Thư viện chuyên khoa

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÀ GÌ ? 1 VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ NÀY

Niềng răng (chỉnh nha) là một phương pháp được người người, nhà nhà quan tâm lựa chọn, không chỉ để làm đẹp cho gương mặt của mình mà còn để cải thiện chức năng ăn nhai, khắc phục các tình trạng sai lệch khớp cắn và các bệnh lý liên quan. Tuy nhiên đây là dịch vụ có mức chi phí tương đối cao, tùy theo phương pháp và vật liệu được sử dụng trong quá trình niềng răng mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Vì vậy, hình thức niềng răng trả góp hiện nay đang ngày một trở nên phổ biến. Đây là phương thức để các bệnh viện và phòng khám nha khoa đưa ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp mọi đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi với năng lực chi trả khác nhau đều có thể sử dụng dịch vụ. Hãy cùng BeDental tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé:

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp nghĩa là bạn được sử dụng dịch vụ trước nhưng không cần chi trả trong 1 lần. Bạn sẽ chia nhỏ tổng chi phí của mình ra và đóng cho nha khoa theo từng tháng. Không cần phải chuẩn bị ngay một số tiền lớn, không phải thắt lưng buộc bụng mà vẫn tận hưởng phương pháp chỉnh nha hiện đại, chất lượng.

Niềng răng tại BeDental
Niềng răng tại BeDental

Vì sao chi phí niềng răng lại cao?

Điều trị niềng răng không thể hoàn thiện trong một hay hai ngày. Nó cần thời gian lâu dài, đồng nghĩa với đó là chi phí bỏ ra không hề rẻ.

Không chỉ thế, các vật liệu dùng để niềng răng như dây cung, mắc cài, khay chỉnh nha, … đều phải là hàng chất lượng cao, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên giá thành cao. Đặc biệt, để có được một quá trình niềng răng an toàn, kết quả niềng răng hoàn mĩ đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị nha khoa đắt tiền, hiện đại.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng

Khi có nhu cầu niềng răng với mong muốn tự tin hơn cùng hàm răng đều, đẹp thì chi phí niềng răng cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Tìm hiểu chi phí sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị và chủ động về mặt tài chính suốt quá trình thực hiện. Chi phí niềng răng sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố nên sẽ dao động từ 25 triệu – 130 triệu trên toàn bộ 2 hàm. Trong trường hợp những ca đơn giản chỉ 1 vài răng thì chi phí niềng răng từ 10-25 triệu

Phương pháp niềng răng

Hiện tại, nha khoa thẩm mỹ có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau: sử dụng mắc cài, hay sử dụng niềng trong suốt… Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và sự thích ứng đối với mỗi người. Vì thế, giá thành sẽ có sự chênh lệch khi áp dụng với mỗi người.

Tình trạng răng trước khi niềng

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí niềng răng. Căn cứ vào từng mức độ răng bị lệch, bị hô, hay móm… mà cách thức niềng răng sẽ khác nhau. Vì thế, chi phí sẽ có sự dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Chất lượng nha khoa niềng răng

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ. Mỗi cơ sở lại có những mức giá ưu đãi khác nhau dành cho các khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu niềng răng nên tìm hiểu kỹ càng để chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo niềng răng an toàn và hiệu quả cao.

Những cơ sở nha khoa sử dụng công nghệ cao trong niềng răng giá thành sẽ cao hơn những cơ sở khác. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với chất lượng và hiệu quả mang lại sau niềng răng.

Bên cạnh đó, những cơ sở chuyên khoa nha khoa chỉnh hình có bác sĩ chuyên khoa thực hiện thì mức phí sẽ cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ đảm bảo và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện. Không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của mỗi người, hạn chế được những biến chứng sau này

Lợi ích khi niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp mang lại rất nhiều lợi ích mà phần lớn là dành cho khách hàng. Đây giống như một hình thức mà các nha khoa nhằm hỗ trợ, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho những đối tượng không có khả năng chi trả trong một lần. Vậy nên có thể nói, việc niềng răng trả góp hoàn toàn nên làm.

Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết có đủ kinh tế để niềng răng hay không thì hình thức này chính là lựa chọn tuyệt vời. Niềng răng càng sớm, khi còn trẻ sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng và cho hiệu quả được cao hơn. Vậy nên đừng chần chừ chi vì kinh tế mà đánh mất cơ hội làm đẹp cho nụ cười của mình suốt đời.

Quy trình chỉnh nha tại nha khoa uy tín

Bước 1: Thăm khám răng lần đầu (chụp X-quang, lấy dấu mẫu hàm…)

 • Bác sĩ sẽ khám tổng quát, chụp X-quang, lấy dấu mẫu hàm để xác định tình trạng răng hiện tại
 • Từ dữ liệu thu thập được bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp, tương ứng phương pháp, chi phí và thời gian.

Bước 2: Ký hợp đồng niềng răng

Hợp đồng cam kết niềng răng ghi rõ tình trạng răng của khách hàng, kết quả dự đoán sau khi tháo niềng, thời gian niềng răng mất bao lâu và chi phí ra sao… Bản hợp đồng bắt buộc phải có chữ ký của bác sĩ niềng răng chính và sự đồng ý của bạn.

