Thư viện chuyên khoa

08 CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI ĐEO BÁM, ĐÃ GIẢI LÀ HẾT XUI

Vận xui là điều mà không ai mong muốn, nếu lỡ gặp những điều không may mắn trong cuộc sống, bạn có thể thực hiện cách hóa giải vận xui rất đơn giản.

Chỉ từ các phương pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng có thể thực hành bất cứ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui. Cách giải vận xui dưới đây cũng được rất nhiều người thực hiện và cảm thấy an tâm hơn. Vì vậy, để cuộc sống được thuận lợi hơn, hãy tham khảo những cách hóa giải vận xui dưới đây.

Vận xui là gì? 

-Vận xui là gì? Vận xui ( hay còn gọi là xui xẻo, điều xúi quẩy, kém may mắn ) trong tiếng Việt nhằm mô tả trường hợp hoặc sự việc không mong muốn, gây bất lợi hoặc thiệt hại đối với một người hoặc tổ chức nào đó. 

-Cũng là một thuật ngữ tương đương với “rủi ro” hoặc “số phận xấu” và thường được đề cập về việc người dùng cảm giác họ không suôn sẻ tại một thời điểm nhất định. Người ta cũng mong rằng vận xui sẽ trôi đicuộc đời sẽ trở nên tốt đẹp.

 -Vận xui thông thường xảy đến ngẫu nhiên và không được dự báo trước, vì vậy nó có thể bao hàm nhiều dạng sự kiện, bao gồm việc mất việc làm, tai nạn, ốm đau, thất bại trong kinh doanh hoặc học tập, và nhiều trường hợp khác.Một số người có thể nghĩ rằng vận xui đã được cải thiện bằng việc hóa giải hay cải thiện bằng tâm linh. 

-Tuy nhiên, việc phân tích vận xui và cách thức giải quyết nó là một vấn đề khó khănnhạy cảm, bối cảnh xung quanh vấn đề có thể khác biệt nhau tuỳ thuộc theo tín ngưỡng, phong tục, và quan niệm tôn giáo.

Dấu hiệu  cho thấy bạn hay ai đó đang gặp phải vận xui 

Tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn, túng thiếu 

 • Đường tài lộc được chúng ta nói đến đây không phải là về việc làm công nhận tiền lương mỗi tháng, mà lạiliên quan về sự nghiệp kinh doanh của cá nhân. Đó có thể là con đường xây dựng cơ nghiệp, những loại con đường có thể khiến một người trở nên giàu sang,đường tài lộcliên hệ rất chặt chẽ với vận may.
 •  Khi vận may mắn của bạn đang trên đỉnh cao, bạn sẽ sở hữu nhiều tài sản, dự án từ lớn tới nhỏ, nhưng một khi tài chính lung lay, có thể là thua lỗ hay vướng phải biến động tài chính thì cũng có thể lúc này vận xui đang đeo bám bạn đấy . 

Đổ vỡ (bát, đĩa, chén, cốc, gương, ngọc bích, đá quý phong thuỷ)

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
 • Trong mỗi gia đình hầu như đều có bát, đĩa và cốc, hay những đồ dễ vỡ , việc bạn vô tình hay cố ý làm vỡ đồ thì trong quan niệm tâm linh cũng là đang báo hiệu vận xui kéo đến.
 • Ngoài việc làm vỡ đồ gây ra thiệt hại về tiền bạc thì đằng sau đó, bạn cũng nên lưu ý về vận của mình vì có thể sẽ có rủi ro khác đang tìm đến bạn, bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc và hạn chế nóng nảy tức giận khi có chuyện xảy đến . 
 • Đây được xem như dấu hiệu thiếu may mắn nhất, có mức độ rủi ro cực kì cao, đặc biệt vỡ đồ dùng lúc sáng sớm. Ví dụ như bữa sáng không cẩn thận làm vỡ chén, rót nước làm vỡ ly thì cần hết sức thận trọng, có thể nó sẽ làm ảnh hưởng cả một ngày dài của bạn đấy. 
 • Bên cạnh đấy thì trường hợp vỡ gương được xemdấu hiệu rất xui, vỡ gương vào sáng sớm thì bạn không nên ra đường. Ngoài ra những vật dụng hay đeo theo người như viên ngọc bích, mặt đồng hồ phong thuỷ. .. khi rơi vỡ cũng không phải việc tốt đẹp, biểu hiện về việc bạn sẽ gặp xui xẻo rủi ro thậm chí tai họa lớn . 

