Thư viện chuyên khoa

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách lắp cầu răng sứ, cấy ghép Implant là phương pháp phục hình tiên tiến, được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi đảm bảo về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, có độ bền cao hơn hẳn so với hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên chi phí bạn phải bỏ ra để thực hiện cũng không hề rẻ. Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn? Nên trồng răng sứ vĩnh viễn loại nào tốt hơn?
Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu? Hãy cùng Bedental tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Nên trồng răng sứ vĩnh viễn loại nào tốt hơn?

Nên trồng răng sứ vĩnh viễn loại nào tốt hơn? Có 2 phương pháp răng sứ phổ biến hiện nay là bắc cầu răng sứ và cấy Implant, mỗi một phương pháp sẽ có ưu điểm, hạn chế riêng biệt, vì vậy mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

Để biết nên bọc sứ như thế nào bạn nên căn cứ trên các tiêu chí sau:

Nhu cầu của bản thân: Nếu bạn chỉ mất một hoặc một số răng liền kề, nhu cầu phục hình răng đơn giản, có thể chọn bắc cầu răng sứ, ngược lại khi mất một hay nhiều răng và đảm bảo điều kiện sức khoẻ răng miệng và thẩm mỹ, nên cấy răng Implant.

Yêu cầu phục hình: Trồng răng Implant đòi hỏi khách hàng có đầy đủ chiều cao hàm, mật độ xương, trong khi đó bắc cầu răng sứ cần những răng bên cạnh vị trí răng đã mất cần đảm bảo được độ chắc khoẻ mới có thể lấy răng làm trụ.

Khả năng tài chính: Với những khách hàng có tài chính mạnh, sẵn sàng chi một số tiền lớn để có được hàm răng chắc khoẻ, răng sứ chất lượng với tuổi thọ cao, nên lựa chọn cấy ghép Implant, trong khi đó tài chính hạn hẹp và không quá yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ bền có thể phục hình bằng bắc cầu răng sứ.

>Link tham khảo : TẠI SAO NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?

Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn? Việc trồng răng sứ vĩnh viễn không phải bao giờ cũng là lựa chọn hoàn hảo đối với hầu hết mọi người.

Dưới đây là một vài lý do mà việc trồng răng sứ không nên được tiến hành:

Răng vẫn còn khá tốt: Nếu răng tự nhiên của bạn vẫn còn tương đối tốt, không bị hư hỏng hoặc biến dạng nhiều, việc trồng răng sứ vĩnh viễn có thể được xem xét là không phù hợp. Trong tình huống này, những phương pháp chăm sóc răng tự nhiên bao gồm cạo vôi, làm trắng răng hoặc chỉnh hình răng thông qua việc cấy ghép nướu nhân tạo có thể là lựa chọn tốt hơn.

Tình trạng nướu kém: Nếu bạn có vấn đề với sức kháng của nướu, chẳng hạn như bệnh nướu, việc trồng răng sứ có thể không phải là lựa chọn tốt. Nếu nướu không khoẻ, việc thực hiện phẫu thuật trồng răng sứ có thể gây ra những vấn đề với nướu và gây nhiễm trùng.

Sức kháng kém: Nếu bạn có các vấn đề về sức kháng hoặc có các bệnh nền như tiểu đường, bệnh tim mạch hoặc viêm khớp, bạn cần nói chuyện với bác sĩ trước khi quyết định trồng răng sứ vĩnh viễn, bởi vì việc thực hiện phẫu thuật và điều trị sau đó có thể tác động đến sức kháng và tình trạng sức khoẻ chung của bạn.

Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?
Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?

Khả năng tài chính: Trồng răng sứ vĩnh viễn có thể tốn kém nếu không được bảo hiểm y tế chi trả hoàn toàn. Nếu bạn không có đủ tài chính để chi trả cho quá trình điều trị hoặc không có kế hoạch tài chính phù hợp, bạn nên xem xét các giải pháp thay thế hoặc lựa chọn tài chính khác.

Tuổi tác: Với những người ở độ tuổi trung hoặc cao niên, việc trồng răng sứ vĩnh viễn có thể không phải là lựa chọn tốt, bởi vì quy trình này sẽ yêu cầu nhiều thời gian và sẽ gây ra một số vấn đề về sức khoẻ.

