Thư viện chuyên khoa

Khám phá 12 cung hoàng đạo những điều kỳ bí

Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ khoảng năm 1645 trước Công nguyên, được những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại lập ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được chia làm 12 nhánh.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo
  1. CUNG BẠCH DƯƠNG – Aries (Từ 21/3 – 20/4) 

Tính cách của Bạch Dương Cung BẠCH DƯƠNG có tên gọi là Dương Cưu (21/3 – 20/4) : Đây là thành viên cuối cùng của nhóm lửa theo ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Bạch dương vốn là người rất nhiết huyết lại có tư chất làm lãnh đạo, ưa kỷ luật, chính trực và thẳng thắn. Trong công việc cũng nghiêm túc và tế nhị lắm nghen. Biết cách kìm nén cảm xúc khi bị tổn thương và tự ” dày vò ” mình. Nếu là đàn ông sẽ có khả năng bị hói đấy! ! !

 

cung bạch dương
cung bạch dương

Dự kiến những ngày Tết năm 2023 mang đến cơ hội làm ăn phát tài phát lộc và tốt hơn khi hợp tác với người ta sẽ có nhiều ” doanh thu “. Vì vậy, Tết năm 2023 sẽ đến, bạn hãy thử vận may của mình xem.

Chúc bạn sẽ có nhiều sức khoẻ và thành công. Về món ăn: Cung Bạch Dương thường có khả năng miễn dịch cao nhưng hay bị mụn trứng cá và ợ chua. Để ngăn chặn nó, bạn nên bao gồm một số loại rau lá xanh như dưa chuột, ô liu, táo, lê, khoai tây, cà rốt, củ cải và đậu lăng trong chế độ ăn uống của mình.

Dự đoán điều đen đủi của Bạch Dương năm 2023 

Dấu hiệu rạn nứt trong tình cảm: Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo năm 2023 nhận thấy vận trình tình cảm của những người cung Bạch Dương không mấy sáng sủa trong năm nay, đặc biệt cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua cảm giác buồn bã và thất vọng.

Người đang độc thân nhận được những lời thả thính và tỏ tình tuy nhiên rõ ràng Bạch Dương không dám mở lòng với ai bởi lo sợ bản thân nhận lại sự phản bội. Nhưng cũng chính bởi vì lý do này mà Dương Dương bỏ lỡ cơ hội kết hôn với những phụ nữ thực sự xứng đáng.

Biểu tượng của cung bạch dương 

Theo truyền thuyết Hy Lap, hình ảnh đầu con cừu đực có bộ lông vàng của thần Zeus và đặt tên là Aries được lấy làm biểu tượng chung cho chòm sao bạch dương.

cung bạch dương
cung bạch dương

Mặt đẹp và xấu của Bạch Dương 

Mặt tiêu cực: Nhìn cuộc sống với một cái nhìn lạc quan tuyệt vời. Không có vấn đề nào trên đời này mà không thử giải quyết. Dám nói dám làm Không phải là một kẻ bỏ cuộc hèn nhát. Phong thái rất tự tin Có thể đặt ra những tiêu chuẩn cao, sẽ làm mọi việc trong khả năng của mình để thực hiện chúng. Mẫu người lao động xuất sắc cũng có thể là một nhân viên chăm chỉ ở công sở Một học sinh xuất sắc ở nhà.

 Mặt xấu: Khi đau khổ hoặc giận dữ sẽ không ai có thể hiểu hay trò chuyện với bạn. Bạch dương là người rất nhạy cảm Cảm xúc là thứ khiến bạn không thể nào kiềm chế. Có những lúc nói chuyện hay giao tiếp, bạn bộc lộ sự hơn thua, muốn lấn át người khác Tự mãn vì muốn là một nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu. Không thích áp đảo người khác.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Lời khuyên Bạch Dương trong năm 2023

 Đừng để những chuyện buồn trong quá khứ hay những sai lầm bản thân gây ra ngăn cản bạn tiếp tục sống và trải nghiệm. Sau những sai lầm ấy, bạn đã trưởng thành lên rất nhiều. Cần sử dụng kinh nghiệm bạn có để tiếp tục tiến tới, thành công và sự viên mãn sẽ gần hơn với bạn.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo cute

Dự đoán Nghề nghiệp của cung Bạch Dương

Trong số những nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, các công việc mà Bạch Dương nên ưu tiên và thuận tiện trong công việc là kinh doanh bất động sản, ẩm thực hoặc du lịch.

cung bạch dương
cung bạch dương

 

Bạch dương là một trong những người có đầu óc sáng tạo, mong muốn làm việc chăm chỉ và kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa nên bạn phải nghĩ đến các cách thức mới để vạch ra con đường thích hợp với mình. Khi cảm thấy mình không phá vỡ quy tắc hay không hoàn thành được mục tiêu, một số người trong cung hoàng đạo Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy thất vọng với vai trò công việc hiện tại.

Có thể đề xuất tốt nhất trong tình huống này là làm việc tại 1 công ty khởi nghiệp, nơi bạn sẽ tìm được con đường mới cho bản thân. Các công ty khởi nghiệp cho Bạch Dương không gian để làm việc của chính họ và thử nghiệm các kỹ năng mới.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo cute

Đặc điểm cần khám phá: nhà lãnh đạo và hành động có kế hoạch. Đây là dấu hiệu khởi đầu của chu kỳ hoàng đạo và bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Sử dụng những khả năng đặc biệt và động lực vô tận của bạn để vượt qua bản thân mình mỗi ngày và là người đi tiên phong mở ra trào lưu mới.

Trở ngại cần vượt qua: Tính bốc đồng hoặc sự tự mãn. Bạch dương có thể là một người không tham vọng và thiếu kiên nhẫn. Một cá nhân có thể trải qua một mức độ căng thẳng cao hơn, do sự thiếu tập trung và thói quen làm việc lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, khi bị cuốn theo công việc này, nó có thể tạo nên những ảnh hưởng tiêu cực khác trên con đường của một doanh nhân.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo cute

Những công việc part-time tuyệt vời: Bác sĩ, lính cứu hoả và kinh doanh bảo hiểm.

2. CUNG KIM NGƯU – Taurus (Từ 21/4-20/5)

Tính cách của Kim Ngưu Cung KIM NGƯU (21/4 – 20/5) : Đây là một cung nhóm đất, tượng trưng cho Kim Ngưu là cổ, tai và mũi, thường có phong thái điềm đạm, sự nhẹ nhàng trong cử chỉ và lời nói tự tin. Kim ngưu thường là người hay bị cảm lạnh, đau cổ và đau tai nhưng bù lại nhiều người cung Kim Ngưu là các ca sĩ và nhạc sĩ khá nổi tiếng.

Nếu bạn thấy chậm chạp và tăng cân nhiều thì là do tuyến giáp làm việc kém đấy! Về tình cảm: Kim Ngưu rất tốt và tình yêu lứa đôi thì ” thắm thiết “. Bạn nên quý trọng người thân, gia đình và bạn bè mình. Về chế độ dinh dưỡng: Kim Ngưu vốn là những người thích ăn uống, có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh nhưng cũng hay bị rối loạn tuyến giáp và táo bón. Những người theo cung hoàng đạo này phải ăn nhiều nam việt quất, cần tây, cà rốt, củ dền, bí ngô và trứng.

cung kim ngưu
cung hoàng đạo

Dự đoán sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2023

 Đánh mất định hướng: Chiêm tinh hoàng đạo dự đoán năm 2023 có nhiều sự biến động về mặt công việc của những người cung Kim Ngưu. Thời gian đầu, cung hoàng đạo này khó thích nghi với môi trường công việc mới. Quá nhiều điều cần học tập cũng như thất bại xảy ra khiến cho Kim Ngưu trở nên mệt mỏi, thậm chí có những người tính đến việc từ bỏ.

