Thư viện chuyên khoa

Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc – Phạm Hồng Thái – Nhân Viên Techcombank

Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc – Phạm Hồng Thái – Nhân Viên Techcombank

Người ta nói cái răng cái tóc là gốc con người. Đúng thật vậy, bản thân tôi cũng mong muốn có một hàm răng trắng sáng, đẹp đẽ để có thể giao tiếp với khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp một cách tự tin hơn. Vì tính chất công việc nên tôi phải tiếp xúc với nhiều người, tôi luôn mong muốn có một nụ cười thật tự tin khi đứng trước mọi người.

Trước đây răng tôi có rất nhiều khuyết điểm như răng bị ố vàng, răng bị mẻ và bị lòi sĩ. Sau khi tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng, tôi cảm thấy phương pháp bọc răng sứ là phương pháp phù hợp nhất đối với tôi. Điều tôi hối hận nhất lúc ấy đó là đã không tìm hiểu kỹ về chất lượng của một số nha khoa kém chất lượng hay còn gọi là “nha tặc”.

Ban đầu tôi có tham gia các nhóm  trên facebook với mong muốn tìm được nha khoa có chất lượng cao, bác sĩ tay nghề tốt nhưng không may tôi đã bị lừa bởi các chiêu trò seeding của một nha khoa nọ.

Họ đóng giả làm khách hàng của nha khoa đó và khen tay nghề của vị bác sĩ kia hết mực, đưa ra đủ loại hình, bằng chứng để thuyết phục tôi. Mỗi bài viết của nha khoa đó cũng được tương tác rất nhiều nhưng sau đó tôi mới biết những tương tác đó chỉ là do được các cộng tác viên hay những người được thuê để khen các bài viết.

Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc - Phạm Hồng Thái - Nhân Viên Techcombank
Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc – Phạm Hồng Thái – Nhân Viên Techcombank

Trước khi biết được sự thật tôi đã tin tưởng và đến nha khoa đó. Khi tôi bước vào phòng khám, không khí xung quanh làm tôi khá khó chịu khi phòng khám nhỏ, không thoáng mát, bàn ghế ở phòng chờ khá cũ kỹ. Khi đến lượt tôi, vị bác sĩ ấy cũng có tư vấn cho tôi một số vấn đề và đưa ra phương những lời lẽ vàng ngọc như cam kết sẽ chỉnh sửa cho tôi một hàm răng trắng, đều nhau, đẹp đẽ….. và sau đó là mức giá khủng cho ca bọc răng sứ của tôi.

Nhưng sau khi làm xong tôi mới bắt đầu cảm thấy không ổn với hàm răng của mình. Sau khi nhận được khuôn răng của mình thì tôi cảm thấy chúng bị hô ra ngoài so với mong muốn của tôi, tôi có bảo với vị bác sĩ ấy thì bác sĩ chỉ liên tục nói với tôi là do tôi mới bọc răng nên chưa quen được cảm giác bọc răng sứ, sau một thời gian sẽ khỏi. Sau thời gian khoảng 1 tuần tôi vẫn thấy rõ khuôn răng của tôi bị hô, màu của răng sứ thì quá trắng, nướu răng của tôi có dấu hiệu bị thâm đen lại, buốt răng và bị sưng mủ.

Tôi có liên lạc với nha khoa thì họ có cho tôi một vài ngày thuốc. Thuốc ấy chỉ làm giảm đau buốt răng còn chân răng thâm đen và mủ trong chân răng vẫn không có dấu hiệu giảm bớt gì, tôi có nói với họ muốn quyền lợi bảo hành nhưng họ vẫn liên tục nói rằng đây là chuyện bình thường. Sau khi tôi có hỏi và tham khảo và đọc được một số bài viết trên mạng xã hội tôi mới biết mình đã mắc bẫy “nha tặc”.

Trong khi tham khảo tôi cũng nhận ra có khá nhiều người cũng từng bị mắc phải bẫy tại nha khoa đó giống như tôi. Lúc ấy tôi tự hỏi vì sao tôi lại không tìm thấy các bài viết ấy sớm hơn.

