7 kiểu tóc nịnh mặt 2023

Những nàng mặt tròn nên làm bạn với những kiểu tóc rẽ ngôi.

7 kiểu tóc mà BeDental chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em chúng mình che đi khuyết điểm, đồng thời tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt. Chẳng có gì là tuyệt đối. Đôi khi, bạn vẫn có một số điểm không hoàn hảo trên gương mặt. Nếu bạn chọn sai kiểu, những khuyết điểm này sẽ bị “bóc phốt” ngay, khiến chị em trở nên kém xinh. Trong khi đó, nếu chọn đúng kiểu tóc, chị em có thể ngay lập tức thăng hạng nhan sắc, xinh càng thêm xinh.

Cùng tham khảo 7 kiểu tóc giúp chị em “giấu nhẹm” một số khuyết điểm trên gương mặt dưới đây!

Kiểu tóc cho nàng có mũi to

Nếu không thích mọi người quá chú ý vào mũi mình, bạn nên tránh những kiểu mà tóc ôm về phía mặt, khiến gương mặt nhỏ hơn nhưng sẽ càng làm kích thước mũi trông kém cân đối với tổng thể. Hãy chọn những kiểu mà tóc có khả năng làm sáng, giúp gương mặt trông rộng hơn. Ví dụ như: tóc cột đuôi ngựa, tóc búi đánh rối…

Xem thêm: Tóc nhuộm highlight cho nữ 2023

Thay vì những kiểu tóc làm gương mặt nhỏ lại làm điểm nhấn tập trung ở phần mũi, chị em nên chọn những kiểu tóc gọn gàng, giúp "phân tán sự tập trung".
Thay vì những kiểu tóc làm gương mặt nhỏ lại làm điểm nhấn tập trung ở phần mũi, chị em nên chọn những kiểu tóc gọn gàng, giúp “phân tán sự tập trung”.

Tóc cho nàng có trán rộng

Nếu cần “nguỵ trang” cho trán cao thì bạn nên chọn cắt tóc mái. Tuy nhiên, kiểu dáng của tóc mái sẽ thay đổi tuỳ thuộc theo dáng khuôn mặt. Ví dụ nếu có dáng mặt dài thì bạn nên chọn tóc mái ngắn và che trán sẽ tạo cảm giác rộng ra. Mặt tròn nên lựa chọn tóc mái dài, xoăn nhẹ và ôm mặt hoặc tóc mái kiểu 7/3 giúp tạo cảm giác nhỏ gọn tự nhiên. 

Tuỳ thuộc vào kiểu dáng gương mặt, bạn có thể chọn những kiểu tóc mái phù hợp với mình tuy nhiên, người có trán rộng nên "né ngay" những kiểu tóc không có mái.
Tuỳ thuộc vào kiểu dáng gương mặt, bạn có thể chọn những kiểu tóc mái phù hợp với mình tuy nhiên, người có trán rộng nên “né ngay” những kiểu tóc không có mái.

Tóc cho nàng có mắt nhỏ

Hãy tránh những kiểu mà tóc có đường cắt quá sắc nét và đừng ham để tóc quá dày. Thay vào đó, có thể lựa chọn những kiểu tỉa layer, tạo độ mềm mại. Tóc ngắn kết hợp với những kiểu mái để lộ rõ lông mày sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Chị em có mắt nhỏ nên chọn những kiểu mái mỏng, vừa chạm hoặc trên chân mày.
Chị em có mắt nhỏ nên chọn những kiểu mái mỏng, vừa chạm hoặc trên chân mày.

Xem thêm: Tóc layer đẹp cho nữ

Tóc cho nàng có mắt cụp

Phụ nữ có mí mắt cụp hoặc bị sụp do tuổi tác nên tránh những kiểu tóc lửng lơ, tỉa đuổi. Bạn có thể tham khảo tóc buộc đuôi ngựa cao hoặc những kiểu tóc mái chải ngược về phía sau, uốn phồng giúp ăn gian độ dài gương mặt, tạo cảm giác hướng lên trên để hài hòa về phần đuôi mắt cụp xuống dưới.

Nếu bạn có đôi mắt bị cụp, những kiểu tóc xoà xoà phía trước sẽ tạo ra hiệu ứng khiến mắt bạn trông cụp hơn. Thay vào đó, nên chọn những kiểu tóc gọn gàng, "ăn gian" độ dài khuôn mặt.
Nếu bạn có đôi mắt bị cụp, những kiểu tóc xoà xoà phía trước sẽ tạo ra hiệu ứng khiến mắt bạn trông cụp hơn. Thay vào đó, nên chọn những kiểu tóc gọn gàng, “ăn gian” độ dài khuôn mặt.

Tóc cho nàng mặt tròn

Nếu gương mặt tròn xoe khiến bạn kém tự tin, hãy tránh những kiểu tóc không có mái và hạn chế buộc đuôi ngựa, búi tóc. Bạn nên tham khảo những kiểu tóc dài quá vai, có thể để mái mưa hoặc chải ngôi giữa với phần mái buông lơi che bớt hai bên thái dương. Cách này có thể tạo hiệu ứng thon gọn hơn cho gương mặt.

Xem thêm: Niềng răng trả góp tại BeDental

Những nàng mặt tròn nên làm bạn với những kiểu tóc rẽ ngôi.
Những nàng mặt tròn nên làm bạn với những kiểu tóc rẽ ngôi.

Tóc cho nàng có mặt góc cạnh

Với người có phần xương quai hàm rõ nét, hãy chọn những kiểu tóc mềm mại để giúp gương mặt bớt góc cạnh. Bạn có thể tham khảo tóc xõa tự nhiên hoặc uốn xoăn lơi vài lọn tóc phía trước giống, cách này giúp gương mặt nữ mềm mại, nữ tính hơn.

Nên chọn những kiểu tóc có phần mái hoặc lọn tóc xoã phía trước, giúp "giấu nhẹm" phần xương hàm.
Nên chọn những kiểu tóc có phần mái hoặc lọn tóc xoã phía trước, giúp “giấu nhẹm” phần xương hàm.

Tóc cho nàng có miệng rộng

Phụ nữ miệng rộng có thể tham khảo tóc xoăn sóng nước bồng bềnh, nên có độ dài quá cằm. Độ dày của tóc ở khu vực ngang cằm trở xuống sẽ đánh lạc hướng đối phương, tạo cảm giác khuôn miệng duyên dáng, cân đối hơn. Những kiểu tóc ngắn ngang cằm, tỉa mỏng sẽ dễ làm người khác chú ý hơn vào khuôn miệng của bạn.

Xem thêm: Bọc răng sứ tại BeDental

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm, tỉa mỏng sẽ dễ làm người khác chú ý hơn vào khuôn miệng của bạn.
Những kiểu tóc ngắn ngang cằm, tỉa mỏng sẽ dễ làm người khác chú ý hơn vào khuôn miệng của bạn.

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất . Bạn có thể tham khảo thêm Nhổ răng khôn tại BeDental

Răng khểnh là gì ?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://bedental.vn/

Rate this post