Yêu đơn phương là gì? Thế nào là yêu đơn phương?

yêu đơn phương

Đôi khi yêu một người mà bạn không dám bày tỏ cảm xúc của bản thân và cũng không biết thốt nên tiếng yêu. Vì bạn biết người đó sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vậy yêu đơn phương là là gì? Yêu đơn phương cảm giác như thế nào? Hãy giúp Shila giải đáp khúc mắc câu chuyện trai gái trên qua bài viết dưới đây nào

1. Yêu đơn phương là gì? Thế nào là yêu đơn phương?

Tình yêu đơn phương thực sự là như thế nào? Yêu đơn phương là một cách nói về một đống hỗn độn cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc và nhớ thương thậm chí cả nỗi đau khôn xiết. Yêu đơn phương có khá nhiều điểm giống với một tình cảm. Thì là cảm giác hạnh phúc, ấm cúng khi ở bên cạnh và nổi cô đơn, buồn bã khi thường xuyên bị chia cắt hoặc có lúc giận dỗi vô cớ bởi nhiều lý do khác. Và cả tình thương yêu ấm áp khi biết cách sẻ chia từng tí một. 

Yêu Đơn Phương Là Gì?
Yêu Đơn Phương Là Gì?

Nhưng những thiệt thòi lớn lao nhất của cảm giác tình yêu đơn phương ấy lại là ở hai từ cuối “đơn phương”. Dễ dàng biết được ở đây là tình cảm bắt nguồn từ một phía. 

 Vậy nên khi nói đến cảm giác ấy chỉ có nỗi buồn và bao cảm xúc phải đè nén chẳng thể mà thốt ra được hoặc đơn giản là nếu thốt thì mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Người cô đơn cũng vì thế ôm ấp những cơn đau trong tim, bên ngoài vẫn cười nói vui tươi còn bên trong thì chưa thể nào viết nên câu. .. 

2. Những biểu hiện của người đang yêu đơn phương

2.1 Tràn đầy sự hi sinh, nhưng người nhận thì chẳng biết, người cho đi chẳng dám nói ra.

Luôn dành cho đối phương tất cả thứ tốt đẹp nhất. Lúc nào cũng sẵn lòng luôn đứng cạnh để bảo vệ. Nhưng thực sự đối phương có biết rõ chuyện ấy không ư? Có làm nổi không? Hay cố ý không trả lời hết những câu hỏi trong não. . Rồi mình lại như thể làm siêu nhân nhưng bản thân không có không có áo choàng. Một kẻ cố gắng bất chấp trao hết con tim cho đối phương nhưng sự nỗ lực đó lại không có ai thừa nhận. 

Tràn Đầy Sự Hi Sinh
Tràn Đầy Sự Hi Sinh

 

2.2 Như là con đường một chiều, ai cũng hướng về phía trước, biết khi nào mới bắt kịp được nhau

Nếu biết được người đó bước một bước thì ta cũng sẽ bước 999 bước còn lại. Điều hết sức giản đơn ấy có khi đã không diễn ra. Ta luôn đi theo họ và cứ thế tiếp tục bước. Dù bắt được thì sau khi nghe ta gọi tên họ sẽ có dừng lại hay vẫn là im lặng rồi bước tiếp trên con đường của họ. Nếu những vết thương để lại trong trái tim bạn sẽ tăng thêm càng lớn hơn nữa. 

Như là con đường một chiều, ai cũng hướng về phía trước, biết khi nào mới bắt kịp được nhau
Như là con đường một chiều, ai cũng hướng về phía trước, biết khi nào mới bắt kịp được nhau

2.3 Ngày vui chẳng có là bao, mà nỗi buồn lại gấp bội, không thể nào giải bày

Không cần nhiều lời có cánh và cũng chả cần những bó hoa hay lời tỏ tình. Một vài cử chỉ thân mật như ôm nhau thật chặt, những lần nắm tay thật lâu cùng mỉm cười hoặc đơn giản đó là người ở bên mình cũng đủ cho chúng ta cảm giác rất yên bình. Nhưng bởi vì không có một danh phận rõ ràng mà chúng ta chỉ dám lặng lẽ để ý phía xa. Vì lo sợ nếu thổ lộ tình yêu ra thì tất cả những điều đẹp đẽ ấy dường như sẽ biến hết. 

Ngày vui chẳng có là bao, mà nỗi buồn lại gấp bội, không thể nào giải bày
Ngày vui chẳng có là bao, mà nỗi buồn lại gấp bội, không thể nào giải bày

2.4 Loay hoay không tìm được lối thoát, tiếp tục đơn phương hay dừng lại? Giữ trong lòng hay bày tỏ…

Có cần bày tỏ cảm xúc của mình nữa không là câu hỏi khó giải đáp nhất của tình yêu đơn phương. Khi chúng ta đón nhận mối tình đầu. Cách đối phương phản ứng đáp lại với tất cả tình cảm trước đây mình đã dành tặng đối phương thì ít ra cũng thấy rõ một điều đấy là vị trí của bản thân trong lòng họ. 

