Thư viện chuyên khoa

Niềng răng bao nhiêu tiền? Giá niềng răng tại BeDental 2023

Niềng răng bao nhiều tiền ? Câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi xem xét đến chuyện niềng răng. Việc hết nhiêu tiền hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi có ý định niềng răng, các bạn nên tham khảo kỹ càng về các vấn đề này. Hãy cùng BeDental tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Khi có nhu cầu niềng răng với mong muốn tự tin hơn cùng hàm răng đều, đẹp thì chi phí niềng răng cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Tìm hiểu chi phí sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị và chủ động về mặt tài chính suốt quá trình thực hiện. Chi phí niềng răng sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố nên sẽ dao động từ 25 triệu – 130 triệu trên toàn bộ 2 hàm. Trong trường hợp những ca đơn giản chỉ 1 vài răng thì chi phí niềng răng từ 10-25 triệu 

Phương pháp niềng răng

Hiện tại, nha khoa thẩm mỹ có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau: sử dụng mắc cài, hay sử dụng niềng trong suốt… Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và sự thích ứng đối với mỗi người. Vì thế, giá thành sẽ có sự chênh lệch khi áp dụng với mỗi người.

Tình trạng răng trước khi niềng

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí niềng răng. Căn cứ vào từng mức độ răng bị lệch, bị hô, hay móm… mà cách thức niềng răng sẽ khác nhau. Vì thế, chi phí sẽ có sự dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Chất lượng nha khoa niềng răng

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ. Mỗi cơ sở lại có những mức giá ưu đãi khác nhau dành cho các khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu niềng răng nên tìm hiểu kỹ càng để chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo niềng răng an toàn và hiệu quả cao.

Những cơ sở nha khoa sử dụng công nghệ cao trong niềng răng giá thành sẽ cao hơn những cơ sở khác. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với chất lượng và hiệu quả mang lại sau niềng răng.

Bên cạnh đó, những cơ sở chuyên khoa nha khoa chỉnh hình có bác sĩ chuyên khoa thực hiện thì mức phí sẽ cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ đảm bảo và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện. Không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của mỗi người, hạn chế được những biến chứng sau này

 4 phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Tùy thuộc vào tình trạng của răng, khả năng chi trả, bạn có thể tham khảo một số thông tin mà BeDental đưa ra dưới đây và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Niềng răng mắc cài kim loại

Sử dụng mắc cài kim loại

Sử dụng mắc cài kim loại

 • Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống và được ra đời đầu tiên trong lĩnh vực về chỉnh nha. Mắc cài làm từ thép không gỉ, được gắn lên bề mặt trước của răng. Dây cung niềng răng (dây chỉnh nha) liên kết với mắc cài tạo lực siết tác động từ từ giúp dịch chuyển răng về vị trí đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

Ưu điểm

 • Chi phí, giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhiều đối tượng

Nhược điểm

 • Tính thẩm mỹ thấp
 • Không được tháo ra trong quy trình niềng răng, gây khó khăn trong việc vệ sinh và ăn uống
 • Có thể gây tổn thương cho môi và má, gây đau nhức khi niềng.
 • Phải nhổ răng khi thực hiện.
 • Thời gian niềng lâu.

Niềng răng mắc cài sứ

Sử dụng mắc cài sứ
Sử dụng mắc cài sứ

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài làm bằng sứ, có màu sắc trong suốt và gần giống với màu của men răng. Niềng răng mắc cài sứ kết hợp mắc cài với dây thun để cố định dây cung trong rãnh mắc cài, tạo lực kéo giúp răng dịch chuyển. Thực chất, niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại chỉ khác nhau về chất liệu mắc cài, còn về cơ chế tạo lực kéo chỉnh nha thì như nhau.

Ưu điểm

 • Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại

Nhược điểm

 • Giá thành cao hơn phương pháp truyền thống
 • Dễ vỡ hơn mắc cài kim loại
 • Có thể mang đến cảm giác đau trong khi niềng
 • Gây khó khăn trong việc vệ sinh và ăn uống, do không thể tự tháo lắp khi cần.
 • Mắc cài có thể ố vàng nếu không vệ sinh đúng cách và sử dụng các loại thức ăn không phù hợp (thức ăn sẫm màu).

Niềng răng mặt trong

Niềng mặt trong
Niềng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi. Phương pháp này có cơ chế tương tự như niềng răng mắc cài kim loại nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng.

Ưu điểm

 • Mang tính thẩm mỹ cao, khí cụ được giấu vào trong giúp tự tin trong giao tiếp
 • Hạn chế tình trạng đau môi, má

Nhược điểm

 • Đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao
 • Giá thành cao
 • Mắc cài và dây cung cố định, khó vệ sinh mắc cài và gây bất tiện khi ăn uống.
 • Lưỡi dễ bị dính vào mắc cài gây loét lưỡi, gây vướng víu, thay đổi âm giọng
 • Có thể mang đến cảm giác đau trong khi niềng.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình, niềng răng invisalign) là phương pháp niềng răng sử dụng bộ các khay niềng thay cho mắc cài, dây cung.

