Thư viện chuyên khoa

RĂNG SỨ LÀ GÌ? CÓ ƯU ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Răng sứ là gì? Răng sứ thẩm mỹ là răng được tạo có màu sắc, hình dáng như răng thật. Răng sứ này được dùng để phục hình cho một hoặc nhiều răng bị mất hoặc hư. Phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, tự nhiên đồng thời bảo vệ được các bệnh lý liên quan đến răng miệng và cải thiện chức năng ăn nhai.

Ngày nay, phục hình sứ thẩm mỹ đã và đang được ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng bởi màu sắc và hình dáng tương tự răng thật. Đây được xem là giải pháp tối ưu để xử trí cho trường hợp mất răng hoặc răng hư đồng thời thời thoải mái trong quá trình ăn nhai.

Răng sứ là gì?
Răng sứ là gì?

Răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình bằng chất liệu sứ nhằm khôi phục lại vẻ đẹp và chức năng của răng. Sứ là vật liệu tái tạo hầu hết diện mạo của răng thật.

Răng sứ gồm có 2 loại tương ứng với phân loại phục hình răng:

 • Răng sứ cố định: gắn trên răng thật hoặc trên implant
 • Răng sứ tháo lắp: răng sứ trên hàm giả tháo lắp (hoặc răng giả trên implant)

Bọc răng sứ là gì? Bọc răng là gì?

Bọc răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ là phương pháp điều trị phục hình răng được thực hiện bằng răng sứ cố định nhằm khôi phục lại hình dáng thẩm mỹ và chức năng của một chiếc răng bị sứt, mẻ, mòn, mất. ..

Bọc răng sứ trên răng thật đòi hỏi phải chuẩn bị (mài) răng thành hình dạng nhỏ hơn để tạo khoảng trống cho răng sứ, gọi là cùi răng. Tủy răng phải có đủ độ dày và độ lưu giữ (độ cao, độ song song, ..) để đảm bảo răng sứ bám dính lâu dài.

Bọc răng sứ thực chất bao gồm hai loại hình phục hình chính trong nghề nha khoa gọi là: Bọc răng sứ và làm cầu răng sứ.

Vương miện giống như một chiếc mũ che đi những chiếc răng thật của bạn.

Mão răng giúp răng chắc khỏe và cải thiện thẩm mỹ.

Mão răng giúp phục hồi hình dạng, kích thước và chức năng thẩm mỹ của răng.

Cầu răng hay cầu răng – bọc răng sứ,… là phương pháp thay thế răng đã mất một cách cố định trên răng thật.

Cấu tạo cầu răng đơn giản nhất gồm có 2 mão sứ gắn vào 2 trụ, các mão này là răng thật được mài để chuẩn bị phục hình cùi răng, có một thân răng ở giữa để phục hình lại hình thể răng đã mất.

Bằng cách đúc nhiều trụ cầu thành một khối liên tục để phục hồi nhiều răng bị mất, cầu răng có thể dài hơn. 

Răng sứ là gì?
Răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? 

Mặt dán sứ cũng được sử dụng trong nha khoa thẩm mỹ từ lâu để thay đổi nụ cười, do hình dáng, màu sắc, vị trí của răng không đẹp,…

Những trường hợp cần thay đổi nụ cười hoàn toàn thường phải phục hình răng sứ mặt trước 8-10 răng mỗi hàm, hoặc 16-20 răng cả hai hàm. Mặc dù những chiếc răng tự nhiên này còn nguyên vẹn, chúng cũng được chuẩn bị để có mão và / hoặc cầu răng sứ để thay đổi diện mạo khi cần thiết.

