Thư viện chuyên khoa

Tướng tai phật có đặc điểm gì? Cách tạo tai phật mang đến phú quý

Tướng tai phật là một trong nhiều dáng tai được cho là phú quý, thuận lợi cho chủ của. Nhiều cá nhân ước muốn có được tướng tai đẹp để thêm tin tưởng bản thân và lôi cuốn sự thành công, tài lộc. Cùng Bedental tìm hiểu về dáng tai này và cách tạo tai phật đơn giản nhé.

Tai phật và những đặc điểm nổi bật, độc đáo
Tai phật và những đặc điểm nổi bật, độc đáo

1. Tai phật là tai như thế nào? Tướng tai phật có đặc điểm gì?

Tai phật là tai như thế nào? So với những dáng tai khác , tướng tai phật có được nhiều đặc trưng riêng biệt. Các bạn thiên bẩm có tướng tai này thường gây chú ý và nổi bật của người chung quanh. Về chủ đạo, tai này sẽ có những đặc tính như sau :

Những người tai to, dài thường sở hữu tướng tai giống phật
Tai phật là tai như thế nào? Những người tai to, dài thường sở hữu tướng tai giống phật
  • Bề dày ở vành tai lớn , vành tai trên tốt hơn lông mày. Phần dái tai Phật rất to , dày và xệ xuống.
  • Vành trên của lỗ tai cao và dày. Nhóm người trên có đôi tai rất to , sắc thái sáng tươi và tạo dấu ấn nhất quyết lúc nhìn.

Xem thêm: Mặt trái xoan

2. Tướng tai phật có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Tướng tai phật có ý nghĩa gì trong phong thuỷ? Trong phong thuỷ, các thành viên có tướng tai phật được cho là cực kỳ tốt. Có thể thấy rằng, họ rất thuận lợi, có vận mệnh tốt , thuận lợi, phú quý và sống thọ. Nam và nữ có tướng tai này đều có những đặc trưng sự khác nhau.

Nam giới sở hữu lỗ tai phật 

Đối với đàn ông, có sở hữu dái tướng tai phật có những ý nghĩa trong tính tình, công danh và tình duyên. Sau đây là cụ thể những thông tin về các đặc trưng này.

Tính cách:

Đàn ông có được tướng tai phật thường là người có tính khí nôn nóng, hấp tấp và khá nóng tính. Nhìn phía ngoài họ khá dửng dưng, không hòa đồng tuy nhiên lúc đã thân thuộc, họ là người dân dã, tính cách vui vẻ và rất tốt bụng.

 

Nam giới có đôi tai giống phật là người tốt bụng, vui tính
Tướng tai phật có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Sự nghiệp:

Mọi người có tướng tai phật thường là người cần mẫn, biết nỗ lực, cố gắng nên thu hoạch được nhiều thành tựu trong đời sống. Công tác của nhóm người này khá suôn sẻ, sống trù phú và nhiều tài sản.

Ngoài ra, những mối liên hệ chung quanh người này hay thấy những phức tạp, có thể bị mưu hại. Họ thường bị tiểu nhân bịa chuyện nói xấu, tàn phá công danh và dễ phạm phải lời ra tiếng vào không nên có.

Tình duyên:

Nam giới sở hữu lỗ dái tướng tai phật thường có tình duyên không mấy suôn sẻ. Họ hay chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ và khó nên duyên cùng người mình thương. Những người phải trải qua nhiều mối tình sâu đậm mới có được cái kết hạnh phúc. Lời khuyên là họ không nên kết hôn sớm vì dễ gặp đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân.

Xem thêm: Mặt chữ điền

Nữ giới tướng tai phật

Đối với nữ giới, người có tai phật được biết đến phú quý và nhiều thuận lợi. Dáng tai này cũng hé lộ về tính tình, tình duyên, công danh của họ.

Tính cách:

Đa số phụ nữ, người có tai phật là người vui tính, thoáng và nhiều tình cảm với chúng ta. Họ luôn hi sinh, suy nghĩ cho một người và có con tim nhân ái. Trong các cuộc trò chuyện, họ luôn gây chú ý và tạo dấu ấn mạnh mẽ với người đứng trước mặt.