Ngưu nhi nên chọn người thích hợp để cùng chia sẻ những điều đang khiến bạn buồn phiền nhằm đưa ra được một hướng giải quyết đúng đắn. Nếu không bạn sẽ rơi vào trạng thái chán nản không muốn làm việc.

Đồng thời bạn cũng lo lắng không biết bản thân sẽ phải thay đổi như thế nào. Nếu cung hoàng đạo này đang tìm kiếm việc làm hay có ý định chuyển đổi nghề nghiệp thì năm 2023 không phải là thời điểm thực sự tốt cho việc này. Bạn cần biết rõ các nhược điểm này của mình trước khi bắt tay vào những dự án hay công việc mới.

Ngưu đột sẽ được quyền lựa chọn bỏ trốn để giải quyết mâu thuẫn. Kể cả với những ai đã làm việc lâu năm thì một số vấn đề hoặc sự cố nghiêm trọng cũng có thể xảy ra. Tử vi cung Kim Ngưu cho hay bạn sẽ mắc phải nhiều các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp và đặc biệt là các xung đột với cấp trên hoặc sếp vì một số bất đồng có trong quá trình cộng tác.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt tốt và xấu của Kim Ngưu

Mặt xấu: Bạn quá cố chấp, cho dù bạn sẽ nỗ lực hết mình trong mọi chuyện nhưng đôi lúc bạn vẫn bất cẩn. đặc biệt là khi bạn không để ý đến điều gì lại còn cẩu thả hơn nữa và làm việc một cách vô trách nhiệm. Bạn không biết cách lắng nghe và bạn luôn cho rằng mình đúng.

Mặt ngược lại: Là một người bạn tuyệt vời. Khi trái tim bạn có cảm tình với ai đó thì rất tốt Năm này nếu yêu ai thật lòng thì chắc chắn Ngưu sẽ nguyện ý chăm sóc người đó suốt đời. Kim ngưu là người rất trung thực và thẳng thắn, trong một mối quan hệ tình cảm hoặc công việc, bạn không đặt bản thân vào hoàn cảnh và suy nghĩ của người ta chỉ vì sợ mất lòng.

Nếu có một người bạn tốt thực sự trên đời, bạn sẽ không bận tâm đến các nhu cầu của Ngưu và sẵn lòng hi sinh để giúp đỡ người khác lúc cần thiết. Người ta hay bảo Ngưu keo kiệt và ích kỷ nhưng kỳ thực là bạn chưa từng đối xử đủ tốt với Ngưu đó thôi. Năm 2023 Ngưu cũng có gu thời trang rất tuyệt vời, vừa cổ điển nhưng lại có phong cách riêng biệt không lẫn với bất cứ ai.

tai xuong 2 1

Dự đoán Nghề nghiệp của Kim Ngưu

Kim ngưu cũng rất siêng năng, cần cù và chịu khó. Vì vậy, Kim Ngưu thích hợp với các vị trí như giáo viên, kỹ sư, đầu bếp, . .. Nếu có ai đó muốn tìm cách kiếm nhiều tiền hơn nữa, người đó sẽ là bạn, Kim Ngưu. Những người theo cung hoàng đạo này sẽ tìm được hạnh phúc trong các biểu hiện vật chất của sự giàu sang. Chẳng hạn như quần áo mới, đồ nữ trang và tài khoản ngân hàng.

Cảm giác được đánh giá cao khi nó gắn chặt với tiền lương của bạn. Vì vậy, đừng cảm thấy kỳ lạ hoặc ích kỷ khi đòi hỏi tăng lương, tiền thưởng hay lợi ích. Kim ngưu là một người kiên định và luôn nỗ lực để có những gì mình thích trong sự nghiệp.

Bạn có thể khiến người khác hài lòng và lắng nghe ý kiến của mình trong khi vẫn luôn chuyên nghiệp vì suy cho cùng, Kim Ngưu là 1 trong những cung hoàng đạo lịch thiệp nhất. Một điều khác có lợi cho Kim Ngưu trong sự nghiệp là phải biết khi nào cần thay thế. “Đừng sợ hãi nếu bạn thất bại. Hãy thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo để thay thế. “

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Đặc điểm để khám phá: Lòng dũng cảm. Đừng bỏ cuộc hay bị đẩy qua một bên khi bạn nghĩ rằng mình xứng đáng để được tăng lương. Trở ngại cần vượt qua: Sự lười biếng. Mặc dù không nên từ bỏ, bạn cần nhận ra khi nào bạn có những thoả thuận tốt với sếp. Đừng cứng nhắc trong việc tìm kiếm tiền lương cao ngất ngưởng, nên chọn con số phù hợp với mình. Những công việc part-time tuyệt vời: Trợ lý kỹ thuật, nhà thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư, nhà thiết kế trang phục hoặc tạo mẫu tóc.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

3. CUNG SONG TỬ – Gemini (Từ 21/5-21/6)

Tính cách của Song Tử

Cung SONG TỬ (21/5 – 21/6) : Đây là cung thuộc nhóm dương, tượng trưng cho các bộ phận cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn chân, nhưng khó khăn để có thể điều khiển Song Tử.

Song tử vốn là người luôn vui vẻgiành thời gian bên gia đình bạn bè, hoà đồngcởi mở nhưng đôi khi hơi lo âucăng thẳng, dễ bị dị ứng phấn hoa, thường mắc bệnh hô hấp; cảm lạnh nhẹ hay ho

Về tình yêu của Song tử thường bị ” đâm ” sau lưng, hoặc nêu vấn đề không chính xác làm bạn bị tổn thương. Tuy nhiên tình cảm hai người bền vững hơn!

Về chế độ ăn uống: Song Tử thường lo lắng hơn cho sức khoẻ nên dễ căng thẳng, hay gặp các bệnh về dạ dày và phổi. Để tăng cường dinh dưỡng, bạn phải ăn nhiều rau xanh và trái cây họ cam quýt. Các loại trái cây như rau bina, ớt chuông, đu đủ, , táo, chuối và dừa là những thứ nên có trong bữa ăn hàng ngày.

cung song tử

Dự đoán xui xẻo của Song Tử năm 2023

Tình cảm gặp nhiều sóng gió: Những cặp đôi cung Song Tử dễ xảy ra cãi vã và mâu thuẫn với đối phương, đặc biệt là vào khoảng thời gian đầu năm 2023. Công việc bận rộn khiến cho bạn cảm thấy chán nản và không muốn nói chuyện với nửa kia mà. Đừng để điều này làm cho tình cảm hai bên ngày càng phai nhạt và rơi vào ngõ cụt.

Dù thế nào thì Song Tử cũng phải cố gắng dành thời gian trò chuyện hoặc đi chơi với nửa kia mà. Việc đưa đón người ấy đi học, đi chơi xa hay cùng nhau ăn một bữa tối lãng mạn hoặc lên kế hoạch hẹn hò cũng là cách kéo gần 2 bạn về với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự quan tâm lẫn nhau trên mọi mặt của đời sống.

Để hoá giải những mâu thuẫn của đôi lứa, Song Tử phải cẩn trọng trong lời nói và hành động của bản thân, đừng đưa ra các quyết định bốc đồng để nhận lại hối tiếc khi gây nên hậu quả không được cứu vãn. Sức khoẻ giảm sút: Điều cung Song Tử phải đối diện trong năm nay là tình trạng sức khoẻ của bạn đang bị giảm sút.

