử vi có thể chính xác tuyệt đối thì người xem bói nên ý thức được đâu là việc cần làm đâu là việc không nên làm để tránh những điều không may mắn trong cuộc sống.  

Có thể nói rằng, lá số tử vi có độ chính xác gần như tuyệt đối khi người ta đọc và hiểu những điều mà tử vi nói đến. 

Xem bói chỉ tay

Xem bói chỉ tay là hình thật căn cứ theo hình dáng, màu sắc và các đường trên bàn tay có thể biết được cuộc đời, số phận, sự nghiệp và hôn nhân của mình trong tương lai gần. Đa số các đường chỉ tay là không cố định mà luôn biến đổi giống theo những sự kiện trong cuộc đời từng cá nhân. 

xem bói chỉ tay
Các loại xem bói – xem bói chỉ tay

Hình thức bói toán này không hoàn toàn đúng chính xác 100%, nó chỉ mang ý nghĩa tham khảo vì cũng có một số sự việc diễn ra tương ứng với đường chỉ tay. Tuy nhiên, trong cuộc sống chúng ta không nên đặt trọn niềm tin vào bói toán mà phải cố gắng không ngừng suy nghĩ để mang lại những điều như ý. 

Xem bói ngày tháng năm sinh

xem bói ngày tháng năm sinh
Các loại xem bói – xem bói ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh của mỗi con người có ý nghĩa đặc biệt và rất quan trọng. Mỗi ngày sinh sẽ tương ứng với một con số “mạng đạo”, thông qua con số này, bạn sẽ hiểu rõ mình hơn, từ tính cách, sở thích, người yêu, gia đình đến những mối quan hệ khác nữa. …. 

Về kết quả thì hình thức này cũng là một hình thức tham khảo và không thực sự chuẩn xác. Kết quả chỉ mang tính chất tham khảo không phải đại diện riêng cho bản mệnh của bạn. Để chính xác hơn nữa bạn cần thêm một yếu tố khác là giờ sinh phải có lá số đại diện cho bản thân. 

Xem bói bài tây 

xem bói tây
Các loại xem bói – xem bói tây

Một bộ bài tây 52 lá tương ứng với 52 tuần trong năm và Cơ, Rô, Chuồn, Bích tương ứng với 4 mùa của năm. Bài tây có thể dự đoán về số phận, tính cách, công danh sự nghiệp và tình cảm của con người. 

Có nhiều hình thức xem bói khác nhau đó là người bói căn cứ vào các câu hỏi sẽ đưa ra cho người xem bói, họ quan sát cảm xúc và thần thái khi nói để dự đoán. Tuy nhiên phương pháp này không hoàn toàn chính xác mà chỉ làm thỏa mãn sự tò mò muốn tìm hiểu về cuộc sống và mong cầu vận may. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây

MẮT PHƯỢNG LÀ GÌ? ĐOÁN VẬN SỐ QUA TƯỚNG MẮT

MẸO XEM TƯỚNG MẮT PHỤ NỮ ĐOÁN VẬN SỐ CHÍNH XÁC

TƯỚNG RĂNG THỎ VUÔNG BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ ?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post

1 thoughts on “Xem bói là gì? 5 hình thức xem bói phổ biến hiện nay

  1. Pingback: Xem bói chỉ tay đơn giản tại nhà – Be Dental

Comments are closed.