Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Theo quan điểm của người phương Đông, việc xác định bản mệnh là rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Bản mệnh sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề quan trọng của cuộc đời như việc kinh doanh, tìm kiếm tình yêu hay xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Ngay từ khi sinh ra, thông qua ngày, tháng và năm sinh, chúng ta có thể dễ dàng giải mã được bản mệnh và can chi của một người, từ đó đưa ra dự đoán về tương lai của họ.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tử vi hoặc muốn biết bản mệnh của những người sinh vào năm 2011, tuổi bao nhiêu, hợp màu gì và hướng nào thì hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Người sinh năm 2011 mệnh gì và ý nghĩa của nó là gì?

Người sinh năm 2011 mệnh gì và ý nghĩa của nó là gì?
Người sinh năm 2011 mệnh gì ?

Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh trong năm 2011 sẽ thuộc vào mệnh Mộc hay còn gọi là Tùng Bách Mộc. Mệnh này có ý nghĩa giống như một cây đại thụ sống trong khu vườn rộng lớn, biểu tượng cho lòng quyết tâm, kiên cường và tràn đầy năng lượng, nghị lực phi thường để chống chọi với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bách tùng là một loài cây được biết đến là luôn sở hữu sức sống mạnh mẽ, dù sinh trưởng trong môi trường có khí hậu khắc nghiệt thì vẫn đều biết cách chống chọi và vươn lên về phía mặt trời để phát triển. Do đó, một người mang mệnh Tùng Bách Mộc có thể sẽ có tính cách mạnh mẽ, kiên cường và đáng tin cậy, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước.

Nếu theo quy luật tương sinh, thì mệnh Mộc này tương sinh đối với những mệnh ThủyHỏa, còn tương khắc với những mệnh KimThổ. Điều này có nghĩa là tính cách và số mệnh của người mang mệnh Tùng Bách Mộc sẽ được ảnh hưởng bởi những mệnh khác theo quy luật tương sinh và tương khắc.

Vì vậy, nếu bạn là người sinh vào năm 2011, không những đặc điểm về tính cách và số mệnh của bạn sẽ được xác định bởi mệnh Tùng Bách Mộc mà còn phụ thuộc vào ảnh hưởng của những mệnh khác. Quan trọng hơn hết, bạn cần hiểu rõ tính cách và số mệnh của mình để biết cách tận dụng tốt nhất những tiềm năng và giải quyết những thách thức trong cuộc sống.

Người sinh năm 2011 tuổi con gì?

Theo Thiên can – Địa chi, người sinh năm 2011 âm lịch (từ ngày 03/02/2011 đến ngày 22/01/2012 dương lịch) có tuổi là Tân Mão và được xem là một trong những tuổi may mắn với cuộc sống thịnh vượng. Họ ít gặp phải biến động và luôn ổn định trong mọi tình huống.

Cùng với đó, sự nghiệp của những người thuộc tuổi Tân Mão sẽ có nhiều triển vọng hứa hẹn trong tương lai, đặc biệt là trong việc tiến bộ trong học vấn và công danh. Tuy nhiên, để đạt được thành công, họ cần phải biết cách nắm bắt thời cơ và không ngừng phấn đấu.

Ngoài ra, theo quan điểm của Tam hợp và Tứ hành xung, người sinh năm 2011 tức Mão còn có thể hợp tác và phát triển với các tuổi Hợi, Mùi, Tý và Ngọ. Con mèo được xem là linh vật đại diện cho những người thuộc tuổi Tân Mão, thể hiện sự thông minh và lanh lợi của họ trong cuộc sống.

Vì vậy, nếu bạn sinh vào năm 2011, hãy tự tin và luôn cố gắng để phát triển bản thân, chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn trong thời gian tới!

Xem thêm bài viết >>> Sinh vào năm 2002 mệnh gì ? Tuổi gì ? Tử vi – Màu sắc – Tuổi hợp,kỵ

Sinh Năm 2011 Hợp Với Tuổi Nào ?

Để tìm hiểu xem người sinh năm 2011 hợp hoặc kỵ với những tuổi nào, cần phải dựa trên tuổi của đối tác. Nếu tuổi của bạn và đối tác có cùng mệnh thuộc vào các nhóm sinh khí, phước đức, thiên y hoặc phục vị, điều này thật sự là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ.

