Thư viện chuyên khoa

NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH

Thay răng đổi vận là điều mà rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là giới doanh nhân truyền tai nhau. Vậy có hay không dáng răng phong thủy? Răng phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Dáng răng phong thủy thể hiện tính cách con người

Khái quát về răng phong thủy

Khoan hãy bàn về răng phong thủy, chúng ta hãy nói qua về việc sở hữu một hàm răng đẹp trước đã. Cái răng cái tóc là góc con người. Răng đẹp sẽ kéo nhan sắc khuôn mặt bạn lên đến tám phần. Mà “xinh đẹp cũng là một dạng tài năng”. Xinh đẹp, dễ nhìn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống rất nhiều.

Qua về câu chuyện dáng răng phong thủy. Ngày từ xưa, các cụ đã truyền tai nhau về việc số lượng răng sẽ thể hiện phần nào đó về vận mệnh. Số lượng răng nhiều ít, phụ thuộc vào kích thước, dáng răng. Vậy hãy cùng điểm qua về sự liên kết giữa răng và vận mệnh ngay sau đây nào! 

Ông bà ta quan niệm: Người ít răng (26-31 cái) là những người lười làm tham ăn nên số vận sẽ khó khăn, người răng trung bình (32-36 cái) là người có công danh, giàu sang; người có 37 chiếc răng trở lên là người thuộc giới thượng lưu, giàu có, thành đạt.

Ngoài ra dáng răng cũng ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời. Trong nhân tướng học cho rằng: những người răng đều đẹp là những người có cuộc sống êm đềm, luôn gặp may mắn và thành công. Người sở hữu răng thưa là những người hay gặp thị phi, hư hao tiền của, tiêu xài phung phí. Những người có răng khểnh thường là những người cả thèm chóng chán, tình duyên lận đận. Người răng vẩu thì thường thất bại.

Xem thêm: NHÌN RĂNG CỬA TO ĐOÁN VẬN MỆNH THEO NHÂN TƯỚNG HỌC

Câu chuyện xem răng đoán vận mệnh

Câu chuyện xem răng đoán vận mệnh – Người ta luôn tin vào những câu chuyện về răng phong thủy. Điển hình là trường hợp nữ diễn viên nổi tiếng Trương Mạn Ngọc. Cô nàng sở hữu chiếc răng phong thủy khểnh duyên dáng thế nhưng cả sự nghiệp và tình duyên của cô nàng đều lận đận.

Dáng răng phong thủy của Trương Mạn Ngọc
Câu chuyện xem răng đoán vận mệnh – Dáng răng phong thủy của Trương Mạn Ngọc

Đến lúc cô nàng quyết định từ giã chiếc răng khểnh phong thủy thì sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Ngay năm ấy, cô ẵm về cho mình giải thưởng Oscar diễn viên nữ xuất sắc nhất trong phim Clean do Olivier Assayas làm đạo diễn. Câu chuyện của cô nàng khiến cho càng nhiều người tin vào thuyết “răng phong thủy”.

Những dáng răng phong thủy phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều những dáng răng phong thủy phổ biến và họ tin dáng răng sẽ nói lên tính cách của mỗi người. Cụ thể: 

Răng phong thủy đều như bắp: Đây là những người cực phẩm. Họ có tính cẩn thận, vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình. Bên cạnh đó họ còn sở hữu sự thông minh, khéo léo. Chính vì thế, họ luôn là những người thành công trong xã hội.

Răng khểnh: Nhiều người cho rằng phải ăn ở phúc đức lắm mới có răng khểnh đón tài lộc. Những người sở hữu răng khểnh là những người duyên dáng, khéo léo. Tuy nhiên chuyện tình duyên lận đận và phải đến khi lập gia đình cuộc sống của họ mới viên mãn.

Những dáng răng phong thủy phổ biến
Những dáng răng phong thủy phổ biến

 Răng hô, vẩu: Đây là dáng răng không tốt có xu hướng xếp chồng lên nhau và chìa ra ngoài. Người sở hữu dáng răng này là người có suy nghĩ nông cạn, ưa cãi vã, nóng tính và không được tốt tính. Vì tính tình không hài hòa nên số mệnh của những người này thường vất vả.Phụ nữ răng vẩu thường dễ trải qua hai đời chồng.