 Và khi bày tỏ cảm xúc và có ngay một phản hồi tốt không hề dễ dàng chút nào. Ta lúng túng không biết xử lý ra làm sao. Ta lo sợ mất hết những thứ mình đang có nhưng cũng mong nhận được tốt hơn nữa và cứ thế mọi việc tiếp diễn theo một chuỗi tuần hoàn. Nhưng rồi. .. một ngày nào đấy, những điều gì tới cũng sẽ tới mà thôi. 

Loay hoay không tìm được lối thoát, tiếp tục đơn phương hay dừng lại? Giữ trong lòng hay bày tỏ…
Loay hoay không tìm được lối thoát, tiếp tục đơn phương hay dừng lại? Giữ trong lòng hay bày tỏ…

3. Yêu đơn phương có cảm giác như thế nào? – Cảm giác của người yêu đơn phương

3.1 Hạnh phúc – Biểu hiện của yêu đơn phương

Lúc cạnh nhau, gần như chẳng có bất cứ điều gì trên thế gian khiến chúng ta không hiểu được. Ta có thể vui vẻ tâm sự với nhau tất cả các chuyện trên thế gian về những chuyến du lịch và cuộc sống, hoặc những điều thú vị mà bản thân bắt gặp mỗi sớm mai. Lúc bên nhau ta tìm đến nhau trong bình yên, vui vẻ, và ấm áp. Mọi điều đẹp đẽ trên thế gian đều đang cuốn chúng ta theo. Và đây cũng lại là cảm giác được yêu thương, không một chút sợ hãi nào. Nhưng điều kỳ diệu đó chỉ xảy đến rất nhanh.

Hạnh Phúc – Biểu Hiện Của Yêu Đơn Phương
Hạnh Phúc – Biểu Hiện Của Yêu Đơn Phương

 

3.2 Cảm giác của người yêu đơn phương luôn ngóng trông 

Chẳng còn hình bóng ấy hay gương mặt kia, mọi chuyện thật ảm đạm. Ta ước lúc thức dậy thứ mình trông thấy là tiếng thì thầm của đối phương hay khuôn mặt tràn đầy vẻ hạnh phúc khi đang còn say giấc. Những câu hỏi han, sự ân cần hay những việc nhỏ luôn được quan tâm. .. ta chỉ muốn hét lên ngay lập tức. 

 Ta chỉ thích được cạnh người ấy hàng ngày, từng phút và mỗi giây. .. Đây cũng là một cảm giác khi yêu đơn phương, một tình yêu mãnh liệt và tràn đầy đam mê giành được bên nhau. 

Ngóng Trông
Ngóng Trông

 

3.3 Cảm giác yêu đơn phương thường buồn bã – Biểu hiện của yêu đơn phương

“Yêu đơn phương có đau không?”Những tâm sự, những nỗi niềm chưa thể được giải bày. Chỉ biết giấu trong tâm can bởi vì mình không có một vị trí quan trọng để nói nên những lời này. Thế rồi tâm sự chồng chất tâm sự. Ta bị chính sự lừa dối đó gây nên khổ đau mà không có đường để vượt qua nhất. Đau khổ nhất không phải là sự mất mát, chính là nhiều thứ đang hiển hiện diễn ra ngay trước mắt nhưng chúng ta không thể tự làm những việc đó bằng cách đón đợi. 

Buồn Bã
Buồn Bã

 

3.4 Cảm giác khi yêu đơn phương thường hay thất vọng

Dám chắc rằng tình đơn phương ở thời điểm nào đó, cảm giác yêu đơn phương một người cũng sẽ mang đến nỗi thất vọng tột cùng. Trước tiên là thất vọng với bản thân, một đứa nhu nhược, ngốc nghếch lại không thể nói được một câu đơn giản để xoá bỏ tất cả các chướng ngại vật níu giữ ta. Thất vọng với đối phương, vì tất cả những gì ta đã làm với cô ấy, cô ấy đều chẳng mảy may bận lòng hoặc thậm chí không hề để ý tới. Để mọi thứ như sụp đổ trước mặt ta và rồi mọi sự cố gắng lại trôi ngược về biển lớn không biết đâu mà tìm kiếm. . 

Thất Vọng
Thất Vọng

 

Yêu đơn phương không có gì phải buồn cả. Nếu người ấy không đáp trả lại tình cảm của bạn, thì đừng lo. Suy cho cùng yêu đơn phương cũng chỉ là tình cảm của một người. Đừng quá vì đau khổ trong tình cảm đơn phương này mà làm bản thân trở nên tồi tệ 

mơ gãy răng

trám răng có đau không

cạo vôi răng giá

BEDENTAL - PREMIUM CLINIC

IN HA NOI

 

Address 1: 7B Thi Sach St, Ngo Thi Nham, Hai Ba Trung Dist, Ha Noi. - 0934.61.9090

 

Address 2: 98C Chien Thang St, Van Quan, Ha Dong Dist, Ha Noi. - 0934.61.9090

 

IN HO CHI MINH CITY

 

Address 1: 56 Nguyen Dinh Chieu St, Da Kao, Dist. 1, Ho Chi Minh. - 0766.00.8080

 

WORKING

 

9am - 9pm everyday

  Website: https://bedental.vn/  
Rate this post