Mơ giết người là gì? Để biết được ý nghĩa và điềm báo ẩn chứa sau giấc mơ giết người, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 

I. Khởi nguồn của việc nằm mơ thấy giết người là gì?

Mơ thấy giết người báo hiệu điều gì
Nằm mơ thấy giết người. Mơ giết người có ý nghĩa gì?

Bất kể ngoài đời thật hoặc qua trong mộng khi nhìn thấy chết đều là điều rất khủng khiếp thậm chí sẽ trở thành ám ảnh tinh thần của người chứng kiến. Giết người là hành vi dã man, trái với truyền thống đạo đức và sai với luật pháp. 

Vậy thì Mơ giết người có ý nghĩa gì? Hiện tượng ngủ mơ giết người thường là dấu hiệu bạn đang có một vấn đề khó xử trong đời sống hoặc bạn đã không thể vượt khỏi quãng ngày u ám và lạnh lẽo. Chính bởi vì bạn luôn lo nghĩ và ám ảnh với điều ấy mà nó đã ăn vào trong tâm trí, đưa đến tình trạng khi đang mơ bạn cũng lo lắng, sợ hãi. 

Ngủ mơ giết người cũng là một dấu hiệu gợi ý việc bạn đang có niềm tin, mối lo sợ đối với một vấn đề nào đấy và bạn đang muốn vươn lên hay bỏ chạy nó. Bởi áp lực tâm lý mà bạn sẽ luôn gặp phải điều quá đáng sợ hãi trong cơn ác mộng của bản thân mỗi đêm ngủ. 

II. Ý nghĩa ẩn chứa của việc nằm mơ thấy giết người: Mơ giết người có ý nghĩa gì? 

1. Giấc mơ thấy cảnh mình giết người

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy cảnh tượng bản thân giết người hoặc huỷ hoại mọi thứ thì chắc hẳn bạn đang gặp quá nhiều khó khăn cho đời sống. 

 Giấc mộng chính là lời nhắn nhắc nhở các bạn hãy bình tâm, suy nghĩ tốt hơn nữa thì mọi việc sẽ sớm được xử lý và mọi thứ về lại với quỹ đạo vốn dĩ có. 

Tìm hiểu thêm về giải mã giấc mơ thấy vàng

giấc mơ giết người khiến bạn sợ hãi
Ngủ mơ giết người khiến bạn sợ hãi

2. Nằm mơ thấy giết người thân trong gia đình

Quả thật là đáng sợ hãi và lo lắng khi bạn bắt gặp hoặc nằm mơ ra rằng mình đang xuống tay sát hại người nhà phải không? Nhưng đừng vội lo sợ vì đây không hẳn là giấc mộng tệ. 

 Bởi lẽ trong sâu giấc mộng này có thể là bạn đang cần người thân trợ giúp về mặt nghề nghiệp hay cuộc sống. 

3. Nằm mơ thấy giết người yêu của mình

Nếu như trong mộng bạn mơ thấy mình giết người yêu của chính mình, thì đây là giấc mơ điềm báo về bạn là kẻ rất độc đoán và thường đòi hỏi anh/cô ta phải làm theo ý kiến của bạn. 

4. Nằm mơ thấy mình giết người lạ

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình giết người lạ thì có ý nghĩa vì tương lai gần bạn sẽ có điều kiện được làm quen với những bạn mới cho cả sự nghiệp và đời sống. 

Các bạn cùng xem: Mơ thấy mèo và điềm báo thú vị

5. Nằm mơ thấy mình giết người vợ hoặc người chồng mình

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình giết người vợ hoặc người chồng mình thì đây là điềm báo lành nên chớ vội lo sợ nhé. Giấc mộng này báo hiệu rằng trong tương lai vợ chồng bạn sẽ có đời sống gia đình vô cùng tốt đẹp đấy. 

6. Nằm mơ giết người và thấy có máu

Nếu bạn gặp giấc ngủ nằm mơ có máu thì đây là lời chúc tốt đẹp gửi tặng bạn. Nếu bạn mơ cảm thấy bản thân đang giết hại ai đấy và có quá nhiều máu thì đây là dấu hiệu chứng tỏ thời gian sau bạn sẽ được gặp may mắn về tiền bạc, sức khoẻ dồi dào. 

7. Nằm mơ mình giết người khác

mơ mình giết người
Mơ mình giết người

Nếu là mơ mình giết người thì đây là giấc mộng chứng tỏ gia đình bạn sẽ đón chào một thành viên mới trong tương lai sắp tới. Nếu là nằm mơ mình đánh giết ai đó thời gian gần đây bạn sẽ gặp được tin vui. 

Nếu mơ mình giết người rồi phải ngồi tù thì đây là giấc mộng chứng tỏ tương lai không xa bạn sẽ trở thành nhân vật lớn, tên tuổi lừng lẫy và thực hiện rất nhiều điều tốt có ích trong xã hội. 