Trần nhà xuất hiện nhiều mạng nhện, chuột kéo đến phá đồ đạc trong nhà 

 • Bỗng một hôm nào đấy, bạn nhận ra trong nhà xuất hiện nhiều mạng nhện, hoặc rất nhiều chuột kéo đến làm tổ ở nhà thì bạn nên lưu ý . Một mặt suy nghĩ về việc dọn dẹp không sạch sẽ khiến chúng làm tổ. Mặt khác, bạn cũng suy nghĩ về dấu hiệu bất ổn, hoặc là xui xẻo sắp sửa đến. 
 • Đừng cam chịu mặc nhiên sống cùng những thứ bẩn đó , ngược lại bạn hãy thẳng tay quét dọn nhà cửa, đuổi sạch chuột và quét sạch mạng nhện . Điều đó còn giúp cho nhà cửa thoáng đẹp, thu hút những điều tích cực , giúp cho cuộc sốngtiền tài được cải thiện rõ rệt.
 • Tuy nhiên với những ngày như ba ngày tết thì bạn dọn dẹp là không nên, bởi theo phong thủy, kiêng kỵ quét nhà dọn dẹp trong ba ngày tết sẽ giúp bạn đem tới may mắn cho bản thân và những người xung quanh . 

Tham khảo thêm : Hắt hơi là điềm gì? Xui hay lành?

Cây cảnh hoa lá đều héo úa và chết 

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
 • Cây cảnh và chậu hoa cảnh ngày nay đã trở thành một xu hướng trang trí nhà cửa không còn xa lạ, việc bài trí cây cảnh nhằm tăng cường giá trị thẩm mỹ và phong thủy. Trong trường hợp một số chiếc lá hay hoa cây héo, không có gì quá đáng kể. 
 • Tuy nhiên, nếu như một cây đang khỏe mạnh mà tự dưng héo úa và chết, hay đồng loạt các cây cảnh trong nhà bị chết thì bạn cần phải đặc biệt lưu ý , đó là dấu hiệu báo hiệu điều xui xẻo đang cận kề bên bạn . 
 • Những cây cảnh thường được ví như sức sống, nếu như cây yếu lá rụng thiếu chất và chết thì có thể cảnh báo về bệnh tật xuất hiện ở cá nhân bạn hoặc những người thân của bạn đấy . 
 • Bên cạnh đấy, việc vi phạm phong thủy trong việc nuôi cây cảnh này có thể khiến bạn rơi vào tranh chấp, xung đột và trong trường hợp nghiêm trọng hơn, dẫn đến các vụ kiện ra tòa với sự phiền toái và chi phí kèm theo.

Tham khảo thêm : Răng 9630 là gì? Có tác dụng gì trong phong thuỷ? Khắc phục như thế nào?

Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà, cá cảnh nuôi đồng loạt chết 

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
 • Theo quan niệm phong thủy, sự xuất hiện của mèo hoang trên mái nhà mang ý nghĩa rằng gia đình bạn sẽ gặp tai nạn hoặc mất mát thứ gì đó rất quan trọng 
 •  Nếu mèo hoang xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh/trong nhà cho thấy khu vực đất bạn đang ở không được yên bình, không ổn định, do đó bạn cần phải xem xét lại sớm nhất có thể.
 • Việc nuôi cá cảnh trong nhà một trong những phong thủy được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý. Việc mất đi 1 hoặc 2 con cá không gây vấn đề gì quá lớn.
 •  Tuy nhiên, nếu tất cả các con cá nuôi chết đi thì điều này báo hiệu cho sự suy thoái kinh tế hoặc bệnh tật. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn không nên tiếp tục nuôi cá vì không phải ai cũng phù hợp và có thể thành công trong việc này.

