Thư viện chuyên khoa

Chi phí trồng răng sứ năm 2023

Chi phí Trồng Răng Sứ giá bao nhiêu?

 

Trồng răng sứ là thủ thuật trồng răng thẩm mỹ dùng trong nha khoa để phục hồi những răng đã mất hoặc hư tổn. Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu thường phụ thuộc vào loại răng sứ và phương pháp thực hiện.

I. Trồng răng sứ giả là gì?

Trồng răng sứ nhân tạo được định nghĩa cụ thể là sự thay thế những cái răng tự nhiên đã bị hư hại không khôi phục lại như trong các trường hợp mất răng với nhiều phương pháp nha khoa khác nhau. 

 

123
Trồng răng giả định nghĩa

 Những phương pháp trồng răng sứ nha khoa sẽ giúp khôi phục được tính thẩm mỹ, lấp đầy khoảng trống mất răng và giúp bạn có thể nhai tốt lại, thoải mái trong khi giao tiếp. 

 

  1. Khi nào nên trồng răng sứ

Có thể thấy, răng là một bộ phận vô cùng cần thiết với mỗi con người đặc biệt trong việc nhai nát thực phẩm giúp quá trình ăn uống xảy ra hiệu tốt hơn. Ây vì thế, bất cứ chiếc răng nào rụng xuống trên cung hàm (trừ răng khôn) cần được thay mới càng sớm càng tốt. Thường trồng răng sứ như được sử dụng vào các trường hợp dưới đây: 

  • Bị rụng một răng hay nhiều răng trên cung hàm. 
  •  Răng bị hở khoảng cách rộng, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống nhai và thẩm mỹ, tăng nguy cơ phát triển bệnh răng miệng. 
  •  Răng bị sâu răng viêm tuỷ nghiêm trọng khó chữa trị phục hồi. 

Muốn biết chính xác tình trạng răng miệng của bản thân có cần phải làm giả như không cần hỏi ý kiến bác sĩ nhằm đưa đến quyết định đúng đắn nhất và đảm bảo hiệu quả khi sử dụng

 

1234
chi phí trồng răng sứ

 

  • Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu rõ các đối tượng không nên trồng răng sứ như sau: 
  •  Phụ nữ trong thời kỳ mang thai. 
  •  Trẻ em dưới 18 tuổi. 
  •  Người mắc bệnh mãn tính, rối loạn đông máu, rối loạn chuyển hoá, vv 
  •  Người nghiện thuốc lá lâu năm.

III. Giới thiệu các phương pháp trồng răng sứ

Trồng răng sứ là sản phẩm công nghệ được dùng rộng rãi trong nha khoa đối với những trường hợp bị mất răng hoặc phục hình lại răng bị hỏng. Răng sứ có đặc điểm sinh học giống y như răng thực do đó được các chuyên gia khuyến cáo dùng trong những trường hợp cần thay và phục hình lại răng hỏng hoặc mất với nhiều lý do khác nhau. 

Tuỳ theo nhu cầu thực tế và tình trạng răng miệng của mình mà từng người sẽ chọn 1 trong 3 phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hoặc dùng cầu răng sứ hay bọc sứ trên Implant. Mỗi phương pháp lại có các kỹ thuật điều trị và đặc trưng hoàn toàn riêng. 

1. Trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ cũng thường được sử dụng với tên gọi là bọc răng sứ. Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ trên răng đối với các trường hợp răng có vấn đề về sức khoẻ, ngoại hình bao gồm: răng ngả màu ố vàng, răng bị lệch, sâu, mỏng, biến dạng hoặc răng do bệnh lý. .. 

12345
chi phí trồng răng sứ

Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ mài bỏ phần men răng bên ngoài của từng loại răng cần phục hình ra thành trụ nhỏ, sau đó lấy mão răng từ sứ được chế tác theo mẫu dấu hàm của người bệnh và gắn cố định lên trên trụ đã được mài trước đó để tạo nên một thân răng mới hoàn hảo cho hàm răng được thẩm mỹ như ý muốn và chức năng của răng cũng được đảm bảo tối đa. 