Hành trình giải cứu sập bẫy nha tặc
Tình trạng răng sau khi sập bẫy nha tặc – Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc – Phạm Hồng Thái – Nhân Viên Techcombank

May mắn thay sau đó tôi được một vài người tốt bụng và giới thiệu nha khoa BeDental. Khi đến với BeDental tôi dường như tìm được vị cứu tin cho tình trạng răng của tôi. Tôi được tư vấn rất cặn kẽ như tình trạng răng của tôi cũng chưa bị tổn thương nghiêm trọng nên vẫn có thể chữa giúp tôi phần nào để có thể có được một hàm răng như tôi mong muốn.

Vì đã từng sập bẫy nha tặc trước đó, nên tôi tìm đã tìm hiểu rất kỹ trước khi tiến hành bọc răng sứ. Tôi hỏi bác sĩ chi tiết về chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng trước và sau quá trình bọc răng, các giấy tờ chứng nhận, xuất xứ của chất liệu làm răng sứ có chính hãng hay không? Sau khi được tư vấn chi tiết, tôi được sắp xếp lịch hẹn để bác sĩ khám cụ thể tình trạng răng của tôi lúc ấy.

Sau khi bác sĩ khám tổng quát xong, bác sĩ mới nói cho tôi biết rằng tôi đã bị lừa bọc loại răng sứ rẻ tiền, tay nghề bác sĩ kém nên mới làm ra một bộ răng hô, gây thâm đen chân răng, hôi miệng do chưa được cạo kỹ cao răng và chưa lấy tủy răng nên mới làm cho tôi bị đau đớn và sưng mủ.

Nghe xong, tôi thật sự rất hối hận vì đã chi ra một số tiền không nhỏ để bọc răng nhưng kết quả răng không những không đẹp mà còn bị viêm nghiêm trọng. Không chần chừ thêm nữa, tôi đã đồng ý để bác sĩ tại nha khoa BeDental giúp tôi điều trị ngay, vì tôi sợ để lâu thì không thể điều trị nữa.

Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc - Phạm Hồng Thái - Nhân Viên Techcombank
Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc – Phạm Hồng Thái – Nhân Viên Techcombank

Sau khi nhận được kết quả, bác sĩ đã giúp tôi tháo bỏ răng sứ cũ, cho tôi thuốc, chỉ  cách vệ sinh răng miệng để giảm bớt tình trạng đau và sưng mủ. Sau khi tôi sử dụng hết thuốc thật sự hiệu quả khi tình trạng răng của tôi không còn đau và sưng mủ như ban đầu nữa và sau đó cũng đến ngày hẹn của bác sĩ giúp tôi cạo sạch cao răng và lấy tủy răng.

Bước vào phòng nha khoa là một không khí sáng sủa, sạch sẽ, thoáng mát, bác sĩ cho tôi vệ sinh lại răng miệng, sau đó là gây tê và bắt đầu cạo cao răng, lấy tủy răng, định hình răng và được tư vấn chọn màu răng phù hợp, được dặn dò tránh ăn đồ cứng và một số thức ăn kiêng. Vì mắc bẫy của “nha tặc” răng sứ bị hỏng nên cấu trúc răng của tôi không được phục hồi, không thể lấy dấu răng được.

Bác sĩ tại nha khoa BeDental đã giúp tôi thiết kế nụ cười tỉ mỉ và chọn ra dáng răng phù hợp với khuôn mặt. Do mắc bẫy nha  tặc hi sử dụng chất liệu làm răng sứ dỏm, gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng nên lần này tôi đã quyết định đầu tư hơn để đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình. Dòng sứ tôi lựa chọn là Lava 3M với độ bền lên đến 15 năm, tính tương thích cao và đem lại độ chân thật lên đến 99% có xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Hành trình giải cứu sập bẫy nha tặc
Quy trình điều trị răng tại nha khoa BeDental

Đến ngày hẹn sau khi mão sứ được hoàn thành, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành định hình và lắp thử để điều chỉnh độ khít và tương thích của răng sứ trước khi cố định chúng hoàn toàn.

