Thư viện chuyên khoa

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? Ý nghĩa 1 Số giấc mơ về nước

 

Mơ thấy nước mang tới sự may mắn và thịnh vượng nhưng nhiều diễn biến lại mang tới cho người mơ điềm báo xấu, gây nguy hiểm đến cho con người. Nhưng không phải giấc mơ tốt về nước sẽ mang tới điềm tốt lành và ngược lại, giấc mơ xấu mang tới điềm xấu. Hãy cùng Bedental đi giải mã giấc mơ chiêm bao thấy nước này.Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ sẽ được Bedental chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Ý nghĩa giấc mơ về nước 

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Giấc mơ về nước có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào hoàn cảnh và trải nghiệm của từng cá nhân. Dưới đây là một số ý nghĩa cơ bản của giấc mơ về nước:

 • Sự lưu thông và chuyển động: Nước luôn được kết nối với sự chuyển động của dòng chảy và sự chuyển động. Giấc mơ về nước có thể thể hiện sự trưởng thành và sự phát triển trong tâm hồn.
 • Tình cảm và linh hồn: Nước cũng có thể tượng trưng cho tình yêucuộc sống. Giấc mơ về nước có thể đại diện cho một sự gắn kết với mình hoặc với người xung quanh.
 • Sức mạnh và quyền lực: Nước sẽ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, đặc biệt là khi nó đại diện cho các quyền lực mạnh như một bão lớn hoặc vũ trụ lớn.
 • Sự sạchan toàn: Nước sẽ đại diện cho sự sạchan toàn, vì vậy giấc mơ về nước sẽ chỉ ra sự cần thiết của việc làm sạch hoặc giữ nước nhằm đảm bảo sự an toàn.
 • Sự thư giãn và giải trí: Nước cũng có thể tượng trưng cho sự thư giãn và giải trí. Giấc mơ về nước có thể đại diện cho việc tìm sự thư giãn và giải trí trong đời sống.

Tuy nhiên, để tìm hiểu sâu thêm về ý nghĩa của giấc mơ của mình, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng bối cảnh và tình huống thực tế khi mình đã mơ thấy nước.

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? Nước đại diện cho sự phát triển, chúng có mặt ở khắp nơi và tồn tại dưới mọi hình thức. Nếu mơ thấy nước trong lúc ngủ cũng có nghĩa là có điềm báo gì đó. Nó có thể là điềm tốt báo thuận lợi về công danh sự nghiệp. Cũng có thể là xui xẻo, là tai hoạ cướp đi hết mọi việc của bạn. Để biết giấc mộng của bạn báo điềm gì, hãy tự mình khám phá.

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy nước trong lành, trong xanh và sạch sẽ thì điềm báo về một tương lai tốt đẹp. Giấc mơ này sẽ đại diện cho cuộc sống ổn địnhthịnh vượng, thành công và hạnh phúc đang đến với bạn.

Ngược lại, nếu trong giấc mơ của bạn  nước đục, bẩn thỉu hoặc đầy ráctức là điềm báo về một thời gian khó khăn, căng thẳng hoặc mâu thuẫn. Giấc mơ này sẽ đại diện cho sự mệt mỏikhó khănmâu thuẫn hoặc xung đột trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, để biết nhiều hơn nữa về ý nghĩa của giấc mơ của bạn, tốt nhất là bạn nên suy nghĩ về tâm trạng và cảm xúc của mình trong giấc mơ đó. Ngoài ra, giấc mơ là một phần tâm trí và tình cảm của bạn, vì vậy nó sẽ thể hiện những  bạn đang quan tâmhi vọng hoặc mong ước trong đời sống thực của bạn.

Có phải mơ về nước là cơ thể đang thiếu nước ? 

