THANH NIÊN TỬ VONG SAU KHI NHỔ RĂNG KHÔN 10 NGÀY

Tử

Ai rồi cũng phải mọc răng khôn và ai cũng sợ bởi quá trình mọc gây đau đớn. Rất nhiều người thường nói đùa “gọi là răng khôn nhưng nó lại mọc rất ngu”, chúng không chịu mọc như những chiếc răng thông thường khác mà mọc lệch, mọc chòi vào những chân răng khác gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế, mà nhiều người đã lựa chọn nhổ chúng đi để kết thúc phiền toái. Thế nhưng, những chiếc răng khôn mà không được xử lý tốt sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Một thanh niên người Trung Quốc đã tử vong sau khi nhổ răng khôn.

Một thanh niên người trung quốc đã tử vong sau khi nhổ răng khôn
Một thanh niên người trung quốc đã tử vong sau khi nhổ răng khôn

Máu không đông  dẫn đến tử vong sau nhổ răng khôn

Lưu Quốc Phạm 26 tuổi sinh sống ở tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc đã tử vong sau nhổ răng khôn 10 ngày vì chảy máu liên tục quá nhiều.

Vì quá bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, anh quyết định tiến hành tiểu phẫu nhổ răng khốn. Thế nhưng, sau nhổ răng khôn 10 ngày, chỗ nhổ răng vẫn bị chảy máu quá nhiều. Thấy bất thường, anh nhờ bác sĩ của mình tư vấn qua Wechat.

Chảy máu 10 ngày liên tục sau khi nhổ răng khôn
Chảy máu 10 ngày liên tục sau khi nhổ răng khôn

Theo lời của bác sĩ, tình trạng chảy máu liên tục sau nhổ răng có thể do bệnh nhân gặp vấn đề về quá trình đông máu hoặc huyết áp bất thường. Nên bác sĩ đã hẹn Lưu Quốc Phạm đến bệnh viện để kiểm tra lại.

Ngày đến bệnh viện kiểm tra, anh Lưu đã tử vong

Theo lời hẹn của bác sĩ, Lưu Quốc Phạm lái xe đến bệnh viện để kiểm tra. Nhưng đang lái xe thì anh cảm thấy mệt nên đã tấp xe vào bên đường để nghỉ ngơi một chút. Cảnh sát thấy dấu hiệu bất thường nên đến kiểm tra và gọi xe cấp cứu để đưa anh vào bệnh viện.

Không nên coi thường việc nhổ răng khôn
Không nên coi thường việc nhổ răng khôn

Đến bệnh viện cấp cứu, bác sĩ phát hiện rất nhiều vi khuẩn ở vị trí anh nhổ răng. Nhiều kết luận cho rằng Lưu Quốc Phạm đã bị nhiểm khuẩn răng miệng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cho rằng anh bị mắc bạch cầu cấp tính dẫn đến tình trạng máu khó đông. Mặc dù, y bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng anh đã không qua khỏi.

Trước cái chết của Lưu Quốc Phạm, người nhà của anh cho rằng phòng khám nha khoa nơi anh đã thực hiện tiểu phẫu nhổ răng có liên quan đến nguyên nhân tử vong. Chính vì thế, gia đình đã trình báo công an vào cuộc.

Lời cảnh báo về nhổ răng khôn

Cái chết của Lưu Quốc Phạm được cho là bất thường và nguyên nhân có liên quan ít nhiều đến phòng khám nha khoa. Mọi người cho rằng, nếu phòng khám làm việc có tâm và cẩn thận hơn thì sự việc đáng tiếc đã không xảy ra.

nho rang khon tu vong

Cư dân mạng đồng loạt tỏ sự tiếc thương và để lại lời cảnh báo cho mọi người về vấn đề nhổ răng khốn:

“Nhổ răng khôn rất nguy hiểm chính vì thế đừng tự ý nhổ ở những nơi kém uy tín và cần đến bệnh viện uy tín để được bác sĩ thăm khám”

“Phòng khám làm việc vô tâm quá. Nếu cẩn thận hơn thì anh ta đã không chết”

“Mọi người đừng chủ quan trong việc nhổ răng khôn”

“Buồn quá anh ấy còn quá trẻ! Sao bệnh viện lại có thể vô trách nhiệm như thế chứ?”

“Mọi người đừng chủ quan với sức khỏe của mình”.

“Buồn thật sự, sao lại có thể thờ ơ với sức khỏe của bệnh nhân như thế chứ”.

Răng khôn ai cũng phải trải qua trong quá trình trưởng thành của mình. Nhổ răng không đúng cách sẽ gây rất nhiều nguy hiểm. Chính vì thế, mọi người không được chủ quan. Khi gặp vấn đề về răng miệng hãy đến phòng khám uy tín để được điều trị.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

  Bạn có thể tham khảo thêm :

  Các trường hợp răng khôn mọc lệch mà bạn cần phải quan tâm

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

  CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Rate this post