HẬU PHẪU THUẬT HẠ XƯƠNG VÀ CẮT LỢI, NÀNG 9X LẤY LẠI SỰ TỰ TIN

hạ xương và cắt lợi

Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp chính vì thế các chị em luôn mong muốn mình đẹp từ vóc dáng, làn da đến gương mặt. Trong thời đại ngày nay, việc thẩm mĩ đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây được xem như giải pháp giúp họ lấy lại sự tự tin nếu không may sở hữu ngoại hình không như ý. 

Phẫu thuật hạ xương và cắt lợi là phương pháp thẩm mĩ nha khoa giúp khách hàng lấy lại sự tự tin khi sở hữu hàm răng bị hở lợi. Bạn Trần Ngọc Thảo Nguyên 24 tuổi đến từ TP Hồ Chí Minh là một trong những người phẫu thuật hạ xương và cắt lợi thành công. Sau khi phẫu thuật thành công, Nguyên chia sẻ cuộc đời của cô như bước sang trang mới. Hãy cùng nghe Nguyên chia sẻ về trải nghiệm hạ xương và cắt lợi của mình nhé

Nỗi niềm tự ti dẫn đến quyết định hạ xương và cắt lợi

Thảo Nguyên vốn dĩ là cô gái có ngoại hình xinh xắn, gương mặt khả ái được nhiều người yêu mến. Khuyết điểm duy nhất trên gương mặt của vô chính là hàm răng hở lợi với các răng ngắn. Điều này như một điểm trừ lớn trên gương mặt của Thảo Nguyên. Nhất là lúc nàng cười hay nói, nàng vô cùng tự ti không dám mở miệng rộng hay tự tin nhìn thằng đối phương trong lúc trò chuyện. 

Đối với nhiều người, có thể răng hở lợi là bình thường, nhưng với Thảo Nguyên là một cô gái trẻ đang trên hành trình khám phá và thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực thì răng hở lợi như một rào cản to lớn khiến Nguyên không thể bức phá bản thân.

Và bằng tất cả sự can đảm, những sự tự ti được cô gom góp lại để tạo thành động lực cho cô quyết định hạ xương và cắt lợi, tìm lại nụ cười xinh xắn. 

Nguyên trước và sau khi tiến hành hạ xương và cắt lợi
Nguyên trước và sau khi tiến hành hạ xương và cắt lợi

Hạ xương và cắt lợi có khiến nàng lo lắng?

Thảo Nguyên chia sẻ, trước khi đến nha khoa can thiệp, nàng cũng có tìm hiểu về thẩm mĩ nha khoa. Một số thông tin khiến Nguyên hoang mang chính là sau khi cắt lợi, một thời gian sau lợi sẽ mọc lại như ban đầu, gây tốn kém chi phí do đó không nên cắt lợi. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện cắt lợi khá cao đối với cô gái trẻ này. Chi phí thực hiện cắt lợi giao động từ 15 đến 20 triệu. Điều này cũng khiến Thảo Nguyên rất đắn đo, cân nhắc.

Khát khao có được hàm răng đẹp quá lớn đã thúc đẩy Thảo Nguyên tìm đến các bác sĩ. Tại đây, sau khi được các bác sĩ tư vấn tình trạng trước, sau khi hạ xương và cắt lợi, Nguyên mới biết rằng không có chuyện lợi tự mọc lại. Nguyên chia sẻ: “Lúc đầu mình chỉ đến tư vấn thử xem sao nhưng được bác sĩ tư vấn tận tình và thấy giá cả hợp lí nên quyết định làm”.

Nguyên sau khi tiến hành hạ xương và cắt lợi
Nguyên sau khi tiến hành hạ xương và cắt lợi

Quá trình hạ xương và cắt lợi diễn ra như thế nào?

Thảo Nguyên chia sẻ, sau khi bác sĩ tiêm thuốc tê vào cùng cần phẫu thuật. Các bác sĩ định hình và cắt phần lợi thừa bằng tia laser nên lượng máu chảy ra rất ít. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tách bỏ phần lợi ra. Và phần quan trọng tiếp theo là bác sĩ mài xương ổ răng để ngăn chặn lợi mọc lại.

Nguyên cho biết thêm, cả quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng chừng một tiếng. Và cô cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh. Cô cũng không cảm thấy đau vì được tiêm thuốc tê. Trong quá trình phẫu thuật, các bac sĩ vừa làm vừa trò chuyện, hát cho cô đỡ áp lực. 

Sau phẫu thuật, khi hết thuốc tê, Thảo Nguyên cảm nhận rõ nét những cơn đau. Tuy nhiên cơn đau chỉ kéo dài có một ngày là hết. Theo lời bác sĩ dặn, cô ăn cháo, các thức ăn mềm trong 7 ngày. Sau 7 ngày cô có thể ăn uống bình thường.

Về việc chăm sóc răng miệng sau phẫu thuật cũng khá kĩ lưỡng. Theo lời bác sĩ dặn, cô không được đánh răng trong 3 ngày. Sau khi cắt chỉ thì mới có thể đánh răng. Bác sĩ khuyên, cô chỉ nên súc miệng bằng nước ấm, có thể súc miệng bằng nước muỗi sinh lí nhưng điều này có thể sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Trải qua bao buồn tủi, lo sợ, đau đớn cho đến ngày hôm nay, Thảo Nguyên như tìm lại được chính con người của mình. Sự tự tin đã hiện rõ trên gương mặt của cô gái trẻ mới ngày nào còn tự ti, nhút nhát. Nhiều người đoán rằng Thảo Nguyên đã bọc răng sứ. Nhưng nhờ có hàm răng đẹp, đều sẵn, nay Thảo Nguyên chỉ cần hạ xương và cắt lợi là đã có hàm răng đẹp đến ngỡ ngàng như vậy.

Nếu bạn nào còn đang phân vân về phương pháp hạ xương và cắt lợi thì hãy để lại thông tin ngay nhé

ĐỂ LI THÔNG TIN NU BN MUN NHA KHOA TƯ VN THÊM

 
    Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

    Rate this post