Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1939 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Gì Và Tuổi Nào?

Với câu hỏi đầy tò mò “1939 mệnh gì?”, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa và tác động của năm sinh này đến cuộc sống và tính cách của mỗi người.

Trang bị với kiến thức về ngũ hành, thiên can, địa chi và các yếu tố tương hợp, bài viết sẽ giúp bạn xác định mệnh số chính xác của những người sinh vào năm 1939. Thông qua việc khám phá các đặc điểm và sự tương quan của mệnh số này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về những trăn trở, thành công và thử thách mà những người sinh năm 1939 có thể gặp phải trong cuộc sống.

Hãy sẵn sàng khám phá và tìm hiểu về mệnh số đặc biệt của năm 1939, để có cái nhìn sâu sắc hơn về những ảnh hưởng mà nó mang lại và cách chúng tác động đến cuộc sống và sự phát triển của mỗi người.

Sinh năm 1939 mệnh gì?

1939 mệnh gì
Sinh năm 1939 mệnh gì? Người sinh năm 1939 có mệnh là Thổ – Thành Đầu Thổ, mang ý nghĩa là đất nằm trên thành

Trong số 5 mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ của ngũ hành âm dương, người sinh năm 1939 có mệnh là Thổ – Thành Đầu Thổ, mang ý nghĩa là đất nằm trên thành. Điều này đồng nghĩa với tính cách đặc trưng của họ là kiên nhẫn và vững vàng. Ngoài ra, họ cũng có khả năng trở thành người mà người khác có thể dựa vào và tìm sự ổn định.

Người Sinh Năm 1939 Tuổi Con Gì?

Sinh vào năm 1939, cả nam và nữ thuộc tuổi con gì? Theo lịch vạn niên, người sinh vào năm này theo chu kỳ từ ngày 09/02/1939 (tức ngày 01/01 âm lịch) đến ngày 07/02/1940 (tức ngày 30/12 âm lịch) được xem là tuổi con Mèo trong hệ thống ngũ hành và thiên can.

Theo hệ thống ngũ hành và thiên can, các yếu tố tương ứng với năm sinh 1939 là:

– Thiên can: Kỷ

– Tương hợp: Giáp

– Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mão

– Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

– Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng Quan Tuổi Kỷ Mão 1939 Nam, Nữ Mạng

Tổng Quan Tuổi Kỷ Mão 1939 Nam, Nữ Mạng. Trải qua giai đoạn từ 21 đến 28 tuổi, những người tuổi Kỷ Mão thường gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 29, triển vọng và hy vọng trong cuộc sống bắt đầu xuất hiện. Cơ hội để xây dựng tương lai và sự nghiệp trở nên khả thi, mặc dù cuộc sống vẫn thường trải qua những biến đổi và thay đổi đáng kể. Tài lộc và sự nghiệp có thể không ổn định và thay đổi không ngừng. 

Đời sống của những người tuổi Kỷ Mão không bao giờ yên tâm và luôn đối mặt với sự biến động và không chắc chắn. Tuy nhiên, khi vượt qua tuổi 30, mọi thứ có thể tạm yên ổn hơn. Sự nghiệp có sự vững chắc hơn, mặc dù vẫn ở mức trung bình.

Người Sinh Năm 1939 Thuộc Cung Gì ?

Để xác định chính xác Cung của người sinh năm 1939, ta cần dựa vào nguyên tắc của ngũ hành âm dương và khí dương. Tuy nhiên, để biết rõ Tuổi Kỷ Mão 1939 thuộc Cung nào, ta cần xem xét hai yếu tố song song là Bát quái và Giới tính.

Với nam giới sinh năm Kỷ Mão 1939, họ thuộc Cung Đoài Kim, nằm trong Tây tứ mệnh.

Còn với nữ giới sinh năm Kỷ Mão 1939, họ thuộc Cung Cấn Thổ, cũng nằm trong Tây tứ mệnh

Như vậy, thông qua việc kết hợp các yếu tố này, chúng ta có thể xác định chính xác Cung của người sinh năm 1939, Tuổi Kỷ Mão.

Sinh Năm 1939 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

1939 hop mau gi

Màu sắc là một yếu tố quan trọng, liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của chúng ta. Chúng có ảnh hưởng đáng kể đến lựa chọn quần áo, giày dép, phụ kiện, cũng như màu sơn và các vấn đề liên quan đến tử vi và phong thủy. Chúng chiếm tỷ lệ cao trong việc ảnh hưởng đến sự thuận tiện của mỗi ngày.