Dáng răng quặp vào trong: Đây là dáng răng phong thủy của người có tính cẩn thận, chi tiết và cầu tiến. Họ thích khám phá và với tư duy tinh gọn, xuất sắc. Họ luôn là những người được cấp trên trọng dụng. Đây là tuýp người nói ít làm nhiều.

Răng mọc lộn xộn: Dáng răng mọc lộn xộn cái cao cái thấp, cái trên cái dưới là dáng răng phong thủy xấu. Nó biểu hiện cho sự ngang bướng, tư lợi cá nhân và dễ nổi nóng. Người sở hữu dáng răng này dễ lâm vào nợ nần, túng thiếu vì khả năng quản lý tiền bạc kém, khó thành công trong cuộc sống.

Những dáng răng phong thủy phổ biến
Những dáng răng phong thủy phổ biến

Nhìn răng cửa đón vận mệnh

Ông bà ta luôn quan niệm: răng cửa chính là răng phong thủy thể hiện vận mệnh con người. Bạn có thể tham khảo qua cách xem răng phong thủy của răng cửa như sau:

Nhìn răng phong thủy đoán vận mệnh

Răng cửa thưa, lệch, sứt mẻ: gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống, tài lộc hư hao.

Răng cửa to: người có tính thật thà, ngay thằng, trực giác nhạy bén.

Răng cửa đều, ngay ngắn: người có trí tuệ lẫn thể lực tốt

Răng cửa nhỏ: Người có tính cẩn thận, tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Nhưng thể lực yếu.

Răng cửa vuông to: Người có tính cẩn thận, giao tiếp tốt, dễ thành công.

Răng cửa khít vào nhau: người thông minh, thể lực tốt, nhanh nhẹn, thành công trên con đường học vấn.

Nhìn răng cửa đón vận mệnh
Nhìn răng cửa đón vận mệnh

Dáng răng phong thủy theo quan niệm ngày xưa

Dáng răng có phong thủy tốt

 • Răng hạt lựu

Những người sở hữu dáng răng hạt lựu  thường được mọi người coi là chuẩn mực của dáng răng đẹp nhất đẹp nhất. Đó là dáng răng có hình dạng tương tự như những hạt lựu, hình thể ngắn, vuông và nằm sát nhau, ngoài ra tiêu chuẩn của một hàm răng hạt lựu đẹp còn phải trắng và chắc khỏe. Đa phần những người có dáng răng phong thủy này rất thông minh và tài ba.

Bạn có thể tham khảo thêm RĂNG KHỂNH LÀ GÌ? CÁCH ĐỂ CÓ RĂNG KHỂNH

Nam giới có dáng răng này được cho rằng sẽ có phúc phần hưởng sang giàu và phú quý. Nữ giới thì thường đoan trang, hiền thục, có số nhờ chồng lấy được chồng giàu có,  sống trong an nhàn và viên mãn.

 • Răng rồng

Nam giới sở hữu dáng răng rồng được xem là đẹp nhất. Dáng răng này thường có đặc điểm là 2 răng cửa dài và trắng, hàm răng chắc khỏe đầy đủ hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó, những người có dáng hình cao lớn, ngũ quan bao gồm mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi  là “long hình”, những người được quan niệm là người có đại phúc, đại quý giàu sang và thịnh vượng

Răng hạt lựu quý phái, răng rồng đầy quyền lực
Răng hạt lựu quý phái, răng rồng đầy quyền lực
 • Răng trâu

Cũng như răng rồng, răng trâu cũng phải là hàm răng chắc khỏe có hơn 32 chiếc. Có thể nhận biết người có dáng răng phong thủy này thông qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều. Người có dáng răng này thường có phúc phần lớn, đặc biệt là hậu vận thì con cháu giỏi giang, thành đạt và có phúc nhờ con cái.

