Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1987 Mệnh Gì ? Tuổi Con Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Người sinh năm 1987 mệnh gì ?

sinh năm 1987 mệnh gì
Người sinh năm 1987 mệnh gì ?

Người sinh vào năm 1987 sẽ có mệnh là Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa Trong Lò. Mệnh này có tương sinh và tương khắc như sau:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Mộc, Mệnh Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Kim, Mệnh Thủy

Giới thiệu về Mệnh Lư Trung Hỏa

Mệnh Lư Trung Hỏa, còn được gọi là Lộ Trung Hỏa, là thuật ngữ trong phong thủy. Theo nghĩa Hán Việt, “lư” có nghĩa là lò, “trung” biểu thị sự ở giữa hoặc bên trong và “hoả” đại diện cho ngọn lửa. Dựa vào đó, Lư Trung Hoả được hiểu là ngọn lửa bên trong lò, đầy sức sống và bền bỉ. Thậm chí, nhiệt độ của nó còn đủ để làm cho kim loại tan chảy.

Những người mệnh Lư Trung Hỏa sinh vào các năm sau:

 • Tuổi Bính Dần: 1926, 1986 và 2046
 • Tuổi Đinh Mão: 1927, 1987 và 2047

Vì tính cách này mang nạp âm Hoả, những người này thường đầy nhiệt huyết và khó kiểm soát cảm xúc. Tuy nhiên, khi trưởng thành, họ trở nên điềm tĩnh và ổn định hơn. Nhờ sức mạnh của ngọn lửa đã được kế thừa, họ quyết tâm làm những gì mình muốn, không ngại khó khăn. Tính cách này là một trong những phẩm chất đáng quý và đặc trưng của người mệnh Lư Trung Hỏa, mang lại nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, họ có xu hướng chi tiêu tuỳ hứng, vì vậy đôi khi gặp khó khăn và thiếu thốn. Ngoài ra, người mệnh Lư Trung Hỏa không giỏi che giấu cảm xúc. Cảm giác vui buồn hay khó chịu đều được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt của họ.

Người mệnh Lư Trung Hỏa là những người nhiệt tình và hỗ trợ bạn bè một cách tận tình. Các việc liên quan đến lâm nghiệp, mộc, nấu ăn, kinh doanh vật tư máy móc, cơ khí, điện tử… sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Phong Thủy Dành Cho Người Thuộc Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì ?

Phân tích mệnh phong thủy cho người sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa đòi hỏi thông tin chi tiết về ngày và tháng sinh để đưa ra đánh giá chính xác hơn. Tuy nhiên, theo thông tin tìm kiếm trên Google, người sinh năm 1987 trong lịch Dương lịch (Đinh Mão) được cho là thuộc mệnh Lư Trung Hỏa theo nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy. Mệnh Lư Trung Hỏa mang ý nghĩa là “Lửa trong lò”, biểu trưng cho sức nóng, sự sáng tạo và đam mê.

Tuy vậy, để có một phân tích chính xác và chi tiết hơn về mệnh của người sinh năm 1987, cần tìm hiểu thêm về thông tin địa lịch và ngày sinh cụ thể của người đó. Điều này sẽ giúp hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tác động của mệnh Lư Trung Hỏa đối với cuộc sống và sự nghiệp của người sinh năm 1987.

Năm Sinh 1987 Cầm Tinh Con Gì ?

Năm Sinh 1987 Cầm Tinh Con Gì ?

Cả nam lẫn nữ sinh năm 1987 đều cầm tinh con Mèo. Người sinh năm 1987 có năm âm lịch bắt đầu từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988 – Năm sinh dương lịch là Đinh Mão. Vậy đã giải quyết được thắc mắc về việc người sinh năm 1987 cầm tinh con gì chưa? Hãy cùng trang web Nhaphodongnai.com khám phá thêm những thông tin liên quan đến tuổi Đinh Mão 1987 sau đây:

 • Thiên Can năm sinh 1987 là: Đinh
  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa Chi năm sinh 1987 là: Mão
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Thiên Can và Địa Chi của tuổi được sử dụng để dự đoán vận mệnh trong tương lai, xem xét sự hợp nhau của các tuổi và chọn ngày đẹp phù hợp.

Xem thêm bài viết >>> Sinh Năm 1956 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh Năm 1987 Hợp Màu Gì?

Năm sinh 1987 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm cho mình những màu sắc phù hợp với bản mệnh. Màu sắc tương sinh giúp kích hoạt vượng khí, tiền tài và may mắn đến với ta. Bằng cách xem tuổi cùng lưu ý đến những tuổi đại kỵ, ta có thể tìm được màu sắc hợp và kỵ của tuổi Đinh Mão 1987.

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 1987: Đỏ, cam, hồng, tím – Màu thuộc hành Hỏa.
 • Màu hợp tương sinh năm sinh 1987: Xanh lá cây, xanh nõn chuối – Màu thuộc hành Mộc.
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 1987: Đen, xanh nước biển, xanh dương – Màu thuộc hành Thủy.

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ kích hoạt tài vận, mang lại may mắn cho chủ nhân. Khi mua xe hoặc sơn nhà, người tuổi Đinh Mão nên chọn màu sắc hợp mệnh ở trên.

Sinh Năm 1987 Kỵ Màu Gì ?

Âm dương ngũ hành luôn tồn tại hai mặt, có sự hợp thì cũng có sự khắt, có sự sinh ra thì cũng có sự hạn chế. Ngoài việc tìm hiểu về màu sắc phù hợp với năm sinh 1987, tuổi Đinh Mão cũng cần quan tâm đến màu sắc không nên sử dụng để tránh những trở ngại không cần thiết trong cuộc sống.

Dựa trên lý thuyết ngũ hành, Hỏa và Thủy luôn tương khắc vì từ lâu nước và lửa luôn đối địch và điều đó là tất yếu. Bên cạnh đó, người mang mệnh Hỏa cũng cần giữ sự cân bằng với mệnh Thổ để tránh tình trạng Hỏa tiêu hao Thổ vì Hỏa sinh ra Thổ.

Do đó, màu sắc kỵ của tuổi Đinh Mão tuân theo các nguyên tắc sau đây:

 • Kỵ màu của yếu tố Thủy: Xanh nước biển, đen.
 • Kỵ màu của yếu tố Thổ: Nâu đất, vàng đất.

Sinh Năm 1987 Cung Gì?

Cung mệnh của nam và nữ sinh năm 1987 như sau:

 • Mệnh nam giới: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.
 • Mệnh nữ giới: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nếu là nam hay nữ sinh năm 1987, thì cung mệnh sẽ khác nhau. Trong tử vi, cung mệnh được dùng để xem tuổi hợp khắc giữa vợ chồng, và xem hướng hợp tuổi.

Sinh Năm 1987 Hợp Con Số Nào?

Để tìm cho mình những con số may mắn, bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình.

 • Nam giới sinh năm 1987 sẽ hợp với các số: 1, 3 và 4.
 • Nữ giới sinh năm 1987 sẽ hợp với các số: 2, 5, 8, và 9.

Các con số may mắn này mang lại niềm vui và ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Điều này có thể được áp dụng trong việc lựa chọn sim phong thủy và mở tài khoản ngân hàng cho những người sinh năm 1987.

Sinh Năm 1987 Hợp Hướng Nào?

Sinh Năm 1987 Hợp Hướng Nào?

Phong Thủy có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi muốn xây nhà, đặt văn phòng hay bếp, cần phải chọn hướng phù hợp để mang lại may mắn và thịnh vượng. Dưới đây là các hướng phù hợp cho người sinh năm 1987:

Đối với Nam Mạng:

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Đối với Nữ Mạng:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Gia chủ tuổi Đinh Mão nên lựa chọn hướng nhà và bàn làm việc phù hợp. Hướng tốt sẽ tăng cường sinh khí, giúp cho tinh thần khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Năm Sinh 1987 Phù Hợp Với Tuổi Nào?

Đối với Nam Sinh Năm 1987

 • Về kinh doanh và làm ăn: Các năm Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất được xem như thời điểm thuận lợi để khởi nghiệp và phát triển kinh doanh.
 • Về việc lựa chọn người vợ hoặc chồng: Các năm Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất và Bính Dần được xem là thời điểm thuận lợi để tiến tới hôn nhân và xây dựng gia đình.
 • Các tuổi nên tránh: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ và Giáp Tý là các năm tuổi không được khuyến khích cho Nam Sinh Năm 1987 trong mọi hoạt động.

Đối với Nữ Sinh năm 1987

 • Về kinh doanh, làm ăn: Các tuổi hợp tuổi bao gồm: Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất.
 • Về việc lựa chọn đối tác đời: Các tuổi hợp tuổi bao gồm: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất và Bính Dần.
 • Các tuổi tránh xa: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ và Giáp Tý.

Việc lựa chọn một đối tác kinh doanh hợp tuổi sẽ giúp cho công việc thuận lợi và thành công. Trong hôn nhân, việc lựa chọn người có tuổi hợp tuổi sẽ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống gia đình.

Tổng Quan Về Tuổi Đinh Mão Năm 1987

Những người thuộc tuổi Đinh Mão thường có tính cởi mở, linh hoạt và đam mê tự do. Họ yêu thích việc du lịch, khám phá và trải nghiệm. Khả năng tự bình tĩnh và hòa giải giúp họ đi xa trong cuộc sống. Tuổi Đinh Mão thường mang trong mình khao khát quyền lực và lòng hướng tiến. Họ thích đứng đầu và sở hữu đủ trí tuệ và lý tưởng để đạt được điều này. Đặc biệt, những người sinh năm Đinh Mão có khả năng lãnh đạo tốt hơn so với các tuổi Mão khác và họ sẽ điềm tĩnh và thận trọng khi đưa ra quyết định.

Những người sinh năm Đinh Mão thường rất nghiêm túc trong sự nghiệp. Họ làm việc chăm chỉ, có tài năng trong lĩnh vực kinh doanh và sẽ đạt được thành công lớn hơn nếu biết lắng nghe ý kiến của người khác. Khi có mục tiêu rõ ràng, họ có khả năng tư duy sắc bén, tập trung cao độ và tiến về phía trước một cách kiên định.

Người sinh năm Đinh Mão dễ tiếp xúc và tự nhiên. Năng lượng của mệnh Hỏa giúp họ dễ dàng thể hiện cảm xúc và đam mê. Tính cách của họ thường mạnh mẽ hơn so với những người sinh tuổi Mão khác. Tuy nhiên, tinh thần nóng nảy và không ổn định cũng là nhược điểm của họ. May mắn là họ có khả năng giữ kín những cảm xúc này thông qua khả năng giao tiếp và sự quyến rũ. Tuy nhiên, khi cảm xúc xấu đi, họ có thể trút giận lên người yêu thương, gây đau khổ cho đối tác.

Tuổi Đinh Mão nhạy bén với những thay đổi xung quanh. Họ thường có trực giác tốt và một số người thậm chí có khả năng đáng kinh ngạc trong lĩnh vực tâm linh.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post