Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ? Tuổi Con Gì ?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Người sinh năm 1998 hiện đã trưởng thành và thuộc về nhóm tuổi trẻ. Cuộc đời của họ sẽ đầy triển vọng nếu biết khai thác tối đa tiềm năng bản thân và công việc mình đam mê. Theo phong thủy, tuổi Mậu Dần 1998 là người có tính cách năng động, sáng tạo và thích thử thách. Họ hòa nhập tốt với môi trường xung quanh, luôn dám thay đổi và đón nhận thử thách mới để phát triển bản thân.

Màu sắc phù hợp nhất với tuổi Mậu Dần 1998 là màu xanh lá cây tươi mát. Hướng tốt nhất cho họ là hướng Đông hoặc Tây Nam, giúp tăng cường may mắn và tài lộc. Con số may mắn cho người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 là số 9, giúp gia tăng sự thông minh và sáng tạo của họ.

Vì vậy, nếu bạn là người sinh năm 1998, đừng lo ngại về tương lai, hãy tự tin và lạc quan vào những tiềm năng bên trong mình. Hãy chọn con đường đúng đắn và tận dụng mọi cơ hội để phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì ?

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì ?
Sinh Năm 1998 Mệnh Gì ?

Năm sinh 1998 đặt ra mệnh của con người, và đối với những ai sinh vào năm này thì mệnh của họ là Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất Trên Thành. Điều này có nghĩa là, họ sẽ thường mang theo tính cách bền chặt và kiên trì như đất, cùng với tính khéo léo và thông minh như thành phố.

Tuy nhiên, mệnh Thổ cũng có tương sinh và tương khắc với các mệnh khác, bao gồm:

 • Mệnh tương sinh : Mệnh Kim, Mệnh Hỏa.
 • Mệnh tương khắc : Mệnh Thủy, Mệnh Mộc.

Vì vậy, những người sinh năm 1998 cần lưu ý khi tiếp xúc với những người có mệnh tương khắc, vì sự cạnh tranh có thể dẫn đến mâu thuẫn và xung đột. Tuy nhiên, khi giao tiếp với những người có mệnh tương sinh, sẽ có tổng hợp âm hưởng được tạo ra, giúp cho mối quan hệ thêm thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Đôi Nét Về Mệnh Thành Đầu Thổ

Trong đó, “thành” có nghĩa là thành trì, thành lũy; “đầu” là vị trí cao, bề mặt phía trước và “thổ” là đất. Chính xác hơn, đây là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành. Các tuổi có mệnh Thành Đầu Thổ gồm:

 • Tuổi Mậu Dần: sinh năm 1938 và 1998
 • Tuổi Kỷ Mão: sinh năm 1939, 1999

Những người này được đặc trưng bởi những nguyên tắc cao. Họ luôn giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Người Thành Đầu Thổ rất thật thà, trung thực và luôn giữ chữ tín. Điều này khiến họ được nhiều người kính trọng và yêu mến. Đặc biệt, họ luôn suy nghĩ đến người khác, muốn che chở và bảo vệ những người xung quanh.

Người có mệnh Thành Đầu Thổ thường phù hợp với các công việc đòi hỏi tính kỷ luật, chính xác cao như:

 • Kế toán
 • Thủ quỹ
 • Kỹ sư
 • Xây dựng

Họ có xu hướng thích hợp với những công việc hơi mạo hiểm; không thích hợp cho kinh doanh. Cũng không thích hợp với công việc liên quan đến tư tưởng cách mạng. Với những đặc điểm trên, họ thường thích những công việc ổn định, ít thay đổi hoặc không thay đổi.

Năm sinh 1998 cầm tinh con gì? Đó chính là Hổ cho cả nam và nữ. Hãy lưu ý rằng những người sinh vào năm 1998 theo lịch Dương bắt đầu từ ngày 28/01/1998 đến 15/02/1999. Còn theo lịch Âm, đó là năm Mậu Dần. Với thông tin này, chúng ta đã có thể trả lời được câu hỏi về tinh con của những người sinh năm 1998.