 • Răng hổ

Đặc điểm của dáng răng phong thủy này là răng nanh ở hàm trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trong trường hợp khuôn miệng đẹp cộng thêm răng nanh trắng và dài thì những người có dáng răng này được cho rằng sẽ thành đạt, tài giỏi, đặc biệt là những người chọn con đường nghệ thuật và điện ảnh.

Người sở hữu dáng răng phong thủy này được quan niệm sẽ là người thành đạt
Người sở hữu dáng răng phong thủy này được quan niệm sẽ là người thành đạt

Những dáng răng phong thủy xấu

Răng chó: Răng chó tức là hàm răng có răng cửa không đều nhau, răng nanh hai bên dài và nhọn. Người ta quan niệm đây là răng phong thủy xấu vì người sở hữu dáng răng này thường có tính cách kỳ quái, ăn nói khoác lác hoang đường, đầu óc thường lơ lửng trên mây. Nên về cơ bản là luôn thất bại trong cuộc sống.

Răng thưa: “Răng thưa thừa của” thường tiêu xài hoang phí, nói năng linh tinh dễ gây thị phi và dễ gây họa hoặc gặp họa. 

Răng phong thủy
Người có dáng răng chó thường có tính tình kỳ quái

Răng hô: Hàm răng có xu hướng chìa ra ngoài. Những người sở hữu dáng răng này cuộc sống thường có nhiều sóng gió, thời trẻ vất vả, lam lũ, hậu vận đỡ hơn những vẫn lao đao, bấp bênh.

Răng quỷ: Răng quỷ là hàm răng có răng cửa và răng nanh khấp khểnh, vẩu, để lộ hẳn răng ra ngoài môi. Theo nhân tướng học đây là dáng răng phong thủy của những người có tính giả dối, không chân thật, xảo quyệt. Chính vì đức tính này nên họ luôn thất bại trong cuộc sống.

Người có dáng răng hô và răng quỷ thường khá vất vả
Người có dáng răng hô và răng quỷ thường khá vất vả

Làm sao để khắc phục những dáng răng phong thủy xấu?

Nếu trước đây, răng mọc như nào chúng ta phải cam chịu như thế. Nhưng ngày nay,  công nghệ làm răng thẩm mỹ phát triển, bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ răng phong thủy cho mình. Cụ thể với những dáng răng phong thủy xấu bạn có thể lựa chọn niềng răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện.

Xem thêm: TƯỚNG RĂNG THỎ VUÔNG BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ? 

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ: Niềng răng là một trong những phương pháp cải thiện dáng răng phong thủy xấu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi hiệu quả mà nó mang lại có thể duy trì vĩnh viễn, chi phí cũng khá phù hợp. Niềng răng sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp, ổn định mà không lo răng bị xô lệch đi. Nhưng thời gian sẽ lâu. Kéo dài từ 1-2 năm tùy tình trạng răng.

Niềng răng giải pháp cho người răng cửa to và hô hoặc khấp khểnh
Niềng răng giải pháp cho người răng cửa to và hô hoặc khấp khểnh

Bọc răng sứ thẩm mỹ: Bọc răng sứ là biện pháp tối ưu nhất hiện nay được nhiều người yêu thích. Bởi tính thẩm mỹ cao, có khả năng che đi các khuyết điểm như răng sâu, ố vàng, sứt mẻ,… mà thời gian sử dụng có thể lên đến 15-20 năm. Bạn chỉ cần đến nha khoa 2 lần là đã sở hữu hàm răng phong thủy đẹp.

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được các tình trạng răng xấu như thưa, lệch, nhỏ,… được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi sự nhanh chóng của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà còn che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…

bọc răng sứ toàn hàm
Khách hàng tại BeDental khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, ố vàng bằng phương pháp bọc răng sứ toàn hàm

Ở trên là khái quát những quan niệm về răng phong thủy. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn phần nào đấy trong việc đoán tính cách người khác qua dáng răng. Ngoài ra, để sở hữu dáng răng phong thủy đẹp hãy liên hệ BeDental để được tư vấn.

ĐỂ LI THÔNG TIN NU BN MUN NHA KHOA TƯ VN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
  CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
  CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

  CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/

   

  Rate this post