Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Năm sinh 2004 mệnh gì? Những người sinh năm 2004 đã trưởng thành đến độ tuổi bao nhiêu? Cuộc sống của họ sẽ ra sao? Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 phù hợp với màu sắc và hướng nào nhất? Con số may mắn của họ là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì ?

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì ?
Sinh Năm 2004 Mệnh Gì ?

Năm 2004 là năm mà những đứa trẻ được sinh ra sẽ mang trong mình một mệnh danh quan trọng: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước Trong Suối. Với sự hiểu biết về tương sinh và tương khắc của mệnh Thủy, chúng ta có thể nhận thấy rằng:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Mộc, Mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ

Theo quy luật ngũ hành, sự tương sinh và tương khắc cho thấy sự phản ánh sự tương phản trong quá trình tự nhiên. Mệnh tương sinh đại diện cho việc hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình phát triển, trong khi đó mệnh tương khắc lại gây trở ngại và làm suy yếu.

Vì vậy, hiểu rõ mệnh của mình cùng với các tương sinh và tương khắc tương ứng sẽ giúp chúng ta tạo được một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc hơn.

Mệnh Tuyền Trung Thủy: Tính cách và đặc điểm

Mệnh Tuyền Trung Thủy là một trong sáu nạp âm thuộc hành Thủy, kèm theo Giản Hạ Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Theo chiết hán tự, từ “tuyền” có nghĩa là con suối, “trung” có nghĩa là vị trí chính giữa, “thủy” có nghĩa là nước. Do đó, Tuyền Trung Thủy chỉ dòng nước bắt nguồn từ con suối. Đây là loại nước trong, thanh tĩnh, yên lặng và ôn hòa nằm giữa con suối. Bản chất của dòng nước Tuyền Trung Thủy là thanh tĩnh, yên lặng, ôn hòa, do đó, người mệnh này cũng rất từ tốn, chậm rãi. Tuy nhiên, khi đối mặt với những tình huống khẩn cấp, họ cũng rất nhanh nhẹn và linh hoạt nhờ tính uyển chuyển của dòng nước.

Người mệnh Tuyền Trung Thủy có nội tâm phức tạp, chồng chất suy nghĩ, do đó mất rất nhiều thời gian để hiểu được tâm tư của họ. Những tuổi có mệnh Tuyền Trung Thủy bao gồm:

 • Tuổi Giáp Thân: Năm sinh 1944 và 2004
 • Tuổi Ất Dậu: Năm sinh 1945, 2005

Người mệnh Tuyền Trung Thủy là nhóm người có chỉ số thông minh cao, thích nghiên cứu và tìm tòi. Chính vì thế, họ có vốn kiến thức rất sâu rộng. Người mệnh này cực kỳ phù hợp với các ngành nghề mang tính chuyên môn cao, đòi hỏi sự tập trung cao độ như làm khoa học, nghiên cứu, chuyên viên tài chính, giảng viên,…

Họ cũng rất yêu quý và nể trọng bởi tính cách giúp đỡ người này người kia, cho đi không toán tính và không đòi hỏi mong nhận lại điều gì. Họ sống vì tập thể và sẵn sàng bớt đi lợi ích cá nhân để đạt được lợi ích chung. Người mệnh này ưa sự mềm mỏng, nhẹ nhàng và khi giao tiếp hoặc đàm phán với họ, tốt nhất nên khiêm tốn và ôn hòa để dễ dàng gây thiện cảm.

Năm sinh 2004 cầm tinh con gì?

Hãy để tôi giải đáp câu hỏi này một cách chính xác và đầy quyền lực. Cả nam và nữ sinh năm 2004 đều mang tinh con Khỉ. Năm sinh dương lịch của những người này bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005 và năm âm lịch là Giáp Thân.

Với các thông tin trên, chúng ta đã có thể biết được tuổi của những người sinh năm 2004 và tinh con của họ là gì. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tuổi Giáp Thân 2004, hãy cùng Nhaphodongnai.com khám phá thêm các thông tin sau:

 • Thiên Can của những người sinh năm 2004 là Giáp.
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Canh và Mậu
 • Địa Chi của những người sinh năm 2004 là Thân.
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sử dụng lịch Can Chi để đoán trước vận may tương lai, xem tuổi hợp-kỵ và xem ngày tốt xấu sẽ rất chính xác. Hãy khám phá thêm về tuổi Giáp Thân 2004 để đưa ra những quyết định sáng suốt cho tương lai của bạn.

Năm Sinh 2004 Hợp Với Màu Gì?

Năm Sinh 2004 Hợp Với Màu Gì?

Năm Sinh 2004 Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Màu Nào? Chúng ta cần có sự chủ động trong việc tìm kiếm những màu sắc phù hợp với mệnh số của mình. Những màu sắc tương sinh sẽ mang lại sự giàu có, tiền bạc và may mắn cho chúng ta. Hãy xem xét tuổi của mình và tránh những năm đại kỵ để tận dụng các màu sắc tốt cho mình. Hãy xem xét những màu sắc hợp và không hợp với tuổi Giáp Thân 2004 nhé!

 • Màu phù hợp với năm sinh 2004: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối – thuộc hành Mộc
 • Màu tương sinh với năm sinh 2004: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương – thuộc hành Thủy.
 • Màu kiêng kỵ với năm sinh 2004: Màu xám, trắng, ghi – thuộc hành Kim

Các màu sắc phù hợp sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Hãy sử dụng thường xuyên các màu sắc này để tô điểm cho ngôi nhà, mua đồ hoặc mua xe…để thu hút vận may và tài lộc cho chính bản thân mình.

