Thư viện chuyên khoa

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. cùng tìm hiểu nhé !

Sức khỏe chínhtài sản vô giá của đời người. Vì vậy, chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như trong gia đình là nhu cầu cần thiết và cấp bách.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Bảo hiểm Bảo Việt đem đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “Bảo Việt An Gia” – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn cùng các thành viên trong gia đình không phải lo về chi phí y tế để yên tâm hưởng thụ cuộc sống. Bảo Việt An Gia được thiết kế thích hợp với hầu hết mọi đối tượng từ người cao tuổi đến trẻ sơ sinh với các loại hình tham gia phong phú. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được chăm sóc y tế một cách toàn diện và hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện viện hàng đầu Việt Nam.

 bảo hiểm sức khỏe
bảo hiểm sức khỏe

Những đối tượng nào tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia?

 

 bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia
bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

 

 • Đối tượng bảo hiểm mà sản phẩm hướng đến là tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi trong trường hợp tham gia mới và không quá 65 tuổi vào thời điểm chấm dứt hợp đồng.
 • Trường hợp người được bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ được hưởng bảo hiểm với điều kiện cùng tham gia bảo hiểm theo hợp đồng với bố và/hoặc mẹ nếu bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình bảo hiểm sức khỏe hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Nếu người được bảo hiểm đã có hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ còn hiệu lực tại Công ty Bảo Việt Nhân thọ thì được quyền tham gia độc tác không cần qua bố hoặc mẹ.
 • Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội và ngoại trú áp dụng theo mức đồng chi trả được nêu trong bảng Quyền lợi bảo hiểm đi cùng. Trong trường hợp trẻ em trên 15 ngày tuổi – dưới 1 tuổi được tham gia với điều kiện Giấy yêu cầu bảo hiểm thể hiện tình trạng sức khoẻ bình thường và chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim/Kim Cương, phí bảo hiểm 150% phí của độ tuổi 1 tuổi – 3 tuổi theo thời gian tham gia tương ứng.

Tham khảo thêm : CHỮA TỦY RĂNG CÓ ĐƯỢC BẢO HIỂM Y TẾ KHÔNG?

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

 

Những ưu điểm khi tham gia gói bảo hiểm này:

 

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia
Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

 

 

 • Tư vấn viên của ibaohiem.vn có trình độ chuyên môn cao, bằng đại họcrất uy tín
 • Trẻ em tham gia một mình dưới 06 tuổi ibaohiem.vn cam kết hỗ trợ bồi thường xuyên suốt thời gian sử dụng bảo hiểm (đây là dịch vụ ưu việt của ibaohiem.vn) . Bồi thường nhanh chóng đầy đủ trong vòng 15 ngày làm việc. Hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng thực hiện thủ tục bồi thường theo đúng quy định miễn phí.
 • Không yêu cầu kiểm tra sức khoẻ trước khi miễn phí
 • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, thích hợp với các loại đối tượng nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội, ngoại trú khi bị ốm đau/tai nạn/biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm hoả hoạn, quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm hưu trí
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn cao trong nước và một số nước Châu Á
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí trọn gói 24/7: Hệ thống bệnh viện liên kết trên khắp cả nước. Khách hàng không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí (Chú ý: Đối với các bệnh viện/cơ sở y tế và gói bảo hiểm quý khách hàng lựa chọn sẽ có những điều khoản cụ thể theo mỗi hợp đồng)
 • Đối với những bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với những bệnh viện, phòng khám khác ngoài danh sách quý khách hàng cần chuyển hồ sơ đến Bảo Việt – Bảo Việt sẽ thanh toán tiền trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Khi xảy ra bồi thường quý khách hàng cần thực hiện yêu cầu bồi thường (Claim) quý khách chỉ cần gọi lại số Hotline 0966 490 888 để ibaohiem.vn đưa người đến tận nhà nhận hồ sơ miễn phí (Ưu đãi này cũng dành cho khách hàng mua sản phẩm tại ibaohiem.vn) .

