Thư viện chuyên khoa

TRỒNG RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG ?VÌ SAO NÊN TRỒNG RĂNG SỨ

Trồng răng sứ có tốt không? Vì sao nên trồng răng sứ? Mọi thông tin sẽ được bật mí rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ, bọc răng sứ hiện không còn mấy xa lạ với chúng ta. Thế nhưng, trồng răng sứ có tốt không? Vì sao nên trồng răng sứ? Đây vẫn luôn là ấn số thu hút đông sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá sâu hơn các vấn đề này.

Trồng răng sứ là như thế nào

Trồng răng sứ là như thế nào ? là câu thắc mắc của rất nhiều người.Trồng răng sứ là quá trình phục hồi hàm răng tự nhiên bị hỏng, mất hoặc không đẹp bằng việc gắn những răng bọc sứ lên hàm. Quá trình này thường được thực hiện bởi một nha sĩ chuyên về nha khoa thẩm mỹ.

Dưới đây là quá trình tổng quát để trồng răng sứ:

Kiểm tra và chuẩn đoán: Nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và quyết định xem liệu trồng răng sứ là giải pháp phù hợp. X-ray và chụp phim nha khoa sẽ được thực hiện nhằm chẩn đoán chi tiết hơn về tình trạng răng thật của bạn.

Chuẩn bị răng: Trước khi trồng răng sứ, răng thật bị hỏng hoặc mất phải được chuẩn bị. Điều tương tự có thể bao gồm tái tạo  răng bằng cách loại bỏ những mảnh vụn hoặc  răng sót lại. Nếu răng mất thì nha sĩ sẽ phải thực hiện thêm một vài quá trình như ghép xương hay cấy tuỷ nhằm chuẩn bị hàm răng trước khi trồng răng sứ.

Chụp khuôn răng: Nha sĩ sẽ chụp khuôn của răng rồi chuyển đến các phòng khám nha khoa nhằm tạo ra bộ răng sứ phù hợp với kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ phù hợp với hàm răng của bạn.

trồng răng sứ là như thế nào
trồng răng sứ là như thế nào

Tiếp xúc tạm thời: Trong suốt quá trình chờ răng sứ được chế tác, nha sĩ sẽ gắn tạm những răng sứ  bạn không phải sống mà không có răng.

Gắn răng sứ: Khi răng sứ đã hoàn thiện, nha sĩ sẽ kiểm tra tính phù hợp và thẩm mỹ của nó. Sau khi được phê duyệt, răng sứ sẽ được gắn cố định vào khoảng trống hoặc trên mảnh răng còn thiếu với các vật liệu và kỹ thuật nha khoa tiên tiến.

Điều chỉnh và hoàn thiện: Nha sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện răng sứ nhằm tạo sự thoải mái và một kết quả thẩm mỹ tốt.

Vậy ta đã biết trồng răng sứ là như thế nào hãy đến bedental để trải nghiệm dịch vụ này nhé

Các bước trồng răng sứ

Các bước trồng răng sứ  thường gồm những giai đoạn sau:

Kiểm tra và tư vấn: Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng của bạn và trao đổi với bạn về nhu cầu và mục tiêu điều trị. Nha sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng  cân nhắc phương án bọc sứ và hướng dẫn quy trình chi tiết.

Chuẩn bị và tạo khuônTại giai đoạn này, nha sĩ sẽ chuẩn bị răng bằng cách tạo hình lại, cắt tỉa hoặc loại bỏ bất cứ vấn đề nào trên răng thật nhằm tạo điều kiện cho việc gắn răng sứ. Sau đó, nha sĩ sẽ chụp khuôn của răng để chế tạo răng sứ hoàn chỉnh với hình dáng, kích cỡ và màu sắc.

Chế tạo răng tạm thời: Trong khi răng sứ chính xác được chuẩn bị, nha sĩ sẽ chế tạo ra răng tạm thời  bạn muốn sử dụng trong khi chờ đợi.

Gắn răng sứ tạm thời: Nếu cần thiết, răng tạm thời sẽ được gắn vào khoảng trống hoặc trên miếng răng bị hỏng  bạn đã sử dụng trong thời gian chờ.