Trước khi quyết định trồng răng sứ vĩnh viễn, bạn nên nói chuyện với bác sĩ nha khoa về các tình trạng răng của bạn, tình trạng sức khoẻ và tình trạng tài chính để xem xét rằng liệu đó có phải là lựa chọn tốt đối với bạn hay không.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay có ưu điểm gì nổi bật?

Do nhu cầu phục hình của khách hàng ngày một cao mà có nhiều thương hiệu đã nghiên cứu, chế tạo ra đời các loại mão sứ khác nhau sử dụng trong nha khoa. Đối với phương pháp phục hình, bạn có thể lựa chọn một trong các loại mão sứ dưới đây với ưu điểm nổi trội riêng biệt như sau:

Răng sứ Titan: Được chế tạo từ loại vật liệu khác nhẹ, đồ bền cao, phù hợp với các trường hợp cần phục hình răng sau và hàm trên. Dù có giá thành tương đối thấp nhưng loại răng này có khả năng ăn nhai khá tốt, thậm chí vượt trội so với một số mão sứ khác.

Răng sứ Zirconia: Vật liệu này có khả năng chống oxy hoá, kháng khuẩn, hạn chế được tình trạng oxy hoá hay bị kích ứng trong môi trường răng miệng. Răng sứ Zirconia có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên đang được ứng dụng phổ biến để phục hình, thẩm mỹ nha khoa, phù hợp các bệnh nhân bị mất răng sau và trên hàm.

Răng sứ Emax: Ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ này là có tính thẩm mỹ, cho khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, giúp bề mặt răng sáng bóng, phù hợp với những ai đòi hỏi cao về thẩm mỹ. Răng sứ Emax tuy chưa thể so sánh với Zirconia về tính bền, chắc và chống mòn nhưng hiện nay cũng được sử dụng phổ biến để phục hình.

>Link tham khảo : Răng sứ Emax

Răng sứ Cercon HT: Đây cũng là mão sứ có khả năng chống ngấm nước và oxy hoá cực cao, thích hợp để phục hình răng cho nhiều đối tượng khác nhau, được khách hàng ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu răng sứ thẩm mỹ.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Giá trồng răng sứ vĩnh viễn có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ vĩnh viễn:

Loại răng sứ: Giá trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ khác nhau tuỳ theo loại sứ bạn lựa chọn. Sứ có chất lượng và đặc tính khác nhau sẽ có giá khác nhau. Sứ có thể được chia làm nhiều loại như sứ Emax, sứ Zirconia, sứ Porcelain, và mỗi một loại sứ sẽ có tính chất và giá thành riêng.

Số lượng răng cần trồng: Số lượng răng cần trồng sứ sẽ ảnh hưởng đến giá sứ. Trồng nhiều răng sứ hơn sẽ tăng chi phí.

Vị trí của răng cần trồng: Vị trí của răng trong miệng cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của quy trình. Trồng răng sứ ở vị trí khó tiếp cận hoặc yêu cầu nhiều công việc chuẩn bị trước có thể tốn kém hơn.

Chất liệu gia công và kỹ thuật: Sự khéo léo của nha sĩ và kỹ thuật gia công có thể ảnh hưởng đến giá trị. Các phương pháp gia công và kỹ thuật hiện đại sẽ có giá cao hơn.

Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?
Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu: Giá trồng răng sứ cũng có thể thay đổi theo vị trí địa lý của bạn. Trong một vài trường hợp, chi phí dịch vụ nha khoa có thể cao hơn vì chi phí làm việc và sinh sống tại đó.

Chương trình bảo hiểm y tế: Nếu bạn có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nha khoa, bạn có thể nhận bảo hiểm một phần hoặc toàn bộ chi phí trồng răng sứ.

Tình trạng răng và sức khoẻ nha khoa: Trong một vài trường hợp, trước khi trồng răng sứ, bạn có thể cần sử dụng các liệu pháp điều trị trước như điều trị tuỷ hoặc điều trị nha khoa khác, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí nha khoa.