 

2. Trồng răng sứ bắc cầu

Trồng răng sứ cũng là một trong nhiều cách trồng răng nhân tạo hồi phục phần răng bị mất, kỹ thuật làm cầu được tiến hành theo cách bác sĩ sẽ mài đi những mảnh răng thật ở xung quanh khu vực răng mất để làm đòn bẩy đỡ cho các cầu bằng sứ là những dải răng sứ được chế tác gắn chặt với nhau và dãy cầu này sẽ được đặt chắc chắn lên trụ đã được mài giúp che đi khe hở răng bị mất.

123456
chi phí trồng răng sứ

Mặc dù việc trồng răng sứ bắc cầu giúp nâng cao sự phát triển và chất lượng bộ răng rất hiệu quả tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi phải can thiệp vào răng thật làm tổn thương thân răng nếu tay nghề nha sĩ không cao, lại khó quan sát được chân răng nên phần xương hàm ở khu vực mất răng sẽ bị mòn dần qua một khoảng thời gian nhất định, làm lộ chân răng thật khiến sức nhai bị suy giảm, do đó cầu răng sứ không thể dùng cho những người mất nhiều răng hoặc mất răng cả hàm trên. 

Nhưng vì có một vài khuyết điểm mà hầu hết chuyên gia đều khuyên mọi người nên chọn trồng răng sứ trên Implant để tốt hơn so với dùng răng sứ. 

3. Trồng răng sứ trên Implant

Rất nhiều người có cùng câu hỏi trồng răng sứ trên implant có được không và khi nào thì cần trồng răng sứ trên implant, vậy cùng Bedental tìm hiểu trồng răng sứ trên implant là gì nhé?

Trồng răng sứ trên Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đang sử dụng nhằm sửa chữa và thay thế răng đã hỏng hoặc hư tổn. Với phương pháp ghép răng Implant, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật vi phẫu gắn các trụ Implant titan vào xương hàm, loại trụ Implant này có tác dụng thay thế chân răng và tạo trụ đỡ chịu lực lên răng sứ phía trên.
 

chi phí trồng răng sứ
chi phí trồng răng sứ

Implant có cấu trúc sinh học độc đáo có khả năng “tích hợp” với xương hàm trở thành một khối thống nhất và rắn chắc giống như răng thật chính vì vậy khi áp dụng kỹ thuật trồng răng sứ trên implant bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái, ăn uống nhai còn dễ dàng hơn răng thật. 

Ưu điểm của giải pháp này là khôi phục hoàn toàn 100% nếu không phải là cao hơn khả năng ăn nhai của hàm răng đã thay đổi. Bên cạnh đó, trồng răng implant cũng ngăn chặn hoàn toàn việc gãy xương, nứt xương và khôi phục trở lại vẻ đẹp tự nhiên trước đây. 

IV. Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ là bao nhiêu sẽ còn tuỳ thuộc vào cách trồng răng sứ được bệnh nhân chọn nhằm hồi phục răng cho bản thân, cũng như số lượng đặc biệt phải sử dụng.  Các bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ tại Nha Khoa BeDental dưới đây để rõ hơn:
Giá sứ không kim loại:

Giá trồng răng sứ Katana (bảo hành 7 năm) giá 2.900.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Venus (bảo hành 7 năm) giá 3.500.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Roland (bảo hành 10 năm) giá 4.500.000đ/1 răng 

Giá trồng răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) giá 5.500.000đ/1 răng 

Giá trồng răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm) giá 6.000.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Emax Nanoceramics (bảo hành 15 năm) giá 7.000.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Ht Smile (bảo hành 15 năm) giá 7.000.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (bảo hành 15 năm)  giá 8.000.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Cercon (bảo hành 15 năm)  giá 7.000.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ Nacera Pearl Shade (bảo hành 10 năm) giá 7.000.000đ/năm