Việc xem xét tử vi đòi hỏi chúng ta phải hiểu và nắm rõ những yếu tố này để cải thiện cuộc sống và tìm thấy nhiều may mắn hơn. Màu sắc có thể mang lại tài lộc và thịnh vượng khi chọn những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Đồng thời, chúng ta cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của bản thân để tránh những điều không tốt và những sự cố không may trong cuộc sống.

Để trả lời cho câu hỏi “Sinh Năm 1939 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì?”, chúng ta có thể dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Người sinh năm 1939 hợp với màu sắc như Vàng sẫm, Nâu đất thuộc hành Thổ. Đồng thời, màu sắc tương sinh bao gồm Đỏ, Cam, Hồng và Tím thuộc hành Hỏa. Tuy nhiên, người sinh năm 1939 cần tránh sử dụng màu sắc kiêng kỵ như Xanh lá cây và Xanh nõn chuối thuộc hành Mộc để tránh gặp phải những điều không tốt trong cuộc sống..

Người Sinh Năm 1939 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc lựa chọn đối tác trong hôn nhân và kết hôn, luôn có ý nghĩa quan trọng và bạn nên chủ động tìm người phù hợp với tuổi của mình. 

Điều này đảm bảo rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, mang lại sự ổn định cho gia đình. Nếu bạn lựa chọn người cùng tuổi và hợp tuổi, cơ hội thăng tiến trong công việc cũng sẽ tăng lên.

Việc lựa chọn đúng đối tác có thể đẩy cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới, mang lại thành công và sự nghiệp vững chắc. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cũng có những tuổi kiêng kỵ, và bạn nên tránh xa những tuổi xung khắc để tránh gặp phải những rắc rối và trở ngại trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo tài liệu dưới đây để tìm hiểu về những tuổi nam nữ hợp và kiêng kỵ trong hôn nhân và cuộc sống

1939 hop tuoi nao

Đối với nam sinh năm 1939, có những điều sau đây:

– Trong vấn đề làm ăn và kinh doanh, nam mệnh tuổi 1939 hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Thân.

– Trong tình cảm và hôn nhân, nam mệnh sinh năm 1939 tuổi Kỷ Mão hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và tuổi Mậu Dần.

– Các tuổi kiêng kỵ cho nam sinh năm 1939 là Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu.

Đối với nữ sinh năm 1939, có những điều sau đây:

– Trong vấn đề làm ăn và kinh doanh, nữ mệnh 1939 hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và tuổi Giáp Thân.

– Trong tình cảm và hôn nhân, nữ mệnh 1939 hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và tuổi Mậu Dần.

– Các tuổi kiêng kỵ cho nữ sinh năm 1939 là Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu.

Xem thêm >> Sinh Năm 1938 Mệnh Gì ?Tuổi Con Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Người Sinh Năm 1939 Hợp Hướng Nào ?

Việc xem xét hướng nhà hợp tuổi được coi là rất quan trọng. Theo quan niệm dân gian, nếu gia chủ chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi của mình, cuộc sống gia đình sẽ phát triển mạnh mẽ như “diều gặp gió”. 

Tuy nhiên, nếu hướng nhà không phù hợp với tuổi chồng hay vợ, sẽ gặp khó khăn và rắc rối. Khi xem xét hướng nhà, nếu là nhà mặt đất, ta xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài, còn trong trường hợp căn hộ chung cư, ta xem theo hướng ban công hoặc hướng tòa nhà.

Đối với nam mạng sinh năm 1939, các hướng phù hợp là:

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

– Hướng xấu: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Đối với nữ mạng sinh năm 1939, các hướng phù hợp là:

– Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

– Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát).