Nữ giới sở hữu đôi tai giống phật là người mạnh mẽ, thành công
Tướng tai phật có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Sự nghiệp:

Những người có tai phật này thường có công danh hanh thông, suôn sẻ và sớm thành công. Thời kỳ đầu vừa khởi nghiệp, họ có khả năng kinh qua nhiều thách thức, chông gai tuy nhiên sau đó sẽ thu hoạch được nhiều thành tựu và có công danh vững vàng.

Tình duyên:

Trong tình duyên, nữ tai phật thường hoàn thiện hơn so với đàn ông. Họ được yêu quý và thường có đời sống vui vẻ, sung túc.

Có thể thấy rằng, những cá nhân có tướng tai phật thường có đời sống bình an, thảnh thơi, không sân si, so đo với đời. Có khả năng đời sống của họ sinh ra không trong nhà quyền tuy nhiên thuận theo vốn có, họ luôn có sự thuận lợi, phú quý, vinh hiển nhất định

Xem thêm:  Tỷ lệ vàng khuôn mặt

3. Cách tạo tướng tai phật bằng tiêm filler

Ở thời điểm hiện tại, các mọi người  đặt niềm tin và chọn cách chích filler để có bản quyền tai phật. Không những phái đẹp mà tỉ lệ đàn ông tham dự chích filler tai giống phật cũng tương đối cao.

Chích filler tai phật là cách làm đẹp thiếu hẳn giải phẫu, không xâm chiếm. Bằng phương pháp dùng chất làm đầy mang tên acid hyaluronic và chích vào vùng thuỳ tai ( dái tai ) để tai to và dày hơn.

 

Tiêm filler tạo tai phật là phương pháp an toàn, không gây đau đớn
Tiêm filler tạo tai phật là phương pháp an toàn, không gây đau đớn

 

Đây chính là giải pháp tai to khá ổn định, không đau, không gây thay đổi bất lợi tác động đến sức khoẻ. Bình thường, chỉ sau 1 tuần, phần dái tai sẽ trở thành tự nhiên, dày dặn và giống với tai phật. Chuyện này giúp nâng tầm tần số mỗi chúng ta và giúp đường nét khuôn mặt dấu ấn, gây chú ý hơn.

4. Ưu điểm tiêm filler lỗ tai phật

Chích filler tai phật có bản quyền nhiều điểm cộng và cam kết sự an toàn. Vài ba đặc điểm nổi trội của cách thức này được rêu rao đến như sau :

Cải thiện khuyết điểm và mang ý nghĩa tốt trong nhân tướng học

Đối với trường hợp tai bị khuyết tật hoặc có vấn đề trong thẩm mỹ, tiêm filler dái tai phật được xem là cách cải thiện hiệu quả và mang đến dáng tai tài lộc, may mắn trong phong thuỷ. Việc tiêm dáng tai phật sẽ giúp chủ sở hữu cảm thấy an tâm, tin tưởng về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

 

Tiêm filler tạo tướng tai giống phật cải thiện khuyết điểm ở đôi tai
Tiêm filler tạo tướng tai giống phật, dái tai phật cải thiện khuyết điểm ở đôi tai

An toàn và ít biến chứng

Làm chích filler là cách bảo vệ và ít diễn ra thay đổi bất lợi. Sau khoảng một tuần, lúc thân hình không còn xa lạ lượng filler, dáng tướng tai phật  sẽ được như bạn ao ước.

Điểm quan trọng là bạn nên áp dụng loại filler giá trị, tiền đề thi hành ổn định. Hơn thế nữa, tay nghề nha sĩ đồng thời là điều quyết định sự việc sau khi được tiêm. Nếu thi hành tại tiền đề được đánh giá cao thì chích filler tai phật triệt để không lưu lại thay đổi bất lợi.

Thực hiện nhanh chóng

Bình thường, chích filler dái tai phật rảnh thi hành gấp rút, bình quân chỉ 10 – 15 phút. Sau khi được tiêm, chỉ với 1 tuần là bạn đã có đôi tai chuẩn , đẹp vốn có và dấu ấn.