Nhược điểm của phương pháp này là lấy đi nhiều cấu trúc răng và có thể làm hỏng tủy răng nếu thực hiện không đúng cách. Ưu điểm của nó là độ bền và độ duy trì cao, phù hợp với những trường hợp mòn cổ răng, kích thước răng ngắn, những trường hợp cần tái tạo toàn hàm, lực nhai / mài mạnh, …

Cần phân biệt mặt dán sứ thẩm mỹ với mặt dán sứ thẩm mỹ vì có sự khác biệt rất lớn về độ lưu giữ, chất liệu kết dính, chỉ định và phương pháp thực hiện. Hiện nay, xu hướng bọc răng sứ thẩm mỹ rất thịnh hành tại Việt Nam, mặc dù xu hướng này xuất hiện lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào những thập niên cuối của thế kỷ 20 và không còn nữa.

Tại sao bạn cần làm cầu răng sứ mất răng cần cấy ghép implant cố định và có răng thật bên cạnh răng mất. Không có khả năng cấy ghép răng (không đủ điều kiện / không đủ chi phí) Không muốn hoặc không thể sửa chữa răng tháo lắp Phục hình răng tái tạo khớp cắn toàn hàm của bệnh nhân: mòn răng, mất nhiều răng thay thế,… Là sự kết hợp giữa cầu răng và răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ là gì?
Răng sứ là gì?

Rủi ro có thể gặp khi bọc răng sứ là gì?

Các nguyên nhân thường gây rủi ro trong quá trình bọc răng sứ có thể là:

Kỹ thuật phục hình của nha sĩ không chính xác, dẫn đến đánh giá sai trong việc vệ sinh và điều trị bệnh lý răng miệng.

Sự thiếu hụt về tay nghề của bác sĩ, khiến việc mài răng không được thực hiện đúng kỹ thuật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

Sử dụng các loại răng sứ không có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng kém, khi tồn tại trong môi trường khoang miệng, có thể gây mùi hôi, oxy hóa và làm mất màu răng nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ nha khoa lạc hậu dẫn đến việc chế tạo răng sứ chất lượng kém, đo đạc và đánh giá răng không chính xác. Kết quả là răng bị hở, vênh, hoặc gây mùi miệng sau khi bọc răng sứ.

Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách hoặc không tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh sau khi bọc răng sứ cũng có thể gây rủi ro.

Có một số rủi ro có thể xảy ra khi bọc răng sứ, bao gồm:

Đau nhức kéo dài: Nếu quá trình mài răng không đúng kỹ thuật và xâm phạm vào khoảng sinh học của răng, vi khuẩn có thể phát triển trong khoang miệng, gây viêm xương hàm và viêm lợi, từ đó gây ra cảm giác đau nhức kéo dài. Điều chỉnh không chính xác khớp cắn cũng có thể tạo áp lực quá lớn lên răng sứ và gây đau nhức kéo dài sau khi bọc răng sứ.

Hôi miệng: Nếu răng sứ được bọc không chế tác đúng kích thước, có thể gây vênh và tạo khe hở giữa mão sứ và răng thật. Khe hở này khiến thức ăn dễ bị kẹt và làm cho việc vệ sinh khó khăn, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi miệng phát triển.

Viêm nướu và tụt lợi: Nếu răng sứ không có nguồn gốc rõ ràng, sau thời gian dài có thể gây viêm nướu với các triệu chứng như sưng đỏ, mềm yếu, mùi hôi và đau nhức. Khi kết hợp với vệ sinh răng miệng kém và việc điều trị bệnh lý răng miệng không đầy đủ, vi khuẩn có thể tồn tại trong khoang miệng và gây tụt lợi và viêm nướu.

Cấu trúc hàm bị lệch: Nếu quá trình gắn mão sứ được thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề cao, răng sứ có thể bị vênh và dẫn đến khớp cắn không đúng, gây khó khăn trong quá trình nhai.

Nứt, vỡ răng sứ: Nếu răng sứ được bọc không chất lượng, sau một thời gian ngắn có thể xảy ra xỉn màu, nứt, vỡ. Răng bên trong không được bảo vệ tốt, dẫn đến viêm và sự lung lay của răng thật.

Những rủi ro này có thể xảy ra trong quá trình bọc răng sứ và cần được lưu ý và giải quyết bởi các chuyên gia nha khoa.

Bọc răng sứ bao lâu thì hỏng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bọc răng sứ bao lâu thì hỏng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bọc răng sứ bao nhiêu lâu thì phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tại Sao có trường hợp để được lâu năm nhưng cũng có trường hợp chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn? Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được tất cả mọi thắc mắc của bản thân mình đấy. 

 Chế độ ăn 

 •  Bạn cũng biết đấy, bọc răng sứ bao nhiêu sẽ hỏng tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những nguyên nhân khiến cho răng bọc sứ trở nên yếu và mòn nhanh là do hoạt động ăn uống hàng ngày. Việc ăn một cách vô tội vạ có thể vô tình khiến cho răng sứ nhanh bị hỏng và đó cũng là lý do vì sao bạn cần phải hết sức thận trọng. 
 •  Tránh ăn các thực phẩm quá cứng, nóng hoặc lạnh. Phải hạn chế tối đa những thói quen như: nghiến răng, nhai đá, dùng răng để mở nắp chai bia, cắn xé bao bì hoặc cắn móng tay, . .. Đây là những thói quen xấu sẽ tạo áp lực lên thân răng và làm răng bị sứt, mẻ khiến cho tuổi thọ của răng bị rút ngắn. 

 Kỹ thuật trồng răng Bác sĩ 

 •  Tay nghề của nha sĩ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng. Chính vì thế mà bạn nên tìm những nha khoa uy tín để được làm răng sứ bởi nha sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Kỹ thuật bọc sứ không những quyết định tới thẩm mỹ mà quyết định đến tuổi thọ của răng sứ. 
 •  Rất nhiều trường hợp khách hàng chọn răng sứ đẹp nhưng kỹ thuật làm không đúng. Rất sẽ xuất hiện tình trạng răng sứ bị hở chân răng khiến cho thức ăn lọt vào trong chân răng dẫn đến việc chân răng bị mòn. Việc chân răng đã mòn và hư khiến tuổi thọ của răng không được kéo dài. 
BỌC RĂNG SỨ BAO LÂU THÌ HỎNG
BỌC RĂNG SỨ BAO LÂU THÌ HỎNG

Yếu tố khác

 • Nướu của bạn vẫn cứng và không phải điều trị tuỷ răng thì sau khi bọc sứ răng sẽ có độ bền như thật. Trường hợp, răng đã bị chấn thương hoặc mô răng còn lại ít thì tuổi thọ của răng cũng không cao. Vậy nên độ bền của răng sứ không giống với sẽ từng người. 
 •  Bạn có biết bọc răng sứ bao nhiêu độ thì cũng tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người hay không? Cùng một loại răng sứ nhưng khi bọc vào hàm của người này sẽ bền hơn so với người khác. Vậy nên muốn biết rõ chính xác bọc răng sứ bao nhiêu sẽ hỏng bạn hãy ngay lập tức liên hệ đến những nha sĩ uy tín để nhận sự hỗ trợ tốt nhất có thể. 
BỌC RĂNG SỨ BAO LÂU THÌ HỎNG
BỌC RĂNG SỨ BAO LÂU THÌ HỎNG

Dòng răng sứ nào bền nhất hiện nay?

Dưới đấy là dòng răng sứ nào bền nhất hiện nay :

 Răng toàn sứ 

 •  Trường hợp, bạn sử dụng loại sứ cao cấp, răng sứ phải gắn đúng với viền nướu và có chế độ ăn cũng như vệ sinh răng miệng mỗi ngày kỹ mới có thể sử dụng lâu dài. Nhìn chung, đối với những khách hàng có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng – đều đẹp lâu dài thì việc lựa chọn sử dụng răng toàn sứ là vô cùng cần thiết. 
 •  Răng toàn sứ không những có màu sắc – hình dáng – kích cỡ giống với răng thật mà còn có độ cứng chắc cao và độ bền ấn tượng. Vậy bọc răng sứ bao nhiêu sẽ tốt trong việc sử dụng răng toàn sứ? Câu trả lời cho bạn sẽ là thời gian dùng trung bình trong khoảng từ 15 – 20 năm. Phổ biến như: răng sứ zirconia, răng sứ cercon HT, răng sứ Zolid, răng sứ Nacera 
Răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại

Răng sứ kim loại?

 • Vậy bọc răng sứ bao nhiêu thì tốt với răng sứ kim loại? Bạn chắc hẳn cũng đang khá quan tâm về điều này có đúng không? Thông thường, các loại răng sứ kim loại kém chất lượng có tuổi thọ thấp và chúng chỉ sống từ 5-7 năm.
 • Tránh nhiều trường hợp thời gian sử dụng còn ngắn hơn gấp nhiều. Nhiều khách hàng gặp phải khá nhiều vấn đề xấu như: sưng nướu, tụt lợi hay đen viền răng, . .. 
 •  Vậy nên tốt nhất bạn nên lựa chọn loại răng bằng sứ cao cấp thay vì bọc sứ nhằm đảm bảo an toàn về sức khoẻ. So với răng sứ kim loại thông thường bọc răng bằng sứ sẽ có độ bền cao hơn. Thế nhưng khi tìm hiểu bọc răng sứ bao nhiêu thì hỏng thì bạn cũng đã biết là lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân mình phải không? 

Răng sứ kim loại

Bọc răng sứ veneer có tốt không? 

Ưu điểm 

Bọc răng sứ bảo vệ răng khỏi sâu răng Bảo vệ răng bị mòn khỏi bị mài mòn / ăn mòn thêm Bảo vệ tủy chết không bị vỡ sau khi điều trị tủy giữ răng nứt với nhau Thay đổi hình dạng thẩm mỹ của răng theo ý muốn để tăng vẻ đẹp của nụ cười của bạn.

Mão răng là một lựa chọn phục hình khá bền vững, trung bình từ 5 đến 15 năm, có thể giúp bệnh nhân hài lòng và ít yêu cầu phục hình hơn so với các phục hình khác. Mão răng được chế tạo đúng cách có tỷ lệ thành công cao hơn so với các phục hình khác trong nhiều chỉ định, điều này đã được nhiều nghiên cứu chứng minh.

Đôi khi xi măng dùng để giữ răng sứ bị tan ra hoặc già đi, có thể làm cho thân răng bị bong ra và vi khuẩn chui vào bên trong thân răng, dẫn đến sâu răng.

Sau đó, mão răng được kéo ra khỏi răng, thường là do không khít hoặc không đủ / không đủ liên kết của mão thử nghiệm. Bạn sẽ phải mang mão đến nha sĩ càng sớm càng tốt để được lắp lại. Rất hiếm khi bạn bị dị ứng với vật liệu làm mão, đặc biệt là kim loại. Sau đó, bạn chắc chắn nên chuyển mão sang vật liệu khác.

Mão răng đắt hơn so với phục hình trực tiếp, chẳng hạn như trám răng, và sử dụng các vật liệu khác nhau. Viêm nướu: Nếu nhận thấy phần nướu xung quanh bọc răng sứ bị viêm, tấy đỏ, sưng tấy và chảy máu thì rất có thể bạn đã bị viêm lợi.

Tình trạng này có thể tạm thời và dễ dàng điều trị bằng các phương pháp cạo vôi răng nhưng cũng có thể lâu dài do nguyên nhân chính là do bọc răng sứ.

Nhược điểm 

Cần chuẩn bị cho chiếc răng làm đúng hình dạng thân răng thường bị mất nhiều mô răng và không thể phục hồi được. Một số bệnh nhân cảm thấy khó chịu ngắn hạn ngay sau khi phẫu thuật, đặc biệt là nhạy cảm với nhiệt và lạnh. Răng đã sẵn sàng Bột giấy đã sẵn sàng để bọc răng sứ cảm giác lạ khi cắn hoặc nhai sau khi gắn có lẽ là bình thường và sẽ sớm biến mất.

Nếu nó bị kéo dài ra và không thể cắn được nữa (cốt liệu) thì cần phải kiểm tra lại và điều chỉnh. Nguyên nhân phổ biến nhất khiến các nha sĩ phục hình mão sứ là do vụn sứ. Các mảnh vỡ nhỏ bình thường có thể được sửa chữa tại chỗ mà không cần tháo mão sứ cũ.

Đối với những vết nứt lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng, độ bền, tính thẩm mỹ…, bác sĩ thường phải nhổ răng sứ này và làm lại như cũ. Chất lượng vật liệu, kỹ thuật nung, đủ thời gian và thao tác của bác sĩ là những yếu tố chính ảnh hưởng đến độ bền của lớp sứ.

Răng sứ là gì?
Răng sứ là gì?

Khi nào nên bọc răng sứ?

Đối tượng bệnh nhân cần bọc răng sứ cũng khá đa dạng. Có thể kể đến như:

Bệnh nhân bị sâu răng phá hủy. Đối với những trường hợp này, không thể áp dụng biện pháp trám răng thông thường mà cần sử dụng phương pháp nha khoa cao hơn chính là bọc răng sứ. Với phương pháp này có thể bảo vệ được thân răng và tủy răng tốt nhất.

Răng bị gãy vỡ 1 phần do nhau mạnh, chấn thương, tai nạn khiến răng bị vỡ.

Răng đang được điều trị tủy cũng là trường hợp cần được bọc răng sứ. Mão răng sứ sẽ giúp bảo vệ mô răng còn lại vững chắc hơn. Răng chết tủy cần được bọc răng sứ hơn bao giờ hết, vì nếu để lâu sẽ gây nứt vỡ và mất răng cực nguy hiểm.

Răng bị nứt, mòn răng, mẻ vỡ túi răng cũng là những trường hợp cần bọc mão sứ, để khắc phục tình trạng tổn thương răng, nâng cao khớp cắn và tái lập toàn hàm răng.

Miếng trám răng quá lớn khiến cấu trúc răng còn lại bị suy yếu, có thể khiến răng bị vỡ, gây tái sâu răng. Giải pháp lúc này chính là làm răng sứ để bảo vệ mộ răng còn lại thay vì phải tiếp tục trám.

Quy trình bọc răng sứ thực hiện ra sao?

Bước 1: Khám sức khỏe nha khoa

Việc này là cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình bọc răng sứ. Trước khi bọc răng sứ, việc thăm khám nha khoa sẽ giúp phát hiện các vấn đề nha khoa như viêm nhiễm, sâu răng, và yêu cầu điều trị các bệnh lý này trước khi thực hiện quá trình bọc sứ.

Bước 2: Gây tê và mài răng

Trước khi mài răng, bác sĩ sẽ tiêm tê để giảm đau và khó chịu cho khách hàng. Sau đó, tiến hành mài răng với độ dày phù hợp với tình trạng răng của từng người. Việc mài răng cần được thực hiện với tỷ lệ đúng, không quá dày hay quá mỏng, để đảm bảo chất lượng của răng sứ sau này và tránh gây hại cho răng thật.

Bước 3: Lấy dấu răng và gửi đến phòng Labo

Bước này bao gồm việc lấy dấu răng của khách hàng để gửi đến phòng Labo. Quá trình này giúp sản xuất răng sứ đạt độ chính xác và thẩm mỹ tốt nhất cho từng khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và gắn răng sứ

Sau khi nhận được răng sứ từ phòng Labo, bác sĩ sẽ kiểm tra răng sứ, so sánh với răng thật và thực hiện việc gắn cố định. Răng sứ sẽ được gắn thử vào răng thật để đảm bảo khớp cắn, thẩm mỹ và sau đó được gắn cố định bằng chất kết dính chuyên biệt.

Các bước trên là quy trình tiêu chuẩn trong quá trình bọc răng sứ, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Những kiểu bọc răng sứ thẩm mỹ thịnh hành hiện nay

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng sứ hoặc sứ kết hợp với kim loại để bọc lên những chiếc răng bị khiếm khuyết hoặc hư hỏng, nhằm tái tạo hình dáng, kích thước và màu sắc tự nhiên như răng thật.

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ mang lại hàm răng trắng bóng tự nhiên, mà còn giúp khắc phục những vấn đề răng như:

Răng bị sâu hoặc chết tủy, dẫn đến thiếu dinh dưỡng, tuổi thọ răng giảm, răng trở nên giòn, yếu và dễ vỡ khi ăn nhai.

Răng bị sứt, mẻ, đặc biệt là trường hợp răng cửa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tự tin trong giao tiếp.

Răng bị ố vàng nặng do sử dụng thuốc kháng sinh hoặc hút thuốc lá, không thể phục hồi bằng các phương pháp tẩy trắng thông thường.

Răng thưa hoặc hô nhẹ mà không có đủ thời gian thực hiện niềng răng, bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này.

Bọc răng sứ cũng có thể được áp dụng cho những trường hợp đặc biệt như:

Răng khấp khểnh: Đây là trường hợp răng nanh thứ 3 mọc lệch trên nướu và nhô ra phía trước. Bọc răng sứ thẩm mỹ được khuyên dùng để cải thiện không chỉ thẩm mỹ mà còn cải thiện sức khỏe răng miệng.

Bọc răng sứ theo kiểu răng thỏ: Kiểu răng thỏ là khi hai răng cửa trên có kích thước và chiều dài lớn hơn so với các răng khác trên cùng một cung hàm. Bọc răng sứ theo kiểu này mang lại sự nổi bật, cá tính và quyến rũ cho nụ cười.

Bọc răng sứ chữa hô, khấp khểnh: Răng khấp khểnh gây mất thẩm mỹ và có thể gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Bằng cách mài cùi răng và bọc răng sứ, vấn đề này có

Bọc răng sứ có mấy loại?

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được sử dụng để bọc lên những răng bị hư hỏng hoặc khiếm khuyết bằng sứ hoặc sứ kết hợp với kim loại. Có ba loại răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại, răng sứ Titan và răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại được tạo thành từ hợp kim Crom-Niken hoặc Crom-Coban, có độ bền từ 3-5 năm. Răng sứ kim loại có ưu điểm là chịu lực tốt, giúp tái tạo chức năng nhai và mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại răng này là dễ bị sẫm màu ở phần cổ răng và có thể nhìn thấy màu đen kim loại bên trong. Ngoài ra, có nguy cơ kích ứng mô mềm trong miệng.

Răng sứ Titan có cấu trúc tương tự răng sứ kim loại, nhưng có thời gian sử dụng lâu hơn, từ 5-10 năm (nếu chăm sóc tốt). Răng sứ Titan giúp tái tạo tính thẩm mỹ và có trọng lượng nhẹ hơn, tương thích sinh học với nướu. Tuy nhiên, nhược điểm của răng sứ Titan là khung sườn dễ bị đen viền nướu do oxy hóa.

Răng toàn sứ là loại răng có lớp sứ bên trong làm hoàn toàn từ sứ sinh học, không chứa kim loại. Tuổi thọ của răng toàn sứ cao, từ 10-20 năm. Răng toàn sứ có ưu điểm là màu sắc trong suốt, trắng tự nhiên, không bị đen viền lợi khi chiếu sáng. Ngoài ra, răng toàn sứ tương thích sinh học, chịu lực tốt và giúp giảm hiện tượng ăn mòn axit, viêm nha chu. Tuy nhiên, răng toàn sứ có giá cao nhất trong các loại răng sứ hiện nay.

Tổng kết lại, răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp tái tạo hàm răng và mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên. Việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cần được thảo luận và tư vấn kỹ càng từ bác sĩ nha khoa.

Bọc răng sứ

Có thể thấy rằng phương pháp bọc răng sứ là phương pháp điều trị nha khoa phổ biến có thể áp dụng trong nhiều trường hợp sức khỏe răng miệng. Hãy đến ngay với nha khoa Bedental để được thăm khám, tư vấn từ những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hiện nay nhé.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Rate this post