-Đó là những điều cấm kỵ trong phong thủy mà bạn nên biết để tránh vận xui không mong muốn đeo bám vào cuộc sống của bạn. Hãy khắc phục chúng để tạo ra không gian sống tích cực và may mắn hơn! 

Tham khảo thêm : NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH

Nguyên nhân khiến bạn gặp phải vận xui liên tiếp 

Vận xui là một khái niệm tương đối và lý do có thể bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến có thể dẫn đến vận xui:

 • Do môi trường và những người xung quanh : Môi trường và bối cảnh xung quanh một người có thể ảnh hưởng đến mức độ vận xui mà họ gặp phải. Có thể một ai đó ghét bạn và sử dụng bùa chú lên cá nhân bạn, hay môi trường làm việc độc hại cũng khiến bản thân bạn không được may mắn .
 • Do hành động suy nghĩ của chính bạn : Một số tình huống không may mắn có thể xuất phát từ các quyết định cá nhân thiếu suy nghĩ hay hành vi không cẩn trọng. Ví dụ, quyết định về tiền bạc, sự chọn lựa trong các mối quan hệ hoặc sự bất cẩn trong cuộc sống cũng đem đến xui xẻo . 
 • Trong lĩnh vực tôn giáo và tâm linh, một vài đại diện cho triết học và tôn giáo cho rằng, vận xui có thể coi như là một phần của kế hoạch sáng tạo do các linh hồn bí ẩn hay siêu nhiên quyết định. Hay thậm chí, nó còn là công cuộc đùa giỡn của tổ chức trái đất với các lực lượng vũ trụ.
 • Ngẫu nhiên: Một phần lớn vận xui có thể xảy ra do những sự kiện không thể đoán trước hay kiểm soát được, như tai họa hoặc sự cố tình cờ. Nguyên tắc của cái gọi là “đồng xu tròn”trong cuộc sống này đôi khi khiến cho mọi người gặp phải những tình huống rắc rối.

Mặc dù có nhiều yếu tố gây ra vào vận xui, không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được tất cả những yếu tố này. Tuy nhiên, việc thay đổi hành vi, quyết định cá nhân và thái độ có thể giúp bạn cải thiện hoàn cảnh của mình và giảm bớt ảnh hưởng của vận xui.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI ĐEO BÁM, ĐÃ GIẢI LÀ HẾT XUI

Cách giải vận xui : Dùng muối ăn

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Từ xa xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi tà ma, không những thế muối còn là một cách hoá giải vận xui xẻo vô cùng đơn giản. Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây liên tục gặp chuyện đen đủi, thì hãy cầm một nắm muối và ném qua vai trái, vận xui xẻo sẽ được xua tan. Nhớ nhé, không nên vứt sang vai bên phải vì nó sẽ khiến vận xui không những giảm đi mà lại nhân lên.

-Một phương pháp đơn thuần hơn, là bạn có thể thanh tẩy vận xui trên mình bằng cách tắm nước muối. Chỉ nên pha khoảng 2 muỗng canh muối vào nước nóng rồi tắm là xong. Tắm nước muối cũng rất có lợi cho làn da.

Cách giải vận xui : Dùng đá phong thủy

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Nhắc đến đá phong thủy thì nhiều người đã quá quen thuộc. Từ những năm gần đây, mọi người không những dùng đá phong thủy để hóa giải vận xui mà còn dùng để trang trí nhà cửa, dùng làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng đá phong thủy để hóa giải vận xui tiền bạc thì phải lựa chọn theo độ tuổi và theo mệnh của cá nhân để phát huy hiệu quả tốt nhất.

