My title

Niềng răng giá uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

nieng rang uy ton gia re 1

Niềng răng giá uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ để chọn được địa chỉ niềng răng uy tín.

Niềng răng giá uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi có ý định niềng răng, các bạn nên tham khảo kỹ càng về các vấn đề này. Nhằm hạn chế các vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng và chi phí niềng răng.

nieng rang uy ton gia re 1

Niềng răng giá uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

MÃ DỊCH VỤDANH MỤC GIÁ THÀNH
CN011.Giá Chỉnh nha tháo lắp7.000.000
2.Giá Chỉnh nha cố định
CN02Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan (Tìm hiểu thêm...)(2 hàm)30.000.000
CN03Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA (Tìm hiểu thêm...)(2 hàm)35.000.000
CN04Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA (Tìm hiểu thêm...)(2 hàm)42.000.000
CN05Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M (Tìm hiểu thêm...)(2 hàm)35.000.000
CN06Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M(2 hàm)55.000.000
CN07Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA (2 hàm)45.000.000
CN08Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis (Tìm hiểu thêm...)2.500.000
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN
CN09Giá chụp Phim Clincheck10.000.000
CN10
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Express Package (trường hợp đơn giản)
1 hàm 35.000.000
2 hàm 45.000.000
CN11
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Lite Package (trường hợp nhẹ)
1 hàm
60.000.000
2 hàm 75.000.000
CN12
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Moderate Package (trường hợp trung bình)
1 hàm
85.000.000
2 hàm 110.000.000
CN13
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive - mức độ 1 (Unlimited)
Trọn gói / Package
130.000.000
CN14
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive - mức độ 2 (Unlimited)
Trọn gói / Package
150.000.000

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo vấn đề này để lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Tình trạng răng miệng

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí niềng răng. Căn cứ vào từng mức độ răng bị lệch, bị hô, hay móm… mà cách thức niềng răng sẽ khác nhau. Vì thế, chi phí sẽ có sự dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Phương pháp niềng răng

Hiện tại, nha khoa thẩm mỹ có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau: sử dụng mắc cài, hay sử dụng niềng trong suốt… Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và sự thích ứng đối với mỗi người. Vì thế, giá thành sẽ có sự chênh lệch khi áp dụng với mỗi người.

nieng rang uy ton gia re 2

Địa chỉ thực hiện

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ. Mỗi cơ sở lại có những mức giá ưu đãi khác nhau dành cho các khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu niềng răng nên tìm hiểu kỹ càng để chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo niềng răng an toàn và hiệu quả cao.

Kỹ thuật thực hiện

Những cơ sở nha khoa sử dụng công nghệ cao trong niềng răng giá thành sẽ cao hơn những cơ sở khác. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn phù hợp với chất lượng và hiệu quả mang lại sau niềng răng.

nieng rang uy ton gia re 3

Bác sĩ thực hiện

Những cơ sở chuyên khoa nha khoa chỉnh hình có bác sĩ chuyên khoa thực hiện thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng sẽ đảm bảo và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện. Không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của mỗi người.

Bảng giá niềng răng giá rẻ an toàn tại BeDental

Niềng răng được đánh giá là giải pháp hữu ích nhất cho việc chăm sóc và cải thiện tình trạng răng miệng. Giúp mọi người tự tin hơn trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt là nâng cao tính thẩm mỹ với nụ cười tỏa nắng. Chi phí niềng răng hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hình thức niềng răng  Niềng răng mắc cài kim loại Niềng răng trong suốt Niềng răng mắc cài sứ
Chi phí  từ 25- 30 triệu từ 38- 40 triệu  từ 30 – 40 triệu 

Địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả

BeDental là địa chỉ niềng răng uy tín đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và trở thành một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu cả nước.

Kinh nghiệm nhiều năm

Bedental được thành lập từ năm 2012. Chặng đường 08 năm hình thành và phát triển với chất lượng và tầm nhìn đúng đắn chúng tôi đã mang đến những giải pháp tối ưu cho các khách hàng gặp vấn đề về răng miệng với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

nieng rang uy ton gia re 4

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại BeDental đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hỗ trợ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của từng người để có được hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị tại BeDental đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị này đều đã được kiểm định và chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Chính vì thế, luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu khi thực hiện niềng răng cho các khách hàng.

Phòng khám được cấp phép hoạt động

nieng rang uy ton gia re 5

Phòng khám BeDental đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Thành phố Hà Nội. Phòng khám đạt tiêu chuẩn về chất lượng, sự chuyên nghiệp và an toàn về vệ sinh. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Đội ngũ tư vấn tận tình

Các nhân viên tư vấn tại BeDental đều đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho các khách hàng.

Trong những địa chỉ nha khoa xuất hiện trên thị trường BeDental luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Với cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp mọi thắc mắc niềng răng giá uy tín rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay sẽ không còn khiến mọi người lo lắng. Đến với BeDental các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
    Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

    5/5 - (1 bình chọn)
    093.461.9090