Vì thế, cung hoàng đạo này cần phải kiểm tra sức khoẻ thường xuyên, đồng thời cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của chính bạn. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khoẻ thì điều trước tiên nên làm là tinh thần thoải mái và không quá lo lắng. Tinh thần vui vẻ, thoải mái sẽ giúp cho bạn vượt qua được các vấn đề khó khăn này.

Đi kiểm tra sức khoẻ định kì theo lời khuyên của bác sĩ sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tự tin và đem đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Nếu Song Tử phải đi công tác thường xuyên thì cần đặc biệt chú ý hơn vào các vấn đề liên quan tới vệ sinh thực phẩm, tránh quá nhiều dầu mỡ, những đồ ăn cay nóng cũng như không sử dụng rượu bia và các chất kích thích bởi vì đó là thói quen xấu ảnh hưởng xấu lên cơ thể đấy

tai xuong 4

Mặt tốt và xấu của Song Tử

Mặt tốt: Bạn là người dễ giải quyết vấn đề nhất đối với những tình huống bên ngoài xã hội. Các cá nhân thích ở xung quanh bạn bởi vì bạn cởi mở và thân thiện khiến họ cảm thấy thoải mái. Bạn biết rõ phải làm gì để cư xử tốt với mọi người. Những câu chuyện cười của bạn cũng là những gì bạn cần cho năm 2023 để cải thiện các mối quan hệ. Hiếm ai biết cách tạo cảm giác vui tươi và hạnh phúc với mọi người một cách khéo léo như Song Tử.

Mặt tích cực: Bạn là người bốc đồng và thay đổi chiến thuật của mình quá nhanh làm ai cũng phải kinh ngạc, tính cách sáng nắng chiều mưa là có thật ở Song Tử. Bạn có thói quen nói nhiều và thích nghe nói sau lưng người khác nhưng tâm địa vô cùng lương thiện, thường đem chuyện ra ngồi ăn dưa hấu không biết chán. Bạn biến đổi chiến thuật của mình ở phút chót nên thường khiến người khác nghĩ rằng bạn là kẻ không đáng tin tưởng.

images 1

Dự đoán Nghề nghiệp của Song Tử

Trong cuộc sống, cung Song Tử thường dành thời gian để tìm hiểu và khám phá. Nhờ lòng ham học hỏi và khả năng sáng tạo trong tư duy . Vì vậy, ngày ngày con đường thành công và rất nhiều của cải vật chất đến với Song Tử. Theo nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, thì người cung Song Tử thích hợp với những công việc năng động và sáng tạo.

Một số gợi ý công việc phụ phù hợp với cho cung Song Tử như là kinh doanh nhà hàng, sale, đầu tư bất động sản, khách sạn, du lịch và thời trang. Song Tử là những người giao tiếp tốt và họ dễ dàng tìm được điểm chung với tất cả mọi người.

Đây là các kỹ năng bạn nên tập trung phát triển bởi công việc không chỉ có những con số và thời gian; nó cũng là về tinh thần. Kết nối chặt chẽ với đồng nghiệp và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Nó có thể đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội mới.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Đặc điểm cần phát huy: Làm việc chăm chỉ và thân thiện. Song Tử được quản lý bởi sao Thuỷ, hành tinh thống trị của giao tiếp. Trở ngại cần vượt qua: Khả năng tập trung vào công việc kém và dễ bị phân tán tư tưởng. Là biểu tượng của cặp sinh đôi nên Song Tử dễ bị mang tiếng nhầm là người hai mặt. Cung hoàng đạo này có thể sẽ dễ dàng bị kích động và nhảy từ dự án nọ sang dự án kia.

Những người này có thể hiểu là không trung thực hay thiếu thành thật. Song, vấn đề thực sự là bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền nếu bạn cứ lao vào cuộc sống đến khi có được thành công thực sự. Những công việc part-time tuyệt vời: Quan hệ công chúng hoặc nhà tư vấn quảng cáo, nhà văn tự do và người lên kế hoạch các buổi tiệc.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

4. CUNG CỰ GIẢI – Cancer (Từ 22/6-22/7)

Con cua trong chòm sao Cự Giải chính là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua cũng xuất hiện trong thần thoại về mười hai kì công của Hercules. Thời kỳ chàng phải trở thành nô lệ cho Eurystheus, và đã giết hại vợ con anh bằng một cơn điên do nữ thần Hera tạo ra. Lần này Hercules buộc phải huỷ diệt hành tinh của Hydra ở Lerna.

Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra lao tới và cuốn theo Hercules để rồi những cái đầu ghê rợn kia bị Hercules chặt cho đến khi không còn cái đầu nữa thì đối với Hydra, tình thế thật là bi đát. Nhìn người bạn của mình quằn quại mãi trong đau đớn, chú cua bật khóc ” Bạn Hydra của tôi khổ lắm! ” rồi tiếp tục vung những cái càng vào Hercules.

cung cựu giải
cung cựu giải

Tính cách của Cử Giải Cung CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) : Đây là cung thuộc nhóm Nước và đại diện cho tim và dạ dày, hay có tính cách thất thường, khó lường như lúc ấm lúc lạnh, lúc vui lúc buồn làm người khó mà biết trước được. Cử giải cũng là tuýp người có tinh thần hi sinh vì việc chung, dễ hiểu và lộ diện.

Gia đình của Cự Giải là điểm tựa vững chắc, bạn có thể tâm sự với người thân trong nhà để giải toả ” tình cảm “. Về công việc: Cử giải thường thì hay buồn và hay dùng chuyện ăn uống để tự an ủi mình, bạn nên chú ý vấn đề tiêu hoá ăn uống điều độ hơn vì dạ dày ” hơi yếu “. Điểm cộng của bạn là người ấy cũng luôn ở bên cạnh cổ vũ hết sức ” nhiệt tình “.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Dự đoán nghề nghiệp của Cử Giải

Cự giải là những người sống nội tâm và họ thích dùng cảm xúc của mình đối với các vấn đề thực tiễn. Nếu cảm giác của bạn đối với thứ gì đó đủ mạnh mẽ, bạn sẽ gạt đi những vấn đề tiêu cực bằng các thực tiễn tốt đẹp và luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân. Đó là lý do tại sao những người theo cung hoàng đạo Cự Giải nên biết cách cân bằng tình cảm và logic.

Phát triển một thái độ học tập tích cực hơn nữa trong tương lai là con đường quan trọng cho thành công của Cự Giải. Tình yêu gia đình của Cự Giải cũng là một khía cạnh quan trọng đối với công việc. Đàm phán các cơ hội học tập ở xa cũng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và khiến gia đình bạn vui vẻ hơn.

tai xuong 6

Đặc điểm để khám phá: Có khả năng xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn có thể không phải là một người thân thiện như Song Tử. Tuy nhiên, bạn luôn yêu thương mọi người và biết cách xây dựng và phát triển những mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, ngay cả khi làm việc từ xa. Trở ngại cần vượt qua: Có khuynh hướng hay quên hoặc coi nhẹ mọi thứ. Hãy cẩn thận về việc phân biệt tình bạn trong công việc với tình bạn cá nhân. Tránh quá bận bịu với một nhiệm vụ. Những công việc part-time tuyệt vời: Nhà trị liệu vật lý, huấn luyện viên yoga, cố vấn hướng dẫn.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

 

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

5. CUNG SƯ TỬ – Leo (Từ 23/7-22/8)

Tính cách của Sư Tử Cung SƯ TỬ (23/7 – 22/8) : 

Đây là cung thuộc nhóm Lửa và tượng trưng cho tim, lưng, cổ và máu, được khá nhiều người yêu thích. Sư tử vốn là tuýp người độc lập và hay tham khảo ý kiến bạn bè rồi từ đó mới đưa ra quan điểm cá nhân của bản thân. Đặc biệt cung sư tử có nụ cười nhẹ nhàng và ấm áp, làm việc với thái độ chân thành nhất, không bao giờ rơi nước mắt trước mặt ai khác.