Có, thông thường thì khi ta nằm mơ thấy nước, cụ thể là mơ được uống nước khi đang đói, thì điều đó sẽ được hiểu là cơ thể đang thiếu nước và cần phải uống nước để tăng cường sức khoẻ. Trong đời sống thường nhật, cơ thể con người cũng hay phản ánh nhu cầu về nước theo kiểu cảm thấy đói. Việc cung cấp đủ lượng nước hàng ngày là vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo sức khoẻ và cho cơ thể hoạt động hiệu quả.

Bà bầu mơ thấy nước có ý nghĩa gì ? 

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Trong xã hội và tôn giáo của nhiều nước trên toàn cầu, giấc mơ có thể xem là một biểu tượngthông điệp hoặc tin nhắn gửi của linh hồntrí tuệ hay thánh thần. Trong trường hợp của giấc mơ  nước thì nó sẽ  nghĩa khác nhau tuỳ theo hoàn cảnh và nội dung thực tế của giấc mơ đó.

Tuy nhiên, tại một vài nước văn minh thì giấc mơ thấy nước có thể coi đây là một lời cảnh báo trước bệnh tật và quá trình hình thành của bào thai. Nó sẽ biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúcan toànổn định cùng khả năng tăng trưởng khoẻ mạnh của bào thai trong người mẹ.

Tuy nhiên, không nên lo sợ nếu bạn mơ thấy nước và có thai bởi nội dung giấc mơ là sự kết hợp của các hành độngý nghĩ  tình cảm của bạn trong cuộc sống mỗi ngày.

Vì vậy, muốn tìm hiểu kỹ thêm nội dung giấc mơ của bạn thì bạn cần đọc  nội dung chi tiết của giấc mơ đó và cố tạo thêm sự liên tưởng của nội dung giấc mơ đến thực tế trong đời sống của bạn. Nếu bạn còn thấy lo sợ hoặc không nhớ được giấc mơ của bản thân thì bạn nên tìm được trợ giúp bởi những bác sĩ tâm lý hoặc nhà tâm linh nhằm giải quyết vấn đề của bản thân.

Nằm mơ thấy nước lên cao

Nằm mơ thấy nước lên cao là điềm báo cho công việc của bạn thời gian tới sẽ  nhiều thách thức. Có thể bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực về tiến độ công việc và phải đi công tác xa để thực hiện công việc.

Đây là quãng thời gian giúp bạn phát triển sự nghiệp  vị trí của mình trong công ty lên một tầm cao mới. Hãy cố gắng, nỗ lực hết khả năng của bản thân và đừng bỏ cuộc bởi đây sẽ là thời cơ hiếm có cho sự nghiệp của bạn sau này.

Mơ thấy thủy triều dâng cao

Thuỷ triều lên cao cũng tượng trưng cho sự thay đổi to lớn  đột ngột trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể là điều tích cực hoặc xấu tuỳ thuộc vào tâm trạng của bạn trong giấc mơ.

Nếu bạn thấy lo sợ hay bất an khi thấy thuỷ triều lên cao trong giấc mơ, điều này sẽ tượng trưng cho sự lo lắng trong tương lai hoặc sự không chắc chắn trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy nước ngập 

Giải mã nằm mơ thấy nước ngập, giấc mộng này là điềm báo rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang rất căng thẳng, mỏi mệt. Và với áp lực đè nén này bạn đang loay hoay không hiểu làm như thế nào có thể giải quyết những vấn đề đó, hiện tại bạn chẳng biết cách gì để khắc phục nên điểm dừng là việc phải chờ đợi. Nằm mơ thấy nước ngập tượng trưng cho việc bạn đang ngập trong vấn đề cần giải quyết.

Ngủ mơ thấy mình đi trên nước 

Trong giấc mộng ngủ, nếu bạn chiêm bao thấy mặt nước và mình đang đi trên đó, những giấc mơ này cho biết bạn là người có khả năng điều khiển cảm xúc của mình rất tốt. 