 

Thời gian chờ cơ bản của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia 

 

 • Thời gian này áp dụng cho khách hàng tham gia mới hoặc ngắt quãng trên 1 năm, đối với khách hàng đã tham gia tái tục sẽ được giảm thời gian chờ đợi điều trị một số loại bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • 30 ngày trong trường hợp đau ốm, bệnh tật (kể từ thời gian bị bệnh cho đến khi hết liệu trình điều trị/tính theo thời điểm có bệnh hoặc không tính theo thời điểm điều trị) .
 • 90 ngày với thời gian sinh theo quy định kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
 • 01 năm với bệnh có sẵn và những bệnh được nêu tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này.
 • 01 năm với bệnh hiếm theo quy định.
 • 06 tháng với trẻ trên 6 tuổi: bệnh viêm phế quản, giãn phế quản, viêm phổi nhiều loại.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe MIC và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm MIC

Quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Bảo Việt An Gia

 

 

bảo hiểm sức khỏe
bảo hiểm sức khỏe

Khi yêu cầu Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán phí bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc Người thừa kế hợp pháp phải báo/chuyển những chứng từ dưới đây đến Bảo hiểm Bảo Việt trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày điều trị cuối của một đợt điều trị hoặc tử vong:

a. Giấy yêu cầu thanh toán tiền bảo hiểm (theo mẫu của Bảo hiểm Bảo Việt) phải do chính Người được bảo hiểm hoặc Người yêu cầu bồi thường là người thừa kế/người giám hộ/người được ghi trên GCNBH/người được uỷ quyền hợp pháp của NĐBH kê khai và (trừ trường hợp trẻ bố mẹ/người đại diện hợp pháp kê khai) 

 

b . Biên bản tai nạn/Bản tường trình tai nạn có xác nhận/chữ ký của Chủ hợp đồng bảo hiểm/Chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm gặp tai nạn; Đăng ký xe và giấy phép lái xe trường hợp Người được bảo hiểm gây tai nạn trong khi sử dụng xe cơ giới trên 50cc. 

c. Các chứng từ liên quan đến quá trình điều trị: đơn thuốc sổ khám chữa bệnh, giấy chuyển viện, phiếu điều trị, phiếu hẹn xét nghiệm, kết quả xét nghiệm hoặc phiếu chỉ định liên quan, phiếu mổ (trừ trường hợp phải mổ) . 

 

Trường hợp không cung cấp được bản chính, có thể cung cấp bản photo có xác nhận sao y của Bảo hiểm Bảo Việt. Trong một số trường hợp, Bảo hiểm Bảo Việt có quyền yêu cầu cung cấp bản gốc để đối chiếu.

 

d. Những chứng từ liên quan đến việc thanh toán phí bảo hiểm y tế: hoá đơn tài chính, biên lai, phiếu thu theo hướng dẫn của Bộ Tài Chính, Tổng cục Thuế bảng kê chi tiết kèm theo. Loại giấy tờ trên phải là bản chính và sẽ thuộc quyền sở hữu của Bảo hiểm Bảo Việt trừ khi khiếu nại đã được xử lý

 

Hoá đơn mua thuốc/điều trị phải được lập trong vòng 30 ngày kể từ ngày đơn thuốc/điều trị và ghi số thuốc chính xác theo toa thuốc bác sỹ điều trị. Bảo hiểm Bảo Việt không chấp nhận bất kỳ phiếu thu hoặc biên lai nào cộng dồn đối với các trường hợp yêu cầu bồi thường.

e. Trường hợp tử vong: Hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, Giấy chứng tử (trường hợp chết) và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp Người được bảo hiểm qua đời) phải có công chứng.

 

Bảo Việt An Gia là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện dành cho tất cả đối tượng khách hàng. Các đối tượng khách hàng khác nhau như người thu thập thấp, thu nhập trung bình đến thu nhập cao rất phù hợp để tham gia. Thị trường sản phẩm được xây dựng theo 5 chương trình từ thấp đến cao có mức giá dao động từ 1.400.000 đ trở lên. 

 

Khi bạn thuộc đối tượng nào có trong bất cứ điều kiện nào bạn cũng có thể tham gia bảo hiểm sức khoẻ bảo việt an gia. Chính nhờ các tính năng nổi trội trên nên Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An gia là chương trình bảo hiểm sức khoẻ phổ biến nhất hiện nay đối với tất cả cá nhân và gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe VBI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm VBI

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

5/5 - (3 bình chọn)