CẤY GHÉP IMPLANT

NỤ CƯỜI CỦA BẠN – ƯU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Cấy ghép Implant là phương pháp khắc phục một hoặc nhiều răng mất, bằng việc sử dụng 1 trụ titanium cấy vào xương hàm, có tác dụng thay thế như 1 chân răng thật. Sau 3 đến 6 tháng trụ titanium tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ lên trên, đảm bảo việc ăn nhai như thật và hạn chế tối đa sự xâm lấm, tiêu xương.

NHỔ RĂNG KHÔN

NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

Nhổ răng khôn bằng máy rung siêu âm Piezotome là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn xử lý dứt điểm chiếc răng khôn gây đau nhức dai dẳng, giảm thiểu tối đa những sang chấn sau nhổ như sưng, đau, chảy máu. Bằng việc sử dụng sóng siêu âm làm đứt các dây chằng nha chu, làm răng tách dần ra khỏi lợi và lấy răng ra 1 cách dễ dàng, nhẹ nhàng như lấy cao răng.

CẤY GHÉP IMPLANT

CHỈNH CƯỜI HỞ LỢI – NỤ CƯỜI TỰ TIN

Cười hở lợi không phải là bệnh lý nhưng lại ảnh hưởng lớn đến ngoại hình và giao tiếp của con người. Cười hở lợi do nhiều nguyên nhân khác nhau như do xương hàm, do môi, do răng và do nướu. Tùy vào mức độ và nguyên nhân cười hở lợi của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xử lý cụ thể.

BEDENTAL ƯU TIÊN NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Tại Bedental bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định vấn đề và thực hiện tiểu phẫu đối với các trường hợp cười hở lợi từ nhẹ đến nặng bằng máy lasre. Tia laser giúp loại bỏ phần mô nướu dư, làm giảm chiều dài nướu, tạo sự cân bằng giữa mô nướu và hình dáng môi. Đặc biệt, việc điều trị cười hở lợi bằng tia laser không gây chảy máu, lành thương nhanh sau làm và giảm nguy cơ nhiễm trùng.