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

 

 Giấc mộng cũng có thể là một lời cảnh báo bạn, hãy biết nắm bắt và kiểm soát cảm xúc không để nó trôi ra khỏi ranh giới. Bên cạnh đó, giấc mơ kỳ lạ này cũng cho biết bạn là người có niềm tin tưởng ở chính bản thân mình. Trong cuộc sống, công danh sự nghiệp bạn cần phải phấn đấu hơn nữa. 

Mơ thấy đi tắm ở suối nước nóng

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Tắm suối nước nóng cũng được cho là một hoạt động thư giãn và giúp giảm stress, trong giấc mơ, việc tắm còn thể hiện sự quan tâm của người mơ muốn tìm kiếm một phương pháp giúp giảm những căng thẳng và lo âu trong cuộc sống.

Ngoài ra suối nước nóng được coi là có tác dụng tốt đối với sức khoẻ như giúp phục hồi cơ thể, vì vậy trong giấc mơ tắm suối nước nóng còn thể hiện được sự quan tâm về sức khoẻ và mong muốn tìm phương pháp giúp cải thiện tình hình sức khoẻ.

 Ngủ mơ gặp nước bùn bẩn 

 Trong mơ bạn mơ thấy nước bùn đen, điều này là chỉ dấu cho biết bạn đang có nhiều ý nghĩ bi quan đối với cuộc sống, sự nghiệp, nếu tình trạng này tiếp diễn sẽ nguy cơ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Không những thế, giấc mộng trên sẽ khiến bạn ngã từ đáy vực xuống không thể gượng lên được. 

 Chính vì thế, khi nằm mơ thấy nước bùn đen nó cũng dự báo cho bạn, khiến bạn cần cân bằng lại cuộc sống và tự chủ về hành động nhằm tìm được trạng thái thanh thản, bình yên trong tâm hồn của bản thân mình. 

 Khi ấy cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nữa. Ngoài ra, nằm mơ thấy nước dơ cũng cho biết hiện bạn đang có lối tư duy mập mờ, cần có các hành động cụ thể và rõ ràng, có như thế bạn mới mong tìm kiếm được hướng giải quyết đúng đắn đối với bản thân. 

 Nằm mơ thấy nước đang sôi 

 Trong giấc mộng đó, nếu bạn ngủ mơ thấy nước đang sôi, giấc mơ này có thể biết được bạn đang gặp vấn đề tình cảm vì phải chịu đựng những công việc, áp lực cuộc sống. 

 Cảm xúc trong bạn sẽ bị rối loạn, sự gánh nặng bấy lâu nay của bạn sắp xảy đến, bởi vì không thể nào chịu đựng nổi hơn nữa. Cảm xúc rối loạn này xuất phát từ tiềm thức của bạn nên sẽ bùng nổ bất kì khi đâu. 

Mơ thấy nước lũ 

 

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

 Nằm mơ gặp nước lũ cảnh báo điều tồi tệ nhất sẽ diễn tới với một người bạn quen biết, song nó cũng có hai mặt, một là khi bạn đang sợ hãi, lo lắng tột cùng đến độ phải đầu hàng, hai là bạn bị đe doạ người xung quanh nhưng bạn nên thận trọng bởi có thể bạn sẽ thả rơi cả bản thân mình. 

Tham khảo thêm : Giải mã : 12 giấc mơ thấy chó cắn

Mơ thấy bản thân bị đuối nước

audit pic 2023 05 25T125955.894

Giấc mơ cảm thấy bản thân bị đuối nước thường được cho là một biểu hiện của sự lo lắng, stress và căng thẳng trong cuộc sống. Điều này có thể đại diện cho các phản ứng của bạn đối với việc không kiểm soát được tình huống hoặc sự chịu đựng của mình bị hạn chế. Nó có thể ám chỉ việc bạn đang vấp vào các khó khănthử thách hoặc tình huống khó khăn trong cuộc sống khiến bạn thấy không có đủ sức mạnh hoặc khả năng để vượt lên.

Một khía cạnh khác của giấc mơ  có thể ám chỉ nỗi sợ, bất an hoặc lo lắng của bạn trước một thử thách hoặc một tình huống có thể đe doạ đến cuộc sống của bạn. Điều này có thể phản ánh sự bất ổn trong cuộc sống của bạn hoặc sự không chắc trong tương lai.