Lựa chọn nha sĩ và phòng khám: Giá trị cũng có thể dao động tuỳ thuộc vào nha sĩ và phòng khám nha khoa bạn chọn. Những phòng khám và nha sĩ danh tiếng và có uy tín sẽ có giá cao hơn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Khi bạn muốn trồng răng sứ vĩnh viễn, vui lòng thảo luận với nha sĩ của bạn về những yếu tố trên và có được ước tính giá chính xác dựa trên tình trạng răng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có tầm nhìn chính xác về chi phí và chọn lựa phù hợp nhất đối với tình trạng của bạn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Chi phí luôn là một trong các yếu tố đầu tiên được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu phục hình hàm răng. Vậy thực tế trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá Trồng răng sứ vĩnh viễn  được Bedental cập nhật, bạn đọc có thể tham khảo:

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

Nên lựa chọn nha khoa trồng răng sứ vĩnh viễn như thế nào?

Bác sĩ thực hiện, thiết bị máy móc, công nghệ áp dụng, chất lượng vật liệu tại nha khoa là những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục hình đối với khách hàng. Trước sự đa dạng hàng ngàn cơ sở nha khoa trên thị trường hiện nay, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn.

Để trao gửi lòng tin đến những địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín, bạn nên dựa trên các tiêu chí như:

Danh tiếng nha khoa: Một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy là nơi được khách hàng đánh giá cao, lựa chọn nhiều, số lượng bệnh nhân đăng ký thực hiện dịch vụ mỗi tháng đông. Bạn có thể hỏi những người quen đã từng trồng răng sứ vĩnh viễn hoặc tìm hiểu ý kiến, đánh giá của khách hàng trên diễn đàn nha khoa, website review. Ngoài ra cũng cần lưu ý kiểm tra xem địa chỉ nha khoa đó có giấy phép kinh doanh theo quy định của Sở Y tế hay không.

Máy móc, công nghệ: Nha khoa uy tín sẽ trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Do đó nếu bạn lựa chọn địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đúng chuẩn trang thiết bị, có buồng nha vô trùng sẽ đảm bảo kết quả trồng răng, không có các sai sót, biến chứng.

Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?
Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn?

Trình độ bác sĩ: Trình độ của bác sĩ sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục hình răng sau cùng. Vì thế khi chọn nha khoa uy tín để trồng răng sứ vĩnh viễn, bạn nên ưu tiên chọn đến các cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, có số ca trồng răng thành công nhiều. Bên cạnh đó, bác sĩ cẩn thận, chu đáo trong từng thao tác thực hiện và luôn có thái độ tận tình, niềm nở với khách hàng cũng là một điểm đáng chú ý.

Chính sách giá cả: Bạn có thể so sánh giá cả giữa các địa chỉ trồng răng để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với khả năng chi trả của bạn. Ngoài ra, nên kiểm tra xem nha khoa đang có những chính sách giảm giá, khuyến mãi, hỗ trợ trả góp hay không.

>Link tham khảo : Nên Trồng Răng Sứ Hay Implant – Ưu Nhược Điểm Của Từng Phương Pháp

Chế độ chăm sóc khách hàng: Thực tế có khá nhiều nha khoa không quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, khiến mỗi người khi đến thực hiện dịch vụ sẽ cảm thấy không được đón tiếp nồng hậu và có ấn tượng không tốt. Vì thế bạn nên đặt tiêu chuẩn về dịch vụ chăm sóc trước, trong, sau khi trồng răng, sự chăm sóc, hỗ trợ các vấn đề liên quan của nha khoa với khách hàng khi chọn địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu? Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa thẩm mỹ cung cấp dòng răng sứ Roland.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa thẩm mỹ cung cấp dòng răng sứ Roland. Tuy nhiên, với hàng trăm cơ sở nha khoa như vậy sẽ dẫn đến sự tồn tại của không ít cơ sở kém chất lượng, luôn đưa ra chiêu trò quảng cáo bọc răng sứ giá rẻ.

Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những nha khoa uy tín thật sự, để thực hiện bọc răng sứ nhằm tránh những biến chứng như: bể răng sứ, viêm nướu, viêm nha chu… do mão sứ kém chất lượng hay răng ê buốt, nhạy cảm hơn… do bác sĩ mài răng không đúng kỹ thuật.

Dựa theo các tiêu chí kể trên, bedental gợi ý tới bạn danh sách một số cơ sở nha khoa uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng nhất: trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu? Những trường hợp nào không nên trồng răng sứ vĩnh viễn? Nên trồng răng sứ vĩnh viễn loại nào tốt hơn? tại phần đầu của bài viết. Những địa chỉ này được xây dựng dựa trên thuật toán riêng biệt của bedental và được đánh giá một cách khách quan bởi nhiều nguồn khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

 

Rate this post