TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ ?

dia chi dieu tri tuy khong dau uy tin gia re tai quan 1 2

dưới đây nha khoa Bedental sẽ chia sẻ cho bạn trám răng thẩm mỹ là gì, và khi nào cần trám răng . Hãy cùng mình tham khảo nhé !

Trám răng thẩm mỹ là gì ?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp hồi phục lại hình dạng cũng như khả năng ăn nhai của những chiếc răng bị mẻ, răng sâu. .. Đồng thời, phương pháp thẩm mỹ cũng giúp ngăn chặn vi khuẩn có thể thâm nhập vào răng và giúp phục hồi răng bị sâu thêm, bằng việc lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy mới.

trám răng
trám răng thẩm mỹ

Trường hợp nào cần trám răng?

trường hợp trám răng
trường hợp trám răng

– Những người răng bị sâu : Đây được xem là tình trạng phổ biến, dễ gặp hơn cả. Lúc này, phần răng sâu đã bị phá hủy men răng. 

Dưới việc không trám, không khắc phục đúng cách, bạn sẽ khá khó chịu, gây đau nhức. Lâu dần, phần răng sâu ấy có thể bị lan rộng. Thậm chí là phá vỡ luôn chiếc răng của bạn.

-Xảy ra chấn thương răng : Chấn thương răng hay nói cách khác là phần răng bị sứt mẻ, vỡ,… do tác động của ngoại lực. Theo đó, không chỉ ảnh hướng tới thẩm mỹ, tình trạng này còn tác động đến chức năng của răng.Để giải quyết vấn đề này, trám răng là phương thức hữu hiệu nhất. Dưới sự hỗ trợ của dịch vụ trám răng tại các nha khoa, bạn có thể phục hình lại hình dáng răng nhanh chóng. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, với trường hợp sứt mẻ quá lớn, trám răng không được áp dụng. Bởi, chúng không mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

Ngoài ra các trường hợp sau cũng cần trám răng :
– Răng bị gãynứtvỡ  tai nạn hoặc do nhai quá mạnh. bảng giá bọc răng lấy tuỷ
– Mòn tuỷ răng do lực đánh răng quá mạnh tác động lên răng hay do acid bào mòn.
– Răng sâu, răng chết tuỷ do vi khuẩn huỷ hoại tế bào răng.
– Trám răng ngăn ngừa sâu răng cho trẻ em.
– Khắc phục khuyết điểm răng xấu, thưa ở mức độ vừa hay răng quá nhỏ.

Cam kết của BeDental đối với khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà BeDental hướng tới. Theo đó, chúng tôi cam kết:

  • Dịch vụ trám răng sâu tại đơn vị được thực hiện bài bản. Đi theo đúng quy trình tiêu chuẩn. 
  • Chế độ tư vấn dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ bác sĩ tại đơn vị có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Qua đó, đảm bảo thực hiện trám, phục hình răng 1 cách hiệu quả nhất.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị tiên tiến, hiện đại. Hướng đến đảm bảo quy trình trám răng triển khai nhanh chóng, an toàn vượt bậc.
  • Chi phí thực hiện trám răng sâu phù hợp. Mức giá được đơn vị cân đối hợp lý trên nhiều yếu tố khác nhau. Đảm bảo cạnh tranh hàng đầu thị trường.

 

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là điều mà bạn cần đặc biệt chú trọng. Điều này giúp bạn nâng cao sự tự tin đáng kể trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về dịch vụ nói trên, hãy liên hệ nha khoa  BeDental ngay hôm nay nhé. Bạn có thể tham khảo thêm BÀ BẦU CÓ TRÁM RĂNG ĐƯỢC HAY KHÔNG?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

 

Rate this post