Tuy nhiên, các giấc mơ như thế cũng có thể được xem là một cơ hội giúp bạn đối diện với sự bất an, lo lắng hoặc bất an của bản thân và tìm cách vượt qua chúng. Điều cần thiết là bạn phải học cách thấu hiểu những cảm xúc và thông điệp mà giấc mơ đã gửi gắm đến bạn, sau đó bạn sẽ  những kế hoạch và hành động thích hợp nhằm giải quyết vấn đề.

Tham khảo thêm : Giấc Ngủ 1 Đêm Giông Tố: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mưa Gió, Giông Bão, Sấm Sét

Mơ thấy cá tung tăng bơi trong nước

mơ thấy cá bơi trong bể nước
mơ thấy cá bơi trong bể nước

 

Giấc mơ của bạn về cá tung tăng bơi trong nước có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau, tuỳ theo hoàn cảnh và điều kiện thực tế của giấc mơ đó. Dưới đây là một vài ý nghĩa có thể ảnh hưởng đến giấc mơ của bạn:

Sự tự tin và sự lạc quan: Giấc mơ thấy cá tung tăng bơi trong nước có thể biểu thị sự tự tin và sự lạc quan của bạn đối với cuộc sống. Nó có thể là một lời nhắc giúp bạn biết cách yêu mình và hạnh phúc cũng tạo ra sự bình yên và thanh thản trong tâm hồn bạn.

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Sự trỗi dậy và phát triển: Cá tung tăng là một loại cá có tốc độ trỗi dậy và phát triển nhanh. Do đó, giấc mơ thấy cá tung tăng bơi trong nước có thể biểu thị sự phát triển và thành công của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang thành công và phát triển hơn nữa trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân của mình.

Sự tương tác và giao tiếp: Giấc mơ thấy cá tung tăng bơi trong nước có thể biểu thị sự tương tác và giao tiếp của bạn với những người khác. Nó có thể là một dấu hiệu cho biết bạn đang học cách giao tiếp và tương tác với những người khác một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tuy nhiên, đó chỉ là sự cảm nhận chứ không phải là một phân tích chính xác. Mỗi người có cách nghĩ và trải nghiệm khác nhau về giấc mơ, vì thế bạn hãy tự suy nghĩ và hiểu ý nghĩa của giấc mơ chỉ dành riêng cho bạn.

Mơ thấy nước trong giếng

 • Tài lộc: Mơ thấy nước trong giếng đầy và sạch có thể là biểu hiện của may mắn đang đến gần. Bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn hoặc có một cơ hội tài chính tốt trong tương lai gần.
 • Sự sống: Nước trong giếng có liên quan giữa sự may mắn và bệnh tật. Mơ thấy nước giếng sâu và sạch có thể tượng trưng cho sự may mắn, thành công và hạnh phúc.
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
 • Tình yêu: Nếu trong giấc mơ của bạn có hình bóng của một người đang múc nước từ giếng thì đó có thể là dấu hiệu của một mối tình đang đến gần. Điều này có thể ám chỉ việc bạn sẽ gặp một người đặc biệt trong cuộc sống của mình.
 • Nỗi lo lắng: Mơ thấy nước giếng màu đen hoặc bẩn có thể biểu hiện cho sự hoảng sợ hoặc lo âu. Bạn có thể đang phải đối đầu với các thách thức lớn và thấy không thoải mái trong công việc.
 • Nguồn cảm hứng: Nước trong giếng cũng có thể biểu hiện cho nguồn cảm hứng, ý tưởng và sáng tạo. Mơ thấy một giếng nước sạch và trong lành có thể ngụ ý rằng bạn đang tìm thấy nguồn cảm hứng mới để cải thiện cuộc sống.
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Tóm lại, ý nghĩa của giấc mơ thấy nước giếng phụ thuộc vào mọi thứ, từ chất lượng nước, hành vi và tâm trạng của bạn trong giấc mơ. Hãy cân nhắc tất cả những điều trên để có những lý giải đúng đắn nhất cho giấc mơ của bạn.

