Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh năm 2000 đã trưởng thành và hiện đang là những người trẻ đầy triển vọng. Để biết thêm thông tin về cuộc sống của họ, chúng ta có thể tìm hiểu về tuổi Canh Thìn – tuổi của họ.

Tuổi Canh Thìn là một trong những tuổi tốt nhất để khởi đầu sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống. Họ tỏ ra thông minh, nhanh nhạy và sáng tạo trong công việc. Đồng thời, tuổi Canh Thìn cũng mang lại may mắn và thịnh vượng cho người mang tuổi này.

Về màu sắc, người sinh năm 2000 thuộc tuổi Canh Thìn sẽ hợp với màu xanh lam, màu tím hoặc màu đen. Trong khi đó, hướng tốt nhất cho họ là hướng Tây Bắc. Con số may mắn cho người mang tuổi Canh Thìn là số 7.

Vậy nếu bạn hay ai đó trong gia đình, bạn bè của bạn sinh năm 2000 và thuộc tuổi Canh Thìn thì đây là những thông tin quan trọng mà bạn nên biết để giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ?

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ?
Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ?

Nếu bạn sinh vào năm 2000 thì mệnh của bạn là Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng Sáp Ong. Đây là một mệnh rất uyển chuyển và phong phú.

Tương sinh và tương khắc của mệnh Kim như sau:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Thủy, Mệnh Thổ. Điều này có nghĩa là những người mang mệnh Thủy hay Thổ sẽ có mối quan hệ tốt với bạn và có thể giúp đỡ bạn trong cuộc sống.
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh Hỏa. Điều này cũng có nghĩa là những người mang mệnh Mộc hay Hỏa có thể gặp khó khăn khi giao tiếp hoặc làm việc với bạn.

Tóm lại, nếu bạn sinh vào năm 2000 thì mệnh của bạn là Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng Sáp Ong, một mệnh phong phú và đa dạng. Nhớ rằng mệnh tương sinh và tương khắc của bạn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh, vì vậy hãy cẩn trọng và thông cảm đối với họ.

TÍNH MẠNH MẼ CỦA MỆNH BẠCH LẠP KIM

Mệnh Bạch Lạp Kim thuộc vào nhóm 6 nạp âm của hành Kim. Những tuổi có mệnh Bạch Lạp Kim bao gồm:

 • Tuổi Canh Thìn: Là những người sinh năm 1940 và 2000
 • Tuổi Tân Tỵ: Là những người sinh năm 1941, 2001

Theo tử vi, chất Kim của người tuổi Canh Thìn, Tân Tỵ sinh ở Tỵ, dưỡng ở Thìn chưa cứng cáp, được ví như vàng trong nến, do đó được gọi là Bạch Lạp Kim. Trong đó, bạch lạp mang nghĩa cây nến trắng. khi gặp Hỏa, nó sẽ tan chảy giống như kim loại khi được nung chảy.

Trong các nạp âm Kim, Bạch Lạp Kim là dạng vật chất quá độ, cần chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất. Người tuổi này thường gặp nhiều mâu thuẫn nội tâm và phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân như quá trình nung chảy loại bỏ tạp chất của kim loại. Nhờ vậy, họ mới đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Người mệnh Bạch Lạp Kim được đánh giá cao với sự nhanh nhẹn, linh hoạt và nhiệt thành trong hành động. Một khi đã quyết tâm làm việc gì, họ sẽ làm cho đến cùng và thường đạt được nhiều kết quả ngoài dự kiến.

Năm sinh 2000 cầm tinh con gì?

Câu trả lời đã được xác định rõ ràng – cả nam và nữ sinh năm 2000 đều cầm tinh con Rồng. Theo năm dương lịch, những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 05/02/2000 đến ngày 23/01/2001 sẽ có năm âm lịch là Canh Thìn.

Với các thông tin về tuổi Canh Thìn 2000, chúng ta có thể áp dụng Thiên Can và Địa Chi để dự đoán số mệnh, xem tuổi hợp nhau trong hôn nhân, chọn ngày giờ phù hợp, hay đưa ra quyết định về hướng xuất hành hợp tuổi thân chủ.

Năm sinh Canh Thìn 2000 có Thiên can là Canh và Địa chi là Thìn. Các tứ hành xung của năm này bao gồm Thìn, Tuất, Sửu, và Mùi, và tam hợp là Thân – Tý – Thìn. Nắm rõ những thông tin này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tuổi Canh Thìn 2000.

Sinh Năm 2000 Hợp Màu Gì?

Sinh Năm 2000 Hợp Màu Gì?
Sinh Năm 2000 Hợp Màu Gì?

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Trong phong thủy, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng và giúp cuộc sống của con người trở nên sinh động hơn. Vì vậy, để gia tăng tài vận và phúc lộc trong cuộc sống, chúng ta cần chủ động tìm cho mình những màu sắc hợp mệnh.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách xem tuổi và chú ý đến những tuổi đại kỵ. Nhất là khi sinh năm Canh Thìn 2000, một trong những năm mệnh được coi là khá đặc biệt.

Vậy, để tìm hiểu màu sắc hợp và kỵ của tuổi Canh Thìn 2000, hãy tham khảo các thông tin sau đây:

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 2000: Theo phong thủy, màu xám, trắng và ghi thuộc hành Kim là những màu sắc hợp với năm sinh Canh Thìn 2000.
 • Màu hợp tương sinh năm sinh 2000: Ngoài những màu sắc hợp với bản mệnh, còn có các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng sẫm và nâu đất là màu hợp tương sinh với năm sinh Canh Thìn 2000.
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 2000: Nếu bạn sinh năm Canh Thìn 2000, các màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hỏa là các màu sắc kiêng kỵ phải tránh khi sử dụng.

Vậy, từ thông tin trên, chúng ta đã biết được một số màu sắc hợp và kỵ của tuổi Canh Thìn 2000. Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh không chỉ giúp gia tăng may mắn trong cuộc sống mà còn mang đến cho chúng ta cảm giác hài lòng và thoải mái hơn khi sử dụng các sản phẩm như xe máy, ô tô, sơn nhà,…

Sinh Năm 2000 Cung Mệnh Gì ?

Cung mệnh của nam và nữ sinh năm 2000 như sau:

 • Mệnh nam giới: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.
 • Mệnh nữ giới: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Đối với nam hay nữ tuổi Canh Thìn, cung mệnh sẽ khác biệt. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc xem xét đúng cung mệnh trong xem hướng hợp tuổi và xem xét tính hợp nhau trong chuyện hôn nhân. Như vậy, việc tìm hiểu thông tin về cung mệnh của mình và đối tác là điều không thể thiếu để đạt được sự hoà hợp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Các Con Số May Mắn Cho Người Sinh Năm 2000

Trong cuộc sống, việc tìm kiếm những con số may mắn là điều vô cùng quan trọng. Và nếu bạn sinh năm 2000, hãy để giúp bạn tìm ra những con số thích hợp cho mình.

Đối với nam giới sinh năm 2000, các con số may mắn bao gồm: 3, 4, 9. Trong khi đó, nữ giới sinh năm 2000 sẽ hợp với các con số: 6, 7, 8.

Việc sử dụng những con số may mắn này có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh hoặc buôn bán, việc chọn những con số phù hợp sẽ giúp cho việc đàm phán và giao dịch với khách hàng được suôn sẻ hơn.

Nếu bạn muốn tăng cường may mắn và vận may của mình, hãy áp dụng những con số này vào các hoạt động của mình. Ví dụ như việc mở tài khoản ngân hàng hoặc chọn sim phong thủy với các con số trên sẽ giúp tăng cường tài lộc và vận may cho bạn.

Hãy tin rằng, việc sử dụng những con số may mắn này sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Sinh Năm 2000 Hợp Hướng Nào ?

Sinh Năm 2000 Hợp Hướng Nào ?

