RĂNG RỤNG Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH SẼ TỰ MỌC LẠI TRONG TƯƠNG LAI! GIẢI PHÁP THAY THẾ TRỒNG RĂNG

giải pháp thay thế trồng răng
68 / 100

 

Giải pháp thay thế cho việc trồng răng

Ai cũng biết chỉ răng sữa khi rụng mới có thể mọc lại. Còn với răng vĩnh viễn chẳng may bị rụng thì chúng ta tự xác định sống với răng giả, trồng răng hoặc sống với khoảng trống không được lấp đầy bởi răng ấy mãi mãi. Thế nhưng, với nghiên cứu đến từ các nhà khoa học của trường đại học Columbia đã chỉ ra rằng: Chúng ta hoàn toàn có thể nuôi một chiếc răng khác từ chỗ răng vĩnh viễn đã rụng mọc lên ngay trên nướu của mình.

Rụng răng ở tuổi trưởng thành khiến chúng ta mất tự tin
Rụng răng ở tuổi trưởng thành khiến chúng ta mất tự tin

Thật quá tuyệt vời đúng không nào?

Việc trồng răng giả ở người trưởng thành hay người già đã quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Bởi do một tai nạn nào đó, hay một bệnh lý về răng khiến cho chúng ta chẳng may mất đi một vài cái răng hoặc do tuổi già ập đến và rồi những chiếc răng của chúng ta dần dần nói lời chào tạm biệt. Khoa học đã chỉ ra rằng có đến 25% người trưởng thành mất toàn bộ răng khi bước sang tuổi 74. Điều này, gây rất nhiều bất tiện trong cuộc sống và chúng ta phải giải quyết bằng cách trồng răng giả. Thế nhưng, việc trồng răng giả cũng gây nhiều bất tiện cũng như tốn kém. Chính vì thế, các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp nuôi răng mọc trên nướu từ chính tế bào gốc của người đó.

giải pháp thay thế trồng răng
giải pháp thay thế trồng răng

Cụ thể, nghiên cứu nuôi răng mọc đã được các nhà khoa học tiến hành bằng cách cấy nhân tố kích thích tăng trưởng trên miệng 22 con chuột. từ nhân tố ấy các vật liệu tạo xương sẽ được tái tạo lại để hình thành nên một kết cấu với cấu trúc giống như một chiếc răng trong hoàn thiện. Qúa trình này sẽ diễn ra trong vòng 9 tháng. Sau thời gian này, sẽ thu được một thực thể giống y như răng thật với khả năng liên kết với các mô nướu xung quanh răng, hình dạng, vị trí hoàn toàn ăn khớp với toàn bộ hàm răng mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, với công nghệ nuôi răng mọc còn tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi cho người bệnh không khác gì chiếc răng thật trước đó.

Nghiên cứu nuôi răng mọc lại trên nướu được xem là một bước tiến trong lĩnh vực Nha khoa. Có thể trong tương lai chúng ta sẽ được sở hữu những chiếc răng mới mọc lên tự nhiên, tính thẩm mỹ cao, chi phí thấp mà không sợ đau đớn như trồng răng giả.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

093.461.9090

🌺 Tháng Phái đẹp - LÀM RĂNG HOÀN TIỀN

✍ Chỉ cần ĐẶT LỊCH trước, đến là có quà

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Vita chỉ 21 TRIỆU, hoàn tiền đến 3 TRIỆU

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Roland chỉ 56 TRIỆU, hoàn tiền đến 5 TRIỆU

🎁 TẶNG THÊM 1 TRIỆU chi phí đi lại cho khách ngoại tỉnh

🎁 TẶNG 01 thỏi son phiên bản giới hạn cho khách hàng nữ khi đến thăm khám tại Bedental trong tháng 3

🔻 Điều kiện :

🔹 Chỉ áp dụng đối với các khách hàng làm combo Răng sứ thẩm mỹ, không áp dụng đối với các sản phẩm khác và chương trình khác

🔹 Chỉ áp dụng đối với khách hàng trả thẳng, trả góp qua thẻ tín dụng. Không áp dụng đối với các hình thức trả góp khác

🔹 Số tiền hoàn sẽ được chuyển khoản thanh toán cho khách hàng sau 7 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hết

🔻 Thời gian ưu đãi

⏩ Từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin