TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MỘT HÀM RĂNG ĐẸP NAM MÀ BẠN CẦN BIẾT

Hàm răng sứ đẹp

Bạn thường nghe người khác khen một anh chàng nào đó có hàm răng đẹp nam tính. Nhưng bạn đã biết đến tiêu chuẩn đánh giá một hàm răng đẹp là như thế nào chưa? Chắc hẳn bạn chưa biết hiện nay tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp tại các nước là tương đối giống nhau. Các thẩm mĩ viện, nha khoa đều chọn các tiêu chuẩn này để giới thiệu khách hàng. Hãy cùng BeDental khám phá chi tiết hơn thế nào là tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp dành cho nam nhé.

Hàm răng đẹp nam tính và 5 tiêu chuẩn đánh giá bạn cần biết

Hàm răng đẹp nam tính được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn riêng biệt. Một hàm răng đẹp phải hài hòa với khuôn miệng và gương mặt, tạo sự tự nhiên nhất khi nói, cười, ăn uống. Sau đây là 5 tiêu chuẩn để đánh giá một hàm răng đẹp dành cho nam.

Răng có đường cung đẹp

hàm răng đẹp nam tính
hàm răng đẹp nam tính là hàm răng có cung cười đẹp và hợp với khuôn miệng

Đường cung của răng thuộc hàm số 1, đi qua đỉnh của 4 răng cửa, răng nanh và răng tiền tạo thành đường cung hoàn mĩ không bị gãy khúc. Đường cung càng đẹp form răng càng đẹp.

Răng có kích thước chuẩn

hàm răng đẹp nam tính có kích thước vừa phải cân đối
hàm răng đẹp nam tính có kích thước vừa phải cân đối

Răng đẹp nam phải có kích thước chuẩn. Kích thước này phụ thuộc nhiều vào chiều cao, chiều rộng, độ cong của bề mặt răng, độ cong của đường tiếp xúc với nướu. Tùy vào chủng tộc ở mỗi nơi mà kích thước răng cũng có sự khác nhau. Do đó kích thước răng chuẩn được quy ước chung là cao 0,7 và rộng 0,85.

Răng có rìa nhọn, răng nanh, răng khểnh không nằm trên cùng một hàm thì không được xem là hàm răng đẹp. Mặt dù ở tại một số quốc gia như Nhật Bản thì răng khểnh chính là tiêu chuẩn của hàm răng đẹp nam.

Răng trắng sáng tự nhiên

Một tiêu chuẩn không thể thiếu của một hàm răng đẹp nam chính là răng có màu trắng sáng tự nhiên. Tất cả các răng thuộc 2 hàm đều phải trắng, sáng tự nhiên. Nếu có một vài cây răng sỉn màu thì hàm răng đó cũng không được đánh giá là đẹp.

Hàm răng đẹp nam tính phải hài hòa với gương mặt

hàm răng đẹp nam tính có độ hài hòa với gương mặt tổng thể
hàm răng đẹp nam tính có độ hài hòa với gương mặt tổng thể

Nếu bạn sở hữu một hàm răng đẹp nhưng nó dường như không ăn nhập gì với gương mặt của bạn thì cũng chưa phải là một hàm răng đẹp. Tại mỗi quốc gia một chủng tộc thì kết cấu tỉ lệ gương mặt cũng khác nhau. Do đó nếu bạn có gương mặt nhỏ nhưng sở hữu hàm răng kích thước to thì cũng không hài hòa với gương mặt của bạn. Vì vậy mà vô hình chung hàm răng đó trở nên xấu mà không còn đẹp nữa.

Sở hữu hàm răng đẹp nam tính là một lợi thế

Trước tiên, một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Tự tin nói chuyện, tự tin cười khoe răng mà không cần ngần ngại. Và bạn có tin rằng một người hay cười nói vui vẻ thì may mắn tự nhiên đến với họ rất nhiều. Từ đó họ có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. 

Sở hữu một hàm răng đẹp nam tính, khỏe mạnh khi ăn uống bạn sẽ nhai thức ăn dễ dàng hơn. Cơ thể nhờ đó mà cũng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng hơn. Đồng thời răng khỏe giúp họ nhai thức ăn nhuyễn hơn, hạn chế bệnh dạ dày, táo bón, hay gương mặt bị lệch do thường xuyên nhai một bên.

Bên cạnh đó theo tướng số thì một hàm răng đẹp báo hiệu người đó có một cuộc đời thuận lợi, suông sẻ. Họ đều là những người thông minh, tài cán, giỏi giao tiếp và cũng là những người có đức thương người. Những người có hàm răng đẹp luôn được quý nhân phù trợ, những người xung quanh yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Làm thế nào để sở hữu hàm răng đẹp nam?

Hiện nay răng đẹp không chỉ nhờ vào bẩm sinh mà bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng các phương pháp tiên tiến nhất. BeDental là cơ sở chuyên chăm sóc và thẩm mĩ răng, mang lại nụ cười và sự tự tin cho bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng đẹp nam tính, BeDental sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giúp các bạn thực hiện ước mơ đó. Một số phương pháp đang được BeDental áp dụng như:

Bọc răng sứ. BeDental sẽ sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười từ đó tính toán tạo ra những chiếc răng sứ phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Răng thật của bạn sẽ được mài một ít, sau đó bọc lại bằng răng sứ vừa đẹp vừa bảo vệ được răng thật tránh sâu răng.

Bọc sứ là giải pháp giúp cho bạn sở hữu hàm răng đẹp nam tính
Bọc sứ là giải pháp giúp cho bạn sở hữu hàm răng đẹp nam tính

Niềng răng. Nếu bạn không may mắn sở hữu hàm răng lởm chởm không đều. Thì hãy sử dụng phương pháp niềng răng nhé. Dù thời gian niềng răng lâu hơn và không cho hiệu quả tức thì nhưng nếu bạn kiên trì kết quả sẽ rất như ý. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều như hạt bắp, đẹp tự nhiên và hoàn toàn có thể tự hào rằng chúng đều là răng thật.

Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp nam tính
Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp nam tính

Tẩy trắng răng. Đây là phương pháp đơn giản, tiết kiệm dành cho những bạn có răng bị sỉn màu. Nếu bạn đã có một hàm răng chắc khỏe, đẹp đều nhưng còn bị sỉn màu thì đừng ngần ngại sử dụng phương pháp tẩy trắng răng nhé. BeDental sẽ sử dụng loại thuốc chuyên dùng với liều lượng vừa đủ. Sau khi tẩy trắng răng xong, bạn sẽ có hàm răng đẹp đều màu như ý.

Tẩy trắng răng là phương pháp phổ biến cải thiện hàm răng với chi phí rẻ
Tẩy trắng răng là phương pháp phổ biến cải thiện hàm răng với chi phí rẻ

Để được tư vấn cụ thể hơn quy trình làm răng đẹp, bạn hãy nhanh tay liên hệ với BeDental nhé!

ĐỂ LI THÔNG TIN NU BN MUN NHA KHOA TƯ VN THÊM
    Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

     

    5/5 - (5 bình chọn)