Giá trồng răng sứ Lava 3M Premium Plus (bảo hành 15 năm) giá 8.000.000đ/ 1 răng

Giá trồng răng sứ Lava Esthentics (bảo hành 15 năm) giá 11.000.000đ/ 1 răng

Giá trồng răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) giá 11.000.000đ/1 răng

Giá trồng răng sứ kim cương (bảo hành trọn đời) giá 16.000.000đ/1 răng

 

Răng sứ HI-Zirconia là loại răng bằng sứ tốt nhất tại Nha Khoa BeDental chúng tôi. Đối với chiếc răng sứ này, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ cực kỳ cao, khả năng nhai siêu chắc và thời gian sử dụng kéo dài hơn 20 năm. chỉ khi các bạn tuân thủ theo những lời khuyên của bác sĩ thì răng sứ HI-Zirconia sẽ tiếp tục được sử dụng tốt suốt một thời gian dài mà không cần thiết phải làm lại. 

Với loại răng sứ kim loại thường hay răng sứ Titan khác tuy có giá thành thấp tương đương song độ an toàn không cao. Sau một thời gian dùng sẽ có hiện tượng đen viền nướu răng và đặc biệt là tạo nên những kích ứng nếu bệnh nhân có tình sử dị ứng kim loại. 

 

Răng sứ cao cấp HI-Zirconia là một sản phẩm răng sứ độc quyền, chỉ có duy nhất tại Nha Khoa BeDental với nhiều ưu điểm vượt trội về mọi mặt:

Với độ cứng cùng độ đàn hồi và co giãn thích hợp sẽ không gây tổn thương răng đối diện trong suốt quá trình ăn uống nhai. 

Khi dùng răng bằng sứ cao cấp HI-Zirconia sẽ được bảo vệ răng một cách tối ưu và không phải cắt bỏ nhiều mô răng như những loại răng sứ cũ. 

Tính quang học cao, mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời với độ giống y như răng thực. 

 Đảm bảo chất lượng, lành với môi trường, tính an toàn sinh học cao. 

Có tính bền chắc cao, không gây nhiễm màu thực phẩm và giữ màu theo thời gian. 

Răng sứ HI-Zirconia có tuổi thọ dài hạn đạt đến vài chục năm, đặc biệt là nếu bệnh nhân sử dụng và bảo quản đúng cách. 

V. Nha khoa trồng răng sứ uy tín

Trồng răng sứ cho dù là hình thức mới cũng có tác dụng tích cực đối với việc ăn uống nhai, nhưng xét ở mặt dài hạn nên cân nhắc chọn lựa kĩ càng. Tuỳ theo yêu cầu về khả năng tài chính để chọn được cho mình phương án tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Nhưng sự thành công của một giải pháp lại phụ thuộc khá lớn vào mức độ uy tín cũng như tay nghề của các y bác sĩ tại phòng khám nơi bệnh nhân chọn đến điều trị. 

Nha Khoa Bedental với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự hào là một địa chỉ trung tâm nha khoa làm răng sứ uy tín tốt nhất hiện nay nhận được niềm tin lớn từ phía bệnh nhân. 

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ nha khoa hiện đại nhất, đó là công nghệ răng sứ CAD/CAM hiện đại sẽ đem lại một kết quả phục hình răng sứ với nhiều ưu điểm nổi trội nhất 

https://bedental.vn/nieng-rang-tra-gop-co-duoc-hay-khong.html

https://bedental.vn/da-dinh-rang-loai-nao-tot.html

https://bedental.vn/cao-voi-rang-bao-nhieu-tien.html

https://bedental.vn/top-22-mau-toc-nam.html

https://bedental.vn/kham-pha-12-cung-hoang-dao.html

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post