Tuy nhiên, giờ đây hãy cùng NhaKhoaBeDental khám phá thêm về tuổi Mậu Dần 1998 nào. Theo dự đoán, Thiên Can năm sinh 1998 là Mậu, tương hợp với Quý và tương hình với Nhâm, Giáp. Ngoài ra, Địa Chi năm sinh 1998 lại là Dần, tam hợp với Dần, Ngọ và Tuất, tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Với các thông tin này, chúng ta có thể sử dụng để dự đoán vận mệnh tương lai, tìm kiếm ngày tốt và xấu cho tuổi Mậu Dần 1998. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá thêm về tuổi của bạn và tìm hiểu những điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 Mệnh Gì? Hợp Màu Nào? Chúng ta cần phải biết lựa chọn màu sắc hợp mệnh để tăng cường vượng khí, tiền tài và may mắn trong cuộc sống. Để làm điều đó, ta cần xem xét kỹ về tuổi cũng như tránh những năm đại kỵ. Bằng cách đó, màu sắc có thể giúp cho tuổi Mậu Dần 1998 thêm may mắn và thành công.

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 1998: Vàng sẫm, nâu đất – hai màu thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh năm sinh 1998: Màu đỏ, cam, hồng, tím – các màu thuộc hành Hỏa.
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 1998: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối – màu thuộc hành Mộc.

Chọn màu sắc hợp tuổi sẽ giúp gia tăng may mắn và tài lộc cho thân chủ. Vì vậy, khi mua sắm những tài sản có giá trị như xe hơi, xe máy, thì tuổi Mậu Dần 1998 nên lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy.

Cung Mệnh của Nam và Nữ Sinh Năm 1998 là Gì?

Cung mệnh của nam và nữ Sinh Năm 1998 được xác định như sau:

 • Mệnh nam giới: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh nữ giới: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Đối với những người sinh vào năm 1998, cung mệnh sẽ khác nhau tùy theo giới tính. Trong phân tích tử vi, cung mệnh rất quan trọng để tìm hiểu về sự hòa hợp tuổi của đôi vợ chồng. Do đó, nếu bạn là người sinh năm Mậu Dần và muốn biết thêm thông tin về cung mệnh của mình, hãy tham khảo những kiến thức tử vi cơ bản để có thể áp dụng vào cuộc sống một cách hiệu quả.

Sinh Năm 1998 Hợp Con Số Nào?

Theo phân tích, nam giới sinh năm 1998 sẽ hợp với các con số 2, 5, 8 và 9. Trong khi đó, nữ giới sinh năm 1998 lại phù hợp với các con số 1, 3 và 4.

Vì vậy, nếu bạn thuộc tuổi Mậu Dần 1998, bạn có thể chọn sử dụng những con số trên để tạo ra các số tài khoản ngân hàng hay số điện thoại phong thủy. Đặc biệt, nếu bạn làm ăn hoặc buôn bán, việc sử dụng những con số may mắn này sẽ giúp bạn thành công trong quá trình đàm phán với khách hàng.

Hãy áp dụng phương pháp này và tìm cho mình những con số may mắn để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống!

Năm sinh 1998: Xác định hướng hợp phong thủy cho nam và nữ

hướng hợp phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1998

Phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ. Khi xây dựng nhà, bố trí văn phòng hay đặt bếp, việc lựa chọn hướng phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn và thịnh vượng. Dưới đây là các hướng hợp phù hợp với quý vị sinh năm 1998:

 • Nam mạng sinh năm 1998 sẽ hợp các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Nam mạng sinh năm 1998 sẽ không hợp các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
 • Nữ mạng sinh năm 1998 sẽ hợp các hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Nữ mạng sinh năm 1998 sẽ không hợp các hướng: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Việc áp dụng các hướng phù hợp với tuổi khi xây dựng nhà cửa, bài trí phòng ngủ hay đặt bàn làm việc sẽ giúp quý bạn sinh năm 1998 chọn được hướng tốt nhất cho gia đình mình. Theo phong thủy, hướng hợp phù hợp sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt cho sức khỏe, tinh thần và tài vận của gia chủ.

Cách Xác Định Tuổi Thích Hợp Năm Sinh 1998

Việc xác định tuổi thích hợp với năm sinh 1998 là điều rất quan trọng để có thể áp dụng các phương pháp và nguyên tắc phù hợp trong cuộc sống hàng ngày.

Theo phong thủy, những người sinh năm 1998 thuộc cung Mão, có tổng điểm của năm sinh là 18. Điều này cho thấy tuổi thích hợp với những người sinh năm 1998 là 23, 35, 47, 59,…

Tuy nhiên, việc xác định tuổi thích hợp chỉ là một trong số các yếu tố để thực hiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Quan trọng hơn là luôn giữ lòng tin, nỗ lực vì mục tiêu và sống đúng với giá trị của bản thân.

Về Nam Sinh Năm 1998

 • Đối với việc kinh doanh và làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất là những thời điểm thuận lợi nhất để phát triển và thành công trong lĩnh vực này.
 • Đối với việc chọn vợ hoặc chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu là những thời điểm tốt nhất để tìm kiếm một mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc và ổn định.
 • Tuy nhiên, cần tránh xa các tháng khắc tinh: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Những lời khuyên trên được xác định thông qua phong thủy và văn hóa dân gian, đây là những nguyên tắc cơ bản và quan trọng mà người ta nên tuân thủ để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Về Nữ Sinh Năm 1998

 • Về kinh doanh, làm ăn: Những năm sinh Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu
 • Về việc chọn người vợ, chồng: Những năm sinh Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi
 • Các tuổi không nên kết hôn: Tân Tỵ và Quý Tỵ

Nữ sinh năm 1998 khi làm ăn, hợp tác cùng những năm sinh phù hợp ở trên để mang lại tài lộc, cuộc sống an bình và hạnh phúc.

Xem thêm bài viết >>> Sinh Năm 1957 Mệnh Gì ? Tuổi Đinh Dậu Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Tổng Kết Về Tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần là một trong những tuổi đáng tin cậy và có uy tín. Họ luôn đề cao danh dự và thích làm mọi việc từ từ, đều đặn. Sự hành động chắc chắn của họ được hỗ trợ bởi tính cách Thổ, giúp họ tập trung cao độ và không bị phân tâm hoặc lạc hướng bởi cá tính mãnh liệt.

Mậu Dần là những nhân viên đáng tin cậy, có tính tổ chức cao, có kế hoạch và biết tích lũy cho tương lai. So với các tuổi Dần khác, họ có kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình và tiếp cận xung đột một cách khéo léo và cẩn thận hơn. Bởi vì điều đó, họ ít phải hối tiếc vì những lời nói tại thời điểm nóng nảy.

Mậu Dần hiểu rõ rằng cuộc sống đầy những sự cho và nhận, vì vậy họ luôn cố gắng để khơi dậy những mặt tích cực ở người khác một cách chân thành và hảo tâm. Với cách suy nghĩ độc lập, người sinh năm Mậu Dần thể hiện sự tự tin từ rất sớm, nếu được khuyến khích từ gia đình, bạn bè và giáo viên. Họ là những người bạn trung thành và thường gây ấn tượng bởi sự chín chắn.

Mậu Dần là những đồng minh đáng tin cậy. Bên cạnh sức mạnh, độ bền bỉ và tinh thần sẵn sàng đứng lên bảo vệ bạn bè, Mậu Dần còn biết bình tĩnh đánh giá tình hình và đóng góp toàn bộ sức mạnh trí tuệ. Khi làm bạn đời, họ có xu hướng tỏ ra dễ chịu hơn so với các tuổi Dần khác bởi họ biết cân nhắc hậu quả trước khi hành động.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post