Tuy nhiên, nếu bạn và đối tác có mệnh trái ngược nhau, việc kết hôn hay hợp tác trong công việc sẽ dẫn đến buồn phiền và khó khăn. Các quy luật của tương sinh và tương khắc sẽ ảnh hưởng đến sự thành bại của tuổi, cung hay mệnh trong việc hòa nhập trong cuộc sống.

Do đó, để đưa ra quyết định thông minh về việc kết hôn hay hợp tác trong công việc, cần phải xem xét cẩn thận các yếu tố liên quan đến tương sinh tương khắc. Bằng cách này, bạn sẽ biết được sự hòa hợp hay không giữa các mệnh khác nhau và thuận lợi hơn trong việc đưa ra quyết định.

Đối Với Nữ Sinh Năm 2011

Trong việc kinh doanh, nếu bạn sinh năm 2011 tức là tuổi Tân Mão, thì tuổi Giáp Ngọ, Quý Tỵ và cùng tuổi Tân Mão sẽ là những lựa chọn phù hợp để đem lại hiệu quả tốt khi kinh doanh hoặc đầu tư. Sự hỗ trợ giúp bạn và đối tác dễ dàng đạt được mục tiêu trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong tình cảm và hôn nhân, việc tìm kiếm người phù hợp là rất quan trọng. Nếu sinh năm 2011, bạn cần ưu tiên chọn người cùng tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Kỷ Hợi hoặc Đinh Dậu để đem lại hạnh phúc và sự giàu sang cho gia đình của mình.

Ngoài ra, bạn nên tránh gặp phải các điềm xui xẻo hay tai họa trong cuộc sống bằng cách tránh xa những người thuộc các tuổi kỵ như Tân Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Kỷ Sửu và Quý Mùi.

Hãy lưu ý để tìm được những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống và tránh xa những điều không may mắn.

Đối với nam sinh năm 2011

Trong việc kinh doanh và làm ăn, nam sinh tuổi Tân Mão cần chú ý đến các tuổi như Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Dậu hoặc người cùng tuổi Tân Mão để đạt được nhiều may mắn và thuận lợi trong sự phát triển.

Đối với tình cảm và hôn nhân, nam sinh Tân Mão nên tìm kiếm đối tác có tuổi Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Hợi hoặc cùng tuổi Tân Mão để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn. Sự ổn định trong gia đình là điểm tựa cho con đường sự nghiệp và thành công của bạn.

Tuy nhiên, các tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Tân Sửu là những tuổi đại kỵ với nam sinh năm 2011. Vì thế, bạn cần thận trọng và tránh hợp tác và kết duyên với những tuổi này để không gặp phải những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống. Hãy lưu ý các yếu tố này để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết >>> Sinh Năm 1999 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Hợp Với Màu Nào ?

Số hợp với năm sinh 2011 là gì?

Nếu bạn là nam giới và sinh vào năm 2011, tuổi Tân Mão, thì hãy nhớ rằng mệnh cung của bạn thuộc về Kim (Đoài). Do đó, những số may mắn cho bạn bao gồm 3, 5, 6 và 8.

Trong khi đó, nếu bạn là nữ giới và sinh vào năm 2011, tuổi Tân Mão, thì mệnh cung của bạn sẽ thuộc về Thổ (Cấn). Vì vậy, những số may mắn dành cho bạn bao gồm 3, 4 và 8.

Hãy tôn trọng các quy tắc phong thủy và lựa chọn số may mắn phù hợp để mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn.

Màu sắc phù hợp và không phù hợp với người sinh năm 2011

Màu sắc phù hợp và không phù hợp với người sinh năm 2011

Đối với nam giới sinh năm 2011 có mệnh Tân Mão

 • Thuộc cung Đoài và hành Kim, các màu sắc phù hợp là màu nâumàu vàng của hành Thổ. Ngoài ra, các màu tương hợp như màu trắng, xámmàu ghi của hành Kim cũng rất thích hợp. Các màu chế ngự được của hành Mộc như màu Xanh lá cây cũng sẽ mang lại lợi ích cho người này.
 • Tuy nhiên, để tránh xui rủi và giữ gìn năng lượng, người sinh năm 2011 nên tránh sử dụng các màu đỏ, hồng, tímcam thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim). Các màu thuộc hành Thủy như màu đenxanh nước biển (Kim sinh Thủy) cũng không nên được sử dụng