Phong Thủy luôn có ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi xây nhà, đặt văn phòng, định vị trí bếp, cần chú ý đến hướng để mang đến may mắn, thịnh vượng. Dưới đây là các hướng hợp cho gia chủ:

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 2000:

 • Nam mạng sẽ hợp hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Nam mạng sẽ không hợp hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 2000:

 • Nữ mạng sẽ hợp hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Nữ mạng sẽ không hợp hướng: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tuổi Canh Thìn nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bàn làm việc,… hợp tuổi để tăng nguồn sinh khí, cải thiện vận may.

Năm Sinh 2000 Tương Ứng Với Tuổi Nào?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu rõ về cách tính tuổi trong nền văn hóa Việt Nam. Theo phong tục truyền thống của đất nước ta, một người được tính là một tuổi vào dịp sinh nhật ngay cả khi mới chào đời và chỉ có thể tăng tuổi vào đầu năm mới.

Vì vậy, năm nay – 2023, những người sinh vào năm 2000 sẽ được tính là 23 tuổi vào ngày sinh nhật của họ. Do đó, năm sinh 2000 tương ứng với tuổi là 23 trong năm nay.

Với Nam Sinh Năm 2000

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại : Canh Thìn là sao đồng tuổi, cùng với Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu sẽ mang lại may mắn và thành công.
 • Trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh hoặc chọn người yêu, kết hôn : Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu là những sao hợp tuổi phù hợp cho việc lựa chọn đối tác kinh doanh hoặc chọn người yêu, kết hôn.
 • Các tuổi xung khắc : Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân là những tuổi không tốt cho năm sinh nam 2000.

Về Nữ Sinh Năm 2000

 • Về kinh doanh và làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu – đây là những tuổi phù hợp để thành công trong lĩnh vực kinh doanh và làm ăn.
 • Về việc chọn người yêu hoặc cô dâu/chú rể: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu – những tuổi này sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của bạn.
 • Những tuổi nên tránh xa: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Hãy tìm kiếm đối tác phù hợp theo tuổi để giúp cho công việc thuận lợi và thành công. Nếu bạn đang độc thân, hãy tham khảo tuổi hợp nhau để tìm kiếm người yêu hoặc đối tác hôn nhân phù hợp. Hãy luôn tự tin và tìm hiểu để có cuộc sống viên mãn và thành công.

Xem thêm bài viết >>> Sinh năm 1978 tuổi gì, cung gì, hợp với màu nào?

Tổng Kết Về Tuổi Canh Thìn 2000

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 được xem là những con người thông minh, nhanh nhẹn và có tinh thần cách tân. Tuy nhiên, tính tình nóng vội của họ lại đôi khi khiến cho họ mất kiên nhẫn trong quá trình giải quyết các vấn đề.

Với sự coi trọng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới, những người này luôn đầy nhiệt huyết khi theo đuổi thế giới lý tưởng của mình. Tuy nhiên, đôi lúc, họ tỏ ra quá tự tin và không khách quan khi đánh giá mọi việc, cho rằng tất cả đều tốt đẹp hoàn hảo.

Thực tế cho thấy, cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đẹp như những gì họ nghĩ và việc gặp phải nhiều khó khăn trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Điều này đôi khi khiến cho họ mất hết ý chí và tiêu tan kế hoạch ban đầu của mình.

Tuy nhiên, những người tuổi Canh Thìn lại sở hữu tài năng và tinh thần cách tân, cho phép họ có được những kiến giải riêng của mình trong điều gì đó. Họ luôn hào hứng với những kế hoạch của mình và thường khoe khoang về điều đó.

Tuy nhiên, nếu đã không còn nhiệt tình với chúng như ban đầu, họ lại thường xuyên phải băn khoăn giữa lý tưởng và hiện thực. Với thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, những người tuổi Canh Thìn có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Tuy nhiên, cách xử thế này đôi khi khiến cho họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ.

Nếu được sao tốt tương trợ, những người tuổi Canh Thìn sẽ đạt được nhiều thành công nhờ những phẩm chất tốt đẹp và tư duy nhanh nhạy của mình. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ thường xuyên gặp thất bại và dẫn đến tiến thoái lưỡng nan. Trong trường hợp này, có thể họ sẽ chỉ biết an phận hoặc thường liên quan đến các vụ kiện tụng chốn quan trường mà không làm được việc lớn nào.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post