HIỂM HỌA NẰM SAU CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ TRẮNG RĂNG NANO

Hệ lụy sau khi làm phủ sứ trắng răng nano

Thời gian gần đây xuất hiện ồ ạt các quảng cáo về công nghệ phủ sứ trắng răng Nano với lời mời gọi hấp dẫn bởi những siêu công dụng nào là siêu trắng răng, siêu chắc răng, siêu bền,… Nhưng sự thật đằng sau những lời quảng cáo có cánh ấy có thực sự đúng là “siêu công nghệ” có tác dụng thẩm mỹ răng thần thánh hay không? Hãy cùng chúng tôi vén màn bí ẩn.

Khách hàng làm phủ sứ trắng răng nano
Khách hàng làm phủ sứ trắng răng nano

Siêu công nghệ phủ sứ trắng răng xuất hiện ồ ạt trên thị trường

Lướt Facebook đâu đâu cũng xuất hiện những quảng cáo rất bắt mắt và bùi tai với những lời cam kết: Siêu trắng, siêu đẹp, siêu bền, siêu cứng cùng công nghệ phủ sứ trắng răng Nano mà giá thì cũng siêu rẻ chỉ 6-7 triệu cho cả hai hàm.

Những quảng cáo trên xuất hiện hầu hết trên các Fanpage của một Spa cỏ nằm sâu trong khu chung cư ở trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình và quận 10 thành phố HCM.

Điều kỳ lạ ở đây là khi được thắc mắc về chất liệu thì nhân viên chỉ tư vấn quanh quẩn cho xong rồi vội sang vấn đề khách để chốt khách. Thực hư về siêu công nghệ này như thế nào? Hãy cùng nghe các chuyên gia cũng như khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ chia sẻ bên dưới đây.

Lợi dụng tâm lý khách hàng để phục vụ long tham vô đáy

Trước những quảng cáo ồ ạt về siêu công nghệ phủ sứ phủ trắng răng Nano và khách hàng nườm nượp kéo đến các cơ sở spa này với tâm lý muốn làm trắng răng nhanh chóng. Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố HCM – Thạc sĩ BS chuyên khoa Nguyễn Đức Minh cho biết:

Hiện nay, rất nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp lợi dụng tâm lý muốn làm trắng, làm đẹp răng nhanh chóng của người dân mà tung ra những dịch vụ làm trắng răng bất chấp nguy hiểm. Thậm chí, rất nhiều cơ sở không có chuyên môn, không đủ cơ sở vật chất cũng như sử dụng dụng cụ y tế không đảm bảo để thực hiện cho khách hàng. Nhằm mục đích thu lợi bất chấp.

Để lôi kéo khách hàng, các cơ sở này không ngừng dùng những lời cam kết có cánh hay thổi phồng công dụng lên mây. Rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào “quảng cáo” mà dẫn tới tiền mất tật mang.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa luôn khuyến cáo không nên đến những cơ sở làm đẹp không đủ chức năng chuyên môn để thực hiện các thủ thuật về Răng – Miệng và không nên đặt niềm tin vào các “quảng cáo” tràn lan trên mạng.

Coi chừng viêm nướu, mất răng vì siêu công nghệ phủ sứ trắng răng Nano

Thực hư đằng sau những lời quảng cáo hoa mỹ về siêu công nghệ phủ sứ phủ trắng răng Nano thực ra chỉ là những loại vật liệu composite có hạt độn nano mà thôi. Khi bạn sử dụng dịch vụ, kỹ thuật sẽ tiến hành mài răng để đắp composite lên và tạo dáng răng. Sau vài thủ thuật sẽ tiến hành tạo dáng răng rồi đánh bóng.

Hệ lụy sau khi làm phủ sứ trắng răng nano
Hệ lụy sau khi làm phủ sứ trắng răng nano

Với thủ thuật trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ răng trắng đẹp. Thế nhưng, nếu không có chuyên môn kỹ thuật sẽ để lại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn như: răng lung lay, gẫy răng, chấn thương khớp căn, viêm nha chu, viêm nướu hay những bệnh lý khác như sâu răng, hôi miệng.

Cụ thể, chị Ph.T.D tại thành phố HCM sau khi trải qua dịch vụ đã lên tiếng cảnh tỉnh: Mọi người nên cẩn thận trước những lời quảng cáo của siêu công nghệ phủ sứ trắng răng Nano vì thực tế là đắp lên những nguyên liệu rẻ tiền. Bản thân chị vì tin vào quảng cáo đã phải chịu hậu quả là hỏng toàn bộ răng và miệng bị hôi vì thức ăn bị dét vào mà không vệ sinh được.

Làm đẹp bằng các biện pháp thẩm mỹ Nha khoa không xấu nhưng các bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cũng như địa chỉ làm răng uy tín.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

  Bạn có thể tham khảo thêm :

  KINH NGHIỆM CHỌN RĂNG SỨ TỐT PHÙ HỢP TÌNH TRẠNG RĂNG

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

  CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  5/5 - (2 bình chọn)