-Hiện nay một số loại đá như đá mắt mèo, thạch anh hồng, thạch anh tím được chế tác thành vòng tay, vòng cổ để mang theo bên mình giúp người đeo mang lại may mắn, tài lộc .

Cách giải vận xui : Phóng sinh 

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Đây cũng là  cách hóa giải vận xui được nhiều người áp dụng. Để phóng sinh, bạn có thể mua cá và rùa. Tuy nhiên, tuyệt đối không được ăn giết mổ các con vật đã phóng sinh để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Nơi phóng sinh cũng thoáng đãng, sạch sẽ, tâm không tư lợi. 

Dùng lá ngải cứu hóa giải vận xui 

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Bên cạnh tác dụng dưỡng thân, làm thức ăn tẩm bổ sức khỏe thì ngải cứu còn được tiêu dùng để trừ tà, giải xui. Nếu bạn đang gặp vận đen trong cuộc sống hay công việc thì một trong những cách giải xui là dùng lá ngải cứu treo lên trước cửa nhà để hóa giải nhé.

Dùng tỏi hóa giải vận xui

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong phòng bếp mà tỏi còn mang vai trò xua đuổi tà ma, giúp bạn tránh khỏi việc bị lừa đảo bởi các bùa ngải. Để hóa  giải vận đen, bạn hãy làm một túi đỏ nhỏ để đựng tỏi bên người. Tốt nhất, bạn nên dùng mẫu tỏi nhỏ, lõi dài để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Treo tranh phong thủy

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Treo tranh phong thủy là  cách hóa giải vận xui mà bạn có thể áp dụng. Loại tranh này giúp gia chủ  gặp nhiều may mắn, giúp công việc được thuận lợi và giảm thiểu những điều đen đủi.

-Các bạn có thể treo tranh phong thủy như: Tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh ngựa mã đáo thành công, tranh dòng sông ,….Các bức tranh này vừa có thể hóa giải vận xui, vừa giúp trang hoàng không gian ngôi nhà thêm sang trọng.

Dùng đậu đỏ 

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Theo phong thủy, màu đỏ thẫm của đậu đỏ đẹp chan hòa, biểu tượng cho sự may mắn. Đây là màu sắc đẹp giúp gia chủ rước thêm tài lộc, hóa giải vận xui , buồn phiền. Bạn có thể hóa giải vận xui tiền bạc bằng cách cho các hạt đậu đỏ vào một túi gấm nhỏ và đặt ở dưới gối, một tuần nên thay túi đậu đỏ một lần để phát huy may mắn nhất, lưu ý không cho vào túi các hạt bị vỡ, mẻ . 

Làm răng thu hút tài lộc :

-Khi nhắc về răng nhiều người vẫn luôn nghĩ theo lối nghĩ thông thường rằng răng cũng là một bộ phận trên cơ thể con người. Sự có mặt của hàm răng là nhằm hỗ trợ trong việc nhai  làm cho quá trình hấp thụ thức ăn được thuận lợi.

-Theo phong thuỷ, hàm răng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Thế nên việc có một hàm răng xấu  không đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bạn, hình dáng của hàm răng ẩn chứa rất nhiều bí mật, nó thể hiện phong thuỷ, nghề nghiệp  tính cách của từng cá nhân.

-Không phải ai sinh ra cũng dễ dàng có được một dáng răng đều tăm tắp và trắng sáng, việc màu sắc và hình dạng răng khác nhau sẽ có cuộc sống khác hơn. Làm răng sứ để cải thiện khuôn mặt, giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI
CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

-Nếu các bạn muốn biết được  răng sứ nào đẹp và phù hợp với bản thân cải thiện vận mệnh  thì có thể liên lạc với nha khoa Bedental để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất .

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)