Bước 3: Điều trị tổng quát trước khi niềng răng

Trước khi niềng răng hô, bạn phải có hàm răng khỏe mạnh và thuận lợi di chuyển về đều và đúng vị trí trên cung hàm, không phát sinh các bệnh lý trong suốt quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ kiểm tra cũng như điều trị tổng quát trước khi niềng. Các bệnh lý về răng cần được điều trị ổn định như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… trước khi bắt đầu mang mắc cài hay khay niềng.

Bước 4: Gắn khí cụ

Tùy vào tình trạng răng hô của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn mang khí cụ phù hợp.

Bước 5: Gắn mắc cài

Nếu chọn niềng răng mắc cài bằng kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ thì Bác sĩ sẽ gắn các mắc cài, dây cung chắc chắn trên thân răng tạo ra lực nắn chỉnh răng.

Trường hợp niềng răng trong suốt, bạn sẽ nhận những khay niềng trong suốt đầu tiên, đeo trung bình từ 20 – 22h/ngày để dịch chuyển răng từ từ.

Bước 6: Tái khám định kỳ

Trung bình khoảng 3 đến 6 tuần, bác sĩ sẽ hẹn để tái khám và thực hiện các bước điều trị như thay thun, thay dây cung, tăng lực di chuyển răng, vệ sinh răng miệng, nhổ răng, nhận khay niềng mới…

Bước 7: Kết thúc điều trị – duy trì kết quả

Trong 6 tháng đầu sau khi tháo niềng, bạn nên tuân thủ lịch tái khám định kỳ 1 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, phát hiện và khắc phục những bất ổn của răng (nếu có). Thời gian sau đó, khi răng đã ổn định cứng chắc, chu kỳ có tái khám có thể giãn cách 2 tháng – 3 tháng – 6 tháng.

Bảng giá niềng răng trả góp tại BeDental

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỈNH NHA VÀ NIỀNG RĂNG NHA KHOA

MÃ DỊCH VỤ DANH MỤC   GIÁ THÀNH
CN01 1.Giá Chỉnh nha tháo lắp 7.000.000
2.Giá Chỉnh nha cố định
CN02 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 30.000.000
CN03 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 35.000.000
CN04 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 42.000.000
CN05 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M (Tìm hiểu thêm…) (2 hàm) 35.000.000
CN06 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M (2 hàm) 55.000.000
CN07 Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA (2 hàm) 45.000.000
CN08 Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis (Tìm hiểu thêm…) 2.500.000
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN
CN09 Giá chụp Phim Clincheck 10.000.000
CN10 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Express Package (trường hợp đơn giản) 1 hàm 35.000.000
2 hàm 45.000.000
CN11 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Lite Package (trường hợp nhẹ) 1 hàm 60.000.000
2 hàm 75.000.000
CN12 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Moderate Package (trường hợp trung bình) 1 hàm 85.000.000
2 hàm 110.000.000
CN13 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Comprehensive – mức độ 1 (Unlimited) Trọn gói / Package 130.000.000
CN14 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGNInvisalign Comprehensive – mức độ 2 (Unlimited) Trọn gói / Package 150.000.000

Lý do bạn nên chọn niềng răng trả góp tại Be Dental

BeDental là địa chỉ niềng răng uy tín đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và trở thành một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu cả nước.

Kinh nghiệm nhiều năm

Bedental được thành lập từ năm 2012. Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển với chất lượng và tầm nhìn đúng đắn chúng tôi đã mang đến những giải pháp tối ưu cho các khách hàng gặp vấn đề về răng miệng với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

BeDental với kinh nghiệm hơn 10 năm
BeDental với kinh nghiệm hơn 10 năm

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại BeDental đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hỗ trợ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của từng người để có được hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị tại BeDental đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị này đều đã được kiểm định và chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Chính vì thế, luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu khi thực hiện niềng răng cho các khách hàng.

BeDental được trang bị các trang thiết bị hiện đại
BeDental được trang bị các trang thiết bị hiện đại

Phòng khám được cấp phép hoạt động

Phòng khám BeDental đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Thành phố Hà Nội. Phòng khám đạt tiêu chuẩn về chất lượng, sự chuyên nghiệp và an toàn về vệ sinh. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Đội ngũ tư vấn tận tình

Các nhân viên tư vấn tại BeDental đều đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho các khách hàng.

gia nieng.jpg4
BeDental sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng khi cần

Trong những địa chỉ nha khoa xuất hiện trên thị trường BeDental luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Với cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp mọi thắc mắc niềng răng giá uy tín rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay sẽ không còn khiến mọi người lo lắng. Đến với BeDental các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Câu hỏi thường gặp

Thủ tục niềng răng trả góp như thế nào?

Hiện nay chính sách niềng răng trả góp được áp dụng tại đa số các cơ sở nha khoa trên toàn quốc. Ở mỗi cơ sở sẽ có một chính sách khác nhau. Thông thường việc trả góp khi niềng răng chỉ được áp dụng khi khách hàng trả trước từ 30 – 50% chi phí thực hiện thẩm mỹ. Khoản còn lại, khách hàng sẽ trả định kì theo quy ước từ 3 tháng đến 1 năm hoặc 2 năm. 