Về tình cảm của cung sư tử thường phát sinh ở nơi làm việc, trong cuộc sống tạo thành các mối quan hệ xã giao; sau đó dần dần được phát triển lên mức độ tình yêu nhé! Khi yêu ai đều vô cùng chân thành và 1 lòng chung thuỷ, vì vậy thường không có tổn thương nào. Về món ăn: Cung Sư Tử thường có sức khoẻ rất tốt, ngay cả khi ốm đau cũng có khả năng phục hồi nhanh chóng.

Bạn nên có chế độ dinh dưỡng cân đối với những loại thực phẩm giàu carb và protein. Những thực phẩm không ăn: Chanh, dừa, táo, hạt bí ngô và một số loại thực phẩm nhiều chất xơ như cà rốt, củ cải đường, rau bina. .. Lời khuyên: bạn nên quản lý năng lượng và cơ thể bằng việc thiền định sẽ giúp bạn tránh khỏi một số bệnh tim mạch.

cung sư tử
cung sư tử

Dự đoán vận mệnh của cung Sư Tử năm 2023 

Quan hệ phát sinh nhiều căng thẳng: Sư Tử gặp rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ với gia đình và người ấy cũng chính bởi cách hành xử và thái độ của bản thân mình.

Chòm sao Sư Tử dễ nóng nảy và khiến cho mọi thứ trở nên hỗn loạn đến mức nó vượt ngoài tầm kiểm soát. Thất vọng và lên cơn giận dữ sẽ làm cho Sư Tử thêm nhiều rắc rối vào thời điểm hiện tại khi đối diện với cuộc sống hôn nhân mà thôi. Nếu bạn muốn sự thay đổi này thì chỉ có cách suy nghĩ tích cực và điều chỉnh lối sống, thái độ của chính bản thân với người ấy.

Đồng thời, Sư Tử cần phải hiểu việc gia tăng mức độ căng thẳng trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia có khả năng tác động đến những người khác trên mọi mặt của đời sống.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt đẹp và xấu của Sư Tử

 Mặt tích cực: Theo tử vi năm 2023, Sư Tử thực sự vô cùng thân thiện ngay cả với những người không quen biết, tấm lòng từ bi bao la không ai sánh được. Bạn thật sự xuất sắc và toả sáng trong mắt nhiều người. Sư tử sẽ che chở cho những người được bạn đánh giá cao và bạn cũng sẽ tiếp tục đứng về phía họ.

Bạn là một người bạn tốt thực sự, người này sẽ luôn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích với mọi người xung quanh.

Mặt tiêu cực: Bạn là người sống theo kiểu buông thả cá nhân và luôn tin vào mình đúng, bạn không bao giờ để tâm đến bất cứ ai chống lại quan điểm của mình, không chịu nghe lời người khác. Ngay cả khi người khác ở bên cạnh và khuyên bảo thì bạn cũng sẽ tiếp tục làm những điều mà bản thân thích dù cho người khác có ngăn cản như thế nào.

befaeac5a7e7bb335d4b00f32924ae6e

Lời khuyên danh cho Sư Tử trong năm 2023 

Điều quan trọng là đừng nôn nóng. Cần kiên trì bước đi trên con đường bạn đã lựa chọn. Khi mệt mỏi, chán chường, bạn sẽ đánh mất vận may của bản thân

197354f65cf7b3f9f027de9400e75b4a

Dự đoán công việc của cung Sử Tử 

Tuy tính cách Sư Tử hơi nóng nảy song lại rất khéo léo và tài giỏi. Vì vậy Sư Tử phù hợp với các nghề nghiệp có tính cạnh tranh cao như giám đốc bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, hoạ sĩ, . .. Sư tử là cung hoàng đạo rất thu hút sự quan tâm. Song, khi đề cập về công việc của mình, hãy đảm bảo rằng mọi người đang quan tâm đến bạn với những lý do xác đáng.

Mọi người sẽ yêu mến bạn bởi tính cách cởi mở và bản chất cuốn hút của bạn, tuy nhiên họ cũng có thể dễ dàng thấy bạn là một người chăm chỉ thiếu sự thông minh. Bạn có thể được nhiều người yêu mến những cũng có một số người coi thường bạn. “Hãy thể hiện sáng kiến. ” Bạn cũng phải có một mạng lưới quan hệ tốt xung quanh bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những khoá học, thăng chức và cơ hội việc làm mới.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Đặc điểm khác: Tính cách mạnh mẽ và cuốn hút. Sư tử là một người tham vọng và muốn trở thành người xuất sắc nhất. 

Trở ngại cần vượt qua: Có khuynh hướng thích phô trương. Vì nó thường xuyên xảy ra nên điểm mạnh lớn nhất của bạn cũng là điểm yếu lớn nhất của bạn. Tìm hiểu sự khác biệt giữa suy nghĩ tích cực và tiêu cực.

Chú ý tốt: Là chàng trai tại nơi làm việc đem lại cho mọi người những món quà yêu thích dựa trên các cung hoàng đạo. 

Những công việc part-time tuyệt vời: Nghệ sĩ piano, DJ, diễn giả truyền năng lượng.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

6. CUNG XỬ NỮ – Virgo (Từ 23/8-22/9)

Tính cách của Xử Nữ 

Cung XỬ NỮ có tên khác là Thất Nữ (23/8 – 22/9) : Đây là một cung đất và tượng trưng cho dạ dày như bụng và ruột non. Xử nữ là tuýp người không ổn định, dễ thay đổi, nhưng điểm mạnh của họ là sự tận tuỵ và hoàn thành tốt trách nhiệm trong công việc, ưa sạch sẽ, giàu lòng trắc ẩn và rất hài hước. Về chế độ ăn uống: Xử Nữ sẽ gặp phải một số vấn đề về tiêu hoá bao gồm đầy hơi, khó tiêu, táo bón và đặc biệt là dạ dày.

Trong chế độ ăn uống hàng ngày, những loại thực phẩm cần có là gạo, ngũ cốc nguyên hạt như lúa mì, oliu, dals, lassi và rau diếp. ..

cung xử nữ
cung xử nữ

Dự đoán đen đủi của cung Xử Nữ năm 2023 

Dòng tiền bị đình trệ: Năm 2023 sẽ đem đến cho những người cung Xử Nữ khá nhiều khó khăn trên phương diện tài chính. Dường như mọi công việc đều dậm chân tại chỗ khiến cho bạn chẳng thể có được bất cứ nguồn thu nào đáng kể. Trong trường hợp này, bạn cần phải hạn chế các khoản đầu tư thái quá, phung phí và không có mục đích rõ ràng.

Khi mọi thứ đang đi theo chiều hướng không thuận lợi thì Xử Nữ cũng nên tránh việc đầu tư một khoản tiền lớn. Tại thời điểm này nếu bạn đang xem xét đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào thì cũng phải suy nghĩ thật kĩ. Còn nếu bạn thực sự đang muốn làm ăn thì nên hỏi ý kiến của chuyên gia, người có nhiều kinh nghiệm cũng như là người được mình tin cậy.