Cung Mệnh của Nam và Nữ Sinh Năm 2004 là gì?

Cung Hoàng Đạo của nam và nữ Sinh Năm 2004 như sau:

 • Cung nam giới: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Cung nữ giới: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Trong phong thủy, cung Hoàng Đạo được xem xét để tìm hiểu hướng hợp tuổi và xem xét tuổi vợ chồng cho bản mệnh. Chính vì thế, việc biết rõ cung Hoàng Đạo của mình sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong cuộc sống.

Sinh Năm 2004 Hợp Con Số Nào?

Để tìm cho mình những con số may mắn, bạn có thể áp dụng chúng vào cuộc sống để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Theo phong thủy, nam giới sinh năm 2004 hợp với các số 6, 7 và 8, trong khi nữ giới sinh năm 2004 hợp với các số 3, 4 và 9.

Sử dụng con số tài lộc này khi mở tài khoản ngân hàng hay mua sim phong thủy sẽ mang lại linh nghiệm và cơ hội giàu sang, phú quý cho chủ nhân của chúng. Hãy áp dụng và trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Sinh Năm 2004 Chọn Hướng Phong Thủy Như Thế Nào?

Sinh Năm 2004 Chọn Hướng Phong Thủy Như Thế Nào?

Phong Thủy luôn có tác động sâu sắc đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi muốn xây nhà, đặt văn phòng hoặc bếp, vị trí cần phải tuân thủ các quy luật phong thủy để thu hút may mắn, thịnh vượng. Dưới đây là các hướng phù hợp cho người sinh năm 2004 theo từng giới tính:

Đối Với Nam Giới Sinh Năm 2004:

 • Hướng phong thủy hợp tuổi: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng phong thủy không hợp tuổi: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Đối Với Nữ Giới Sinh Năm 2004:

 • Hướng phong thủy hợp tuổi: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng phong thủy không hợp tuổi: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Áp dụng phong thủy theo hướng phù hợp với tuổi sẽ giúp mở đường cho tiền tài, kích hoạt tài lộc và thu hút may mắn trong công việc, kinh doanh hay du lịch.

Tuổi phù hợp sinh năm 2004 là bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này, ta cần xác định tuổi của năm 2023 (năm hiện tại). Vì vậy, ta sẽ tính toán như sau:

Tuổi hiện tại = Năm hiện tại – Năm sinh + 1

Với năm sinh là 2004, ta có:

Tuổi hiện tại = 2023 – 2004 + 1 = 20

Do đó, tuổi phù hợp cho người sinh năm 2004 là 20 tuổi.

Về Nam Sinh Năm 2004

 • Về kinh doanh và làm ăn: Nếu bạn là nam sinh năm 2004, thì những đối tượng may mắn cho việc kinh doanh và làm ăn của bạn là Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu và Giáp Thân. Hãy tận dụng tài năng của mình và tập trung vào các lĩnh vực này để đạt được thành công.
 • Về chọn người vợ hoặc chồng: Khi đến vấn đề chọn người vợ hoặc chồng, bạn cần phải chú ý đến sự tương hợp giữa hai người. Những đối tượng tốt cho chuyện hôn nhân của bạn bao gồm Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ. Hãy chọn đối tác phù hợp để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.
 • Tuổi kỵ: Nếu bạn là nam sinh năm 2004, những đối tượng không tốt cho bạn bao gồm Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu và Kỷ Mão. Hạn chế các quyết định quan trọng trong những thời điểm này để tránh các rủi ro không đáng có.

Về Nữ Sinh Năm 2004

 • Trong lĩnh vực kinh doanh: Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân là những người may mắn, tiềm năng nhất để đạt được thành công.
 • Về việc chọn bạn đời: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ là những con giáp tốt nhất cho tình duyên và hôn nhân.
 • Các tuổi cần tránh khi làm việc hay kết hôn: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Hợp tác với những người cùng tuổi có thể giúp nữ sinh năm 2004 giảm bớt mâu thuẫn trong công việc và gia tăng hiệu quả trong các hoạt động. Nên luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội hợp tác và học hỏi từ những người xung quanh.

Xem thêm bài viết >>> Sinh Năm 1961 mệnh gì ? Tuổi con gì Hợp Hướng Nào ?

Tổng Kết Về Tuổi Giáp Thân 2004

Đối với người tuổi Giáp Thân, việc giữ thể diện là vô cùng quan trọng. Họ luôn đặt mục tiêu trở nên hoàn hảo và thu hút sự chú ý của người khác bằng hình ảnh hoàn mỹ của mình. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sự linh hoạt và sáng tạo của họ, chỉ có một số người thiếu đi tính thực tế.

Với tấm lòng nhân ái và tinh thần nhiệt tình, người tuổi Giáp Thân luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ vậy, họ còn biết cách tạo niềm vui cho những người xung quanh bằng những lời nói đùa và tiếng cười.

Nếu được hưởng sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người tuổi Giáp Thân sẽ có tài năng rộng lớn và nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu không may không được ánh hưởng bởi sao này, họ vẫn mang theo sự may mắn và sẽ biết cách xoay sở trong những hoàn cảnh khó khăn.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post