Khi quá trình lắp răng sứ được hoàn thành, bác sĩ luôn hỏi han cảm nhận của tôi để có thể điều chỉnh phù hợp như khi tôi cắn lại có cảm thấy hai hàm có khớp nhau hay không, có cảm giác cộm mỗi khi ngậm miệng lại không, có cảm thấy răng không khớp hay không…giây phút ấy tôi nhận ra sự chênh lệch giữa BeDental và “nha tặc” kia. Từ dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến tay nghề của bác sĩ tại BeDental là không có điều gì khiến tôi phải phàn nàn, bàn cãi.

Hành trình giải cứu sập bẫy nha tặc
Kết quả sau khi điều trị răng tại BeDental

Tôi thật sự rất xúc động khi nhìn thấy nụ cười của mình trong gương, thật không dám tưởng tượng nếu tôi tiếp tục gặp phải nha tặc thì sẽ như thế nào? Nhưng may mắn thay, nha khoa BeDental đã không làm tôi thất vọng.

Hành trình giải cứu sập bẫy nha tặc
Quá trình răng phục hồi sau điều trị

Vì tình trạng của tôi khá đặc biệt, do sức khỏe răng miệng của tôi bị viêm, nhiễm trước khi đến BeDental, nên sau khi bọc sứ, bác sĩ đã dặn dò tôi rất kỹ về cách chăm sóc răng. Tránh ăn những thực phẩm cứng, dai như đá, kẹo cao su…trong những ngày mới bọc sứ để tránh tình trạng rơi răng.

Vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách để độ bền của sứ được kéo dài hơn. Theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng và khám định kỳ. Do tôi chọn loại sứ được bảo hành 15 năm nên trong suốt quá trình đó tôi có gặp bất kỳ vấn đề nào về răng đều có thể liên hệ ngay với nha khoa BeDental. Thực sự mà nói, tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BeDental.

Việc lựa chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ quyết định đến 70%, kết quả  bọc răng của bạn. Vì thế, bạn hãy cẩn thận trước chiêu trò lừa đảo của các nha tặc. Bạn có thể nhận biết nha tặc qua các đặc điểm sau:

  • Nha tặc có giá quá thấp so với thị trường.
  • Nha tặc không cung cấp được chứng từ, thẻ bào hành chính hãng mà chỉ nói là hàng của hãng này, nhập từ nước kia. Các bạn nên yêu cầu Nha khoa cung cấp chứng từ chứng minh được nguồn gốc sứ.
  • Răng sứ chất lượng cao thường có màu sắc đều, trong và có độ bóng, sau khi Labo nhìn răng sứ tinh tế về đường nét.

Nếu bạn đến nha khoa mà gặp những dấu hiệu này, thì tôi khuyên bạn tốt nhất nên tìm đến nha khoa khác, đừng nghe lời dụ dỗ, hứa hẹn để sập bẫy nha tặc. Có rất nhiều chiêu trò khiến bạn sập bẫy nha tặc, nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa uy tín hãy thực sự tìm hiểu kỹ càng hoặc đến bọc răng sứ ở những nha khoa uy tín do bạn bè giới thiệu.

Khi đọc bài review về nha khoa, bạn cần cân nhắc tính chân thật vì đôi khi nha tặc đang PR cho chính cơ sở nha khoa của họ. Bọc sứ sai cách là phá răng, giao răng cho nha tặc chính là tự hại mình.

Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc - Phạm Hồng Thái - Nhân Viên Techcombank
Hành Trình Giải Cứu Sập Bẫy Nha Tặc – Phạm Hồng Thái – Nhân Viên Techcombank

Lời cuối cùng, tôi xin cảm ơn nha khoa BeDental, tôi thực sự đánh giá rất cao về thái độ làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của nha khoa. Sau này, nếu tôi có gặp các vấn đề về răng miệng, nha khoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi.

Tôi hy vọng nha khoa sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến, tránh cho mọi người sập bẫy nha tặc khiến “tiền mất tật mang”. Chúc nha khoa sẽ có thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc để ở đâu mọi người cũng biết về BeDental. Chúc mọi người có thể tìm được nha khoa uy tín, nếu bạn đang muốn bọc răng sứ có thể cân nhắc đến khám tại nha khoa BeDental.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

5/5 - (2 bình chọn)