Kiểm tra và điều chỉnh: Khi răng sứ chính xác đã được tạo, nha sĩ sẽ kiểm tra sự phù hợp và chất lượng của răng sứ mới. Nếu cần, nha sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh để chắc chắn rằng răng sứ phù hợp với khung răng và hàm của bạn.

Gắn răng sứ cuối cùng: Sau khi đã đạt được sự phù hợp và hoàn hảo, răng sứ sau cùng sẽ được gắn cố định vào khoảng trống hoặc trên phần răng đã hỏng bằng cách sử dụng keo chuyên dụng và kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Kiểm tra và điều chỉnh sau cùng: Nha sĩ sẽ kiểm tra lại sự tương thích và sự phù hợp của răng sứ và tiến hành điều chỉnh sau cùng nếu cần.

Trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ có tốt không ?Trồng răng sứ được xem là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng nhanh chóng, hiệu quả hiện nay. Trồng răng sứ là dịch vụ dành cho các đối tượng bị gãy răng, mất răng. Trồng răng sứ không những đem đến tính thẩm mỹ cho người sử dụng dịch vụ mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả. Do vậy, để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt, tránh được tình trạng hỏng răng miệng bạn nên cân nhắc đến việc trồng răng sứ khi bị gãy, mất răng.

Trồng răng sứ có tốt không
Trồng răng sứ có tốt không

Vì sao nên trồng răng sứ?

Hiện có rất nhiều giải pháp trồng răng được đưa ra, song trồng răng sứ vẫn đang là sự lựa chọn tối ưu được đánh giá cao. Vậy vì sao nên trồng răng sứ?

Trồng răng sứ hỗ trợ, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Hàm răng có một kết cấu đồng bộ, khi bạn mất đi chiếc răng sẽ tạo nên một khoảng trống tại xương hàm. Chính điều này sẽ làm cho tình trạng hàm dễ bị sụt lấn, tiêu xương hàm. Nếu tình trạng này để lâu và không được kịp thời chữa trị sẽ nhanh chóng làm cho bộ mặt bị biến dạng, chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó, trồng răng sứ được xem là giải pháp thông minh, nhanh chóng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

vì sao nên trồng răng sứ
vì sao nên trồng răng sứ

Cải thiện chức năng nhai tốt hơn

Răng có tác dụng trong việc nhai thức ăn giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Thế nhưng, khi bộ phận răng bị khuyết đi sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình, chức năng nhai của răng. Sử dụng dịch vụ trồng răng sứ với cấu trúc, hình dạng tựa như răng thật sẽ giúp cho bạn ăn uống thỏa thích.

Răng sứ có độ bền cao

So với các loại răng trên thị trường hiện nay, răng sứ được cho là loại răng có độ bền cao. Bởi lẽ, răng được làm từ chất liệu cao cấp với hệ thống trụ tốt giúp cho răng bám cố định vào hàm và không có ảnh hưởng đến hệ thống xương hàm cũng như cấu trúc của bộ răng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn tin tưởng vào độ bền khi sử dụng răng sứ.

vì sao nên trồng răng sứ
vì sao nên trồng răng sứ

Răng sứ đem đến tính thẩm mỹ cao

Những chiếc răng bọc sứ với độ sáng bóng đẹp, có màu sắc tựa như màu răng thật, nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sở hữu bộ răng sứ sẽ mang đến cho bạn sự tự tin có nụ cười tỏa sáng hơn.

Tuổi thọ của răng sứ là bao lâu ? 

Trong một số nghiên cứu tiến cứu khác thì tuổi thọ răng có thể từ 10 năm – 20 năm. Tuổi thọ của mặt dán sứ  từ 5 năm – 10 năm. Có nhiều nghiên cứu cho thấy sau 20 năm tỷ lệ sống sót của các miếng dán sứ veneer đạt được hơn 80%. Một tỷ lệ cực cao trong nha khoa.

Có thể nói rằng nếu được chẩn đoán đúng, điều trị đúng  dùng đúng thì tuổi thọ răng sứ có thể kéo dài suốt đời. Và nếu răng sứ đã  thì bạn chỉ cần thay thế chiếc răng sứ mới bọc ra bên ngoài lớp cùi răng cũ bên trong.

tuổi thọ của răng sứ
tuổi thọ của răng sứ

Những lưu ý khi trồng răng sứ

Dưới đây là những lưu ý khi trồng răng sứ

Tìm nha sĩ chuyên về nha khoa thẩm mỹ: Đảm bảo bạn tìm nha sĩ có kinh nghiệm và chuyên về trồng răng sứ. Điều này đảm bảo rằng quá trình điều trị được tiến hành an toàn và đem lại hiệu quả tốt.