Niềng răng trong suốt invisalign
Niềng răng trong suốt invisalign

Các khay niềng làm bằng nhựa cao cấp và được thiết kế phù hợp với cấu trúc răng của bạn, thông thường bao gồm từ 10-40 khay tuỳ theo tình trạng răng (mỗi khay niềng thường được đánh số từ 1 đến khay cuối cùng).

Mỗi khay sẽ được dùng trong 1 khoảng thời gian theo chỉ định của bác sĩ, tạo sự dịch chuyển nối tiếp nhau cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

Ưu điểm

 • Dễ dàng mang và tháo khay trong quá trình niềng, tiện lợi cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng
 • Khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Tác động lực tỏa đều lên bề mặt răng, để răng di chuyển vào đúng vị trí hạn chế cảm giác đau
 • Thời gian niềng nhanh hơn

Nhược điểm

 • Phải đeo khay niềng liên tục
 • Cần phải bảo quản khay cẩn thận

Niềng răng bao nhiêu tiền tại Be Dental

Niềng răng được đánh giá là giải pháp hữu ích nhất cho việc chăm sóc và cải thiện tình trạng răng miệng. Giúp mọi người tự tin hơn trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Việc bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ nhưng lại giúp mọi người khắc phục được khuyết điểm về răng, nâng cao tính thẩm mỹ với nụ cười tỏa nắng thì quả là một số tiền xứng đáng phải không nào?

Các khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của nha khao BeDental này để lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỈNH NHA VÀ NIỀNG RĂNG NHA KHOA

MÃ DỊCH VỤ DANH MỤC   GIÁ THÀNH
CN01 1.Giá Chỉnh nha tháo lắp 7.000.000
2.Giá Chỉnh nha cố định
CN02 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 30.000.000
CN03 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 35.000.000
CN04 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 42.000.000
CN05 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 35.000.000
CN06 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M (2 hàm) 55.000.000
CN07 Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA (2 hàm) 45.000.000
CN08 Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis (Tìm hiểu thêm…) 2.500.000
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN
CN09 Giá chụp Phim Clincheck 10.000.000
CN10 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Express Package (trường hợp đơn giản) 1 hàm 35.000.000
2 hàm 45.000.000
CN11 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Lite Package (trường hợp nhẹ) 1 hàm 60.000.000
2 hàm 75.000.000
CN12 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Moderate Package (trường hợp trung bình) 1 hàm 85.000.000
2 hàm 110.000.000
CN13 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Comprehensive – mức độ 1 (Unlimited) Trọn gói / Package 130.000.000
CN14 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Comprehensive – mức độ 2 (Unlimited) Trọn gói / Package 150.000.000

Lý do chi phí niềng răng khác nhau?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa điều trị chỉnh nha, vì vậy, mỗi nơi sẽ có từng mức giá cụ thể, giúp bạn có thể tìm hiểu kĩ giá niềng răng hết bao nhiêu tiền và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chi phi niềng răng của mỗi người là khác nhau, lý do khác nhau là bởi niềng răng phụ thuộc vào kỹ thuật chỉnh nha khác nhau, sử dụng các vật liệu, trang thiết bị, công nghệ khác nhau… Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến mức giá tiền niềng răng mà bạn cần thanh toán.

Bạn cũng không nên ham rẻ mà lựa chọn cơ sở nha khoa kém uy tín hay sử dụng chất liệu niềng răng kém chất lượng bởi nó có thể dẫn đến biến chứng về sức khỏe răng miệng lâu dài.

Vì sao bạn nên chọn Nha khoa BeDental để niềng răng?

BeDental là địa chỉ niềng răng uy tín đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và trở thành một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu cả nước.

Kinh nghiệm nhiều năm

Bedental được thành lập từ năm 2012. Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển với chất lượng và tầm nhìn đúng đắn chúng tôi đã mang đến những giải pháp tối ưu cho các khách hàng gặp vấn đề về răng miệng với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

BeDental với kinh nghiệm hơn 10 năm
BeDental với kinh nghiệm hơn 10 năm

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại BeDental đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hỗ trợ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của từng người để có được hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị tại BeDental đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị này đều đã được kiểm định và chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Chính vì thế, luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu khi thực hiện niềng răng cho các khách hàng.

BeDental được trang bị các trang thiết bị hiện đại
BeDental được trang bị các trang thiết bị hiện đại

Phòng khám được cấp phép hoạt động

Phòng khám BeDental đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Thành phố Hà Nội. Phòng khám đạt tiêu chuẩn về chất lượng, sự chuyên nghiệp và an toàn về vệ sinh. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Đội ngũ tư vấn tận tình

Các nhân viên tư vấn tại BeDental đều đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho các khách hàng.

gia nieng.jpg4
BeDental sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng khi cần

Trong những địa chỉ nha khoa xuất hiện trên thị trường BeDental luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Với cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp mọi thắc mắc niềng răng giá uy tín rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay sẽ không còn khiến mọi người lo lắng. Đến với BeDental các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. 

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm: Niềng răng ăn gì ?

Niềng răng trả góp tại BeDental

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)