Niềng răng trả góp sẽ không có lãi suất. Dù phải trả góp, chia ra thanh toán trong nhiều lần nhưng tổng số tiền bạn phải trả vẫn bằng với chi phí thẩm mỹ ban đầu. Nên có thể nói, đây là chính sách tuyệt vời giúp khách hàng có được hàm răng đều, đẹp ngay cả khi điều kiện kinh tế còn eo hẹp.

Mặc dù sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp nhưng chất lượng dịch vụ, sự tư vấn, chăm sóc khách hàng vẫn không khác gì so với các khách hàng thanh toán 1 lần. Bạn vẫn sẽ được các bác sĩ chuẩn đoán, tư vấn, niềng răng bằng công nghệ, phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm: Đã điều trị tủy có niềng răng được không ?

Xem thêm: Bọc răng sứ có niềng được không?

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

Nha khoa BeDental – địa chỉ niềng răng uy tín

Địa chỉ:

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 343 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội (nút giao ngã tư sở)

CS3: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội ( Bên trong True Hope)

CS4: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q1, TP. Hồ Chí Minh

CS5: Số 25, Đường số 7 khu đô thị CityLand Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM

Nha Khoa Thẩm Mỹ BeDental với bề dày trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã giúp hàng ngàn trường hợp lột xác nụ cười và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn giới thiệu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay.

Khi đến BeDental bạn có thể lựa chọn công nghệ niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng khay trong Invisible. Chi phí trọn gói dao động từ 25-120 triệu tùy thuộc Phương pháp bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng của bạn.

Nha khoa thẩm mỹ Bedental - địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay
Nha khoa thẩm mỹ Bedental – địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay

BeDental có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa và các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài được Bộ Y tế chứng nhận an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, cùng với sự tận tâm, tận tình của đội ngũ y bác sĩ cùng cơ sở vật chất 5 sao sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, an tâm

Top 2 – Nha khoa VIET SMILE – nha khoa niềng răng

Nha khoa thẩm mỹ thứ hai bạn có thể lựa chọn để khắc phục những tình trạng: răng hô, khấp khểnh, mọc lệch lạc,móm,… cho mình và người thân là Nha khoa Viet Smile. Với đội ngu bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm Viet Smile được đông đảo khách hàng tại Hà Nội lựa chọn là địa chỉ niềng răng uy tín để giúp khách hàng lấy lại nụ cười tự tin.

Top 3 – Bác sĩ Phạm Hồng Đức

Niếng răng được xem là một phép màu giúp hô biến cho hàm răng từ khấp khiểng, lệch lạc, không đều,… trở thành đều tăm tắp, không điểm chết. Muốn làm được điều đó thì việc lựa chọn bác sĩ thực hiện niềng răng là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm bác sĩ niềng răng uy tín, tay nghề cao, bạn có thể tìm đến bác sĩ Phạm Hồng Đức tại Nha khoa Thúy Đức.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ và được hãng Invisalign công nhận thứ hạng Diamond Invisalign (về niềng răng trong suốt) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hàm răng tỏa sáng sau quy trình niềng răng trong suốt.

nieng rang ham duoi3 e1609552553350
Bác sĩ Phạm Hồng Đức

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại TpHCM

Nha khoa Be

Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Nha khoa Be là một trong những nha khoa uy tín ở quận 1. Nha khoa Be còn được gọi là Nha khoa Thẩm mỹ Bedental luôn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng từ nhiều năm nay.

Nha khoa Be quận 1
Nha khoa Be quận 1

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa Be

 •       Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
 •       Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
 •       Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
 •       Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
 •       Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.

Nha khoa Happy

Nha khoa Happy là một trong những Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Nha khoa sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Nha khoa Happy luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.

nha khoa happy
Nha khoa Happy

Ưu điểm của Nha khoa Happy

 •       Áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng của thế giới.
 •       Đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm cao, tâm huyết với bệnh nhân.
 •       Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.
 •       Quy trình thăm khám, chữa trị đạt chuẩn, diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao.
 •       Chính sách bảo hành của nha khoa rõ ràng và lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nha khoa Vietdent

Nha khoa Vietdent là địa chỉ nha khoa ở quận 9 quen thuộc của nhiều khách hàng. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp sau Đại học tại Đại học Y dược TP.HCM, có hơn 10 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Răng Hàm Mặt. Hiện tại Nha khoa Vietdent là phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng tại quận 9 TP.HCM lui tới.

Nha khoa Vietdent
Nha khoa Vietdent

Ưu điểm của Nha khoa Vietdent

 •   Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm công tác tại bệnh viện Răng Hàm Mặt.
 •   Nha khoa được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ thăm khám, điều trị.
 •   Thực hiện các dịch vụ nha khoa đa dạng với chi phí hợp lí.
 •   Phòng khám vô trùng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tránh lây nhiễm chéo.
 •   Thiết bị, vật liệu, dụng cụ nha khoa được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như 3M, GC, Shofu

Xem thêm: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

 

Rate this post