Tử vi năm 2023 khuyên bạn nên tránh để người khác vay mượn tiền bạc. Nếu đối phương là người không đáng tin tưởng thì khoản tiền của bạn sẽ ra đi mà không được nhận lại.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt tốt và xấu của cung Xử Nữ 

Mặt tốt: Xử Nữ là một người giải quyết các vấn đề vô cùng thông minh. Bạn là người có lối tư duy logic cũng như rất sáng tạo. Xử nữ chân thành và bạn sẽ luôn chia sẻ với mọi người những điều tốt đẹp nhất, sống chỉ biết nghĩ đến người xung quanh. Bạn cũng là một người bạn tốt luôn chân thành và nhiệt tình. Bạn ngăn nắp và biết sắp xếp mọi việc theo trật tự.

Mặt tích cực: Bạn bướng bỉnh, muốn mọi việc đi theo ý mình, ghét những kẻ xâm nhập vào thế giới của mình và phá hỏng mọi điều bạn đã sắp đặt từ trước. Bạn đang ở trong thế giới của riêng mình, nơi không có ai thích hợp để bước đến và bạn cũng cần tuân thủ những nguyên tắc của chính bản thân đã đề ra. Ngoài ra, bạn cũng không xem trọng bản thân, điều này đôi lúc lại làm tổn thương người xung quanh, trong tình cảm ít ai thấy một Xử Nữ dốc cả lòng hay hết mình với ai đó.

Lời khuyên tốt cho Xử Nữ trong năm 2023

 Dù bận bịu đến đâu, bạn nên dành thời gian cho những người mình quan tâm, thương yêu. Tuy nhiên, với những người không thật lòng với bạn, hãy cắt đứt mối quan hệ với họ thay vì cố gắng níu kéo và làm tổn thương bản thân.

f795719177008d995f46b9a2475351ad

Dự đoán nghề nghiệp của Xử Nữ 

Dự đoán nghề nghiệp tương lai của 12 cung hoàng đạo, các nghề nghiệp phù hợp với những người thuộc cung Xử Nữ là: kỹ sư, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, bác sĩ, . ..

Bạn không cần ai nói với mình rằng phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Trên thực tế, công việc quá chăm chỉ đã khiến một số người trong cung hoàng đạo này sa sút. Không giống như Kim Ngưu, những người nhận ra giá trị cá nhân trong thu nhập hàng tuần của bạn, Xử Nữ tìm thấy lợi ích trong công việc của mình. Khi cảm thấy không an toàn, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để cố gắng chứng minh khả năng của bản thân và điều đó có thể hữu ích.

Hãy theo dõi hiệu suất làm việc của bạn một cách chính xác nhất có thể. Ghi lại những gì đã thực hiện nếu bạn đã làm hài lòng họ. Việc xác nhận giá trị với công ty như thế này sẽ giúp bạn dũng cảm khi yêu cầu nâng lương hay thăng chức. Nhưng hãy sử dụng đầu óc phân tích mạnh mẽ của bạn để loại bỏ những công việc mà bạn đã dành cho bản thân để có thể cảm thấy mình hữu ích hơn nữa.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Đặc điểm cần phát huy: Có tài quan sát và năng khiếu sáng tạo. Một người giải quyết vấn đề theo định hướng cá nhân.

 Trở ngại cần vượt qua: Sự thiếu tự tin và không có khả năng tự cân bằng. Tâm trí của bạn luôn hướng về một điều gì đó. Học cách tự tin chính mình. Thất bại và sự từ chối là mối đe doạ lớn nhất của cung hoàng đạo.

7. CUNG THIÊN BÌNH – Libra (Từ 23/9-23/10)

Tính cách của Thiên Bình

 Cung THIÊN BÌNH thường được gọi là Thiên Xứng (23/9 – 23/10) : Đây là một cung nhóm khí, tượng trưng cho Thiên Binh là đôi bàn chân, Top người sống tình cảm và ưa cảm giác được yêu thương. Thiên bình là tuýp người yêu hoà bình, thích công bằng, ưa đối thoại và ngoại giao, biết sử dụng ” trí khôn ” một cách thông minh để tránh những cuộc đụng độ và duy trì hoà bình bất kì khi nào có thể.

Về tình cảm của Thiên Bình: thích được yêu, vì thế khi đã yêu ai họ sẽ dành hết tình cảm của mình cho đối phương. Một câu chuyện tình lãng mạn như trong truyện cổ tích là điều ” mơ ước ” của Thiên Bình.

Về khẩu phần ăn: Những người thuộc cung Thiên Bình dễ mắc một số vấn đề với thận nên hay thay đổi chế độ ăn uống theo mùa. Tốt nhất là hãy hạn chế đồ ngọt và lựa chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đói hay tâm trạng bất ổn, thay vì dùng các món snack nhiều dầu mỡ. Bạn nên chọn những loại ngũ cốc như gạo nâu, đậu Hà Lan, bột mì, nho khô, táo, rau bina, khoai tây và một số sản phẩm chế biến từ sữa.

cung thiên bình
cung thiên bình

Dự đoán vận mệnh của cung Thiên Bình năm 2023

 Công việc xuất hiện trở ngại: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023 dự đoán tình hình sự nghiệp của những người cung Thiên Bình chỉ cần duy trì được ổn định đã là tốt lắm rồi. Nhiều người đang gặp trở ngại trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Sự bất đồng về ý tưởng khiến cho bạn và đối tác khó có thể nói chuyện được với nhau.

Nếu Thiên Bình hiện đang là chủ doanh nghiệp thì nên cân nhắc phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh trong giai đoạn này. Nếu bạn vội vã đuổi theo bước chân của người khác thì khoản tiền vốn đang có sẽ trôi ra khỏi túi một cách nhanh chóng đó. Với những Thiên Bình trẻ tuổi đang muốn bắt đầu khởi nghiệp vào các lĩnh vực mới lạ trong năm 2023 tới đây sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại.

Những người này cần tự tin vào năng lực của chính mình tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà trở nên mù quáng, ảo tưởng chạy theo bất cứ cái gì đó không phù hợp với bản thân mình. Với những Thiên Bình đang làm công ăn lương thì ngay cả khi được cấp trên đánh giá cao, ngợi khen thì bạn cũng cần khiêm nhường, đừng nên kiêu căng hay ảo tưởng về sức hút của bản thân.

Khi làm việc trong môi trường tập thể, Bình Nhi cần bàn bạc mọi việc kĩ lưỡng, không tự ý làm tất cả mọi thứ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng phát sinh.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt tốt và xấu của Thiên Bình

 Mặt tốt: Thiên Bình biết cách gây ấn tượng với tất cả mọi người vì bạn thực sự là một người tốt bụng biết truyền năng lượng tích cực. Những Thiên Bình đang làm lãnh đạo hoặc Hr nên biết điều này: Nhiều người yêu công ty của bạn bởi vì họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bạn. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn không hẳn là người xuất sắc nhất nhưng khi cơ quan có việc thì không thể thiếu vắng Thiên Bình. 

Mặt tiêu cực: Bạn đấu tranh với việc đưa ra ý kiến vì bạn không đáng tin tưởng. Bạn tuyên bố bạn sẽ tham dự vào một việc gì đấy nhưng cuối cùng cứ khất hẹn hết lần này đến lượt khác làm người ta phát bực. Bạn tinh tế quá mức cho phép, hay để ý đến những điều không đâu, hay chen mồm vào các câu chuyện vô bổ.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong năm 2023

Tập trung vào công việc cần làm ,đừng lãng phí thời gian,tận dụng thời gian một cách tối ưu nhất vì năm nay khác hoàn toàn so với năm ngoái, bạn sẽ thất được kết quả.

471391287e78c1bc0326221a44771f3e

Dự đoán tương lai của Thiên Bình 

Dự đoán nghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo, những nghề nghiệp người cung Thiên Bình nên biết bao gồm nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, luật sư hoặc công việc trong ngân hàng, tài chính, tiếp thị, . ..

