Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1966 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp Hướng Nào ?

“1966 mệnh gì?” Đó là câu hỏi mà nhiều người sinh năm 1966 đặt ra khi muốn tìm hiểu về tư liệu phong thủy và tâm linh. Mỗi năm sinh đều mang trong mình một mệnh số riêng, ảnh hưởng đến vận mệnh và sự phát triển của mỗi người. 

Năm 1966 là một năm đặc biệt với nhiều sự kiện quan trọng và cũng là năm sinh của nhiều cá nhân ưu tú. Vậy, để khám phá sâu hơn về mệnh số và ý nghĩa của năm sinh 1966, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những yếu tố quan trọng và đặc điểm của mệnh số trong năm sinh 1966, từ đó có cái nhìn tổng quan về tương lai và vận may mà năm sinh này mang lại.

Người sinh vào năm 1966 mệnh gì?

1966 mệnh gì
Người sinh năm 1966 theo mệnh Bính Ngọ được xem là mệnh Thuỷ hoặc Thiên Hà Thuỷ

Nếu bạn tin vào tử vi và phong thủy, chắc chắn bạn mong muốn biết mệnh của mình và sự phân bố trong hệ ngũ hành. Mỗi người sẽ có một cung mệnh riêng, từ đó có thể hiểu được mệnh tương sinh và mệnh tương khắc. Vậy, người sinh vào năm 1966 thuộc vào cung mệnh nào?

Người sinh năm 1966 theo mệnh Bính Ngọ được xem là mệnh Thuỷ hoặc Thiên Hà Thuỷ. Theo nguyên lý tương sinh và tương khắc của hệ ngũ hành, mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, đồng thời tương khắc với mệnh Hoả và mệnh Thổ.

Những người tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thuỷ thường mang đến sự vui vẻ và hài hước. Từ tính cách đặc biệt này, họ có sức quyến rũ và thu hút được sự quan tâm và yêu thích từ những người xung quanh. Điều này đồng thời cũng là một lợi thế trong việc xây dựng mối quan hệ và giao tiếp.

Người Sinh Năm 1966 Thuộc Cung Gì ?

Bạn có thể dễ dàng xác định Cung của người sinh năm 1966 dựa trên quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Tuy nhiên, để biết chính xác Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc Cung nào, chúng ta cần xem xét hai yếu tố quan trọng là Bát quái và Giới tính.

Đối với nam giới sinh năm Bính Ngọ 1966, họ thuộc Cung Đoài Kim, nằm trong Tây tứ mệnh.

Đối với nữ giới sinh năm Bính Ngọ 1966, họ thuộc Cung Cấn Thổ, cũng thuộc Tây tứ mệnh.

Người sinh vào năm 1966 tuổi con gì ?

Những người sinh năm 1966 mang tuổi con Ngựa, hay còn được gọi là tuổi Ngọ. Theo cách tính năm sinh theo lịch Dương, khoảng thời gian này bắt đầu từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967. Theo lịch Âm, năm này được gọi là năm Bính Ngọ.

Khi xét theo Thiên can (Bính), những người sinh năm 1966 tương hợp với Bính, tương hình với Canh và Nhâm. Trên Địa chi (Ngọ), tuổi này tam hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Tuất và tứ hành xung với các tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Tuổi Bính Ngọ được biết đến là những người sở hữu trí tuệ thông minh, tư duy logic và khả năng giao tiếp vượt trội.

Họ luôn thích khám phá và tìm hiểu, giống như tính cách hoang dã của con Ngựa. Tuy nhiên, song song với những ưu điểm đó, người sinh vào tuổi này cũng có xu hướng dễ chán và không kiên định với một công việc cố định. Do đó, họ cần điều chỉnh để không bỏ qua những cơ hội quan trọng chỉ đến một lần trong đời.

Người sinh vào năm 1966 hợp và kỵ với những tuổi nào ?