Thời gian thực hiện tiêm filler tướng tai phật chỉ 10 – 15 phút
Thời gian thực hiện tiêm filler tướng tai phật chỉ 10 – 15 phút

Không để lại sẹo

Chích filler là cách thức thẩm mỹ không lưu lại sẹo và không lộ dấu tích thẩm mỹ. quá trình thực hiện chích filler cũng không đau, không cần dùng dao kéo nên không tác động đến dáng tai và tạo cảm giác thoải mái.

5. Tiêm filler dáng tai phật giá bao nhiêu?

Chi phí chích filler để sở hữu tướng tai phật lệ thuộc vào nhiều điều, ví như tiền đề thực hành, kỹ thuật và giá trị filler dùng. ở thời điểm hiện tại, chi phí cho giải pháp này trên khu vực kinh doanh thay đổi khoảng 5 triệu đồng. Triệt để đừng ham rẻ , tin tưởng vào lăng xê mà sử dụng các giải pháp chất lượng không đảm bảo, tác động đến sức khoẻ và gây các thay đổi bất lợi.

Mức giá tiêm filler ở tai thường rơi vào khoảng 5 triệu đồng
Mức giá tiêm filler ở tai thường rơi vào khoảng 5 triệu đồng

6. Cách chăm sóc sau khi tiêm filler tai phật

Chích filler xảy ra khá mau chóng và ổn định nên khách có khả năng trở về nhà ngay mà không nhất thiết quan sát. Nhưng, để cam kết sau một thời gian chích filler ổn định, không thay đổi bất lợi và giá trị, bạn nên chấp hành những hướng dẫn và cách trông nom như sau :

  • Không dùng những loại thức ăn gây sẹo, thâm đen, ngứa. Các loại món ăn như thịt bò, đồ biển, đồ nếp, rau muống, thịt gà, … Và các loại thức uống như bia rượu, café sẽ ảnh hưởng đến vùng da vừa chích filler.
  • Không để vùng da giao tiếp nhiều với nước trong 24h.
  • Giới hạn ảnh hưởng mạnh hơn vùng da mới được chích filler.
  • Thi hành sử dụng dược phẩm, khám lại theo quy định của pháp luật nha sĩ.
  • Không tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, vi khuẩn, bụi tránh tác động đến vùng da chích filler.
TS.BS Nguyen Huu Quang Pho truong khoa Phau thuat tao hinh tham my va Phuc hoi chuc nang Benh vien Da lieu Trung uong Co van chuyen mon khoa tao hinh tham my tai Bedental Noi cong tac hien tai Pho 1 1 TS.BS Nguyễn Hữu Quang, Phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương - Cố vấn chuyên môn khoa tạo hình thẩm mỹ tại Bedental - Nơi công tác hiện tại : Phó trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ tại Viện Da liễu Trung Ương. Bác sĩ Quang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da liễu và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện da liễu Trung ương và đồng thời khám chữa bệnh, cố vấn chuyên môn về da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Bedental

Sau đây là 1 số hình ảnh khách hàng sau khi tiêm filler dáng tai phật tại Bedental:

Khách hàng sau tiêm filler dáng tai phật tại Bedental
Khách hàng sau tiêm filler dáng tai phật tại Bedental
hình ảnh khách hàng sau khi tiêm filler dáng tai phật tại Bedental
Hình ảnh khách hàng sau khi tiêm filler dáng tai phật tại Bedental

 

hình ảnh khách hàng sau khi tiêm filler dáng tai phật tại Bedental
Hình ảnh khách hàng sau khi tiêm filler dáng tai phật tại Bedental

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

2 thoughts on “Tướng tai phật có đặc điểm gì? Cách tạo tai phật mang đến phú quý

  1. Pingback: Sinh năm 1996 mệnh gì? | Nha Khoa Bedental

  2. Pingback: Sinh năm 2009 mệnh gì? | Nha Khoa Bedental

Comments are closed.