8. Mơ thấy bản thân bị người khác sát hại

Nếu như bạn gặp hiện tượng nằm mơ cảm thấy bản thân bị người lạ giết hại thì đây là lời nhắn cảnh báo bạn cẩn thận bởi cũng có thể bị kẻ khác quấy nhiễu về chuyện công danh sự nghiệp hoặc đường tình duyên đấy. 

9. Mơ thấy bản thân giết được kẻ thù

Nếu như trong mộng bạn cảm thấy bản thân bắn chết đối phương thì đây là một điềm rất tốt lành, báo hiệu cho tất cả khó khăn mà bạn đã và đang cùng vượt qua sẽ chấm dứt. Đặc biệt là bạn sẽ có người trợ giúp mình đấy. 

Xem thêm: Mơ thấy quan tài

10. Nằm mơ giết người ở tù

Nếu như bạn nằm mơ giết người và bị vào tù thì đây là điều lành không tốt, vì thời gian tới bạn phải đối mặt kiện cáo, rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, bạn cần hết sức bình tĩnh để giải quyết tình huống trên. 

11. Nằm mơ thấy mình giết người và giết heo

Điềm nhắn không hay sẽ báo hiệu để bạn thấy rằng gia đình bạn đang có chuyện, vì thế cần quan tâm chăm sóc hơn nữa đến người thân của mình. 

Xem thêm : Mơ thấy đám cưới

III. Con số may mắn khi gặp giấc mơ giết người

Giấc mơ là điềm báo cho cả hiện tại và tương lai, nhưng không dừng lại ở đó, mỗi giấc mơ đều mang theo con số may mắn dành cho bạn. Nếu như bạn muốn thử vận may của mình thì có thể tham khảo qua các con số ứng với từng giấc mơ như dưới đây nhé:

 • Giấc mơ thấy bản thân mình giết người khác hoặc giết được kẻ thù: con số 54, 98, 73 là những con số may mắn của giấc mơ này nhé.
 • Giấc mơ thấy bản thân bị truy sát, người thân trong gia đình bị giết thì đánh ngay cặp số 23, 43 bạn nhé. Tùy vào bạn là nam hay nữ mà sẽ +- thêm 1 vào trước khi đánh bạn nhé.
 • Giấc mơ giết người thân ở trong nhà: đánh liền cặp 01, 12
 • Giấc mơ thấy bản thân giết nhiều người hoặc người khác bị giết, mơ thấy rất nhiều người chết thì đánh cặp 49, 44, 54
 • Nằm mơ thấy người chết sống lại: 62
 • Nằm mơ thấy người chết đuối: 07 – 30 – 84
 • Nằm mơ thấy người chết do tai nạn giao thông: 07 – 70 
 • Nằm mơ thấy người chết do tai nạn xe máy: 95 
 • Chiêm bao thấy trẻ con chết: 65 – 92 
 • Chiêm bao thấy hồn người chết: 04 – 40 
 • Chiêm bao thấy mình chết: 86 – 87
 • Chiêm bao thấy nhiều người chết: 20 – 90
 • Nằm ngủ Mơ thấy mình chết sống lại: 34 – 39
 • Nằm ngủ Mơ thấy vợ chết: 07 – 38 – 78
 • Nằm ngủ Mơ thấy con gái chết: 35 
 • Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết: 75 – 76 – 90 – 92
 • Ngủ mơ hai người đàn ông chết đuối: 04 – 06
 • Ngủ mơ ai đó chết mà không rõ: 03 – 08
 • Ngủ mơ mẹ chết mà mẹ chưa chết: 24 – 26
 • Chiêm bao bố chết mà bố chưa chết: 83 -75
 • Nằm mộng thấy gặp thần chết: 83 – 93
 • Mơ thấy người lạ chết:  04 – 60 – 12 – 52
 • Mơ thấy quan tài có người chết: 74 – 21
 • Nằm mơ thấy người chết cho tiền: 60 – 98
 • Ngủ mơ người chết cháy đánh con gì: 32 – 78 – 33 – 74

Giấc mộng là điều khiến bản thân chính bạn không thể nào hiểu được. Bởi giấc mơ là điềm lành, báo hiệu trước các sự kiện sẽ diễn đến giữa thực tại và ngày mai hay giấc mộng cũng có thể là báo hiệu nguy hiểm về tính mạng, sức khỏe tinh thần. Qua bài báo trên đây, hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và hiểu rõ bản chất của giấc mơ giết người đấy!

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm Có nên Lấy cao răng và tẩy trắng răng đồng thời cùng một lúc không?  lấy cao răng thường xuyên có sao không?

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ DỄ THỰC HIỆN

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 
CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: 343 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà nội ( nút giao ngã tư sở) - 0934.61.9090
CS3: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090
 

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

 
CS1: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

 

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/  
Rate this post