1966 random 2

Đối với nam giới sinh năm 1966, tuổi Bính Ngọ, hãy lưu ý các tuổi hợp và kỵ như sau:

– Trong việc kinh doanh và làm ăn, nam sinh tuổi Bính Ngọ nên chú ý và tạo quan hệ tốt với những người cùng tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi và Ất Mão để phát triển sự nghiệp tốt nhất.

– Trong tình cảm và hôn nhân, nam sinh tuổi Bính Ngọ có thể tìm kiếm ý chung nhân trong các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão để tạo nên một cuộc sống gia đình trọn vẹn nhất. Hãy tránh những người thuộc tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu để tránh rủi ro không mong muốn.

Đối với nữ giới sinh năm 1966, tuổi Bính Ngọ, hãy lưu ý các tuổi hợp và kỵ như sau:

– Trong việc kinh doanh và làm ăn, nữ sinh tuổi Bính Ngọ có thể xây dựng mối quan hệ làm ăn với những người cùng tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý để phát triển công việc từ hai phía.

– Trong tình cảm và hôn nhân, nếu bạn là nữ sinh tuổi Bính Ngọ đang tìm kiếm ý chung nhân, hãy lưu ý với những người cùng tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm

Tý, Ất Mão và Ất Tỵ, vì họ sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân viên mãn, ấm áp và hạnh phúc. Hãy tránh kết giao với những người thuộc tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Người sinh vào năm 1966 hợp với những màu sắc nào?

Đối với nam giới sinh năm 1966, tuổi Bính Ngọ, dưới đây là những màu sắc phù hợp và cần kiêng kỵ:

– Màu sắc phù hợp: Nên lựa chọn các màu thuộc hành Thổ và hành Kim như màu vàng, nâu, màu trắng, bạc và kim để tạo sự tương sinh và tương hợp.

– Màu sắc cần kiêng kỵ: Tránh sử dụng các màu như đỏ, hồng, cam và tím (thuộc hành Hỏa) vì chúng có sự xung khắc.

Đối với nữ giới sinh năm 1966, tuổi Bính Ngọ, dưới đây là những màu sắc phù hợp và cần kiêng kỵ:

– Màu sắc phù hợp: Nữ giới cần lựa chọn các màu thuộc hành Hỏa và Thổ như màu đỏ, hồng, cam, tím, và màu vàng, nâu. Đây là các màu tương sinh và tương hợp với nữ giới.

– Màu sắc cần kiêng kỵ: Tránh sử dụng các màu không phù hợp như xanh lục, xanh lá, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc) vì chúng có sự xung khắc với bản mệnh và có thể mang lại điều không tốt.

Người Sinh Năm 1966 Hợp Hướng Nào ?

Việc xem xét hướng nhà phù hợp với tuổi là một điều rất quan trọng theo quan niệm dân gian. Theo truyền thống, nếu chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ, cuộc sống gia đình sẽ phát triển mạnh mẽ như “diều gặp gió”. Ngược lại, nếu hướng nhà không phù hợp với tuổi chồng hoặc vợ, sẽ gặp khó khăn và trở ngại. Trong việc xác định hướng nhà, có thể dựa vào hướng của cửa chính hoặc ban công đối với căn hộ chung cư, hoặc hướng của tòa nhà.

Dưới đây là hướng phù hợp và không phù hợp với nam và nữ sinh năm 1966:

Đối với nam giới sinh năm 1966:

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

– Hướng xấu: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Đối với nữ giới sinh năm 1966:

– Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

– Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát).

Hãy chú ý đến hướng nhà phù hợp và tránh hướng không phù hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống và sự phát triển của gia đình.

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Tham khảo thêm >> Những người sinh vào năm 1965 Mệnh gì ? Tuổi gì ? Hợp – kỵ tuổi nào?

Người Sinh Năm 1966 Hợp Con Số Nào ?