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

8. CUNG BỌ CẠP – Scorpio (Từ 24/10-22/11)

Tính cách của Bò Cạp 

Cung BỌ CẠP (24/10 – 22/11) : có tên gọi là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản và được biểu tượng cho sự sống, sự sinh sôi phát triển và cái chết. 

Điểm mạnh: thường là cung mệnh nổi bật nhất của Bảo Bình, họ có khả năng làm chính trị gia, có tài hùng biện.

 Điểm yếu: Có xu hướng muốn quyết định mọi việc và làm chủ cuộc chơi. Họ cũng rất ghen tuông và. .. thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch Ăn miếng trả miếng. 

Về chế độ dinh dưỡng: Ăn các loại trái cây như táo, lê, quả bơ, cà rốt, nho, black cherry, thịt lợn, các loại rau mọng nước khác và xà lách xanh sẽ có lợi cho sức khoẻ của Bọ Cạp một cách đáng kể, vì những người ở cung này rất hay bị vấn đề với thận.

cung bọ cạp
cung bọ cạp

Dự đoán xui xẻo của cung Bọ Cạp năm 2023 

Gián đoạn đường tình: Theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo năm 2023, nhiều bất đồng xảy đến giữa Bọ Cạp và người ấy, đặc biệt là vào thời điểm đầu năm. Bầu không khí bất ổn khiến cho hai người hay cãi nhau chỉ vì một vài lý do nhỏ nhặt.

Cả hai đều cần có một khoảng lặng để đánh giá lại tình cảm đã dành cho nhau và cân nhắc xem có nên tiếp tục mối tình hiện tại hay không. Nếu Bọ Cạp đã từng thử đủ các phương pháp khác nhau nhằm khiến cho mối tình hiện tại trở nên tốt đẹp hơn nhưng không thành công thì cũng đã đến lúc bạn phải chấp nhận sự thật mối tính này đã đi đến chấm dứt. 

Để xây dựng được một mối quan hệ lâu dài với nửa kia thực sự tốt thì ngay từ bây giờ, Thần Nông nên tập trung cho người đó nhiều hơn nữa. Chăm sóc, quan tâm đến đối phương là cách để bạn có thể giúp cho cuộc sống tình yêu của đôi bên trở nên tốt đẹp và hoà hợp hơn nữa.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt tốt và xấu của cung Bò Cạp

 Mặt tích cực: Bạn biết cách sắp xếp mọi chuyện theo thứ tự và bạn cũng khá khéo léo trong việc làm người lãnh đạo, quản lý Bạn là người giỏi giải quyết và cũng rất chịu khó lắng nghe, vì thế nhiều người cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn, giúp bạn xử lý các tình huống của họ. Bề ngoài trông họ có vẻ hơi trầm nhưng thực ra Hổ Cáp là những kẻ dễ gần, cởi mở và thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh. Bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán và bạn cũng là một đối thủ rất đáng sợ, không có mấy kẻ có khả năng để hạ gục bạn.

476529cc5103f8ac68dfd97ff8f9f1d5

 Mặt xấu: Khi bạn thích một người nào đó, bạn sẽ theo dõi và quản lý chặt chẽ người ấy suốt một thời gian dài. Nếu người khác cư xử tệ bạc với Hổ Cáp thì chòm sao này sẽ tìm kiếm cơ hội để trả thù hoặc giận rất lâu. Bạn biết cách để bỏ qua những lỗi lầm của anh ấy nhưng bạn không làm vậy và giữ chặt mối hận trong tim.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Lời khuyên Bò Cạp trong năm 2023

Đừng ở bên những kẻ tồi tệ, những người khiến bạn đau khổ. Họ sẽ chỉ khiến bạn đi xuống mà còn làm cuộc sống của bạn tồi tệ thêm.

a401b9e44b720d6139981a5ded656f65

9. CUNG NHÂN MÃ – Sagittarius (Từ 23/11-21/12)

Tính cách của Cung Nhân Mã 

Cung nhân MÃ (23/11 – 21/12) : thường được gọi là chòm Xạ thủ, Cung thủ. Đây là cung của nữ và tượng trưng cho hông, đùi. 

Cung nhân Mã thể hiện sự thông minh do được thừa kế từ vị thần của chòm sao là thầy Cheiron cho nên các công dân của chòm sao cũng có kiến thức và tư duy sâu rộng hơn người. Trong chuyện tình cảm, với tính đào hoa nhất của Hoàng Đạo, khi yêu họ yêu rất chân thành tuy nhiên vì bản tính thay đổi cho nên chuyện tình yêu bền chặt theo thời gian là một điều khá khó khăn.

 Về chế độ dinh dưỡng: Nhân Mã là những người ưa vận động nên thường ăn rất no. Điều này sẽ dẫn đến sự tăng cân nhanh chóng. Để cân đối, Nhân Mã nên thực hiện chế độ ăn uống với chuối, bơ, trứng, cá, đậu Hà Lan, cà rốt và táo.

cung nhân mã
cung nhân mã

Dự đoán vận mệnh của cung Nhân Mã năm 2023

 Nhận trái đắng thất bại: Nhân Mã sẽ đối mặt với hàng loạt thử thách, khó khăn ập đến trong năm 2023 này, thậm chí một số người cung hoàng đạo này đã phải nếm trải nhiều trải nghiệm cay đắng và thất bại trong kinh doanh.

Hãy để ý những đối thủ đang tìm cách hãm hại bạn và những người đang không ưa phong cách làm việc của Nhân Mã. Trong bất kì công việc nào, cho dù thân quen hay xa lạ, chòm sao này cũng cần hết sức cẩn trọng. Còn nếu bạn lơ là thì sẽ phải hối tiếc nhận lại những quả đắng của sự thất bại. 

Những khoản chi tiêu bất ngờ phát sinh ở thời điểm giữa năm, vì vậy mà bạn đừng bao giờ tiêu xài một cách phung phí kẻo đến lúc cần thì sẽ không có tiền dự trữ. Nhân mã lên kế hoạch cho bất cứ chuyện gì sẽ xảy đến trong tương lai và không quên để dành tiết kiệm một khoản tiền đề phòng bất trắc. 

Chấp nhận cảnh yêu xa: Nhân Mã và người ấy có thể yêu xa bởi vì lí do bất khả kháng, nếu không tình cảm cũng trở nên xa cách vì các mâu thuẫn vốn dĩ là vô cùng nhỏ nhặt. Để tránh được điều này, hai người nên cố gắng hoá giải hết các mâu thuẫn thông qua việc ngồi lại với nhau để nói chuyện, trao đổi cởi mở và có thiện chí.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

 

Mặt đẹp và xấu của cung Nhân

 Mã Mặt tốt: Bạn rất tự tin và lạc quan, luôn nhìn vào con đường đúng đắn, không bao giờ từ bỏ cho đến lúc bạn thành công mới cảm thấy hạnh phúc. Bạn hiểu thế nào là hạnh phúc và những người xung quanh bạn cũng như vậy, khi bên cạnh Nhân Mã người khác sẽ được hưởng ké năng lượng tích cực của chòm sao này, không bao giờ thấy cô đơn.

