Đào Thu Trang – Giảng viên thanh nhạc – Truyền cảm hứng bằng nụ cười tự tin

NỮ GIẢNG VIÊN THANH NHẠC CẤT GIỌNG HÁT TRONG VẮT SAU THẨM MỸ RĂNG SỨ

Là một giảng viên thanh nhạc, từ giọng nói đến phát âm đều cần đến sự chuẩn xác, do đó việc can thiệp chỉnh sửa hàm răng là điều khiến tôi rất băn khoăn, phải đắn đo suy nghĩ từ rất nhiều năm. Tôi cũng nghe rất nhiều ý kiến…. tốt có, không tốt cũng có từ bạn bè đã làm răng sứ và tôi nhận ra rằng tại sao mình cứ suy nghĩ tiêu cực để bảo vệ cho cái khuyết điểm của mình, trong khi bao nhiêu ca sĩ nổi tiếng ngoài kia, họ cũng đã làm răng mà hát vẫn hay. Thế là hôm đó, tôi quyết định gọi cho cô bạn cấp 3 của mình đang làm ở phòng khám nha khoa Bedental book lịch làm đẹp.

Ấn tượng ban đầu khi đến đây đó là thái độ của các bạn nha sĩ, lễ tân rất chuyên nghiệp, tư vấn đúng những điều mình cần, giải thích bằng chuyên môn để tôi hiểu rõ vấn đề và giải tỏa lo lắng ban đầu của tôi. Tôi chọn thẩm mỹ 22 răng sứ loại Lava 3M của Mỹ, tôi thích cách các bạn ở đó trò chuyện với tôi để tôi quên đi suy nghĩ làm sẽ bị đau.

2 tiếng trôi qua, quy trình của tôi hoàn tất, có hơi mỏi miệng một chút, tôi nghỉ 15 phút và quay lại trường để tiếp tục công việc giảng dạy của mình 2 ngày sau tôi quay lại Nha khoa để hoàn thiện gắn răng cố định và kết quả sau một hồi “há miệng”, tôi vội cầm gương soi xem lại ….WOW.. đẹp ngoài mong đợi.

Để chắc chắn hơn, tôi thử ngân nga giọng hát của mình để kiểm nghiệm xem âm thanh tiết tấu có bị ảnh hưởng bởi hàm răng mới không và kết quả là không sao cả. Cả một bầu trời lo lắng, lúc này mới thực sự tan chảy hết để nhường chỗ cho niềm vui, sự sung sướng và tự tin của bản thân.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa BeDental đã giúp tôi sống lại thời thanh xuân của mình, ai nhìn cũng khen trẻ thế, đẹp thế, tự nhiên thế !!!

Tôi cảm thấy rất hài lòng với diện mạo hiện tại !

093.461.9090

🌺 Tháng Phái đẹp - LÀM RĂNG HOÀN TIỀN

✍ Chỉ cần ĐẶT LỊCH trước, đến là có quà

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Vita chỉ 21 TRIỆU, hoàn tiền đến 3 TRIỆU

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Roland chỉ 56 TRIỆU, hoàn tiền đến 5 TRIỆU

🎁 TẶNG THÊM 1 TRIỆU chi phí đi lại cho khách ngoại tỉnh

🎁 TẶNG 01 thỏi son phiên bản giới hạn cho khách hàng nữ khi đến thăm khám tại Bedental trong tháng 3

🔻 Điều kiện :

🔹 Chỉ áp dụng đối với các khách hàng làm combo Răng sứ thẩm mỹ, không áp dụng đối với các sản phẩm khác và chương trình khác

🔹 Chỉ áp dụng đối với khách hàng trả thẳng, trả góp qua thẻ tín dụng. Không áp dụng đối với các hình thức trả góp khác

🔹 Số tiền hoàn sẽ được chuyển khoản thanh toán cho khách hàng sau 7 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hết

🔻 Thời gian ưu đãi

⏩ Từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin