Thư viện chuyên khoa

99+ hình xăm con rắn ý nghĩa, đẹp, độc lạ dành cho nam và nữ

Hình xăm con rắn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu chưa biết nên chọn hình xăm nào ý nghĩa, đẹp, độc lạ để tiếp thêm sức mạnh nam và nữ hãy cùng Bedental tham khảo chi tiết ngay dưới đây.

Ý nghĩa biểu tượng loài rắn 

Tính dẻo dai và linh hoạt: Con rắn được mô tả như là một loài vật có thể biến đổi hình dạng và điều khiển cơ thể để thích ứng với môi trường xung quanh. Do đó, biểu tượng con rắn cũng được sử dụng để tượng trưng cho sự dẻo dai và linh hoạt.

Sự đổi mới và tái sinh: Trong một vài trường hợp, con rắn được gắn với ý nghĩa của sự đổi mới và tái sinh. Điều này bắt nguồn từ sức mạnh của rắn khi tái sinh sẽ có một bộ da mới. Trong một vài trường hợp, biểu tượng con rắn được sử dụng như tượng trưng cho sự đổi mới và sự tái sinh.

Sự quyền lực và sức mạnh: Con rắn là một loài vật nguy hiểm và có sức mạnh đáng sợ. Trong các tín ngưỡng và văn hoá khác nhau, biểu tượng con rắn được sử dụng như tượng trưng cho sự uy quyền và sức mạnh.

Sự xấu xa và lừa dối: Đôi khi, con rắn cũng có mặt đen và hay được gắn với sự xấu xa và lừa dối. Điều này có thể bắt nguồn từ câu chuyện trong Kinh Thánh rằng con rắn dụ dỗ Eva ăn quả cấm. Vì vậy, biểu tượng con rắn cũng có thể được sử dụng để tượng trưng cho sự xấu xa và lừa dối.

1. Hình xăm con rắn có ý nghĩa gì?

Hình xăm con rắn có ý nghĩa gì? đang là một trong những câu hỏi mà mọi người đưa ra. Nếu bạn muốn biết ý nghĩa của hình xăm đó thì có thể cùng Bedental tìm hiểu những ý nghĩa sau:

Rắn được coi là loài tử thần đối với tất cả các con mồi và con người. Loài rắn này vốn khôn ngoan và nhanh nhạy có thể săn con mồi cực tốt với khả năng lẩn trốn cao. Do đó, ý nghĩa của hình xăm con rắn trước hết phải nói về tinh thần tự lập, mạnh mẽ, quyết đoán và sáng tạo.

Xem thêm: Hình Xăm Kỳ lân

Hình xăm con rắn thể hiện cho tinh thần nổi loạn và sáng tạo để rời bỏ những ràng buộc, tình yêu thích tự do tự tại nên có ý nghĩa của việc khám phá, biến đổi bản thân nhằm hoà nhập tốt với môi trường cuộc sống dù là mới hoặc cũ.

Hình xăm con rắn sau lưng mang ý nghĩa dũng mãnh và thành công
Hình xăm con rắn có ý nghĩa gì? Hình xăm con rắn sau lưng mang ý nghĩa dũng mãnh và thành công

2. Hình xăm rắn hợp tuổi nào?

Con rắn tương ứng với tuổi Tỵ cho nên nếu xăm hình con rắn sẽ làm người tuổi Tỵ tăng đôi sức mạnh của bản thân hơn nữa là có rất nhiều cơ hội về tiền tài và danh vọng. Hình xăm rắn cũng thích hợp với một số người tương sanh với tuổi Tỵ như Sửu, Mão, Thân, Dậu, Tuất. Do đó, nếu xăm hình con rắn thì người trong độ tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều thành công và mọi việc đều hanh thông.

Hình xăm con rắn ở tay thích hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau
Hình xăm rắn ở tay thích hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau

3. Một số hình xăm con rắn đẹp, ý nghĩa

Nếu chưa biết phải chọn xăm hình con vật nào hay và ý nghĩa hãy tham khảo chi tiết ngay dưới đây. Dựa vào đó, bạn có thể yên tâm chọn cho mình hình xăm thích hợp với cá tính bản thân.

3.1. Hình xăm con rắn mini

Hình xăm con rắn mini tuy nhỏ nhắn nhưng mang ý nghĩa lớn lao. Theo quan niệm, hình xăm thể hiện những con người có ý chí mạnh mẽ phi thường để bước lên các khó khăn, thách thức và thể hiện khát vọng vươn tới của bản thân. Nếu không biết xăm hình con rắn ở đâu thì bạn nên chọn hình xăm con rắn ở khuỷu tay, hình xăm rồng ở tay hay hình xăm con rắn ở lưng mình.

>>Xem thêm: Hình xăm ngực đẹp dành cho nam và nữ

Hình xăm con rắn mini
Hình xăm rắn mini
Hình xăm con rắn mini ở cổ tay
Hình xăm rắn mini ở cổ tay
Xăm hình con rắn ở ngón tay ấn tượng
Hình xăm rắn mini ở ngón tay ấn tượng
Xăm con rắn nhỏ sau gáy
Xăm con rắn nhỏ sau gáy
Con rắn nhỏ được xăm trong lòng bàn tay
Hình xăm rắn ở tay

3.2. Hình xăm con rắn cắn đuôi

Hình xăm rắn cắn đuôi thể hiện ý chí vươn lên mạnh mẽ vượt qua các thử thách và biến cố trong cuộc sống của bản thân mình. Hình xăm sẽ tiếp thêm nghị lực và ý chí cho bản thân vượt lên các thử thách, sớm đi vào thành công. Ngoài ra, hình con rắn cắn đuôi tạo thành vòng tròn luân hồi và tái sinh cũng sẽ làm chủ nhân tự tin hơn nữa trong cuộc đời của riêng bản thân.

Xăm hình rắn cắn đuôi ở chân
Xăm hình rắn cắn đuôi ở chân
Hình xăm con rắn đang cắn đuôi
Hình xăm con rắn đang cắn đuôi
Xăm hình con rắn đang cắn đuôi ở tay
Hình xăm rắn ở tay
Con rắn đang cắn đuôi được xăm ở chân ấn tượng
Con rắn đang cắn đuôi được xăm ở chân ấn tượng
Hình xăm con rắn đang cắn đuôi thể hiện sự dũng cảm, vượt lên mọi nghịch cảnh
Hình xăm con rắn đang cắn đuôi thể hiện sự dũng cảm, vượt lên mọi nghịch cảnh

3.3. Hình xăm con rắn và hoa hồng

Hình xăm rắn và hoa hồng thể hiện cho tình yêu, khát vọng của tuổi trẻ, thôi thúc chủ nhân mạnh mẽ chinh phục các ước mơ, hoài bão của riêng bản thân để đạt đến được những thành công. Hình xăm có tính nghệ thuật cao nên phù hợp xăm tại các vị trí khác nhau.

Hình xăm con rắn ở chân
Hình xăm con rắn ở chân
Hình xăm con rắn và hoa hồng ở tay
Hình xăm con rắn và hoa hồng ở tay
Hình xăm con rắn và hoa hồng trên cánh tay
Hình xăm con rắn và hoa hồng trên cánh tay
Hình xăm rắn và hoa hồng quấn lại với nhau
Hình xăm rắn và hoa hồng quấn lại với nhau
Hình xăm rắn và hoa hồng ấn tượng
Hình xăm rắn và hoa hồng ấn tượng

3.4. Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn thích hợp với những người mang tư tưởng mong muốn sự cao sang quyền quý. Hình xăm được ví như tấm lá chắn thể hiện sự che chở, bảo vệ chủ nhân khỏi tất cả những thứ tiêu cực, mang lại hạnh phúc và bình yên.

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn nghệ thuật
Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn nghệ thuật
Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn trên tay
Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn trên tay
Hình xăm con rắn quấn lấy hoa mẫu đơn
Hình xăm con rắn quấn lấy hoa mẫu đơn
Hình xăm con rắn bên hoa mẫu đơn trên bắp tay
Hình xăm con rắn bên hoa mẫu đơn trên bắp tay
Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn trên lưng cô gái
Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn trên lưng cô gái

3.5. Hình xăm rắn hổ mang

>> Xem thêm: Hình xăm mini

Hình xăm con rắn hổ mang được mọi người ưa chuộng nhằm khẳng định sức mạnh cùng độ lì của bản thân mình. Khi xăm hình, chủ nhân như được truyền thêm sức mạnh để bước lên tất cả trở ngại thử thách và đi đến thành công.

Hình xăm rắn hổ mang ấn tượng
Hình xăm rắn hổ mang ấn tượng
Hình xăm rắn hổ mang trên lưng
Hình xăm rắn hổ mang trên lưng
Hình xăm rắn hổ mang trên tay
Hình xăm rắn hổ mang trên tay
Hình xăm rắn hổ mang sau lưng
Hình xăm rắn hổ mang sau lưng

3.6. Hình xăm rắn hóa rồng

Rắn hoá rồng được coi là biểu tượng và cũng thể hiện cuộc hành trình vô cùng gian nan nhằm giành trái ngọt cho chủ nhân. Hình xăm thể hiện tính kiên cường và ý chí chiến đấu bền bỉ, không hề khuất phục với bất kỳ hoàn cảnh. Thành công chỉ dành cho những con người có ý chí phấn đấu không mệt mỏi nên chủ nhân hình xăm luôn cố gắng vượt khó.

Hình xăm rắn hóa rồng trên lưng
Hình xăm rắn hóa rồng trên lưng
Hình rắn hóa rồng xăm trên cánh tay
Hình rắn hóa rồng xăm trên cánh tay
Hình rắn hóa rồng xăm trên cánh tay
Hình rắn hóa rồng xăm trên cánh tay
Hình xăm rắn hóa rồng xinh xắn trên chân
Hình xăm rắn hóa rồng xinh xắn trên chân

Cách giữ màu xăm lâu và đẹp 

Được giữ màu xăm bền và lâu, bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây:

Chọn một nghệ sĩ xăm tay giỏi và có kinh nghiệm. Nghệ sĩ xăm tay có uy tín sẽ biết cách dùng mực xăm chất lượng cao và có thể dạy bạn cách chăm sóc xăm để giữ cho nó được bền.

Để da xăm có thể hồi phục hoàn toàn trước khi bắt đầu chăm sóc. Sau khi kết thúc quá trình xăm, da cần thời gian để hồi phục. Nên tránh tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời và các vật khác nhằm đảm bảo xăm hồi phục hoàn toàn.

Chăm sóc da xăm một cách cẩn thận. Chăm sóc da xăm đúng cách là cách tốt nhất để giữ cho màu xăm của bạn được tự nhiên. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và dùng sản phẩm chăm sóc da có SPF cao khi ra đường. Hạn chế tiếp xúc với nước lạnh, tránh các môn bơi hay tắm bồn quá lâu.

Điều chỉnh thói quen ngủ. Ăn uống có tác động lên làn da, bao gồm cả màu sắc của xăm. Hạn chế sử dụng những thực phẩm  chứa muối và chất béo, và tăng khẩu phần ăn thêm hoa quả, rau củ và trái cây nhiều vitamin nhằm giữ làn da tươi trẻ.

Tránh chạm vào vùng da không thích hợp. Vùng da hay bị phai màu nhanh nhất là vùng da khô và nhạy cảm, bao gồm bàn tay, đầu gối, cổ tay, bên trong khuỷu tay, vùng ngực và bụng. Vì vậy, bạn nên tránh xăm vào các vùng da nhạy cảm nếu bạn mong muốn màu xăm của mình có thể giữ lâu được.

99+ hình xăm con rắn ý nghĩa, đẹp, độc lạ dành cho nam và nữ đã được Bedental gợi ý ngay dưới đây. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và sở hữu cho mình hình xăm ấn tượng, ý nghĩa nhất.

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm :99+ Hình xăm ở cổ đẹp và độc lạ cho nam giới

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post