 Mặt tích cực: Bạn nóng tính và thường mắc kẹt trong những chuyện vụn vặt nên bạn sẽ không bao giờ tin tưởng ai đó nữa. Nhân mã dễ coi thường sẽ lãng quên mọi việc tốt đẹp mà bạn bè đã từng dành cho mình và trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác trong chốc lát. Khi ai đó can thiệp đến lợi ích của Nhân Mã thì chòm sao này sẽ không để cho bạn được yên ổn nữa.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Dự đoán nghề nghiệp của Nhân 

Mã Nhân mã khá khéo léo trong giao tiếp. Trong phân loại nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo thì nghề nghiệp phù hợp với những người cung Nhân Mã là các nghề thuộc về du lịch, nhà hàng, âm nhạc, văn học và hội hoạ. Những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và khả năng giao tiếp cao.

d5dfe31fdd0a8825411c13200703f32e

10. CUNG MA KẾT – Capricornus (Từ 22/12-19/01)

Cung MA KẾT (22/12 – 19/01) : Đây là cung thuộc nhóm Đất và đại diện cho xương, đầu gối, Chòm sao Thần Nông (sao Thổ) đem lại cho Ma Kết tính kiên nhẫn và tư duy logic. Điểm khác biệt của Cung Ma Kết là không hề dễ dàng để đặt lòng tin ở bất kì ai ngoài chính mình, kể cả người thân thiết nhất và cho dù cười hay khóc, thì đây cũng là một mặt, một suy nghĩ của bạn. 

Về khẩu phần ăn: Ma Kết sẽ gặp phải tình trạng thiếu hụt canxi, vì vậy bạn nên lựa chọn thực phẩm giàu canxi cho chế độ ăn hàng ngày như sữa, sữa đông, sữa tách béo, đậu lăng, phô mai, bơ, nguyên hạt, pho mát, thịt gà, cá và trứng. ..

cung ma kết
cung ma kết

Dự đoán vận mệnh của cung Ma Kết năm 2023

 Suy giảm sức khoẻ: Rắc rối lớn nhất mà Ma Kết gặp phải trong năm 2023 là vấn đề suy giảm sức khoẻ. Đặc biệt, chòm sao Ma Kết dễ bị những bệnh liên quan đến dạ dày một phần bởi vì bạn gặp căng thẳng và stress quá nhiều khi trong công việc. Hãy cân đối lại thời gian nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của bản thân bạn nhé. 

Ngay cả khi có vấn đề dù to hay bé đều liên quan tới sức khoẻ, Ma Kết cũng đừng nên lơ là, hãy nhanh chóng tham khảo ý kiến bác sỹ. Khi có những dấu hiệu bất thường từ sức khoẻ khiến bạn lo sợ, Ma Kết nên tìm kiếm ngay sự trợ giúp y tế. 

Bên cạnh đó, tự bản thân bạn cũng phải giải quyết vấn đề stress của riêng mình thông qua việc thường xuyên trò chuyện với người thân bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng đi ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành. .. đồng thời thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý.

20d7d323e22336e5b3f54d37a854f64a

Mặt tốt và xấu của Ma Kết

 Mặt tốt: Chắc chắn Ma Kết sẽ đối xử với một người theo cách bạn nghĩ là tốt nhất, chòm sao này không phải là người chỉ biết lo cho bản thân mình. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để có được sự độc lập tài chính và không cần dựa dẫm vào ai hết.

Bạn sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn cũng như vậy bạn sẽ luôn có được kết quả cao nhất cho mọi việc mình thực hiện. Ma kết rất thông minh và thích nhiều thứ thú vị. Một khi đã muốn có cái gì hãy chiến đấu tới đến cùng để có nó mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai, bởi đơn giản là bạn ngại làm phiền người khác. 

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt tích cực: Bạn bị ám ảnh bởi thành công nên bạn sẽ làm khá nhiều việc và hy sinh rất nhiều điều để có được nó, nhưng tham vọng quá cao sẽ tạo ra tính tự mãn và khiến chính mình thương tổn. Mong muốn lớn nhất của bạn là trở thành người có địa vị trong xã hội và chứng tỏ với mọi người rằng bạn đã đạt được nhiều việc, nhưng vì tham vọng quá cao mà đôi khi Kết sẽ cảm thấy hụt hẫng chỉ vì không thực hiện được điều gì đó theo ý mình.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Dự đoán nghề nghiệp của Ma Kết

 Theo cuộc khảo sát nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thích hợp với các công việc đòi hỏi áp lực cao về chuyên môn, khoa học – kĩ thuật, công nghệ thông tin và quản lí. .

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

11. CUNG BẢO BÌNH – Aquarius (Từ 20/1-18/2)

Tính cách của Cung Bảo Bình

 Cung BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) : Đây là cung thuộc nhóm Không Khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh cần sống trung thực, chất lương, lòng nhân ái. Cung bảo bình là TOP những người khôn ngoan và thông minh khi có đầu óc sáng tạo thiên tài của 12 cung hoàng đạo, cộng với tính cách độc lập và tự tin giúp bạn thể hiện được tối đa năng lực của mình.

 Về chế độ ăn: Cung Bảo Bình cần ăn các thực phẩm có tính nóng để giúp lưu thông máu. Các loại thực phẩm từ rau bina, quả hạch, nho, quả óc chó, cà chua, cam, quýt, chanh, lê, chuối và táo cần chiếm một phần chính của bữa ăn hàng ngày.

cung bảo bình
cung bảo bình

Dự đoán xui xẻo của cung Bảo Bình năm 2023

 Tình cảm nhiều khúc mắc: Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023 nhận ra rằng các cặp đôi cung Bảo Bình có không ít khúc mắc tình cảm trong quãng thời gian này. Cung hoàng đạo này thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, lo lắng thậm chí là không tin tưởng ở nửa kia của mình. Nếu có bất kỳ tranh cãi hay xung đột nào đang xảy ra thì cả hai đều cần phải thu xếp thời gian để ở lại cùng nhau,Bạn không nên để tình trạng này diễn ra quá lâu vì mọi việc khó có thể cứu vãn.

Trong khoảng thời gian giữa năm 2023, hai bạn cần có kế hoạch vun đắp tình cảm đôi lứa xuất phát từ hai bên nhờ đó mà tình yêu cùng sự lãng mạn sẽ nảy sinh giữa hai người Cuối năm, khi mọi thứ trở nên thuận lợi hơn, đã đến lúc Bảo Bình thoải mái thể hiện tình yêu với một nửa của mình. Những tổn thương hình thành trong quá khứ dần được chữa khỏi.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt tốt và xấu của Bảo Bình 

Mặt tốt: Bạn rất thông minh và cũng là người hiện đại, không hề lạc hậu hay cổ hủ. Mọi người thích trò chuyện với bạn cũng như ở cạnh bạn bởi vì họ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Bạn thích thách thức và luôn chuẩn bị để sẵn sàng đối mặt với khó khăn mới. Bạn thích tự mình bước qua giới hạn của bản thân để biết mình có thể tiến được bao lâu.

 Mặt tích cực: Bạn không dễ dàng tiếp thu ý kiến của người khác và bạn chỉ tin tưởng ở sự lựa chọn của bản thân thay vì nghe theo cảm tính. Cung hoàng đạo này khi bảo vệ quan điểm của mình sẽ có cách suy nghĩ rất lý trí và mạnh mẽ, không vì tình mà nể. Bạn không đối phó được với stress và dễ dàng bị áp lực nhấn chìm. 

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Ví dụ như khi mới vào công ty mới mà có chút áp lực thì đêm đến chòm sao này sẽ ngủ chập chờn, ám ảnh và sợ hãi mỗi sáng mai tỉnh dậy, không thích đi làm. Bạn có thể tham khảo lời khuyên cho 12 chòm sao năm 2023 để thành công rực rỡ.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Dự đoán sự nghiệp của Bảo Bình

 Bảo bình cần rèn luyện bản thân và phấn đầu thường xuyên hơn nữa. Phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội cho mình cũng chính là tạo điều kiện để người khác tiếp cận bạn. Với tính cách này, Bảo Bình phù hợp với nhiều công việc như nhân viên văn phòng, kinh doanh online, v.v.

