Thư viện chuyên khoa

📣| ƯU ĐÃI CHÀO HÈ | MỜI THÊM BẠN – NHẬN QUÀ VÔ HẠN! 📣

Hè về, tạm biệt những áp lực học hành, thi cử để sẵn sàng cho kế hoạch niềng răng, tìm lại nụ cười tự tin. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn niềng răng với chi phí hấp dẫn.
Từ ngày 10/5 đến ngày 30/7, Nha Khoa BeDental mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng với những ưu đãi hấp dẫn, tiếp thêm động lực cho bạn sớm hoàn thành mục tiêu niềng răng.
fb he copy
✨Chương trình bao gồm các ưu đãi nổi bật sau:
💎𝗚𝗶𝗮̉𝗺 đ𝗲̂́𝗻 𝟯 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗶 𝗽𝗵𝗶́ 𝗻𝗶𝗲̂̀𝗻𝗴 𝗿𝗮̆𝗻𝗴:
Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khi niềng răng tại Nha khoa BeDental vào dịp hè này, vì nha khoa đang áp dụng mức giảm giá cao nhất thị trường cho tất cả các phương pháp niềng răng, từ niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ sứ đến niềng răng trong suốt.
💎𝗧𝗿𝗮̉ 𝗴𝗼́𝗽 𝟬 𝗹𝗮̃𝗶 𝘀𝘂𝗮̂́𝘁, 𝗰𝗵𝗶̉ 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗼𝗮́𝗻 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟱 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗼̂̀𝗻𝗴:
Đây là dịp hiếm có trong năm khi khách hàng chỉ cần thanh toán trước 5 triệu đồng chi phí niềng răng là đã có thể bước chân vào hành trình tái sinh nụ cười mới. Phần chi phí còn lại khách hàng được chia nhỏ ra thanh toán trong vòng từ 9 – 12 tháng mà không phát sinh chi phí, trả góp không lãi suất.
💎𝗠𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗵𝗲̂𝗺 𝗯𝗮̣𝗻 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗾𝘂𝗮̀ 𝘃𝗼̂ 𝗵𝗮̣𝗻:
Bên cạnh các ưu đãi về chi phí và chính sách thanh toán, Nha khoa BeDental mang đến cho bạn chương trình mời bạn cùng niềng răng với số lượng nhận quà vô hạn.
Với mỗi lượt giới thiệu bạn đến niềng răng bạn sẽ được nhận ngay 1 trong 2 phần quà:
• Máy tăm nước trị giá 1.900.000 VNĐ: Máy tăm nước là thiết bị không thể thiếu với người niềng răng, nó giúp hỗ trợ vệ sinh răng miệng hiệu quả nhất trong tất cả các biện pháp thông thường, giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn dư thừa, và vi khuẩn trong kẽ răng.
• Voucher trị giá 2.000.000 VNĐ: Áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại nha khoa ( có thể sử dụng kèm với các ưu đãi khác )
>> 𝗡𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗮𝘆 𝗶𝗯 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝘂̛𝘂 đ𝗮̃𝗶!
Chương trình ưu đãi chào hè của Nha khoa BeDental chỉ có trong dịp hè này. Đây là cơ hội để bạn niềng răng với mức giá vô cùng hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay hôm nay !
——- ❖❖❖ ——-
HỆ THỐNG NHA KHOA BEDENTAL
🏥CHI NHÁNH HÀ NỘI
CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội ( Bên trong True Hope)
🏥CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH
CS1: 55 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
☎️Hotline: 093 461 90 90
Rate this post