Thảo luận với nha sĩ: Trước khi thực hiện quy trình trồng răng sứ, vui lòng thảo luận với nha sĩ về nhu cầu của bạn và mong đợi từ kết quả. Nha sĩ sẽ có thể cung cấp thông tin chi tiết về từng loại và tuỳ chọn điều trị thích hợp với bạn.

Xác định loại sứ: Có nhiều loại chất liệu sứ khác nhau có thể dùng làm răng sứ, chẳng hạn như sứ leucite, sứ zirconia và sứ lithium disilicate. Hãy thảo luận với nha sĩ về ưu và khuyết điểm của mỗi loại sứ để có thể lựa chọn thích hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

những lưu ý khi trồng răng sứ
những lưu ý khi trồng răng sứ

Tuân thủ quy trình chăm sóc sau điều trị: Sau khi trồng răng sứ, bạn nên tuân thủ quy trình vệ sinh răng đúng cách. Điều này bao gồm chải răng ít nhất hai lần mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa và flossing để làm sạch răng sứ và đi thường xuyên kiểm tra nha khoa để đảm bảo rằng răng sứ luôn trong tình trạng khoẻ mạnh.

Hạn chế ăn uống nhất định: Một số loại thực phẩm và đồ uống có thể gây tổn hại đến răng sứ, chẳng hạn như thực phẩm cứng  đồ uống có nhiều chất tạo màu hoặc có chứa cồn. Hạn chế tiếp xúc của răng sứ với các hoá chất này có thể giúp đảm bảo độ bền và đẹp của răng sứ trong thời gian lâu dài.

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

Dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ răng miệng đang ngày càng phát triển với nhiều cơ sở, chi nhánh lớn nhỏ khác nhau. Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ trồng răng sứ chất lượng, uy tín với giá hợp lý là điều không mấy dễ dàng với nhiều người.

Trong số muôn vàn địa chỉ nha khoa hiện nay, nha khoa thẩm mỹ Bedental đang là địa chỉ trồng răng sứ uy tín tâm điểm thu hút đông sự quan tâm của khách hàng. Tọa lạc tại số 7B Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Nơi đây đã và đang là trụ sở chính thu hút đông lượt tìm kiếm, ghé thăm của nhiều đối tượng khác nhau.

địa chỉ trồng răng sứ uy tín
địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Bên cạnh đó, với tên tuổi, uy tín của mình đơn vị còn có nhiều chi nhánh, trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhờ đó, khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng đều có thể dễ dàng đến với Bedental.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại Bedental

Sở dĩ, Bedental trở thành tâm điểm của mọi sự quan tâm bởi những nguyên do sau:

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Thành lập từ năm 2012, cho đến thời điểm hiện tại đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với thâm niên lâu năm, nơi đây luôn là điểm đến uy tín, chất lượng của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Trồng răng sứ ở đâu
Trồng răng sứ ở đâu

Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên nha khoa với chất lượng đào tạo tốt. Chuyên môn, kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng tác phong chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bộ răng chắc khỏe, sáng bóng, chất lượng nhất.

Máy móc hiện đại

Đơn vị luôn cập nhật, cải tiến máy móc hiện đại trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại đây.

Trồng răng sứ ở đâu?

Trồng răng sứ ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng sứ là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Tin chắc rằng, với những chia sẻ trong bài viết bạn đã có được câu trả lời trồng răng sứ có tốt không? Vì sao nên trồng răng sứ? Mọi thông tin vui lòng truy cập đến địa chỉ: https://bedental.vn/

Bọc răng sứ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về Trồng răng sứ có tốt không? Vì sao nên trồng răng sứ? hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

  Bạn có thể tham khảo thêm BỌC RĂNG SỨ CÓ CẦN GÂY TÊ KHÔNG?

  BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
  CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
  CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

  CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/

   

  5/5 - (2 bình chọn)