 Mơ thấy nước biển 

 Ngủ mơ thấy nước biển, trước hết giấc mộng này chỉ ra bạn nên hiểu được từ hiện tại con đường rộng lớn phát triển trong tương lai. Trường hợp nước biển trong thăm thẳm, bao la thể hiện con đường tương lai phía trước của bạn đang rộng mở vô cùng thênh thang và không có bất cứ thứ gì ngăn cản. 

 Do đó, bạn cứ thẳng chí đi lên phía trên mà không sợ bất kỳ gì ngăn cản dẫn đến những thành công và sự giàu sang sẽ đến với bạn. 

 Còn khi bạn nhìn thấy nước biển lên cao, giấc mộng lại có ý cho biết bạn đang lo lắng. Bạn đang nôn nóng muốn vươn lên hết với mọi giá, hay thường trong tình huống như vậy bạn đang cố gắng loại bỏ mọi thứ ngăn cản bạn. 

 Ngủ nằm mơ thấy nước sông 

 Ngủ mơ thấy nước sông là điềm báo gì? trong giấc mộng này nếu bạn nhìn thấy nước sông mênh mang, điềm báo cho rằng cuộc sống của bạn đang có vấn đề và bạn không thể nào biết hết về tất cả chuyện đang diễn đến với bạn. 

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

 

Nhưng yên tâm, giấc mơ này như dự báo cho bạn hiện đang có con đường tương lai rất rộng mở, vì đường đi mênh mông bạn sẽ có lối thoát.

Ngoài ra, theo phong thủy, đây là những giấc mơ có tính dự báo như sau:

– Mơ thấy nhìn về mặt nước phẳng lặng: báo hiệu các mối quan hệ xã giao đang tốt đẹp.

– Mơ thấy đứng trên mặt nước khoanh tay chờ đợi: báo hiệu bạn cần nỗ lực để đạt được thành công.

– Mơ thấy bơi trong nước: báo hiệu bạn phải nỗ lực làm việc thì mới đủ đầy về vật chất.

– Đàn ông mơ thấy đang tắm rửa: báo hiệu bạn sắp cưới một người vợ đảm đang.

– Mơ thấy nấu nước: báo hiệu khó khăn sắp đến.

– Kẻ trộm mơ thấy nấu nước: báo hiệu sắp bị tóm tại hiện trường.

– Bệnh nhân mơ thấy nấu nước: báo hiệu bệnh chuyển biến nặng.

– Mơ thấy nước trong vắt nhìn thấy tận đáy: báo hiệu kết quả của sự việc làm bạn hài lòng.

– Mơ thấy nước đục ngầu: báo hiệu kết quả của sự việc không làm bạn hài lòng.

– Phụ nữ mơ thấy đang tắm rửa: báo hiệu bạn sắp cưới một người chồng biết chăm lo cho gia đình.

– Mơ thấy tắm rửa trong dòng suối: báo hiệu bạn sắp làm một việc nguy hiểm.

– Mơ thấy liên tục uống nước: báo hiệu bạn sắp phát tài.

– Mơ thấy ngọn lửa xuất hiện trong nước: báo hiệu may mắn sắp đến.

– Mơ thấy dòng nước lớn trong veo: báo hiệu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

– Mơ thấy nước sông, nước biển dâng cao: báo hiệu công việc kinh doanh phát đạt.

– Mơ thấy nhiều ao hồ: báo hiệu sắp đạt được thành công.

– Đàn ông mơ thấy nhiều ao hồ: báo hiệu số lượng gia súc, vật nuôi trong nhà tăng lên.

– Phụ nữ mơ thấy nhiều ao hồ: báo hiệu người nhà khỏe mạnh.

