Xem tướng miệng nhỏ Nam, Nữ – Đoán mệnh nghèo khó hay giàu sang? 1 số điều cần biết

Phụ nữ cóPhụ nữ có tướng miệng nhỏ  tướng miệng nhỏ 

tướng đàn ông, phụ nữ có khuôn miệng nhỏ
tướng đàn ông, phụ nữ có khuôn miệng nhỏ

Về cơ bản nam giới và phụ nữ có miệng nhỏ sẽ không được đẹp như người miệng lớn. Vận mệnh người này sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi của vị trí trên khuôn miệng. 

 Nội dung cơ bản: 

 Thế nào được coi là người miệng hẹp? 

 Miệng nhỏ cũng có thể miệng nhỏ môi mỏng hoặc là miệng nhỏ môi dày. Người có dáng miệng nhỏ thường kích thước khuôn miệng hẹp dần so với mặt (trán, mắt, mũi và hai bên gò má trái phải) . 

 Làm thế nào để nhận biết mình có thực sự thuộc cỡ miệng trung bình hay không? 

 Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út) khép lại thẳng theo chiều dọc miệng làm tiêu chuẩn. Nếu người đó khép lại tự nhiên mà bề ngang của miệng tương đương với bề dọc 3 ngón tay xếp lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó sẽ được cho là miệng bé và lớn hơn nữa còn có thể gọi là miệng to. Cần lưu ý phương pháp trên cũng mang tính chất tương đối bởi thực tế có những người kích thước các ngón tay rất lớn, nên cách so sánh như vậy chưa chắc đã đúng. 

 Ý nghĩa của tướng miệng bé? Vận mệnh tướng người miệng nhỏ xấu hay đẹp? 

 Ý nghĩa tổng quát của tướng miệng này theo nhân tướng học 

 Người nào có khuôn miệng vừa dài lại hẹp so với mặt thì thường là người thông minh, tính tình vui vẻ, hoạt bát, cách ăn nói khéo léo, lôi cuốn được người khác. Do không tham lam, ích kỉ mà luôn nhẫn nhịn hi sinh cho người khác nên được mọi người yêu quý và tôn trọng. Tuy nhiên họ lại không quá giỏi trong việc quản lí tiền bạc và cũng không được liều lĩnh trong việc làm ăn cho nên tiền của cũng chỉ vừa đủ xài mà không có dư giả gì.

images 2
miệng nhỏ

Đối với nam hay nữ thì tướng miệng nào cũng sẽ có những đặc trưng riêng biệt về tính cách, sự nghiệp và số mệnh. 

 Phụ nữ miệng nhỏ tốt hay không?

unnamed 1
Phụ nữ có tướng miệng nhỏ (Hình ảnh minh họa)

Phụ nữ có miệng rộng giống miệng anh đào đặc trưng cho những nét tính cách may mắn và phú quý. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh rất tốt phát tài. Họ là người cầu toàn, tính cách cố chấp, bướng bỉnh và tâm hồn nhạy cảm. Họ cũng giỏi giữ tiền và rất ít khi lạm chi, quý trọng những thứ mình kiếm được. 

 Về tình cảm, phụ nữ sở hữu tướng miệng như vậy thường là người khép kín, không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh mà phải tìm kiếm những người thật sự đáng tin tưởng mới có thể mở lòng. Họ cũng hay hoài niệm về quá khứ và ưa thích những thứ có tính chất truyền thống, không muốn phô trương. 

 Trường hợp kết hợp với môi nhỏ hơn thì đây là người phụ nữ sống nội tâm, nhút nhát, thiếu khả năng bảo vệ mình và không có may mắn trong cuộc sống. Miệng nhỏ đi cùng với môi lớn thường là phụ nữ vượng phu khắc tử. 

 Ngoài việc quan sát kích cỡ miệng thì chúng ta cũng cần xem xét dưới góc độ độ dày mỏng của môi và màu môi mới có thể đánh giá đầy đủ được về số mệnh người phụ nữ. 

 Nếu phụ nữ miệng rộng mà môi mỏng lại là người thông minh, có hiểu biết, nói năng khéo léo nhưng cũng hay so đo, tính toán, chi li và ngại va chạm. Miệng rộng, môi mỏng kèm theo chóp mũi nhọn thuộc người hay trêu chọc người khác và dễ xảy ra chuyện thị phi. Phụ nữ sở hữu môi dày thì tính cách có phần thân thiện và chân thành hơn, là con người trọng tình nghĩa; họ cũng coi trọng vật chất, biết tận hưởng cuộc sống, cư xử hoà nhã với mọi người mà không câu nệ nhiều về tiền nong. 

 Xét trên yếu tố sắc môi, đàn bà miệng nhỏ mà môi thâm đen thường có sức khoẻ kém, đời sống nghèo khó, vất vả; kết hợp thêm với mắt nhợt nhạt thì là người lẳng lơ, đanh đá và thủ đoạn. Phần mắt nếu sắc nhợt nhạt trắng thường là kẻ đa tình và yểu mệnh. Ngược lại nếu sắc môi hồng nhuận, tươi sáng thì chứng tỏ người đó có sức khoẻ tốt, biết phân biệt phải trái trắng đen và các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. 

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có mồm rộng thường thấu hiểu, cảm thông với nhiều người và sống tình lương thiện hơn. 

 Nếu như đàn ông miệng to thường có khí phách, chí lớn, tài ăn nói và ngoại giao giỏi, phù hợp lãnh đạo thì đàn ông miệng rộng có phần kém duyên hơn. Lý do vì họ hay hành động và suy nghĩ dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là xem xét mọi vấn đề 1 cách khách quan. Công việc phù hợp với nam giới là những việc cần đến sự cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo, hạn chế tiếp xúc và gặp gỡ với người lạ. Đàn ông miệng nhỏ chí tiến thủ không cao và thiếu sự quyết đoán trong hành động nên cơ hội thành công thấp. 

 Nam miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là những người đàn ông thông minh và giàu tham vọng. Môi dày kết hợp với miệng rộng là dấu hiệu của sự ham mê tình dục và có thái độ cởi mở, nhẹ nhàng, khoan dung. 

 Nam giới miệng rộng mà môi thâm cũng là dấu hiệu sức khoẻ yếu hoặc thói quen sống không lành mạnh: hay hút thuốc lá, rượu bia. .. Kết hợp với mắt mờ (tỷ lệ lòng trắng cao, bên phải – giữa – dưới lông mày đều là lòng trắng) thuộc tuýp người xảo quyệt và mưu mô. 

 Trong trường hợp miệng nhỏ có những đường viền môi góc cạnh rõ ràng thì tích cách lạc quan và vui vẻ, hoà đồng, vận thế tốt. Ngược lại môi không có những đường nét rõ ràng thường lười nhác, kém nghiêm túc, thiếu ý chí, thích hưởng thụ và dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. 

 Nhìn chung để thấy vận số của tướng môi này xấu hay đẹp sẽ còn tuỳ thuộc rất nhiều sự tương tác với những người xung quanh. Trong trường hợp nếu xấu thì bạn cũng không cần phải bi quan, chỉ cần thay đổi bản thân, sống tích cực, làm việc thiện thì sẽ cải đổi được số mệnh, hậu vận sẽ an bình và hạnh phúc hơn.

 

 

 

tham khảo thêm dịch vụ răng sứ venus tại nha khoa bednetal

niềng răng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về:Tự Tin Đón Tết Với Nụ Cười Được Thiết Kế Tỉ Mỉ 

                                                 NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Websitehttps://bedental.vn/