1966 random
Lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1966 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Trong đó, Nam Bính Ngọ 1966 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với các con số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Trong đó, Nữ Bính Ngọ 1966 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Luận giải tử vi người sinh vào năm 1966

Tử vi của người sinh vào năm 1966 được chi ra với 2 trường hợp:

Đối với nam sinh vào năm 1966 tuổi Bính Ngọ:

Về cuộc sống:

Nam mạng tuổi Bính Ngọ có cuộc sống ở tiền vận gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chỉ khi sang đến trung vận thì cuộc sống mới dần ổn định, công danh sự nghiệp cũng dần vững vàng. Đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 

Về tình duyên:

Tùy theo ngày tháng năm sinh mà người sinh vài tuổi Bính Ngọ sẽ có cho mình với những câu chuyện tình yêu khác nhau mà chúng được chia ra với 3 trường hợp cụ thể như:

 • Nam mạng sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9, tháng 10 (tính theo âm lịch) thì có thể thấy người sinh vào các tháng này phải trải qua đến hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên thì mới xây dựng nên gia đình hạnh phúc. 
 • Nam mạng sinh vào các tháng tháng 6, tháng 7, tháng 11 (tính theo âm lịch) có thể thấy rằng những người sinh vào các tháng này có cho mình với một đường tình duyên tốt đẹp, thuận lợi. Cả đời sống trong yên ấm, hạnh phúc với một nửa còn lại của mình.
 • Nam mạng sinh vào các tháng 8, tháng 12 (tính theo âm lịch) thì những người sinh vào hai tháng này có đường tình duyên khá trắc trở, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Về gia đạo và sự nghiệp :

Đối với gia đạo của nam sinh thuộc tuổi Bính Ngọ lưu ý đến việc cư xử khéo léo, quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình để mọi chuyện trong gia đình trở nên vẹn toàn hơn.

Về công danh và sự nghiệp của họ thì ở độ tuổi này đã có thể xây dựng được vị thế của mình trong xã hội. Khi trãi qua thời gian và càng đến hậu vận thì sự nghiệp lại càng vững chắc và họ sẽ gặt hái được nhiều thành công từ thời trung vận, và ngày càng phát triển hơn.

Đối với nữ sinh vào năm 1966 tuổi Bính Ngọ :

Về cuộc sống:

Nữ sinh năm 1966 thuộc tuổi Bính Ngọ sẽ có nhiều biến động, nhiều lúc thăng trầm mà họ luôn nỗ lực để vượt qua. Ở thời điểm trung vận trở đi thì mọi chuyện từ cuộc sống thường nhật,công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm,.. mới dần ổn định.

Về tình cảm:

Cũng như năm sinh thì nữ sinh tuổi Bính Ngọ thường bị ảnh hưởng khá nhiều vào tháng sinh được tính theo âm lịch mà chúng ta có thể chia ra thành 3 trường hợp :

 • Nữ sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 tính theo âm lịch thì họ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời mới có thể tìm được ý chung nhân chung sống với mình đến trọn đời.
 • Nữ sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 11 tính theo âm lịch thì có thể thấy được các tháng này có đường tình duyên thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc viên mãn hơn rất nhiều. 
 • Nữ sinh vào các tháng 4, tháng 9, tháng 12 tính theo âm lịch khi họ sinh vào tháng này thường có đường tình duyên khá lận đận, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Về gia đạo và sự nghiệp:

Những người nữ tuổi Bính Ngọ luôn có cho mình với gia đạo có phần êm ấm, vẹn toàn. Mà từ vai trò của gia đình tạo nên tầm ảnh hưởng không hề nhỏ để phát triển sự nghiệp của họ.
Họ sẽ có cho mình với một sự nghiệp vững chắc từ trung vận trở đi từ những đóng góp và nỗ lực của bản thân để tạo nên một vị trí nhất định. Đến hậu vận sẽ có được cuộc sống sẽ trở nên an nhàn, hạnh phúc và tài lộc sung túc, con cháu hiếu thảo.

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Rate this post