TRÀO LƯU NHỔ RĂNG ĐỔI VẬN – NGUY CƠ TIỀM ẨN

NGUY CƠ TIỀM ẨN ĐẰNG SAU TRÀO LƯU NHỔ RĂNG ĐỔI VẬN

Ngày xưa các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người” nhưng ngày nay giới trẻ lại có trào lưu “nhổ răng đổi vận”. Vận mệnh có thay đổi theo chiều hướng tốt lên sau những pha nhổ răng nanh, bẻ răng cửa hay không thì chưa biết nhưng việc nhổ răng bất chấp lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Xu hướng nhổ răng đổi vận của giới trẻ ngày càng tăng
Xu hướng nhổ răng đổi vận của giới trẻ ngày càng tăng

Nhổ răng đổi vận có thật không?

Trước đây tôi đã từng nghe đến khái niệm: răng cửa mà thưa thì tiền của chạy hết ra ngoài. Có lẽ những năm gần đây quan niệm này đã được vận dụng một cách thái quá vào cuộc sống. Đặc biệt là các bạn trẻ. Với quan điểm nhổ răng cửa, bẻ răng nanh sẽ giúp thay đổi vận mệnh mà những ngày cuối năm một phòng khám Nha khoa tại Cầu Giấy – Hà Nội tấp nập khách ra vào.

Điều đáng chú ý ở đây là: ngoài những vị khách đến vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng hay với lý do thẩm mỹ thì một số đông khách hàng trẻ đến với yêu cầu nhổ răng cửa, răng nanh để đổi vận vì “Thầy bói đã phán như thế!” cho dù các Y bác sĩ đã dành lời khuyên sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm. Phải chăng mấy năm ròng rã với Covit con người đã quá yếu đuối và trở nên tín một cách mù quáng? 

Anh Nguyễn Trọng Ph (32 tuổi, quê Thái Bình) mặc dù đang sở hữu hàm răng đều đẹp và trắng sáng nhưng vẫn tìm đến Nha khoa để “thay cái răng xấu” bởi Thầy phán: Công việc của tôi liên quan đến kinh doanh, phải gặp gỡ khách hàng, hai chiếc răng cửa chưa được đều đẹp, răng ranh hơi nhọn, có hình dáng của “răng cẩu” – Dáng răng gây ảnh hướng đến tính cách dễ nói năng quái gở, hoang đường, làm việc gì cũng khó thành công. Vì răng “hãm” nên tiền tài, lộc lá bị hãm lại và khách hàng cũng sẽ không tin tưởng mà ký hợp đồng. 

Nghe lời thầy phán cùng mối lo sợ về tài lộc, anh Ph bàn với vợ và quyết làm lại bộ răng để đổi vận. Anh đề nghị bác sĩ làm cho hai chiếc răng cửa đều nhau, nhổ răng nanh để trồng lại răng khác to hơn cho có dáng “răng hổ” nhằm hanh thông tài lộc, rước của vào nhà.

Cũng là câu chuyện cái răng cản đường tài lộc, chị Lương Thu L. 29 tuổi quê ở Chương Mỹ, Hà Nội cho hay: chỉ vì sở hữu chiếc răng nanh “xui xẻo” mà chị đã cản đường thăng tiến của chồng sắp cưới, tiền bạc kiếm đến đâu hết đến đấy. Chị đi xem Thầy thì được Thầy phán: Do chị sở hữu hai chiếc răng khểnh có dáng bần tiện, khắc chồng nên khiến gia đình lục đục, xích mích, tiền bạc thì cứ đội nón ra đi nên phải nhổ bỏ nó đi.

Để tăng thêm tính xác thực cho câu chuyện thay răng đổi vận của mình, anh Ph chia sẻ thêm cậu chuyện liên quan đến tướng răng của một ông Vua bên Trung Quốc. Ông Vua này có tướng cẩu cốt (hình dáng bình thường), nếu bàn về hình dáng thì ông Vua này thuộc tầng cấp ăn mày nhưng khi cười lộ ra một chiếc răng Rồng. Cẩu cốt mà gặp răng Rồng thì sẽ sinh ra số phú quý, giàu sang, muốn gì được nấy. Đây là sự cực kỳ hiếm muôn người chỉ có một. Chứng tỏ, tướng răng có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người là thật.

Nhổ răng đổi vận có thật hay không thì chưa biết nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe là điều chắc chắn.Hãy cùng chúng tôi nghe chuyên gia hàng đầu về Răng – Hàm – Mặt chia sẻ bên dưới đây!

Mê tín dị đoan gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Trước tình trạng giới trẻ ồ ạt, đổ xô đi nhổ răng đổi vận, phó Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt trực thuộc Đại học Y Hà Nội – TS. Tống Minh Sơn cho biết: Rất nhiều người tìm đến tôi yêu cầu nhổ răng nhưng không hề mắc bất kỳ một bệnh lý về răng gì cả chỉ với lý do muốn thay đổi vận mệnh, tôi kiên quyết từ chối.

Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt trực thuộc Đại học Y Hà Nội – TS. Tống Minh Sơn
Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt trực thuộc Đại học Y Hà Nội – TS. Tống Minh Sơn

Chưa có một cơ sở nào có thể chứng minh nhổ răng sẽ giúp thay đổi vận mệnh hay răng xấu thì sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, gia đình cả. Giới trẻ cần có cái nhìn đúng đắn về vấn đề này đừng chạy theo mê tín dị đoan mù quáng mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúng ta chỉ nên can thiệp vào răng khi răng bị sâu, quá xấu gây ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ thì nên dùng phương pháp làm răng thẩm mỹ để cải thiện chứ không nên nhổ răng vô tội vạ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Theo chia sẻ của chuyên gia nhân tướng học Mai Văn Sinh cho biết: Chưa có sách nào nói đến vấn đề răng khểnh, răng nanh nhỏ, răng thỏ gây ảnh hưởng đến tiền tài cả. Chính vì thế, ông cũng rất bất ngờ trước trào lưu nhổ răng đổi vận của giới trẻ hiện nay. Ông cũng chia sẻ thêm: Đây là một việc làm dại dột và nếu đã là số bần hàn hay giàu sang thì có tránh cũng không được.

Chính vì thế, giới trẻ cần có cái nhìn nhận đúng đắn để tránh trược hợp tài lộc chưa thấy mà rước bệnh tật, rủi ro vào người.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

  Bạn có thể tham khảo thêm :

  TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ ?

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

  CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Rate this post