– Mơ thấy nhiều ao hồ khô cạn: báo hiệu nợ nần hoặc bệnh tật kéo dài.

– Mơ thấy hồ nước sâu thẳm: báo hiệu bạn sẽ chiến thắng đối thủ.

– Người kinh doanh mơ thấy hồ nước tràn đầy: báo hiệu sắp phát tài.

– Mơ thấy dẫn nước về hồ: báo hiệu nhận được sự yêu mến, kính trọng của đối phương.

– Mơ thấy tháo nước khỏi hồ: báo hiệu lo lắng bệnh tình của người nhà.

– Mơ thấy bơi trong hồ nước: báo hiệu thiếu hụt về tiền bạc.

– Mơ thấy chìm trong hồ nước: báo hiệu mất mát hoặc thiệt hại trong cuộc sống.

– Mơ thấy bơi bùn trong hồ nước: báo hiệu được thừa kế gia sản.

– Mơ thấy dã ngoại bên hồ nước khi trời râm mát: báo hiệu cuộc sống an yên, hạnh phúc.

– Đàn ông đã kết hôn mơ thấy hồ chứa nước lớn: báo hiệu cuộc sống giàu sang.

– Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy hồ chứa nước lớn: báo hiệu cuộc sống hạnh phúc.

– Đàn ông chưa kết hôn mơ thấy hồ chứa nước lớn: báo hiệu cưới một người vợ đoan trang, hiền thục.

Ngủ mơ thấy nước đánh số gì dễ trúng ?

 • Ngủ mơ thấy nước đánh số gì dễ trúng? Ngủ mơ thấy nước lớn dâng cao đánh con 70-66-78
 • Chiêm bao thấy nước hồ dâng cao đánh con 35 – 45 – 677
 • Mơ thấy nước sông đang dâng rất cao đánh 66-33-56
 • Nằm mơ thấy nước biển dâng cao, đánh con số 02 – 37
 • Nằm mơ thấy nước lớn tràn phố đánh số 12-22
 • Mơ thấy nước lớn chảy mạnh đánh ngay con 44-34
 • Mơ thấy nước trong phòng: 35-67-88
 • Nằm mơ thấy nước trong hồ đánh số 02 – 07
 • Nếu mơ thấy bạn bơi nước lạnh đánh con 61 – 86
 • Mơ thấy nước nhưng không có ai bơi đánh các con 32 – 66 – 68 – 37
 • Mơ thấy nước mắt thì đánh số 77-90 
 • Chiêm bao thấy nước chảy vào người thì viết ngay con số 55 – 08 – 56
 • Nằm mơ thấy thác nước chảy đánh số 09 – 18
 • Mơ thấy thuyền đang trôi trên nước: 04 – 96
 • Nằm mơ thấy nước lớn trắng xoá: 29 – 49
 • Chiêm bao thấy nước chảy không dừng: 50 – 87
 • Ngủ mơ thấy nước chảy: 38 – 89
 • Nằm mơ thấy dòng nước chảy: 62 – 93
 • Mơ thấy nước chảy không dừng: 42 – 72
 • Mơ thấy nước chảy và bạn lao đến cao đánh ngay 13 – 41
 • Nằm mơ thấy thác nước con số may mắn 64 – 98

Nằm mơ thấy nước không chỉ đơn thuần báo hiệu về tương lai của bạn mang cho bạn các con số may mắn. Hãy giúp chúng tôi nắm bắt sớm nhất những tin tức lô đề vé số. Chúc các bạn may mắn với các con số của mình!

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất . Bạn có thể tham khảo thêm

Lấy cao răng và tẩy trắng răng đồng thời cùng một lúc được không? 

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ DỄ THỰC HIỆN

chi phí Tẩy trắng răng  

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Sponsored by B52Club

5/5 - (2 bình chọn)

1 thoughts on “Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? Ý nghĩa 1 Số giấc mơ về nước

 1. Pingback: Sinh năm 2010 mệnh gì? | Nha Khoa Bedental

Comments are closed.