1b61f396d22edc1d0eaedb54beee7c4f

12. CUNG SONG NGƯ – Pisces (Từ 19/2-20/3)

Tính cách của Song Ngư Cung 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3) : là cung đầu tiên của nhóm nước sau cung biến đổi. Vì Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên người cung này rất mơ mộng và tượng trưng cho đôi bàn chân. Song ngư cũng là tuýp người hoà đồng, thích ứng được với môi trường mới nên có khả năng giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ.

Tuy nhiên tính tình họ đôi khi khá phức tạp và khó hiểu chút Về tính cách của cung Song ngư tôn trọng một nửa của mình, không quản lý hoặc sở hữu họ. Nhưng luôn biết cách lắng nghe, thấu hiểu và bao dung trong lúc khó khăn, đồng thời biết cách nuôi dưỡng sự lãng mạn của tình yêu, tạo cho người mình yêu những yếu tố bất ngờ. 

Về khẩu phần ăn: Rối loạn tim và gan hay gặp nhất ở Song Ngư, vì thế để phòng ngừa thì một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết. Những người thuộc cung này nên hạn chế một số loại thực phẩm như nho khô, ngũ cốc, nấm, trái cây sấy, khoai tây, củ dền, cà rốt, rau bina và táo.

cung song ngư
cung song ngư

Dự đoán vận mệnh của cung Song Ngư năm 2023 

Tài chính bấp bênh: Song Ngư khó xử lý được tất cả rủi ro về tài chính cá nhân trong năm 2023 này. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định nếu chòm sao này muốn có những nguồn thu nhập mới thì bạn buộc phải thay đổi cách chi tiêu của chính bản thân. Tuy nhiên, muốn cho mọi việc tiến triển thật thuận lợi thì Song Ngư nên tiến hành công việc một cách thận trọng và có kế hoạch cụ thể.

Nếu xuất hiện cơ hội trước mắt mà bạn không muốn bỏ lỡ hãy tìm sự giúp đỡ của một số người có kinh nghiệm cũng như những chuyên gia về lĩnh vực tâm lý học. Còn nếu Ngư Nhi quá vội vàng hành động theo trực giác của bản thân bạn sẽ rất dễ dính bẫy của kẻ xấu và bị tổn thất tiền bạc. 

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Các khoản chi tiêu của Cung hoàng đạo này cũng chắc chắn sẽ phải tăng thêm từ năm 2023. Chính vì thế nên Ngư Nhi cần có kế hoạch chi tiêu thật cụ thể và rõ ràng, đừng vung tiền ra mua các thứ đồ không cần thiết. Chỉ khi cắt giảm chi tiêu vào các việc bên ngoài thì tình hình tài chính của Song Ngư mới ổn định.

 Tử vi năm 2023 cũng cho hay đây không phải là thời điểm tốt để bạn thực hiện những giao dịch đầu tư rủi ro cao hoặc cho người khác vay tiền. Song Ngư cần phải tránh xa tất cả những hoạt động này nếu muốn thoát khỏi rắc rối của năm 2023.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Mặt đẹp và xấu của Song Ngư 

Mặt tích cực: Bạn luôn có thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh, bạn bè của Song Ngư cũng tin tưởng bạn và bạn sẵn sàng bên cạnh họ khi họ gặp khó khăn. Bạn vô cùng nhân hậu cũng như tốt bụng, ai cần gì cũng sẵn lòng giúp đỡ nếu có thể. Bạn cũng thích đi từ thiện và sẵn sàng hi sinh tất cả thứ mình đang có chỉ để giúp cho 1 người hạnh phúc. 

eb293bf0d5ef23406de1a9ebe2ddff73

Mặt tích cực: Bạn hơi lười nhác, bi quan, luôn lo lắng và suy nghĩ đến điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. 

Mặt xấu này của bạn không phải là một điều tuyệt vời, cần loại bỏ ngay và luôn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng bị lợi dụng và lừa gạt, đặc biệt là khi bạn khát khao một điều gì đó lớn lao, đến năm 2023 sa chân vào rượu chè cờ bạc.

Dự đoán nghề nghiệp của Song Tử 

Trong các nghề của 12 cung hoàng đạo hiện nay, một số nghề sau sẽ phù hợp với cung Song Ngư bao gồm: giáo viên, bác sĩ, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà chiêm tinh học, nhà tâm lý học, kỹ sư, . ..

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Lời khuyên trong tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo đều mong muốn có một cuộc tình xinh như tiên. Tuy nhiên, khi khởi đầu các mối quan hệ mới, điều bạn nên làm là hãy luôn cởi mở tiếp nhận những lời tư vấn và cân nhắc về tương lai, bởi bạn sẽ chẳng thể biết trước bất cứ điều gì trong mối quan hệ của chính mình. 

Tình yêu giống hệt như cách bạn lựa chọn một đôi giày: Bạn cứ cố đi một đôi giày đẹp mà lại chẳng vừa chân trong tiếng xuýt xoa của người đời chỉ vì em có một đôi giày xinh nhưng không một ai biết chân bạn đang rỉ máu như thế nào?

Lựa chọn một đôi giày tuỳ thích giống hệt như khi em thương một người tuỳ hứng, hôm qua em có thể hạnh phúc với vẻ ngoài của nó, nhưng hôm sau em sẽ bị ám ảnh bởi sự tê buốt nó đem đến cho mình.

Đôi giày tốt nhất vẫn sẽ là chiếc giày em đi vừa vặn nhất, có thể cũ với bao người nhưng với bạn là nó đem đến sự thoải mái nhất. Tình yêu cũng như em thương một người nhưng cũng chỉ riêng bản thân em chứ không có ai sống thay em một cuộc đời vui vẻ hay khổ đau.

 Chọn người hiểu mình, thương mình bằng cả trái tim và sự chân thành đừng chỉ vì họ có một bề ngoài hoàn hảo hoặc những lời nói sáo rỗng, nghe mà không phải ” hành động ” Những người thật lòng thật dạ thì họ quen nghe những lời ” có cánh ” họ sẽ hành động vì bạn hơn là cứ ngồi nhìn em làm việc rồi buông vài câu vu vơ sáo rỗng.

Bạn muốn người ta thương mình thì trước hết em phải biết yêu chính mình. Người bạn yêu thương nhất thiết phải là người vì bạn mà sẵn lòng làm mọi việc, và bạn cũng có thể vì một người mà từ bỏ nhiều thứ. . 

Đừng bao giờ nghĩ bản thân là trung tâm của cả thế giới, bạn không thể vì sở thích của riêng em để bắt người khác phải thay đổi chính mình, nên sống một cách nghiêm túc bằng tình cảm yêu thương Tránh các mối quan hệ không rõ ràng: Thanh xuân của chúng ta là vì một người mà trở nên mệt mỏi, là vì một người mà trở nên cô đơn.

Phụ nữ suy cho cùng cũng chẳng thể nào mạnh mẽ được mãi, chúng ta không thể nhớ hoài một người, thương mãi một người không đáng yêu Như các bài viết thuộc cung hoàng đạo này, lời khuyên theo từng cung không có nghĩa là phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, bạn nên coi đây là nguồn tham khảo nhé

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo MẮT PHƯỢNG LÀ GÌ? ĐOÁN VẬN SỐ QUA TƯỚNG MẮT

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

10 lợi ích giúp bạn quyết định bọc răng sứ có cần thiết không?

 

CHỮA TỦY RĂNG CÓ ĐƯỢC BẢO HIỂM Y TẾ KHÔNG?

Rate this post