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

Các hướng như sau mang ý nghĩa khác nhau:

 • – Hướng Sinh khí (Tốt): Đại diện cho sự sinh sôi, phát triển. Hướng nhà này biểu thị sự thịnh vượng, thuận lợi và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • – Hướng Thiên y (Tốt): Biểu trưng cho cát khí, mang lại tài lộc và may mắn. Luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng.
 • – Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Tạo ra sự hòa thuận và sự êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Đồng thời, cũng thúc đẩy tiến bộ trong kinh doanh.
 • – Hướng Phục vị (Tốt): Giúp giải quyết những khó khăn và mang đến cuộc sống thuận lợi. Điều này dẫn đến nhiều may mắn.
 • – Hướng tuyệt mệnh (Xấu): Mang nhiều năng lượng tiêu cực, đồng nghĩa với sự chia lìa, bệnh tật và trở ngại. Đây là hướng xấu nhất nên tránh xa.
 • – Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không may mắn, cuộc sống đầy rẫy khó khăn. Cãi vã và xung đột là điều không thể tránh khỏi.
 • – Hướng Lục sát (Xấu): Để lại hậu quả thiệt hại và mất mát, dễ dẫn đến đứt đoạn trong mối quan hệ. Công việc và kinh doanh có thể bị trì hoãn.
 • – Hướng Họa hại (Xấu): Gây khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch, dễ mất tài sản và tài lộc. Tình duyên cũng có thể gặp trắc trở và gian nan.

Người Sinh Năm 1939 Hợp Con Số Nào ?

Mỗi con số mang trong mình những năng lượng đặc biệt và xuất hiện khá phổ biến trong cuộc sống. Do đó, việc lựa chọn con số phù hợp với tuổi của mình có thể giúp cải thiện vận mệnh và tạo thêm sự may mắn. 

Đối với nam Kỷ Mão 1939, mệnh thuộc Thổ, các con số hợp tuổi là 2, 5, 8 (hành Thổ), cùng tương sinh với số 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim). Chọn sử dụng những con số này sẽ mang lại may mắn, sự tự tin và phát triển trong sự nghiệp, cũng như bất ngờ gặp được nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Đối với nữ Kỷ Mão 1939, mệnh cũng thuộc Thổ, các con số phù hợp là 2, 5, 8 (hành Thổ), tương sinh với số 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim). Sử dụng những con số này sẽ tạo ra một tình cảm thuận lợi và gây ấn tượng tốt trong giao tiếp. Những con số hợp tuổi này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ gia đình, công việc và cả tình duyên.

Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Kỷ Mão 1939

Hãy xem xét tử vi của nam mạng sinh năm 1939 và khám phá thông tin về cuộc sống, tình duyên và gia đạo của họ. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tác động của tử vi lên người xem:

Đối với nam sinh năm 1939 Kỷ Mão:

 • Về cuộc đời: Cuộc sống của đàn ông tuổi Kỷ Mão sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và gian truân vào giai đoạn cuối của tiền vận và đầu của trung vận. Tuy nhiên, khi vượt qua giai đoạn khó khăn này, cuộc sống sẽ mang đến nhiều hy vọng và cơ hội tốt đẹp. Trong giai đoạn này, người đàn ông này nên tận dụng cơ hội hoặc tự tạo ra tương lai và sự nghiệp tốt nhất cho bản thân.
 • Về gia đạo: Gia đạo của người đàn ông tuổi Kỷ Mão thường không được hoà thuận, và số phận đã định sẵn cho tính cách độc lập của bạn. Thành công trong cuộc sống phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của chính bạn. Gia đình có thể trải qua những biến động tích cực trong giai đoạn trung vận.
 • Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của bạn thường biến đổi không đều, không quá quan trọng và bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó. Thay vào đó, hãy trở thành một người tỉnh táo, thông minh trong việc định hướng bản thân và biết cách tận dụng cơ hội. Hãy chọn đối tác phù hợp để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1939 Kỷ Mão:

 • Về cuộc đời: Cuộc sống của phụ nữ sinh năm 1939, mệnh Kỷ Mão, được ban tặng sự sung túc về mặt tài chính, trong khi tình yêu và niềm vui luôn tồn tại trong cuộc sống của họ nhờ sự hỗ trợ rộng lượng của vận may. Họ không phải chịu nhiều khó khăn về thể xác và có thể đạt được thành công vượt trội trong sự giàu có.
 • Về gia đạo: Gia đạo của phụ nữ sinh năm Kỷ Mão thường gặp một số khó khăn trong giai đoạn tiền vận, nhưng khi bước vào giai đoạn trung vận và hậu vận, cuộc sống gia đình trở nên êm ấm và hạnh phúc hơn rất nhiều.
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển nhanh chóng và chỉ khi bước vào giai đoạn trung vận mới thực sự ổn định và bền vững.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Rate this post