Đối với phụ nữ sinh năm 2011 có mệnh Tân Mão

 • Thuộc cung Cấn và hành Thổ, các màu sắc phù hợp là màu đỏ, cam, hồngtím của hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra, các màu tương hợp như màu vàngnâu của hành Thổ cũng sẽ mang lại may mắn cho người này. Các màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biểnđen (Thổ chế ngự Thủy) cũng có thể được sử dụng.
 • Tuy nhiên, để tránh các rủi ro không mong muốn, phụ nữ sinh năm 2011 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Mộc như màu Xanh lá câyxanh lục. Các màu thuộc hành Kim như màu Trắngmàu Ghi (Thổ sinh Kim) cũng không nên được sử dụng để tránh giảm năng lượng và sinh xuất.

Sinh Năm 2011 Hợp Với Hướng Nào ?

Sinh Năm 2011 Hợp Với Hướng Nào ?

Nam mệnh:

 • Hướng Đông Bắc – Hướng diên niên: Sự ổn định trọn vẹn
 • Hướng Tây Bắc – Hướng sinh khí: Phúc lộc tài tử
 • Hướng Tây – Hướng phục vị: Được giúp đỡ hỗ trợ
 • Hướng Tây Nam – Hướng thiên y: Gặp thiên thời, được che chở bảo trợ
 • Hướng xấu: Đông (Hướng Tuyệt Mệnh) – Nam (Hướng Ngũ Quỷ) – Bắc (Hướng Họa Hại) – Đông Nam (Hướng Lục Sát)

Nữ mệnh:

 • Hướng Đông Bắc – Hướng phục vị: Được giúp đỡ hỗ trợ
 • Hướng Tây Bắc – Hướng thiên y: Gặp thiên thời, được che chở bảo trợ
 • Hướng Tây Nam – Hướng sinh khí: Phúc lộc tài tử
 • Hướng Tây – Hướng hiên niên: Sự ổn định trọn vẹn
 • Hướng xấu: Đông Nam (Hướng Tuyệt Mệnh) – Bắc (Hướng Ngũ Quỷ) – Nam (Hướng Họa Hại) – Đông (Hướng Lục Sát)

Tổng kết về vận mệnh người sinh năm 2011

Nhìn chung, người sinh năm 2011 có tương lai tươi sáng và số phận viên mãn. Họ có nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống nếu biết khai thác hết những thách thức khi bắt đầu sự nghiệp.

Sau khoảng 27 tuổi, cuộc sống của họ sẽ tràn đầy sự sung túc và an nhàn. Tuy nhiên, trước tuổi này, họ phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió trong cuộc sống. Thường xuyên gặp khó khăn và phải vượt qua nhiều thử thách để tiến lên đường thành công.

Những người sinh năm Tân Mão thường gặp khó khăn trong việc thi cử và có học vấn trung bình. Nhưng nếu họ biết cách thông minh và nỗ lực, sẽ có cơ hội để đạt được thành công trong học tập.

Trong khoảng thời gian từ 18 đến 21 tuổi, những người này có thể trải qua nhiều trải nghiệm tốt đẹp và đạt được nhiều thành tựu. Mặc dù cuộc đời của họ khi còn trẻ có thể gặp khó khăn, nhưng khi họ trưởng thành, cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt hơn. Họ sẽ không giàu có, nhưng cũng không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc hoặc chi phí sinh hoạt.

Nữ giới sinh năm Tân Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Mặc dù họ có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn khi còn trẻ, nhưng cuối cùng thì họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và tích lũy tài lộc.

Cuộc đời của họ sẽ ít gặp khó khăn và sự nghiệp của họ sẽ phát triển trong thời kỳ trung vận. Đây là khoảng thời gian mà người sinh năm Tân Mão nên tận dụng để đạt được thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Khi đến tuổi già, họ sẽ được hưởng nhiều niềm vui và sự an dưỡng.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Dấu hiệu nhận biết mọc răng khểnh? Cách để có răng khểnh ?

Bảng giá cạo vôi răng tại BeDental! Địa chỉ thực hiện lấy vôi răng an toàn

Rate this post